FTMO là gì? Quỹ FTMO uy tín hay lừa đảo?

Đối với những nhà giao dịch chuyên nghiệp trên các sàn tài chính, FTMO là một cái tên không còn xa lạ. Nó được biết đến là một trong những quỹ tài chính, dự án đào tạo và tìm kiếm các nhà giao dịch triển vọng. Tuy nhiên đối với một nhà trader mới làm quen vào thị trường tiền điện tử hay chứng khoán quốc tế, thì cái tên này vẫn còn khá mới mẻ. Đồng thời có khá nhiều vấn đề về sự uy tín và cách thức hoạt động xoay quanh FTMO. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

FTMO là gì?

FTMO là gì?
FTMO là gì?

FTMO được ra mắt thị trường tài chính vào năm 2015. Nó được giới thiệu là một dự án tìm kiếm và đào tạo tài năng. Những người sẽ trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp trong tương lại. Thông qua những trình đánh giá đã được định sẵn, các nhà giao dịch sẽ được FTMO đánh giá chọn lọc. Quy trình sẽ gồm có 3 bước:

  • Bước 1: Bạn cần phải chứng minh về khả năng giao dịch và cả tính kỷ luật của bản thân trong các giao dịch. Bước này gọi là thử thách FTMO.
  • Bước 2: Đây là bước xác minh FTMO. Bước này nhằm tiến hành xác minh các cá nhân để có thể nhận vốn từ quỹ FTMO.
  • Bước 3: Tới đây, bạn có thể bắt đầu giao dịch với tư cách là một nhà đầu tư của quỹ FTMO. Đồng thời bạn sẽ nhận được 90% lợi nhuận mà không hề có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

Nhìn chung, FTMO được ví von như là một quỹ đầu tư. Thế nhưng ở đây sẽ không có sẵn các chuyên gia mà nó sẽ tìm kiếm các nhà giao dịch thông qua quy trình của riêng nó. Từ đó đánh giá qua giao dịch có chuẩn hay không và sau đó là cung cấp vốn cho người dùng sao cho họ mang lại lợi nhuận cao nhất.

Cách thức hoạt động của quỹ

Có thể thấy rằng thông tin về FTMO này tương đối hạn chế, rất khó để tìm kiếm trên mạng. Toàn bộ thông tin sẽ được đúc kết từ những nhà giao dịch trước đó. Vậy cách thức hoạt động của quỹ này như thế nào? Về cơ bản thì nó hoạt động như một quỹ giao dịch thông thường, có quy tình như sau:

  • Bước 1: Người dùng sẽ đăng ký tài khoản nhờ vào sự hỗ trợ của FTMO. Sau đó họ có thể tham gia thử thách để bắt đầu vào quá trình chọn lọc. Tại đây, người dùng sẽ phải nạp tiền vào quỹ để có thể thực hiện được giao dịch.
  • Bước 2: Sau khi người dùng đã hoàn thành và có thể vượt qua hết các thử thách, FTMO sẽ tiến hành xác mình và cung cấp vốn cho các trader. Vốn sẽ tương ứng với số tiền mà người dùng thực hiện giao dịch trong thử thách trước đó.

Trên đây là cách thức hoạt động của quỹ FTMO. Sẽ có nhiều người thắc mắc vậy quỹ này lấy lợi nhuận từ đâu để cung cấp vốn cho người dùng. Câu trả lời chính là ở phí đăng ký. Quỹ này sẽ lấy phí đăng ký của người dùng khi bắt đầu tham gia thử thách. Như vậy sẽ diễn ra một chuỗi giao dịch và vận hành dễ dàng.

Xem thêm:

Một số ưu điểm của FTMO

Hiện nay có rất nhiều người tham gia vào FTMO bởi so với một số quỹ tài chính trên thị trường, FTMO sẽ có những ưu điểm tương đối nổi trội hơn:

  • Nó không phải là sàn giao dịch mà tồn tại dưới dạng quỹ đầu tư. Từ đó sẽ nâng cao sự uy tín của quỹ hơn.
  • Nhiều sản phẩm trade khác nhau, đa dạng phù hợp với nhu cầu nguwoif dùng.
  • Sau khi vượt qua 2 vòng thử thách, người dùng được hỗ trợ vốn đầu tư rất lớn.
  • Lợi nhuận cao, lên đến 90%.

Quỹ FTMO uy tín hay lừa đảo?

Quỹ FTMO uy tín hay lừa đảo?
Quỹ FTMO uy tín hay lừa đảo?

Cho đến nay, chưa có thông tin nào về việc quỹ FTMO lừa đảo hay vi phạm về chính sách bảo mật thông tin người dùng. Trải qua nhiều năm hoạt động, FTMO vẫn định hướng người dùng đi trên con đường đầu tư đúng đắn và hoàn toàn tự nguyện. Như vậy có thể thấy rằng đây là quỹ đầu tư uy tín và đáng để tìm hiểu đúng không nào?

Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng FTMO để giao dịch, đầu tư.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quỹ FTMO. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có những kiến thức, thông tin bổ ích để có thể thuận tiện và chủ động hơn trong quá trình đầu tư. Cùng đón xem những bài viết về thị trường tài chính khác tại vuachungkhoang.com nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

FTMO là gì? Quỹ FTMO uy tín hay lừa đảo? - Vua Chứng Khoán