Sàn giao dịch iqx trade bị tố lừa đảo? Thực hư ra sao?

Nhu cầu đầu tư tài chính của các nhà đầu tư ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Hiểu được vấn đề đó, các nhà phát triển tăng cường cho ra mắt hàng loạt sàn giao dịch để đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên cũng gây mơ hồ, phân tâm khi có quá nhiều sự chọn lựa. Đi cùng với đó là tình trạng một số sàn giao dịch trái phép, lừa đảo khách hàng. Một trong số sàn giao dịch bị tố lừa đảo thời gian gần đây là sàn iqx trade. Vậy thực hư thông tin iqx trade lừa đảo như thế nào, cùng làm rõ qua bài viết sau đây!

Iqx trade là gì?

Iqx trade là gì?
Iqx trade là gì?

Được thành lập bơi Saint Vincent và Grenadines, iqx trade là một sàn giao dịch tài chính và có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Tại sàn giao dịch này, người dùng được hỗ trợ dịch vụ trên nhiều quốc gia. Chỉ cần liên hệ qua số điện thoại và địa chỉ tương ứng với từng khu vực, là bạn đã được đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn. Do đó bạn có thể sử dụng ở mọi địa điểm, đất nước một cách thoải mái. Mà không gặp phải vấn đề giới hạn địa lý. 

Iqx trade sở hữu công nghệ giao dịch MT5. Đây là nền tảng tân tiến và mới nhất. Nó không chỉ thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của MT4 mà còn được cải tiến hơn về tính năng và ứng dụng. Có thể nói rằng MT5 là nền tảng vô cùng mạnh mẽ và sáng tạo. Nó cho phép người dùng từ do giao dịch trên phạm vi quốc tế. Thông qua iqx trade, nhà đầu tư có thể xem ngoại hối, kim loại , chỉ số hay giao dịch kiếm hoa hồng,…

Vì sao iqx trade được các nhà đầu tư săn đón?

Vì sao iqx trade được các nhà đầu tư săn đón?
Vì sao iqx trade được các nhà đầu tư săn đón?

Không thể phủ nhận được sự phổ biến của iqx trade. Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà iqx trade được các nhà đầu tư săn đón nồng nhiệt:

  • Luôn cung cấp hàng loạt khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 
  • Sở hữu chiết khấu cao và nhanh chóng hỗ trợ mở tài khoản cho người dùng. 
  • Một tài khoản có thể được giao dịch với hơn 1000 công cụ tài chính.
  • Công nghệ giao dịch MT5 tân tiến hàng đầu. 

Ngoài những ưu điểm trên, sàn iqx còn nổi tiếng với tiêu chí bảo mật thông tin khách hàng. Sàn giao dịch này luôn quan tâm đến sự an toàn bảo mật lên hàng đầu. Do đó tất cả những thông tin, giao dịch của khách đều được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, sàn còn sở hữu những giấy phép hoạt động, được cấp từ các bên uy tín. 

Thực hư sàn giao dịch iqx trade lừa đảo

Như thông tin chúng tôi đã đề cập trên đây, iqx là một trong những sàn bị người dùng tố là lừa đảo. Lý giải cho sự việc này là do một số người dùng nghi ngờ sàn không có giấy phép hoạt động hợp pháp. Trên thực tế, iqx trade có giấy phép hoạt động uy tín, rõ ràng. Đồng thời được cộng đồng trader quốc tế ủng hộ. Ngoài ra, chưa có thông tin chính thống nào cho biết iqx lừa đảo. Vì vậy bạn có thể không cần lo lắng khi thực hiện các giao dịch tại đây. 

Có thể bạn quan tâm: Sàn Trust Market là gì?

Tổng kết: Cộng đồng trader đánh giá sàn iqx như thế nào?

Rất nhiều đánh giá tích cực về iqx từ cộng đồng trader. Tổng số khách hàng của sàn cho đến nay đã hơn 100.000 đến từ nhiều quốc gia. Con số này cũng ngầm khẳng định độ uy tín của sàn. Hầu hết những ai đã và đang sử dụng iqx đều cho rằng đây là sàn đáng tin cậy. Vì sàn được kiểm soát bởi FSA. FSA là cơ quan tài chính rất có tên tuổi và danh tiếng trong thị trường tài chính. Bên cạnh đó, điều kiện giao dịch hay tất cả dịch vụ tại sàn đều diễn ra minh bạch. Điều này tạo thuận lợi và sự đảm bảo cho người dùng trong khi sử dụng. 

Ngoài ra, một ưu điểm mà bất cứ ai cũng nhắc tới khi nói về iqx chính là bộ phận CSKH. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẵn sàng hỗ trợ khách tận tình, chu đáo. Dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn gì cũng đều được giải đáp kịp thời. Đó chính là những đánh giá về iqx qua góc nhìn của cộng đồng trader. Tuy vậy, iqx trade vẫn còn tồn tại nhược điểm như số tiền để mở tài khoản quá cao. Gây khó cho những ai mới bắt đầu tham gia tài chính phi tập trung. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu thật kỹ và cân nhắc để đầu tư thành công nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn giao dịch iqx trade bị tố lừa đảo? Thực hư ra sao? - Vua Chứng Khoán