Đánh giá tổng thể về sàn giao dịch GO Markets

GO Markets được đánh giá là một sàn giao dịch nổi tiếng và uy tín trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, đối với các trader Việt Nam thì vẫn còn khá xa lạ. Ngoài cung cấp những giao dịch ngoại hối thì sàn còn có dịch vụ quyền chọn nhị phân. Ngoài ra, sàn GO Markets còn được nhiều nhà đầu tư quốc tế ưa chuộng về các điểm vượt trội trong cách vận hành cũng như quyền lợi của khách hàng được bảo đảm tốt. Để giúp các trader có thêm lựa chọn cho mình, vuachungkhoang sẽ gửi đến bạn đọc bài đánh giá sàn GO Markets chi tiết ở bên dưới nhé!

Tổng quan về GO Markets

GO Markets là sàn giao dịch được thành lập tại Melbourne – trung tâm tài chính của Úc vào 2006. Là sàn giao dịch ngoại hối, CFD uy tín luôn nằm trong top 5 các sàn uy tín tại đây. Một điểm đặc biệt nữa GO Markets là sàn tiên phong sử dụng nền tảng MT4 đầu tiên cho các giao dịch thuộc lĩnh vực này. Các sản phẩm mà sàn cung cấp cho người dùng cũng vô cùng đa dạng bao gồm CFD; ngoại hối; hàng hóa; kim loại; chỉ số; tiền điện tử;… Ngoài ra, còn hỗ trợ hoạt động giao dịch quyền chọn nhị phân.

Tổng quan về GO Markets
Tổng quan về GO Markets

Với nổ lực không ngừng sau một thời gian hoạt động dài, sàn GO Markets đã nhận về cho mình nhiều phản hồi tích cực trong lối vận hành nghiêm túc và minh bạch.

 Các trader có thể tham khảo thêm TD Ameritrade – một sàn giao dịch CFD uy tín khác.

GO Markets có lừa đảo hay không?

Khi tìm hiểu về một sàn giao dịch câu hỏi mà nhiều người vô cùng quan tâm đó chính là sàn có lừa đảo hay không. Và sàn GO Markets cũng không tránh khỏi những thắc mắc này từ người dùng.

Với thời gian hoạt động hơn 15 năm không phải là ngắn đối với một sàn hoạt động tại trung tâm tài chính nổi tiếng ở Úc. Sàn đã chứng minh độ tin cậy của mình thông qua việc nhận được quản lí từ cơ quan ASIC. Để có được giấy phép này, GO Markets đã có một quá trình chuẩn bị và kiểm tra nghiêm ngặt, khó khăn. Phải đáp ứng hết tất cả những yêu cầu mà cơ quan này đưa ra:

  • Điều đầu tiên không thể thiếu đối với các sàn giao dịch uy tín đó là cơ chế tài khoản tách biệt. Tức là giữa tài khoản của khách hàng và sàn phải được tách riêng. Đồng thời, số tiền nhận từ khách hàng phải được đảm bảo gửi tại các ngân hàng nổi tiếng cấp cao tại Úc. Điều này nhằm tránh tiền gửi của khách hàng bị sàn dùng cho việc riêng.
  • Sàn GO Markets phải cung cấp báo cáo kiểm toán và đối soát định kì. Với mục đích đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong các giao dịch tài chính.
  • Phải có hệ thống về quản lí rủi ro và phải đảm bảo hệ thống này luôn luôn hoạt động.

Các cam kết và quy định từ ASIC đã đảm bảo và chứng minh được phần nào độ tin cậy của GO Markets.

GO Markets có những loại tài khoản nào?

GO Markets có những loại tài khoản nào?
GO Markets có những loại tài khoản nào?

Theo tìm hiểu, GO Markets chỉ cung cấp cho người dùng hai loại tài khoản chính. Bao gồm:

  • Tài khoản Standard: Với tài khoản này sàn sẽ không tính phí hoa hồng và chỉ tính phí spread nên thích hợp cho những ai mới vào nghề. Về mức nạp ít nhất tại sàn là 200$. Số tiền này so với những sàn khác thì khác cao. Tuy nhiên, nếu bạn vừa muốn tham gia đầu tư ngoại hối vừa muốn chơi quyền chọn nhị phân thì GO Markets là một lựa chọn tốt.
  • Tài khoản GO Plus+: Với mức nạp thấp nhất là 500 USD và ở dạng tài khoản ECN nên thích hợp cho các trader chuyên nghiệp. Bởi vì là dạng ECN nên để tránh sàn can thiệp thì các lệnh sẽ được đẩy trực tiếp vào thị trường. Việc này giúp cho nhà đầu tư được hưởng mức spread cạnh tranh và giảm tối thiểu mức độ trượt giá khi giao dịch tại các thời điểm biến động lớn.

Nền tảng giao dịch tại sàn

Hiện sàn cung cấp cho trader hai nền tảng giao dịch chính là MT4 và MT5. Đây là hai nền tảng đã quá quen thuộc với các nhà giao dịch. MT4 là một nền tảng được dùng rộng rãi trong ngoại hối cùng nhiều tính năng, công cụ nổi bật. Dù bạn đang là nhà đầu tư mới hay một người đã dày dặn kinh nghiệm. Nền tảng đều sẽ cung cấp các kiến thức giao dịch từ thấp đến cao cho bạn. Bên cạnh đó, để cung cấp thêm dịch vụ cho khách hàng GO Markets đã hỗ trợ thêm MT4 Genesis với một vài tính năng nổi bật như: Sentiment Trader; Market Manager; Correlation Trader; Trade Terminal;… và còn nhiều tính năng khác nữa.

Ngoài ra, còn phải kể đến tính năng Trading Central và AutoChartist. Hai ứng dụng này sẽ thực hiện nhiệm vụ cảnh báo và đưa ra tín hiệu giao dịch. Không những thế, có thể dùng chúng vào biểu đồ tạo lợi nhuận trực tiếp dễ dàng hơn.

Hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại GO Markets

Hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại GO Markets
Hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại GO Markets

Có nhiều hình thức để tiếp cận với những dịch vụ của sàn như:

  • Chat trực tiếp ngay trên website chính của sàn. Các nhân viên tại đây đều có thái độ vô cùng tích cực và tốc độ giải quyết thắc mắc nhanh chóng. Trung bình để giải quyết các vấn đề đơn giản chỉ cần mất khoảng 10s. Có nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ tại sàn như tiếng Anh, Đức, Pháp, Malaysia, Trung, Indonesia và cả tiếng Việt.
  • Hỗ trợ thông qua biểu mẫu liên hệ trên web. Chỉ cần điền vào biểu mẫu thắc mắc của bạn và đợi nhân viên phản hồi.
  • Ngoài ra, sàn còn có hỗ trợ thêm trên các trang mạng xã hội khác như FB, Instagram, Youtube, Twitter, Linkin,… Trong đó, FB và Twitter là hai trang mạng được chú trọng nhất.

Kết luận

Vừa rồi là bài viết đánh giá sàn GO Markets mà chúng tôi đã tổng hợp được. GO Markets là một trong các sàn môi giới nổi tiếng và uy tín nên các nhà đầu tư có thể an tâm tự mình trải nghiệm mà không sợ bị scam. Và cũng đừng quên chuẩn bị cho mình các kiến thức thật vững chắc trước khi quyết định tham gia vào môi trường khắc nghiệt này.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Đánh giá tổng thể về sàn giao dịch GO Markets - Vua Chứng Khoán