Chi tiết cách mở tài khoản IC Market nhanh chóng nhất 2022

Sau khi đã tìm hiểu về sàn ngoại hối IC Market và các loại tài khoản IC Market thì bước quan trọng tiếp theo để chúng ta có thể tiếp cận với những dịch vụ của sàn đó là mở tài khoản. Đây là một bước không thể nào thiếu khi muốn trở thành một trader của một sàn giao dịch bất kì nào. Và nếu bạn đã ưng ý và muốn chọn giao dịch tại đây thì hãy theo dõi các bước mở tài khoản IC Market chi tiết mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới đây nhé!

Vì sao nhiều người chọn mở tài khoản IC Market?

Nếu các bạn đã xem qua bài Đánh giá sàn IC Markets chi tiết của vuachungkhoang thì sẽ nhận thấy đây là một sàn môi giới lớn nhất tại đất nước của các broker nổi tiếng đó là nước Úc. Từ khi xuất hiện kể từ 2007 thì độ phủ sóng của sàn đã trải dài trên nhiều quốc gia tại các châu lục như châu Âu, châu Á và cả Bắc Mỹ. Có thể nói tại Việt Nam thì đây là sàn forex tốt nhất bởi sự uy tín cao, mức chi phí giao dịch thấp, nạp rút tiền cũng đơn giản và thuận lợi. Đặc biệt còn có hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng bằng tiếng Việt.

Vì sao nhiều người chọn mở tài khoản IC Market?
Vì sao nhiều người chọn mở tài khoản IC Market?

Ngoài ra, sàn luôn luôn nỗ lực và đa dạng hóa các sản phẩm của mình. Cụ thể các khách hàng của IC Markets có thể giao dịch với các loại sản phẩm như vàng, chỉ cố, cổ phiếu, tiền điện tử, ngoại hối,…

Cách mở tài khoản IC Market

Cách mở tài khoản IC Market
Cách mở tài khoản IC Market

Dưới đây là các bước mở tài khoản IC Market chi tiết:

Bước 1

Giống như đăng ký ở những sàn khác, điều đầu tiên cần thực hiện chính là vào trang chủ của sàn. Nếu web đang hiển thị giao diện tiếng Anh, để thuận tiện người dùng có thể chuyển đổi sang tiếng Việt. Để chuyển thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình lá cờ ở phía góc trái trên cùng. Quay lại vấn đề mở tài khoản IC Market, nhấn vào “Bắt đầu giao dịch” để đăng ký tài khoản.

Bước 2

Tiếp tục hoàn thành các thông tin đang xuất hiện trên màn hình. Cụ thể, nhà giao dịch chọn vào “Quốc tịch”. Tiếp theo hoàn thành Họ và tên đệm; tên; mail và số điện thoại. Nhớ là điền thông tin bằng tiếng Việt nhưng không ghi dấu. Tên mà người dùng đăng ký yêu cầu phải trùng với tên in trên CMND hay hộ chiếu cũng như trên thẻ ngân hàng. Điều này để giúp cho việc xác minh sau này cũng như quá trình nạp rút tài khoản IC Market không gặp khó khăn. Bấm nút “Kế tiếp” để chuyển sang bước thứ ba.

Bước 3

Chọn vào mục “Chọn loại tài khoản”. Chọn tiếp vào “Cá nhân” nếu đang là nhà đầu tư lẻ. Chọn vào “Liên kết”  nếu là nhà đầu tư có tổ chức. Và chọn vào “Doanh nghiệp” nếu là người giao dịch cho các công ty.

  • Điền các thông tin ngày sinh, địa chỉ chính xác theo CMND hay hộ chiếu. Vì thông tin địa chỉ sẽ dùng cho việc xác minh sau này nên phải điền cẩn thận và chính xác.
  • Phần mã bưu chính hoặc mã vùng có thể tìm kiếm trên Google.

Nhấn “Kế tiếp” cho bước tiếp theo.

Bước 4

  • Chọn nền tảng giao dịch, hiện sàn cung cấp đến khách hàng ba loại nền tảng chính là MT4, MT5 và cTrader.
  • Về các loại tài khoản IC Market thì sàn cũng cấp ba loại. Bao gồm Standard và hai tài khoản Raw spread trên nền tảng MT4/MT5 và cTrader. Ở đây chúng tôi khuyên nhà giao dịch nên chọn loại tài khoản Raw spread bởi đây là loại tài khoản được ưa chuộng và mức spread cung cấp hiện đang thấp nhất so với những sàn còn lại trên thị trường.
  • Về loại tiền tệ sẽ được cung cấp các đơn vị quen thuộc như USD, JPY, GBP,… Nên chọn loại tiền tệ thông dụng nhất là USD. Bởi đa số những giao dịch ngoại hối đều thực hiện liên quan đến loại tiền tệ này.

Khi chọn xong tất cả các mục thì nhấn vào “Nhận thông báo và chương trình đặc biệt” rồi “Kế tiếp”.

Bước 5

Nếu là người mới chưa giao dịch lần nào thì chọn “Mới bắt đầu”. Còn nếu đã từng thực hiện giao dịch hoặc là người giao dịch có kinh nghiệm thì chọn vào “Trung bình”. Còn với những ai đã có quá trình dài tham gia vào thị trường thì chọn “Cao cấp”. Tuy nhiên, để tránh việc mất thời gian cho bài test thì nên chọn vào ô “Mới bắt đầu”.

Về mục Câu hỏi và bảo mật thì nên chọn các câu hỏi có sẵn và trả lời ngắn gọn và dễ nhớ nhất. Nhưng đừng quá lo lắng bởi thực tế chưa gặp trường hợp nào bắt người đăng ký phải trả lời các câu hỏi bảo mật này cả. Nhấn tiếp vào “Chấp nhận tuyên bố và gửi”

Bước 6

Sau bước 5, thì màn hình sẽ được chuyển sang trang chủ của IC Market đã đăng nhập. Như vậy đến bước này thì cơ bản người dùng đã hoàn thành việc mở tài khoản IC Market. Để thực hiện được giao dịch hay nạp rút tại sàn thì cần hoàn thành nốt bước cuối cùng là các minh tài khoản.

Cách xác minh sau khi mở tài khoản IC Market

Để xác minh thì phải đăng nhập vào tài khoản bằng mail và mật khẩu đã tạo. Sau đó tiến hành bước đổi mật khẩu của riêng bạn cho dễ nhớ. Để thực hiện nhấn vào “Hồ sơ” và chọn “Thay đổi mật khẩu…”

Khi đổi xong thì thực hiện xác minh bằng cách vào “Hồ sơ” chọn “Tải lên giấy tờ”.

  • Dùng CMND/ Hộ chiếu/ Bằng lái để xác minh danh tính.
  • Dùng sao kê của ngân hàng/ hóa đơn điện/ nước để xác minh đại chỉ.

Như vậy là đã hoàn thành xong việc xác minh tài khoản tại sàn. Các bước rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Tiếp theo người dùng chỉ việc nạp tiền và thực hiện giao dịch với sản phẩm mà mình muốn.

Tổng kết

Vừa rồi là các bước chi tiết về mở tài khoản IC Market. Mong rằng sau khi đọc xong hướng dẫn mở tài khoản IC Market thì mỗi nhà đầu tư đều tự tạo được cho mình một tài khoản hoàn chỉnh để giao dịch trải nghiệm tại đây nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Chi tiết cách mở tài khoản IC Market nhanh chóng nhất 2022