Bảng điểm chứng khoán SSI iBoard (ssiBoard) có gì đặc biệt?

Với các nhà đầu tư gạo cội trên thị trường chứng khoán chắc hẳn đều biết yếu tố quan trọng giúp thành công trên thị trường đó chính là nắm giữ thông tin chính xác. Do đó, hôm nay Vua Chứng Khoán sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư một ứng dụng có tên SSI iBoard (ssiboard). Đây là một ứng dụng giúp các nhà đầu tư chứng khoán theo dõi sự biến động của thị trường một cách dễ dàng với cách thức hoạt động thông minh. Cùng đón xem trong bài viết bên dưới!

SSI iBoard hay ssiboard là gì?

Theo tìm hiểu, ssiBoard chính là bảng điểm chứng khoán thuộc công ty chứng khoán SSI. Mục đích ra đời của sản phẩm này chính là giúp người dùng được cập nhật đầy đủ nhất, chính xác nhất các thông tin liên quan đến cổ phiếu; trái phiếu; hợp đồng tương lai hay ETF. Bảng điểm chứng khoán này được được các chuyên gia có kinh nghiệm thiết kế mạnh về giao dịch lên ý tưởng cũng như xây dựng. Nhờ vậy, các nhà đầu tư khi sử dụng ssiBoard đều được tiếp cận với các nguồn dữ liệu cung cấp đầy đủ từ thị trường và thời gian thực tế. Từ đó, có thể quản lý và đầu tư tối ưu nhất.

SSI iBoard hay ssiboard là gì?
SSI iBoard hay ssiboard là gì?

SSI iBoard web luôn luôn cải tiến và phát triển công nghệ của mình thông qua các bản nâng cấp. Nhiều tính năng vượt trội, tiện lợi được cập nhật. Người dùng chỉ cần vài thao tác là có thể thực hiện giao dịch ở bất kì nơi nào. Chưa hết, bảng điểm chứng khoán ssiboard hoàn toàn không thu phí. Tức là dù bạn chưa đăng ký tài khoản vẫn có thể theo dõi, phân tích các mã chứng khoán của mình dễ dàng.

Các tính năng cơ bản của bảng điểm ssiBoard

Nhiều tính năng được nâng cấp và bổ sung ở lần cập nhật mới nhất của SSI Trading. Trong đó, nổi bật nhất với ba tính năng dưới đây:

Tính năng theo dõi biến động của ssiBoard

Theo đó, người dùng ssiboard được tự do theo dõi tất cả các mã chứng khoán hiện đang niêm yết ở ba sàn lớn là Hose, HNX và sàn Upcom. Các biến động đều sẽ được SSI iBoard web cập nhật nhanh, chính xác nhất dù các biến động có nhỏ đến đâu. iBoard cập nhật từ những chỉ số kỹ thuật nhờ trung bình di chuyển, băng thông bollinger hiếm hoặc chỉ số ngẫu nhiên,… Tất cả đều sẽ được nắm bắt chính xác, kịp thời.

Với tính năng này, các nhà đầu tư sẽ dễ nắm bắt được xu hướng của thị trường hiện tại. Từ đó đưa ra được các quyết định giao dịch chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chưa hết, iboard ssi còn tổng hợp cả các thông tin về doanh nghiệp, các sự kiện mới nhất và tình hình tài chính cụ thể cho người sử dụng.

Tính năng giao dịch chứng khoán với SSI Stock Board

Khi có tài khoản đăng nhập vào bảng điểm. Người dùng có thể thao tác đặt lệnh nhanh, đơn giản chỉ với một chạm. Đây là bảng giá chứng khoán có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Với bảng giá chứng khoán trực tuyến này đảm bảo nhà đầu tư sẽ được xử lý giao dịch tức thì; không bị đánh mất cơ hội.

Với những ai ưa chuộng danh mục đầu tư đa dạng. SSI iBoard sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin. Đồng thời cho phép sử dụng tính năng đặt lệnh giới hạn ở mức giá dư mua hoặc dư bán tùy thuộc vào trước đó có biên độ Toler như thế nào. Lưu ý chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh là hai loại sản phẩm chính áp dụng được tính năng này. Vậy là chỉ với một chạm đặt lệnh nhưng nhà đầu tư có thể được mua hoặc bán nhiều mã chứng khoán khác nhau cùng một lúc.

Tính năng tạo thông báo cho các mã chứng khoán hot

Người sử dụng ssiBoard có thể tạo được nhiều danh sách theo dõi. Hoặc thêm các vốn chủ sở hữu hay những loại cổ phần khác nhau vào trong danh sách. Có thể tự do, linh động điều chỉnh; chuyển đổi các danh sách theo dõi với nhau sao cho thích hợp với tiêu chí và chiến lược đã đặt ra.

Tóm lại, đây là tính năng giúp nhà đầu tư lọc danh sách các mã chứng khoán mà mình quan tâm. Giúp tối ưu nhất trong việc đánh giá và phân tích thị trường.

Xem thêm:

SSI Liveboard – cập nhật giá chứng khoán

Bảng giá chứng khoán trực tuyến SSI Liveboard cung cấp các biến động dù là nhỏ nhất. Và tính theo thời gian thực tế mỗi giây. Hệ thống đều sẽ cập nhật và thay đổi dữ liệu về mức giá hay khối lượng giao dịch khi thị trường có giao dịch mua hoặc bán diễn ra. Tất cả các mức giá giao dịch như giá trần, giá khớp lệnh, khối lượng mua hoặc bán,… Đều sẽ được hiển thị cho người dùng một cách chi tiết.

Hướng dẫn mở tài khoản SSI Boarding đơn giản

Hướng dẫn mở tài khoản SSI Boarding đơn giản
Hướng dẫn mở tài khoản SSI Boarding đơn giản

Đăng ký tài khoản ssi iboard đăng nhập không quá khó khăn. Nhà đầu tư có thể thực hiện với hai cách sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký tài khoản trực tiếp tại công ty. Nhà đầu tư có thể cầm theo CCCD hoặc CMND đến văn phòng. Hoặc trụ sở của công ty chứng khoán SSI để đăng ký. Yên tâm là nhà đầu tư sẽ được đón tiếp và nhận hướng dẫn tận tình từ các chuyên viên tư vấn của công ty. Thông thường các bước thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành.
  • Cách 2: Thực hiện đăng ký trực tuyến. Nếu nhà đầu tư ở quá xa trụ sở của công ty chứng khoán SSI thì vẫn có thể đăng ký được tài khoản online. Cần đọc và chuẩn bị các thông tin mà trang web yêu cầu. Vào link đăng ký của ssiboard và thực hiện theo hướng dẫn. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành đăng ký online thì nhà đầu tư vẫn cần phải chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký cứng cho chi nhánh hoặc trụ sở SSI trong vòng 30 ngày. Nếu sau 30 ngày vẫn chưa có hồ sơ thì tài khoản của nhà đầu tư sẽ dừng hoạt động.

Xem thêm cách đăng nhập tài khoản SSIBoard:

Lời kết

Như vậy, có thể nhận thấy được ssiBoard thật sự hỗ trợ rất nhiều tính năng tiện lợi. Giúp người sử dụng có thể cập nhật được xu hướng thị trường nhanh nhất và chính xác nhất. Cách đăng ký tài khoản cũng không quá phức tạp. Do vậy, các nhà đầu tư có thể cân nhắc về việc sử dụng iboard ssi cho quá trình đầu tư chứng khoán của mình nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Bảng điểm chứng khoán SSI iBoard (ssiBoard) có gì đặc biệt?