Giới thiệu các chương trình ưu đãi sàn FXGT.com mới nhất

FXGT.com hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng của mình. Với mục đích là thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào sàn, dành cho những khách hàng mới này những khuyến mãi chào mừng. Đồng thời củng cố sự tri ân với bằng những ưu đãi cho những khách hàng trung thành của sàn. Nhận được sự đón nhận và đánh giá cao từ nhiều trader, thu hút thêm lượng lớn khách hàng tiềm năng. Cùng chúng tôi cập nhật những chương trình thưởng và ưu đãi sàn FXGT.com dành cho các nhà đầu tư Việt trong bài viết này.

Thưởng cho khách hàng trung thành – Ưu đãi sàn FXGT.com

Ưu đãi sàn FXGT.com tri ân tới các trader đã tham gia và trở thành khách hàng trung thành gắn bó với sàn với mức phần thưởng 25%. Phần thưởng này có giá trị tối đa lên tới 10 nghìn USD. Chỉ cần khách hàng nạp tiền vào một trong 2 loại tài khoản là tài khoản Mini và tài khoản Standard+ của mình. Thì sẽ được hệ thống thưởng ngay 25% giá trị số tiền nạp của lần đó. Cho tới khi đạt tới tới mức thưởng tối đa là 10 nghìn đô là Mỹ.

Điều này có nghĩa là chỉ cần khách hàng nạp tiền sẽ đều được nhận thưởng. Giá trị tiền thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số tiền nạp vào mỗi lần. Nạp càng nhiều thì thưởng dành cho khách hàng trung thành sẽ càng lớn. Đây là một phần thưởng có cả giá trị vật chất lẫn tinh thần. Các nhà giao dịch sẽ càng thêm muốn gắn bó lâu dài với FXGT.com hơn nữa. Bởi sự gắn bó được coi trọng, sức mạnh giá trị thực tiễn của mỗi lần nạp sẽ được tăng lên. Tiềm năng giao dịch cũng vì vậy mà được nâng cao theo giá trị số dư trong tài khoản.

Thưởng dành cho Khách hàng trung thành trị giá 25%
Thưởng dành cho Khách hàng trung thành trị giá 25%

Những khách hàng mở tài khoản live trên FXGT.com chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là đủ điều kiện nhận thưởng liên tục từ sàn. Nhà giao dịch có thể mở tài khoản và nạp tiền để nhận thưởng tại đây https://fxgt.asia/.

Sàn FXGT.com Thưởng thiết lập lại dành cho khách hàng trung thành

Chương trình ưu đãi này là dành để tiếp nối việc tri ân cho khách hàng trung thành của FXGT.com sau chương trình “Thưởng dành cho khách hàng trung thành” ở trên. Tới thời điểm khách hàng đã dùng hết hạn mức thưởng 25% cho mỗi lần nạp là 10 nghìn USD. Thì FXGT.com thưởng thêm bằng chương trình thưởng thiết lập dành cho khách hàng trung thành. Lúc này, hệ thống sẽ cập nhật lại giới hạn tiền thưởng đó về mức 0. Tài khoản của trader sẽ tự động mở khóa Thưởng thiết lập lại dành cho khách hàng trung thành. Giá trị vẫn là 25% cho mỗi lần nạp và giới hạn là 10 nghìn USD. Thời hạn mở khóa là 48 giờ kể từ:

 • Là khách hàng sử dụng tài khoản live sàn FXGT.com thực hiện ít nhất 1 giao dịch trong vòng 30 ngày qua.
 • Là khách hàng đã sử dụng hết hạn mức 10 nghìn USD trong chương trình Thưởng dành cho khách hàng trung thành.
 • Đã thực hiện xong khối lượng giao dịch tích lúy 40 GTLot.
 • Hoàn thành tích lũy được số tiền nạp vào tổng cộng tối thiểu là 10 nghìn USD.
Thưởng Thiết lập lại dành cho Khách hàng trung thành
Thưởng Thiết lập lại dành cho Khách hàng trung thành

Chương trình tài trợ VPS – Ưu đãi sàn FXGT.com

Ưu đãi sàn FXGT.com còn hỗ trợ khách hàng lưu trữ MetaTrader VPS. Với thông số kỹ thuật là 3 GB RAM/1 vCPU, có dung lượng đĩa 16 GB, đồng thời tích hợp đầy đủ vào phần mềm đầu cuối MT5. Trader được cấp quyền truy cập vào máy chủ tốc độ cao VPS (máy chủ ảo) 24/7. Đồng thời cho phép giữ EA của khách hàng được hoạt động ngoại tuyến.  VPS sẽ loại bỏ thời gian chết, đảm bảo kết nối luôn hoạt động ổn định. Làm tăng sức mạnh cho mọi giao dịch của nhà đầu tư. Điểm nổi bật của VPS mà FXGT.com cung cấp cho khách hàng là:

 • Ổn định và đáng tin cậy.
 • Tốc độ tối ưu.
 • Giao dịch 24/7.

Để có thể nhận được VPS miễn phí để sử dụng thì trader chỉ cần đáp ứng được:

 • Trở thành khách hàng của FXGT.com bằng cách đăng ký mở tài khoản của sàn.
 • Đảm bảo số dư tối thiểu của tài khoản lúc ban đầu có giá trị tương đương 3.000 USD.
 • Duy trì khối lượng giao dịch tối thiểu hàng tháng là 5GTLot.

Để tham gia Chương trình Tài trợ VPS của FXGT.com, khách hàng thực hiện như sau:

 • Bước 1: Điền thông tin đầy đủ vào mẫu đơn đăng ký tại địa chỉ https://fxgt.asia/vi/metatrader-vps-sponsorship-program -> Chọn “Gửi”
 • Bước 2: Hệ thống xác nhận yêu cầu đăng ký, xem xét điều kiện của người đăng ký.
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn để thiết lập VPS.
 • Bước 4: Hoàn thành việc thiết lập và có thể sử dụng VPS của mình.
Chương trình Tài trợ VPS của sàn FXGT.com
Chương trình Tài trợ VPS của sàn FXGT.com

Đánh giá các chương trình ưu đãi sàn FXGT.com

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của FXGT.com đang mang tới những giá trị lớn cho hình ảnh của sàn cũng như quá trình giao dịch đầu tư tài chính của các khách hàng.

 • Nhìn chung, sàn FXGT.com triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng phù hợp với mọi cấp độ của nhà giao dịch.
 • Chỉ cần là khách hàng của FXGT.com là trader có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Giá trị chương trình ưu đãi là khá lớn và rất thực tế.
 • Tổ chức cuộc thi giao dịch công bằng, hấp dẫn, uy tín.

Kết luận

FXGT.com đang cung cấp những ưu đãi thiết yếu và có giá trị tới khách hàng của mình. Với mỗi loại thưởng/khuyến mãi, sàn đang thể hiện các mục đích khác nhau cho việc tri ân khách hàng. Điều này giúp sàn thu hút thêm nhiều người mới tham gia, cũng như đảm bảo mức ưu đãi hậu hĩnh cho các khách hàng cũ. Bạn đọc có thể cập nhật thêm những chương trình thưởng và ưu đãi của FXGT.com dành cho khu vực của mình trên website.

Tổng hợp: Vuachungkhoang.com

Bài viết này được đăng trong Forex, Sàn giao dịch. Đánh dấu trang https://vuachungkhoang.com/uu-dai-san-fxgt-com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu các chương trình ưu đãi của FXGT.com mới nhất