Sàn Alpari – sàn giao dịch ngoại hối lâu đời với 20 năm hoạt động

Với quá trình hoạt động lâu năm và đứng hàng đầu trên thị trường giao dịch ngoại hối. Sàn Alpari đã để lại ấn tường cho khách hàng của họ về các trải nghiệm tốt nhất mà nơi đây cung cấp. Nếu nhà đầu tư còn đang băng khoăn hay nghi ngờ về độ uy tín và chất lượng của sàn này thì đừng chần chừ xem bài viết bên dưới này. Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến Alpari như sàn Alpari là gì? Dịch vụ của sàn như thế nào? Có liên quan đến các vụ scam hay lừa đảo gì hay không?

Sàn Alpari là gì?

Alpari là một sàn môi giới nổi tiếng hàng đầu trong thị trường ngoại hối. Sàn được thành lập bởi ba người đồng sáng lập Nga vào 1998. Một trong ba người đồng sáng lập đó là Andrey Dashin – ông cung là một trong những người đồng sáng lập nên sàn giao dịch ngoại hối ForexTime. Thương hiệu này đến từ tập đoàn Alpari Family, có trụ sở ngay St.Vincent và Grenadines.

Alpari là một sàn môi giới nổi tiếng hàng đầu trong thị trường ngoại hối
Alpari là một sàn môi giới nổi tiếng hàng đầu trong thị trường ngoại hối

Với bề dày lịch sử hoạt động, Alpari đã có hơn 2 triệu khách hàng ghé thăm từ nhiều nước khác nhau. Khối lượng giao dịch tại đây cũng vô cùng lớn lên đến 1,3 nghìn tỷ đô chỉ tính tới 2017. Các nhà đầu tư có thể yên tâm khi quyết định chọn sàn giao dịch này. Bởi đây là sàn nổi tiếng hàng đầu khó có sàn nào sánh kịp. Sàn luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng từ người mới tham hay những người tham gia chuyên nghiệp.

Alpari uy tín hay scam?

Được biết sàn Alpari không sở hữu cho mình các giấy phép từ các cơ quan quản lí nổi tiếng và quen thuộc như FCA hay CySEC,… Tuy nhiên, sàn sở hữu các giấy phép hoạt động bởi các cơ quan khác cũng uy tín không kém. Bao gồm tổ chức IFSC ở Belize; Ủy ban giao dịch giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ ( CFTC); Sở kinh tế Dubai; ngân hàng Trung ương Nga. Ngoài ra, Alpari cũng có được nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp hoạt động của mình. Đặc trưng là giải Trải nghiệm giao dịch trên di động tốt nhất 2018.

Sàn tuy không được sự nâng đỡ hay quản lí bởi những ông trùm. Nhưng vẫn được sự công nhận của các cơ quan uy tín khác trên thế giới. Với thâm niên lên đến 20 năm ở 150 quốc gia là điều vô cùng khó khăn cho một sàn giao dịch. Thế nhưng sàn Alpari đã chứng tỏ được điều này là có thể. Vì vậy, việc nói sàn lừa đảo hay scam là điều không thể. Bởi nếu thực hiện lừa đảo với khoảng thời gian dài như vậy chắc chắn sẽ xảy ra các tranh chấp hoặc kiện cáo dẫn đến sàn sập ngay. Từ đây, có thể khẳng định đây là một sàn hoạt động uy tín và đáng tin cậy.

Các sản phẩm và các loại phí của sàn Alpari

các loại phí của sàn
Các loại phí của sàn

Các sản phẩm của Alpari được xem là khá cổ hủ so với các sàn hiện nay. Số lượng chỉ vừa đủ cho nhu cầu của khách hàng và còn khá ít. Bao gồm tiền tệ, kim loại, chỉ số, chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử. Tuy là sản phẩm còn ít nhưng sàn đã tạo thế mạnh của bản thân bằng cách đẩy mạnh phát triển những sản phẩm chứng khoán.

Phí thu sàn bao gồm đòn bẩy, phí hoa hồng và phí spread.

Alpari cung cấp những loại tài khoản nào?

Hiện sàn cung cấp bốn loại tài sản để nhà đầu tư có thể lựa chọn và trải nghiệm thị trường:

Tài khoản Micro là tài khoản dành cho những nhà đầu tư, các trader mới tham gia thị trường. Để họ có thể làm quen và tập thực hiện đầu tư và giao dịch. Vì dành cho người mới nên loại tài khoản này sẽ được miễn phí hoa hồng. Đồng thời mức nạp cũng chỉ từ 5 đô la mà thôi. Mức đòn bẩy cũng có rủi ro không quá cao là 1:400. Tuy nhiên, phí spread thì khá mắc từ 1.7 pips.

Tài khoản Standard được gọi là loại tài khoản quốc dân. Kể cả người mới tham gia hay nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, chuyên nghiệp đều phù hợp. Mức nạp đối với tài khoản này là từ 100 đô la, đòn bẩy 1:1000. Giống như tài khoản Micro cũng sẽ không mất phí hoa hồng. Phí spread là 1.2 pips vẫn còn khá cao

Tài khoản Pro và ECN được thiết kế cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Người có số vốn lớn và muốn được trải nghiệm một cách tốt hơn. Mức nạp ở tài khoản này là khá cao lên đến 25000 đô la. Tuy nhiên phí spread ở đây lại thấp hơn các tài khoản còn lại.

Có thể bạn quan tâm: Sàn XTB lừa đảo hay uy tín?

Một số điểm nổi bật của sàn

Có thể hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh xã hội như Viber, mail hay Skype.
Có thể hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh xã hội như Viber, mail hay Skype.

Alpari có rất nhiều điểm nổi bật như:

  • Hệ thống thân thiện và dễ dùng đối với các nhà đầu tư. Có tài liệu hướng dẫn các nhà đầu tư làm quen với hệ thống giao dịch.
  • Cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng và bạn bè.
  • Có thể sao chép giao dịch trên sàn nếu không muốn tự giao dịch. Chi phí cho hoạt động này cũng khác rẻ chỉ từ 100 EUR/USD/GBP với lựa chọn đa dạng. Tuy là sẽ có thể gặp rủi ro nhưng nếu thành công thi nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận tương ứng.
  • Chăm sóc khách hàng của sàn rất tốt. Có thể hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh xã hội như Viber, mail hay Skype.

Cách mở tài khoản cho Alpari

Để mở tài khoản, nhà đầu tư hãy làm theo các bước sau:

  • Vào trang chủ để đăng kí. Điền những thông tin cá nhân giống như khi đăng kí các sàn khác.
  • Liên kết số điện thoại cũng như mail.
  • Trả lời và cung cấp các tài liệu mà trang yêu cầu.
  • Sau đó bấm hoàn tất và tất cả đã sẵn sàng để nhà đầu tư thực hiện giao dịch.

Lưu ý, khi đăng kí cần phải xem loại tài khoản. Bởi mỗi loại sẽ có những mức phí, chức năng và mức nạp khác nhau.

Lời kết

Với những thông tin ở trên thì không còn nghi ngờ về độ uy tín của Alpari được nữa. Đây là một nhà môi giới đáng để tin tưởng cho các nhà đầu tư. Mong rằng qua bài viết này đã giải quyết được nỗi băn khoăn và nghi ngờ của các nhà đầu tư đối với sàn Alpari.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Alpari - sàn giao dịch ngoại hối lâu đời với 20 năm hoạt động