Giới thiệu và đánh giá chi tiết về sàn Avatrade

Nhắc đến những sàn giao dịch CFD hoạt động lâu đời ngoài cái tên Liteforex mà chúng tôi đã thông tin ở bài trước thì còn có Avatrade. Với 16 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực sàn Avatrade đã từng ngày khẳng định tên tuổi của bản thân trên thị trường. Sàn không ngừng gặt hái nhiều thành công cũng như các giải thưởng lớn trong ngành. Sau đây, mời các nhà đầu tư tham khảo bài viết review avatrade bên dưới đây để hiểu rõ hơn về sàn cũng như đánh giá xem có nên tham gia vào sàn này hay không?

Giới thiệu Avatrade

Giới thiệu Avatrade
Giới thiệu Avatrade

Avatrade được thành lập vào 2006 tính đến nay quá trình hoạt động của sàn đã được 16 năm. Là một sàn môi giới về ngoại hối và CFD nổi tiếng. Đã không ngừng khẳng định vị thế trên thương trường của mình bằng những giải thưởng, thành tựu lớn. Cộng với đó là sự tin tưởng và tín nhiệm từ những nhà đầu tư.

Sàn Avatrade có trụ sở tại Ireland cùng 11 văn phòng đại diện đặt ở nhiều đất nước khác nhau. Được ngân hàng trung ương Ireland và EU quản lí và cấp phép hoạt động. Ngoài ra, trong thời gian hoạt động lâu dài như vậy sàn cũng được nhiều cơ quan, tổ chức uy tín trên thế giới chấp nhận và cấp phép. Bao gồm AISC, FSCA, FSA, FFAJ,… vậy nên những chính sách tại đây đều được đảm bảo thực hiện và bảo vệ các nhà đầu tư tốt nhất có thể.

Những loại tài sản tại Avatrade

Với nhiều công cụ tài chính cho nhà đầu tư lựa chọn thì Avatrade cũng cung cấp nhiều lựa chọn về tài khoản với những mức phí và ưu đãi phù hợp với những đối tượng khách hàng.

Tài khoản Regular: tài khoản yêu cầu mức nạp thấp nhất là 100 USD. Những ưu đãi tại đây sẽ được tăng theo số tiền mà chủ sở hữu nạp vào. Ví dụ, sẽ nhận được 20% khoảng thưởng khi nạp từ 1000 USD trở lên. Cùng với đó là những phiên giao dịch sẽ được một kèm một với nhà quản lí tài khoản riêng. Còn với những nhà giao dịch nạp từ mức 2000 USD trở lên, được truy cập vào Duplitrade miễn phí.

Tài khoản VIP sẽ yêu cầu mức nạp cao hơn nhiều lần tài khoản Regular cụ thể là 50000 USD. Đặc quyền mà người dùng được cung cấp ở tài khoản này sẽ là một nhà quản lí riêng; tốc độ rút tiền sẽ nhanh chóng hơn; có tiền thưởng và một số điều kiện giao dịch khác tốt hơn. Người dùng VIP cũng được truy cập vào Copytrade. Nếu tài khoản của nhà đầu tư được tăng lên 50000 USD bằng việc thu lợi nhuận từ các giao dịch thì vẫn có thể nâng cấp thành hạng VIP.

Ngoài hai loại tài khoản giao dịch thật ở trên, sàn Avatrade còn cung cấp thêm một tài khoản demo miễn phí. Để nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm những tính ăng và công cụ của sàn. Tham gia những giao dịch thử nghiệm để làm quen trước khi bước vào giao dịch tiền thật. Tài khoản Demo sẽ mô phỏng chính xác và hoàn toàn giống với tài khoản thật trên Avatrade. Hiệu lực để sử dụng tài khoản Demo sẽ là 21 ngày.

Avatrade cung cấp những gì cho nhà đầu tư mới?

Avatrade cung cấp những gì cho nhà đầu tư mới?
Avatrade cung cấp những gì cho nhà đầu tư mới?

Kho tài liệu mà Avatrade cung cấp vô cùng toàn diện về tất cả những giao dịch. Nhằm mục đích giúp đỡ các nhà giao dịch mới tham gia và bắt đầu có được kiến thức; công cụ và phân tích hữu ích nhất.

Phải công nhận rằng nguồn tài nguyên của sàn Avatrade vô cùng phong phú. Dễ dàng tìm được những công cụ phân tích thị trường hoặc các công cụ phân tích tự động. Ngoài ra còn cung cấp cả bộ Sharp trader dành cho những ai chưa làm quen được với công cụ phân tích nâng cao. Bên cạnh đó, nhiều tin tức thị trường sẽ được chuyên gia đội ngũ của sàn liên tục chọn lọc và cập nhật.

Đọc thêm: Thông tin và đặc điểm của sàn ngoại hối CFD Libertex

Không những thế, nhiều khóa đào tạo miễn phí được sàn cung cấp trên trang chủ. Nhiều khóa học chuyên sâu với giáo trình của những chuyên gia hàng đầu sẽ được gửi đến bạn. Chỉ cần cung cấp mail cho Avatrade, các bài học này sẽ được gửi đến bạn định kì.

Những ưu điểm giúp sàn thu hút người tham gia

Những ưu điểm giúp sàn thu hút người tham gia
Những ưu điểm giúp sàn thu hút người tham gia

Không phải tự nhiên mà Avatrade được quan tâm và ưa chuộng bởi các nhà đầu tư. Sàn sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

  • Được quản lí bởi ngân hàng lớn và độ uy tín cao. Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại về bảo mật thông tin khách hàng.
  • Tài khoản cung cấp đa dạng để nhà giao dịch có nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Thời gian và thủ tục rút tiền nhanh và dễ thao tác. Có bố hình thức được sàn cung cấp gồm visa/master cards, chuyển khoản qua ngân hàng, skrill và neteller. Và tất cả chi phí nạp rút đều được sàn miễn phí.
  • Cung cấp nhiều nền tảng giao dịch như MT4, Avatrade và Ava Option.
  • Chính sách bảo vệ tài khoản khách hàng không bị âm khi có sự biến động của thị trường.
  • Đề xuất cho người dùng mức chênh lệch tốt nhất và có thể giao dịch trực tiếp trên sàn mà không cần qua ví.
  • Mức chênh lệch và đòn bẩy cao.
  • Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ người dùng được đánh giá tích cực. Nhân viên luôn hỗ trợ 24/7 một cách tận tình nhất. Ngoài ra, Avatrade cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Kết luận

Với những thông tin review Avatrade ở trên có thể thấy rằng sàn rất được lòng trader. Từ độ bảo mật, hỗ trợ khách hàng đến các tính năng mà Avatrade cung cấp đều được nhiều người ủng hộ. Mong rằng với bài viết này, nhà đầu tư đã có một cái nhìn khách quan và tổng thể hơn về sàn giao dịch này. Đừng quên cập nhật thêm nhiều bài viết và tin tức hay về giao dịch ngoại hối tại website của chúng tôi nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Giới thiệu và đánh giá chi tiết về sàn Avatrade - Vua Chứng Khoán