Thông tin tổng quan về sàn giao dịch CFD CMC Markets

CMC Markets được biết đến là một trong những sàn giao dịch CFD có lượng giao dịch trực tiếp khá lớn. Sàn hiện cung cấp các loại hình đa dạng và dịch vụ khác nhau trên thị trường. Đối với thị trường ngoại hối quốc tế thì sàn CMC Markets là nơi được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, tại thị trường nước ta cái tên này còn khá mới. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến CMC Markets. Nếu bạn đang quan tâm tìm kiếm những sàn giao dịch uy tín thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

Tổng quan về CMC Markets

CMC Markets bước vào hoạt động môi giới ngoại hối vào năm 1989 tại Anh. Đến 2001 sàn đã phát triển thêm dịch vụ các cược chênh lệch. Và đã trở thành người đi đầu trông loại hình này, đồng thời đã được chọn làm benchmark của ngành. Ngoài hai lĩnh vực trên sàn cũng phát triển mạnh trong thị trường chứng khoán. Trong những năm hoạt động sàn đã thúc đẩy và mở rộng thị trường mạnh mẽ. Dẫn chứng cụ thể là sàn đã trở thành một tập đoàn tài chính vững mạnh và nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, còn phát triển trên nhiều đất nước khác nhau như Ý, Pháp, Singapore,… Với số lượng nhà đầu tư tham gia vô cùng lớn rơi vào khoảng 80000.

Tổng quan về CMC Markets
Tổng quan về CMC Markets

CMC Markets đã vinh dự dành được nhiều giải thưởng danh giá. Có lẽ các nhà đầu tư sẽ bất ngờ với số giải thưởng mà sàn đã đạt được. Con số 200 chính là số lượng giải thưởng mà sàn đã đạt được trong 30 năm hoạt động tích cực.

Về pháp lí, sàn cũng được cấp phép bởi một trong những cơ quan uy tín hàng đầu thế giới là FCA. Với hồ sơ minh bạch và rõ ràng như trên thì các nhà đầu tư có thể yên tâm phần nào về độ tin cậy của sàn.

>>> Đọc thêm: Thông tin cần biết cho những nhà đầu tư quan tâm sàn Plus500

Các loại tài khoản và sản phẩm của CMC Markets

Các loại tài khoản và sản phẩm của CMC Markets
Trang web của CMC Markets

Những loại tài sản giao dịch được sàn giới thiệu đến người dùng bao gồm forex, tiền điện tử, CFD, hàng hóa, chỉ số, trái phiếu chính phủ và cổ phiếu. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong tương lai sàn hứa hẹn sẽ phát triển và cập nhật thêm các sản phẩm khác.

Về loại tài khoản giao dịch, hiện CMC Markets lừa đảo cung cấp hai loại chính đó là Standard và demo:

  • Về tài khoản demo sẽ được tích hợp sẵn trên các thiết bị. Cho phép khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp vào hệ thống một cách nhanh chóng. Có nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch tiện ích. Giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt cũng như phân tích tình hình thị trường thông qua các biểu đồ tiêu chuẩn đã được tích hợp. Ngoài ra, đối với tài khoản này người dùng sẽ được tặng 10000 bảng Anh và không cần phải có thông tin tín dụng hay ghi nợ. Cuối cùng là không bị giới hạn thời gian sử dụng.
  • Về tài khoản Standard sẽ có mức kí quỹ tối thiểu là 1 đô. Tại đây người dùng sẽ được cung cấp 9587 sản phẩm khác nhau. Mức đòn bẩy tối đa mà sàn cung cấp cho tài khoản này sẽ là 1:500.

Một số loại phí sàn đang áp dụng

CM Markets là một sàn có độ cạnh tranh khá cao trên thị trường. Nên mức spread tối thiểu phải đạt 0.7 pip. Còn mức tiêu chuẩn sẽ là 0.744 pip. Để giúp các nhà đầu tư nhận được các phần lợi nhuận tốt nhất sàn còn triển khai nhiều ưu đãi giảm giá thanh khoản khác nhau.

Sàn cũng thường đưa ra các mức giảm giá ngoại hối. Tuy nhiên ưu đãi này chỉ dành cho những người dùng hoạt động tại Anh. Cụ thể, bình thường nhà đầu tư phải chi 0.74 pip nhưng đối với những người dùng chuyên nghiệp tại Anh thì mức phí sẽ giảm chỉ còn 0.64 pip mà thôi.

Nếu không thực hiện giao dịch trong vòng 12 tháng thì nhà đầu tư phải đóng một khoản phí là 10 đô cho mỗi tháng. Ngoài ra, sàn sẽ không thu thêm bất kì loại phí giao dịch nào.

Sàn CMC Markets có lừa đảo không?

Sàn CMC Markets có lừa đảo không?
Sàn CMC Markets có lừa đảo không?

Theo những thông tin mà chúng tôi được biết, sàn CMC Markets hiện đang là một sàn dẫn đầu trong thị trường CFD. Theo khảo sát, mức độ hài lòng của khách hàng đối với sàn được đánh giá khá cao. Những tính năng và điều kiện ưu đãi cũng khá tốt. Bên cạnh đó, sàn cũng dành được  nhiều giải thưởng danh giá trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ thông tin cần biết về sàn giao dịch Interactive Brokers

Vậy nên, nói sàn CMC Markets lừa đảo là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, mức độ rủi ro khi tham gia giao dịch là điều không thẻ tránh khỏi. Do giao dịch CFD là một công cụ sử dụng đòn bẩy nên nguy cơ mất tiền sẽ cao. Nên trước khi muốn tham gia vào thị trường nhà đầu tư cần xem xét xem mức độ rủi ro mà bản thân có thể chịu là bao nhiêu.

Hướng dẫn mở tài khoản

Quy trình mở tài khoản diễn ra khá đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào trang chính của sàn để tải mẫu đăng kí. Sau đó tiến hành điền những thông tin mà mẫu yêu cầu như học tên, chi tiết liên hệ,…

Bước 2: Cung cấp những thông tin liên quan về tình trạng tài chính của bản thân. Ngoài ra, để chứng minh sự hiểu biết về thị trường cơ bản, người dùng cũng cần trả lời những câu hỏi trắc nghiệm.

Bước 3: Cần phải xác minh danh tính khách hàng. Mục đích của việc này để tránh các trường hợp rửa tiền xảy ra trên nền tảng. CMC Markets tuân theo các quy định nghiêm ngặt của FCA. Vậy nên, người dùng cần phải gửi đầy đủ các giấy tờ chứng minh nơi ở và ID mà mình đã cung cấp.

Bước 4: Thực hiện việc gửi tiền để tiến hành giao dịch. Có thể bắt đầu với một mức kí quỹ nhỏ để làm quen.

Lời kết

Sàn CMC Markets là một trong những lựa chọn tốt đối với các nhà giao dịch CFD đang muốn tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín. Bởi đây là sàn có đầy đủ các giấy tờ pháp lí cùng các nền tảng giao dịch ổn định. Hi vọng qua bài viết, các nhà đầu tư đã có thêm lựa chọn phù hợp cho bản thân trong việc tìm kiếm một sàn giao dịch CFD ổn định và uy tín. Nếu có bất kì câu hỏi nào muốn đặt cho chúng tôi thì đừng ngần ngại bình luận bên dưới ngay nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Thông tin tổng quan về sàn giao dịch CFD CMC Markets -