Tìm hiểu thông tin cơ bản về sàn giao dịch Fiahub của Singapore

Nhu cầu về tiền mã hóa ngày càng tăng kéo theo sự ra đời không ngừng của vô số các sàn giao dịch. Và không phải sàn nào cũng có thể giao dịch an toàn được. Việc chọn lựa đúng sàn và phù hợp sẽ nhà giao dịch giúp an tâm hơn. Sàn Fiahub có thể sẽ là một lựa chọn khá ổn cho bạn. Bởi sàn đáp ứng được các tiêu chí an toàn, dễ dùng, giao dịch nhanh và với chi phí không cao. Cùng tìm hiểu kĩ hơn Fiahub là gì trong bài viết bên dưới nhé!

Tổng quan về Fiahub

Được DIGITEX Pte Ltd thành lập tại Singapore vào 2017. Và cho đến thời điểm bây giờ thì Fiahub là sàn được chính phủ Singapore quản lí và cấp phép hoạt động. Sàn được bảo vệ và sẽ chịu tất cả trách nhiệm trước pháp luật tại đây. Quy mô phát triển nhanh chóng sàn đã có cho mình được khoảng 50 nhân viên hoạt động ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ mới vừa thành lập không lâu nên khối lượng giao dịch tại đây chưa cao. Và số lượng sản phẩm hỗ trợ giao dịch cũng còn hạn chế chỉ mới có 5 loại coin lớn phổ biến trên thế giới.

Nếu nhà đầu tư đang tìm một sàn hỗ trợ lượng lớn các đồng tiền điện tử có thể tham khảo sàn WazirX

Fiahub là sàn giao dịch tiền điện tử với Bitcoin và Ethereum là hai đồng khởi đầu. Không chỉ có vai trò là nơi trao đổi mua bán thông thường mà còn là nơi kí thác các giao dịch của đồng ETH và BTC của nhà đầu tư một cách minh bạch và chính xác. Những giao dịch tại sàn đều chấp nhận tiền VNĐ với mức phí ổn định và an toàn. Điều này không phải sàn giao dịch nào cũng hỗ trợ. Và trong tương lai, sàn Fiahub có lẽ sẽ là một sàn có lượng giao dịch Altcoin bằng tiền VNĐ lớn nhất. Không những thế còn có thể phát triển vươn tầm ra thế giới.

Tổng quan về Fiahub
Tổng quan về Fiahub

Chính sách bảo mật của Fiauhub cũng được đánh giá cao khi dùng 2FA cho cả ví lưu trữ trên điện thoại và cả web. Sử dụng ví lạnh để lưu trữ các đồng tiền. Đồng thời dùng bảo mật đa chữ kí với đa dịch vụ trong đó có cả Bitgo.

Các loại phí tại sàn

Là một sàn có mức phí ổn định không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Các mức phí bao gồm:

 • Chi phí chuyển coin sẽ được miễn phí. Nhưng sẽ có phí cho giao dịch rút tiền gọi là phí trả cho thợ mỏ. Tuy nhiên, cũng chỉ bị trừ một khoản nhỏ.
 • Về chi phí mua bán thì còn tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của mỗi người. Thông thường là  0.1 – 0.5% sẽ là mức phí mà Fiahub sẽ tính cho mỗi giao dịch. Mức phí này vẫn còn khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.
 • Sàn Fiahub sẽ hoàn toàn miễn phí cho những giao dịch nạp hoặc rút tiền về ngân hàng. Còn với các trường hợp thực hiện sai quy định hay số lượng thì sàn sẽ xem xét và tạm ngưng giao dịch. Nếu rơi vào trường hợp này các nhà đầu tư hãy liên hệ sàn để giải quyết.

Nền tảng giao dịch trên Fiahub

Nền tảng giao dịch trên Fiahub
Nền tảng giao dịch trên Fiahub

Dù lượng coin mà sàn hỗ trợ chưa nhiều nhưng sàn vẫn phát triển và xây dựng ứng dụng cho cả iOS và Android. Giúp người dùng thuận tiện trong giao dịch. Fiahub còn cung dịch vụ của mình với đa nền tảng trên web và ứng dụng cho di động. Sàn cũng phát triển thêm hệ thống tài khoản đa cấp. Tài khoản này sẽ tiếp cận đến từng người dùng từ người mới bắt đầu cho tới nhà giao dịch thể chế. Phạm vi phủ sóng của Fiahub ngày càng được mở rộng với nhiều tùy chọn thanh toán được cung cấp. Cùng sự hỗ trợ liên tục 24/7 của sàn giao dịch. Sự ổn định của nền tảng Fiahub đã được chứng minh bằng thời gian các tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn.

Tổng hợp các ưu nhược điểm của sàn

Ưu điểm:

 • Các khớp lệnh giao dịch tại đây được thực hiện lập tức khi nhận được lệnh của nhà giao dịch.
 • Giá cả, điều khoản và chính sách của sàn đều được trình bày minh bạch. Do vậy, người dùng có thể tự quyết định giao dịch với giá cả mong muốn.
 • Chi phí cho việc rút và nạp không nhiều. Có những dịch vụ còn không thu phí người dùng.
 • Sử dụng bảo mật 2FA cho mobile và web cho thấy sự bảo mật tại đây được đảm bảo. Đồng thời, còn bảo vệ tài sản người dùng thông qua việc sử dụng ví lạnh để lưu trữ coin.
 • Có thể thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau như Techcombank, VIB, ACB…
 • Có chính sách chăm sóc người dùng chuyên nghiệp và đầu tư. Đội ngưc chuyên nghiệp và giải đáp nhanh cho nhà giao dịch thông qua điện thoại hoặc chat trực tiếp. Không để người dùng phải chờ đợi lâu.
 • Tính thanh khoản tại sàn tốt và có tỉ giá mua bán coin ổn.
 • Với các giao dịch thông thường không cần phải xác minh danh tính. Nhưng với giao dịch không giới hạn cần phải xác minh để đảm bảo an toàn.
 • Hỗ trợ những ứng dụng trên điện thoại.

Nhược điểm:

Số lượng đồng tiền ảo giao dịch còn hạn chế.
Số lượng đồng tiền ảo hỗ trợ còn ít
 • Số lượng đồng tiền ảo giao dịch còn hạn chế.
 • Giao dịch tại một số ngân hàng Việt Nam còn hạn chế.
 • Khối lượng giao dịch chưa cao.
 • Vì mới xuất hiện, vẫn còn trong quá trình phát triển và nâng cấp nên chưa có thông tin rõ ràng.

Fiahub có lừa đảo hay không?

Với những người dùng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thường có tâm lí lo sợ. Vì vậy, khi tham gia bất cứ giao dịch ở sàn nào đều cảm thấy sẽ bị lừa hay bị hack,…

Nhưng với Fiahub ở thời điểm hiện tại chưa xuất hiện một thông tin chính xác nào liên quan đến lừa đảo hay scam cả. Nhiều lắm thì chỉ là các thông tin bị lỗi rút tiền. Lỗi này ngay cả với những sàn lớn như Binance đôi khi vẫn mắc phải. Nên khi bị lỗi này đừng quá lo lắng mà hãy liên lạc với nhân viên của sàn để nhận hỗ trợ. Tuyệt đối không cung cấo các thông tin về ID tài khoản cùng mật khẩu cho bất kì đơn vị nào để tránh bị lừa đảo nhé. Bởi nếu là sàn thì không bao giờ họ hỏi khách hàng các thông tin tương tự như vậy. Thông thường họ chỉ hỏi một số thông tin như mail hay mã giao dịch.

Lời kết

Bài viết vừa rồi đã tổng hợp các thông tin cơ bản về sàn Fiahub. Hi vọng sau khi theo dõi bài viết đến đây thì các nhà đầu tư cũng đã hiểu được Fiahub là gì? Nếu đang có dự định tham gia vào một sàn tiền điện tử nào đó thì đây cũng có thể là một gợi ý tốt cho bạn.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

1 thoughts on “Tìm hiểu thông tin cơ bản về sàn giao dịch Fiahub của Singapore

 1. Pingback: Tìm hiểu thông tin cơ bản về sàn giao dịch Fiahub của Singapore – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu thông tin cơ bản về sàn giao dịch Fiahub của Singapore