[CẬP NHẬT] Giá vàng Eximbank hôm nay mới nhất 2023

Ngoài những dịch vụ liên quan đến ngân hàng và tài chính thì hiện nay Eximbank còn cung cấp nhiều dịch vụ mua bán, giao dịch vàng với giá tốt nhất thị trường. Do đó nếu bạn đang là một nhà đầu tư vàng hay có mối quan tâm đặc biệt đến giá vàng có thể xem qua bài cập nhật giá vàng Eximbank mới nhất dưới đây.

Cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay mới nhất

Cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay mới nhất
Cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay mới nhất

Giống như các sản phẩm tài chính khác, giá vàng thường xuyên biến động phụ thuộc vào thị trường quốc tế. Giá vàng Eximbank luôn được cập nhật thường xuyên và chính xác giúp khách hàng có thể theo dõi được cụ thể, nhanh chóng.

Sau đây là cập nhật giá vàng Eximbank hôm nay mới nhất:

Giá vàng Eximbank mua vào

 • Vàng miếng SJC 9999 1,2,5 chỉ và 10 chỉ series có hai chữ giá mua vào là 6.590.000 VND/ chỉ.
 • Vàng miếng SJC 9999 10 chỉ series 1 chữ giá mua vào là 6.576.000 VND/ chỉ.

Giá vàng Eximbank bán ra

 • Vàng miếng SJC 9999 1,2,5 chỉ và 10 chỉ series có hai chữ giá bán ra là 6.640.000 VND/ chỉ.
 • Vàng miếng SJC 9999 10 chỉ series 1 chữ giá bán ra là 6.640.000 VND/ chỉ.

Tổng quan về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam chính là tên gọi đầy đủ của ngân hàng Eximbank. Ngân hàng này được thành lập vào 1989. Và đổi tên thành Ngân hàng Thương mại CP Xuất nhập khẩu Việt Nam khi chính thức đi vào hoạt động vào 1992.

Sau hơn 30 năm hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. Ngân hàng đã phát triển hơn 207 chi nhánh cũng như phòng giao dịch trên đất nước. Đồng thời đã thiết lập mối quan hệ đại lý với hơn 896 ngân hàng khác nhau trên 84 quốc gia.

Bên cạnh kinh doanh về tài chính – ngân hàng, Eximbank cũng được cấp phép hoạt động trong kinh doanh vàng và ngoại tệ. Cụ thể, Eximbank hiện đang cung cấp các sản phẩm vàng miếng SJC 24K 1,2,5 chỉ và 1 lượng đến khách hàng thanh toán bằng tiền mặt.

Những ưu điểm nổi bật của vàng Eximbank

Trước đây, khách hàng chỉ quen thực hiện mua bán vàng tại các cửa hàng vàng bạc, đá quý. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch mua bán tại ngân hàng hiện nay đang rất được thịnh hành. Và không phải ngẫn nhiên mà Eximbank được nhiều khách hàng chọn lựa và tin tưởng cho các giao dịch của mình. Bởi khi giao dịch tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích dưới đây:

 • Đây là một trong những cơ sở có hoạt động kinh doanh lâu đời vàng sản phẩm vàng miếng. Đã được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Eximbank cung cấp.
 • Luôn cung cấp và cập nhật liên tục thông tin thị trường đến khách hàng. Từ đó, khách hàng dễ dàng hơn trong việc nắm bắt biến động thị trường và đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Nhiều chi nhánh và hệ thống khắp nơi trên toàn quốc. Nhờ vậy, khách hàng được hưởng giá trị quy đổi phù hợp nhất. Đồng thời được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
 • Ở thời điểm hiện tại, giá vàng Eximbank được đánh giá là một mức cạnh tranh và linh hoạt.
 • Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng thông qua dịch vụ giữ vàng hộ.

Một số điểm cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank

Một số điểm cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank
Một số điểm cần lưu ý khi mua vàng tại Eximbank

Để nâng cao hiệu quả hoạt động mua vàng tại Eximbank và giúp khách hàng giao dịch hiệu quả, cần lưu ý một số nội dung sau:

 • Việc mua bán vàng tại Ngân hàng chỉ được thực hiện trực tiếp tại quầy. Nếu cần quý khách lưu ý giờ làm việc của ngân hàng và cố gắng đến trước giờ hành chính.
 • Do thị trường vàng biến động theo thị trường thế giới nên bạn cần cập nhật giá vàng Eximbank thường xuyên để có được giá trị giao dịch tốt nhất.
 • Nếu muốn giao dịch vàng tại Ngân hàng, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân gồm CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực bắt buộc và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ ký gửi vàng miếng SJC tại Ngân hàng Xuất nhập khẩu nếu có nhu cầu rút vàng cần báo trước cho ngân hàng hỗ trợ 1 ngày làm việc.
 • Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất, khách hàng nên gọi trực tiếp tới tổng đài Eximbank.

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua vàng và tích trữ?

Để có thể trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu rõ các lợi ích khi mua vàng:

 • Hình thức đầu tư vào vàng luôn được nhiều người lựa chọn. Bởi giá trị lâu dài, có thể tích trữ trong nhiều năm mà không bị mất giá.
 • Giá vàng thường dao động lên xuống với biên độ cao. Vì vậy việc bán nó thường rất có lãi.
 • Vàng là một kim loại quý có độ bền bền và có tính thanh khoản cao. Mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời. Hơn nữa, đây cũng là một mặt hàng dễ vận chuyển đi nhiều nơi. Và được chấp nhận giao dịch ở nhiều quốc gia.
 • Có thể thấy, việc tích trữ vàng sẽ có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hơn. Và đây là cách đầu tư tương đối an toàn. Nên chắc chắn bạn có thể mua vàng và tích trữ.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và chi tiết về giá vàng EximBank hôm nay mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến để quý vị tham khảo. Hi vọng rằng những thông tin trên có thể giúp bạn nắm bắt tốt hơn về giá vàng để mua bán hiệu quả.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

[CẬP NHẬT] Giá vàng Eximbank hôm nay mới nhất 2023