Remitex là gì? Remitex lừa đảo? Kiếm tiền tại Remitex.net

Nhắc đến các sàn quyền chọn nhị phân BO thì cái tên Remitex net có lẽ đã quá quen thuộc với những nhà đầu tư. Cùng với anh em Binanex, Wefinex, Pocinex,.. thuộc hệ sinh thái chung của Winsbank. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem sàn Remitex là gì? Sàn này có khác gì với những “người anh em” đã ra đời trước đó hay không? Và thực hư các thông tin tràn lan trên mạng xã hội về nguồn thu nhập cực khủng từ sàn BO này! Đừng bỏ lỡ nhé!

Sàn Remitex là gì?

Remitex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO thuộc hệ sinh thái chung Winsbank tương tự như sàn Rosichi hay Deniex. Hoạt động chính thức vào 7.2021. Có trụ sở tại Belize thuộc Trung Mỹ và website chính thức là remitex.net

Sàn Remitex là gì?
Sàn Remitex là gì?

Nếu bạn vẫn chưa biết quyền chọn nhị phân là gì thì có thể hiểu đơn giản rằng: Người chơi sẽ bỏ ra một số tiền để tham gia đặt cược. Sẽ dự đoán xem đồng tiền Bitcoin đó sẽ có giá tăng hay giảm trong khoảng thời gian 30s. Trường hợp nếu dự đoán đúng sẽ nhận về khoảng lợi nhuận cao cụ thể là 95% số tiền đã bỏ ra. Và ngược lại nếu dự đoán sai thì sẽ mất hoàn toàn số tiền đã đặt cược trước đó.

Việc tham gia vào sàn Remitex sẽ không quá khó khăn. Chủ yếu chỉ dựa vào sự may mắn của người tham gia mà thôi. Do đó, việc đầu tư theo phương thức này đã thu hút được khá nhiều người quan tâm và tham gia.

Với Remitex, người chơi phải bỏ ra ít nhất là 1000$ để bắt đầu tham gia giao dịch tại sàn.

Xem thêm: App tài chính Tikop lừa đảo hay an toàn?

Sàn Remitex có hợp pháp hay không?

Theo thông tin mà Remitex công bố thì sàn thuộc Winsbank thuộc Winsbank Holding Limited – công ty con của World Blockchain Holding Limited có trụ sở tại Belize, thuộc Trung Mỹ. Có thể bạn chưa biết Belize là một quốc gia biết đến với nền pháp luật khá lỏng lẻo. Nên có rất nhiều công ty ma hay ảo đều có trụ sở tại đây. Do vậy đây là một vấn đề cần phải quan tâm và tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đầu tư tại đây.

Bên cạnh đó, trang chủ chính thức Remitex .net chỉ cung cấp thông tin về tên sàn và trụ sở hoạt động. Chứ không nhắc gì đến những thông tin cơ bản như giấy phép hoạt động; thông tin nhà phát triển; số điện thoại hay email để liên lạc,…Trong khi đây đều là các thông tin quan trọng cốt lõi mà nhà đầu tư cần quan tâm khi tìm hiểu về sàn. Điều này cũng khiến cho sự hoài nghi về sàn Remitex lừa đảo cũng tăng lên.

Kiếm tiền tại Remitex bằng cách nào?

Có thể nắm được cách thức hoạt động của sàn thông qua những dịch vụ sản phẩm mà Remitex cung cấp đến cho người dùng:

Kiếm tiền thông qua trade

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chọn lựa. Chỉ cần đoán giá của sản phẩm tăng hay giảm là có thể thu được lợi nhuận về. Sàn cũng sẽ kiếm được tiền thông qua những chi phí giao dịch mà các nhà đầu tư nạp vào. Càng nhiều người tham gia thì càng mang lại nhiều tiền cho sàn. Và để có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn thì Remitex cũng đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ cung cấp đến người dùng tài khoản Demo để nâng cao trải nghiệm.
  • Mang lại lợi nhuận cao khi thắng lệnh.
  • Các chi phí rút tiền rất thấp, mỗi lần rút chỉ mất ít nhất là 1$.

Với cách kiếm tiền này sẽ thích hợp cho những ai mới tham gia đầu tư vào thị trường quyền chọn nhị phân.

Tham khảo thêm video sau đây:

Kiếm tiền thông qua hoa hồng giới thiệu

Tương tự như một số sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác. Thì tại Remitex, người chơi cũng có thể kiếm được lợi nhuận thông qua tiền hoa hồng giới thiệu. Tùy theo mỗi cấp độ mà mức hoa hồng sẽ khác nhau. Cụ thể tại đây sẽ được chia ra thành 7 mức độ khác nhau. Với các điều kiện tương đương theo mỗi bậc để mọi người có thể tham gia. Đây cũng là một trong những hình thức giúp sàn quảng cáo. Và đến gần hơn với nhiều nhà đầu tư.

  • Hoa hồng đại lý có 7 cấp độ từ F1 đến F7 với mức phần trăm hoa hồng tương đương từ 1% đến 0.015625%.
  • Hoa hồng giao dịch là khoản lợi nhuận sẽ được chia cho bạn khi có bất cứ một thành viên nào trong hệ thống của bạn có phát sinh giao dịch. Có thể hiểu đơn giản đó là ăn ké lợi nhuận của người giới thiệu. Thông thường sẽ từ 50$ – 0078125$

Mua bán trung gian OTC

Với hình thức kiếm tiền này, nhà đầu tư không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm hoặc là kỹ năng gì cao siêu. Đơn giản là chỉ cần tìm kiếm những nhà đầu tư nào muốn tham gia. Rồi kiếm tiền từ các khoản chênh lệch của giao dịch thanh khoản đó mà thôi.

Có thể hiểu đơn giản hơn thì bạn đóng vai trò là một bên trung gian kết nối giữa sàn Remitex với các nhà đầu tư. Và kiếm lời thông qua những khoản chênh lệch của mức giá.

Ngoài ra, còn có một cách kiếm tiền khác tại Remitex nữa chính là mua các gói đầu tư để nhận lãi về tài khoản mỗi ngày.

Remitex lừa đảo hay uy tín? Có nên chơi Remitex?

Remitex lừa đảo hay uy tín? Có nên chơi Remitex?
Remitex lừa đảo hay uy tín? Có nên chơi Remitex?

Chưa có một thông tin chính xác nào chứng minh được sàn Remitex lừa đảo hay đa cấp. Và cũng chưa có cơ quan nào nói rằng Remitex lừa đảo cả. Tất cả hiện chỉ mới là lời cảnh báo đối với những sàn BO nói chung và Remitex nói riêng. Tuy nhiên, nên chú ý rằng phương pháp trade BO chứa đựng rất nhiều rủi ro. Và tiền ảo thì vẫn là tiền ảo chứ không phải tiền thật nên đừng tin tưởng quá nhiều vào những dạng sàn đang hoạt động theo phương thức này.

  • Hình thức nhị phân tại một nước bị cấm, trong đó có cả nước ta.
  • Chưa được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
  • So sánh chung với các sàn giao dịch uy tín; thì Remitex vẫn chưa thể hiện được sức hút quá nhiều.

Không nên chỉ nhìn thấy lợi nhuận phô bày trước mắt. Mà bỏ quên những nguy cơ có thể mất trắng tài khoản đằng sau.

Lời kết: Liệu đầu tư vào Remitex an toàn hay không?

Sau khi đọc xong những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp phía trên. Thì chắc hẳn các nhà đầu tư đã có được câu trả lời cho riêng mình xem có nên đầu tư vào Remitex hay không.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc nắm được các thông tin cơ bản nhất về sàn giao dịch Remitex nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Remitex là gì? Remitex lừa đảo? Kiếm tiền tại Remitex.net