Sàn Pocinex là gì? Sự thật về nghi vấn sàn Pocinex.net lừa đảo

Với nhu cầu về USDT và sự quan tâm của trader đến các sàn OTC ngày càng nhiều thì Pocinex.net đã được ra đời. Đây là một sàn BO chỉ mới xuất hiện nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi hình thức đánh nhanh thắng nhanh của sàn. Bên cạnh đó còn mang lại một khoảng lợi nhuận vô cùng lớn nhờ vào tiền hoa hồng khi giới thiệu thành công bạn bè.

Thế thì sàn Pocinex là gì? Cách hoạt động như thế nào? Các nghi vấn sàn Pocinex lừa đảo có đúng hay không?… Và còn rất nhiều thông tin khác liên quan đến sàn quyền chọn nhị phân này sẽ được tổng hợp chi tiết ngay bên dưới.

Sàn Pocinex là gì?

Theo như tìm hiểu thì Pocinex hiện đã đổi tên thành Moonata nằm trong hệ sinh thái Winsbank. Có nhiều thông tin đồn thổi rằng người thành lập ra Winsbank và Wefinex là một người Việt Nam có tên là Tuấn Cam chứ không phải thành lập ở nước ngoài như sàn tuyên bố. Hoạt động tương tự như các sàn giao dịch Wefinex hay Deniex được ra đời trước đó. Cụ thể thì người tham gia được thực hiện giao dịch vô cùng đơn giản chỉ với bước thực hiện chọn một là Tăng hai là Giảm cho việc dự đoán và định giá của các đồng tiền mã hóa cụ thể ở đây là đồng BTC. Nếu như dự đoán đó chính xác thì 95% lợi nhuận giao dịch đã đặt cược sẽ thuộc về người tham gia đầu tư.

Đơn vị tiền tệ được Pocinex sử dụng chính đó là đồng Tether. Đơn vị này sẽ được sử dụng cho việc nạp, rút hay chuyển tiền tại sàn quyền chọn này. Do đó, sẽ tiết kiệm được thời gian nạp rút cộng với mức phí vừa phải, không quá cao.

Sàn Pocinex là gì?
Sàn Pocinex là gì?

Tại đây cũng hỗ trợ tài khoản Demo. Nên nếu như bạn mới tham gia hay chỉ mới làm quen với sàn giao dịch dạng này thì có thể sử dụng trước tài khoản Demo. Ở tài khoản này hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng các tính năng cũng như trải nghiệm thử môi trường giao dịch. Sau đó có thể quyết định có nên mở tài khoản thật hay không. Đối với tài khoản thật việc mở cũng diễn ra khá đơn giản với mức phí thấp chỉ từ 1k.

Một điểm khiến nhiều người dùng quan tâm nữa đó chính là hình thức kiếm tiền từ hoa hồng giới thiệu.

Vì sao Pocinex lại được quan tâm?

 • Giao diện của sàn được thiết kế một cách trực quan nên rất dễ dùng trên tất cả các thiết bị và bất cứ khi nào muốn sử dụng.
 • Cách thức tham gia dễ dàng không quá khó khăn. Chỉ cần dự đoán xem giá của BTC sẽ tăng lên hay giảm xuống ở một khoảng thời gian nhất định.
 • Sở hữu nền tảng giao dịch hoạt động mạnh mẽ. Công nghệ tiên tiến và những tính năng mới làm cho các giao dịch trở nên đơn giản hóa hơn.
 • Tốc độ gửi tiền cũng như rút tiền được diễn ra nhanh và đều được công khai rõ ràng.
 • Pocinex sở hữu một chính sách hoa hồng vô cùng tốt. Mục đích của việc này chính là để quảng bá và mở rộng mạng lưới hơn.

Sự ra mắt của ALITA Token trên nền tảng trao đổi Pocinex hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho các nhà giao dịch. Tiềm năng phát triển của Token này trong tương lai là không hề nhỏ. Nó có thể được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch lớn hiện nay như Binance, MXC, Huobi, Kucoin,….

Tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái Pocinex đang phát triển nhanh chóng và là tài sản có thể giao dịch 24/7 không giống như các loại tài sản truyền thống. Điều này giúp nhà đầu tư có thể nhân đôi lợi nhuận từ việc kinh doanh và lưu trữ tài sản theo thời gian.

Tham gia vào giao dịch Pocinex cực kỳ dễ dàng: Các nhà giao dịch chỉ cần đưa ra dự đoán về sự TĂNG hoặc GIẢM của BTC trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.

Vai trò của ALITA token

Bên cạnh đó với ALITA Token được ra mắt trên nền tảng Pocinex mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền lớn hơn cho người tham gia. Bởi đây là một token có tiềm năng phát triển lớn. Được liên kết với rất nhiều sàn giao dịch lớn, có tên tuổi trên thị trường mã hóa hiện nay ví dụ như sàn MXC, Binance, Kucoin,…

Khác với những loại tài sản truyền thống. Đồng tiền kỹ thuật số nằm trong hệ sinh thái này là một tài sản có sự phát triển nhanh và được giao dịch liên tục 24/7. Với ưu điểm này các nhà đầu tư sẽ được thu lại lợi nhuận gấp hai lần khi kinh doanh và lưu trữ các tài sản theo thời gian.

Nền tảng giao dịch được cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo

Nền tảng giao dịch của sàn Pocinex khá đơn giản nhưng lại có sáng tạo:

 • Mức độ bảo mật vô cùng cao. Sử dụng công nghệ bảo vệ tài sản thuộc đẳng cấp trên thế giới. Nên số tiền mà nhà đầu tư bỏ vào sàn luôn được an toàn tại nền tảng.
 • Việc nạp rút không bị giới hạn và được thực hiện chỉ trong vỏn vẹn vài phút. Giúp cho việc trải nghiệm tại nền tảng của khách hàng được tối ưu nhất.
 • Các công nghệ bảo mật được cập nhật thường xuyên và đội ngũ kỹ thuật luôn luôn hoạt động.
 • Nhà đầu tư còn có thể giao dịch và trao đổi tại những chương trình Cộng tác viên bên cạnh các giao dịch thông thường được thực hiện theo thời gian cố định. Điều này sẽ giúp có thêm một khoảng tiền thu nhập thụ động dù bạn đang ngủ hay đang chơi.

Cách hoạt động của Pocinex

Sàn sẽ cung cấp đến những người tham gia vào nền tảng những giao dịch để chọn lựa tăng hoặc giảm. Sau đó đặt cược với một số tiền nhất định. Nếu thắng sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng cao nhưng thua thì sẽ mất trắng hoàn toàn.

 • Pocinex sẽ cung cấp đến người dùng tài khoản Demo để trải nghiệm.
 • Sẽ thu 5% phí giao dịch khi người tham gia thắng lệnh. Tức là khi dự đoán đúng thì bạn sẽ nhận được 95% số tiền lãi.
 • Chi phí để rút tiền là 1 đô.
 • Có thể kiếm thêm tiền lời bằng cách staking coin tại sàn.

Kiểu hoạt động của sàn giống như cá cược. Bạn thắng sàn sẽ trả tiền cho bạn và ngược lại. Tuy nhiên, nhiều người nhận định rằng trong các cuộc giao dịch thì Pocinex chẳng hề thua lỗ. Bởi tỷ lệ là 50/50 nên tiền người thắng sẽ được bù bằng tiền củ người thua.

Cách đăng ký tài khoản tại Pocinex

Truy cập vào trang chủ Pocinex.net của sàn để đăng ký. Điền đầy đủ những thông tin cơ bản mà sàn yêu cầu. Ví dụ như mail, mật khẩu hay tên tài khoản. Tiếp theo nhấn tick vào phần đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản tại Pocinex
Cách đăng ký tài khoản tại sàn Pocinex

Sau đó thực hiện tiếp bước xác nhận mail cho tài khoản. Tương tự như cách xác minh tài khoản thông thường. Vào mail mà bạn đã đăng ký để nhấn vào phần kích hoạt được gửi đến. Nếu không thấy thư nào được gửi đến hãy kiểm tra chúng trong hòm thư rác.

Như vậy là việc đăng ký đã hoàn thành. Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản để cập nhật các thông tin cần thiết, quan trọng.

Có thể xem cách đăng ký tài khoản Pocinex rõ hơn qua video dưới đây:

Cách kích hoạt 2FA

Khi đã cập nhật đầy đủ thông tin, người dùng cần tiến hành kích hoạt ngay bảo mật 2FA mới có thể rút tiền cũng như đổi mật khẩu khi cần. Thực hiện theo những bước sau đây để kích hoạt bảo mật:

 • Vào tài khoản Pocinex.net đăng nhập, chọn vào hồ sơ -> bảo mật -> mã sFA -> Bật.
 • Tiến hành tải các ứng dụng Authenticator hay Authu đều được về điện thoại.
 • Mở ứng dụng khi đã tải thành công để Add Acound và scan mã QC Code. Sau đó quét mã QR trên Pocinex. Tiếp tục nhập vào 6 chữ số mật khẩu vào điện thoại. Nhớ là hãy lưu lại các mã dự phòng để khi trường hợp bị mất 2FA thì dùng chúng.

Cách xác minh danh tính KYC

Việc xác minh danh tính cũng vô cùng quan trọng tương tự như kích hoạt bảo mật 2FA vậy. Việc này sẽ giúp cho nhà đầu tư tránh được việc bị tranh chấp tài khoản. Thực hiện theo những bước sau đây:

 • Vào tài khoản bằng cách đăng nhập với các thông tin như đã đăng ký trước đó. Vào phần Hồ sơ chọn vào Xác minh tài khoản. Nhấn Xác minh ngay để thực hiện.
 • Tiếp theo, nhấn vào Quốc gia đang sinh sống. Điền thông tin họ tên và số CCCD rồi nhấn Tiếp theo để chuyển bước.
 • Tiến hành tải lên hai mặt CCCD của bạn rồi nhấn gửi.

Sau khi hoàn thành đợi sàn kiểm tra thông tin và xác nhận chính xác. Việc xác nhận này thường diễn ra trong vòng vài giờ. Người dùng vẫn có thể tiến hành rút tiền, gửi tiền hay thậm chí là giao dịch kiếm tiền vẫn được trong khoản thời gian chờ đợi xác nhận từ sàn.

>> Xem thêm: Sàn FVP Trade lừa đảo đa cấp có đúng sự thật không?

Cách nạp và rút tiền tại sàn Pocinex.net

Sàn sử dụng đồng tiền chính là Tether cho việc rút và gửi tiền.

Cách nạp tiền Pocinex:

 • Vào tài khoản đăng nhập và tới mục Ví
 • Chọn Gửi tiền tại Tether-USDT BEP20
 • Tiến hành gửi USDT cho địa chỉ ví được cung cấp bởi Pocinex. Và đợi xác nhận nạp tiền thành công từ blockchain.

Cách rút tiền:

 • Thực hiện tương tự như nạp tiền. Vẫn đăng nhập vào tài khoản và chọn Ví.
 • Chọn tiếp Rút tiền tại Tether – USDT BEP20
 • Điền các thông tin hiện lên như số lượng USDT đã rút; địa chỉ ví đã nhận; xác nhận OTP. Cuối cùng nhấn vào Rút tiền để kết thúc quá trình rút tiền.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng VnTradingView

Cách chuyển tiền nội bộ trong Pocinex:

 • Chọn Rút tiền tại Ví
 • Tiến hành điền “Nickname Pocinex” tiếng Nhật; số lượng; 2FA đã lưu trữ tại bước kích hoạt 2FA ở trên.
 • Chọn vào Rút tiền để hoàn tất.

Cách thực hiện giao dịch tại sàn

Như đã nói thì sàn có hỗ trợ cho nhà đầu tư tập giao dịch tại tài khoản Demo để có thể làm quen với các tính năng và phương thức hoạt động của sàn. Để giao dịch nhà đầu tư chỉ cần thao tác theo những bước sau đây:

 • Vào tài khoản chọn số tiền muốn đặt cược
 • Tiến hành dự đoán xem giá trị của tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian 30s.
 • Cuối cùng chỉ việc chờ đợi xem kết quả như thế nào.

Cách mua USDT Pocinex bằng VNĐ:

 • Chọn loại coin cần mua.
 • Nhập số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hóa đơn.
 • Số tiền cần trả sẽ được tự động tính toán theo tỉ giá hiện tại.
 • Nhập Biệt danh Pocinex để nhận (Biệt danh chứ không phải địa chỉ ví).
 • Nhấn nút “Mua ngay“.
 • Thực hiện chuyển khoản theo đúng thông tin (Bạn phải copy cho chính xác):ư. Như số ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản,…
 • Giao dịch hoàn tất, bạn vui lòng kiểm tra số dư trong ví Pocinex.

Những cách kiếm tiền với Pocinex

Hiện tại có 4 cách kiếm tiền hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được khi tham gia sàn Pocinex bao gồm:

Kiếm tiền bằng cách trade trực tiếp tại sàn giao dịch

Đây là cách kiếm tiền nhanh nhất dành cho những ai muốn kiếm tiền tại sàn Pocinex. Có thể thực hiện kết hợp với các phương pháp quản lý vốn hiệu quả. Như vậy có thể có cơ hội nhận được nhiều lợi nhuận như kỳ vọng tại đây.

Trước hết hãy làm quen và học những thao tác đơn giản trên tài khoản Demo được cung cấp miễn phí. Bên cạnh đó, cần đưa ra mục tiêu mỗi ngày và thực hiện theo đúng những gì đã đặt ra. Có thể tham gia vào những nhóm hỗ trợ của các chuyên gia để nghiên cứu và tìm hiểu thêm những phương pháp của họ. Từ đó có thể nâng cao được tỷ lệ thắng của bản thân.

Kiếm tiền bằng cách mua bán trung gian OTC

Over The Counter Market là tên đầy đủ của hình thức kiếm tiền trung gian OTC. Lúc này bạn sẽ đóng vai trò là một bên trung gian để những nhà đầu tư khác có thể tham gian thanh khoản. Và bạn sẽ nhận lại lợi nhuận từ những người tham gia đó.

Ví dụ cho dễ hiểu tức là bạn thực hiện mua USDT với mức giá 24000 VND. Sau đó lại bán chúng với số tiền là 25000 VND cho người khác. hì lúc này bạn đã lời được 1000 VND. Mà lượng giao dịch mỗi ngày của USDT rất lớn nên số lợi nhuận mà bạn có thể nhận được từ phương pháp này là rất lớn.

Kiếm tiền thông qua hoa hồng

Với sàn Pocinex là nơi cung cấp hình thức kiếm lợi nhuận bằng hoa hồng giới thiệu vô cùng hấp dẫn. Hình thức thu nhập thụ động này rất bền vững và ổn định. Muốn thực hiện được phương pháp này, người dùng cần vào tài khoản và copy đường link giới thiệu. Rồi gửi chúng cho những người quen hoặc đang có nhu cầu tham gia vào sàn. Khi người được giới thiệu vào link của bạn và đăng ký thì bạn sẽ nhận về một khoản tiền hoa hồng.

Sàn này có chính sách hoa hồng tương tự như Wefinex. Khi một nhà đầu tư tham gia vào việc phát triển của sàn thì tức thời sẽ nhận được một khoản hoa hồng Đại lý. Cộng với hoa hồng giao dịch của thành viên trong các cấp hệ thống từ F1 đến F7. Các bậc này sẽ được phân quyền lợi như sau:

Cấp bậcHoa hồng đại lýHoa hồng giao dịchF1 mua Đại lýKhối lượng F1 Trade/tuần
Level 150$1%00
Level 225$0.5%32000$
Level 312.5$0.25%44000$
Level 46.25$0.125%58000$
Level 53.12$0.0625%616000$
Level 61.56$0.03125%732000$
Level 70.75$0.015625%864000$

Người dùng sẽ được nhận khoản tiền hoa hồng này trọn đời. Dù thắng hay thua thì mỗi thành viên thuộc tuyến dưới đều có hoa hồng. Tối đa có thể nhận hoa hồng của 7 bậc như bảng trên. Nhờ vào chương trình này thì mỗi nhà đầu tư đều có thể kiếm được một nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày.

Kiếm tiền bằng cách mua gói đầu tư và tiến hành đầu tư Staking

Điểm này là hoàn toàn mới và khác biệt của sàn Pocinex với những sàn quyền chọn nhị phân khác. Ở cách này nhà đầu tư sẽ thực hiện mua gói đầu tư và Staking để nhận lãi vào tài khoản mỗi ngày.

Sàn Pocinex.net lừa đảo hay không?

Sàn Pocinex.net lừa đảo hay không?
Sàn Pocinex.net lừa đảo hay không?

Cùng xem xét những yếu tố bên dưới để biết sàn Pocinex lừa đảo hay không nhé!

Pocinex có hoạt động hợp pháp tại Việt Nam không?

Được biết thì đây là một sàn giao dịch hoạt động theo hướng tự phát. Không có bất kỳ một thông tin nào về pháp lý cũng như quản lý từ các tổ chức lớn uy tín nào được đưa ra. Thêm nữa, sàn này cũng chưa nhận được sự cấp phép từ pháp luật của nước ta. Do đó, có thể khẳng định rằng sàn này hoạt động trái phép tại Việt Nam.

Nên nếu như bạn vẫn muốn tham gia vào sàn này thì khi có vấn đề hay tranh chấp xảy ra. Bạn sẽ là người tự chịu trách nhiệm về vấn đề và tổn thất của mình. Sẽ không nhận được sự bảo hộ nà bên phía pháp luật cả. Chưa kể các dạng quyền chọn nhị phân BO đang bị cấm ở một số quốc gia lớn. Ví dụ như nước Anh, Pháp, Đức,… Vậy nên cần cẩn thận với tính pháp lý của Pocinex.

Thực hư Pocinex đa cấp?

Như đã nói ở trên, sàn có hoạt động tăng lợi nhuận bằng cách ăn hoa hồng cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên, hình thức này hoạt động theo kiểu phân tầng từ cao xuống thấp. Rất giống với mô hình của các tổ chức đa cấp thường dùng. Nhưng cũng không thể nói hoạt động như vậy là lừa đảo. Chúng chỉ chứa khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn nên cần được quan sát cũng như giám sát chặt chẽ hơn. Sẽ có những mâu thuẫn thường xuyên xuất hiện trong các cấp bậc phân theo tầng này. Và phía tham gia là phía sẽ nhận nhiều thiệt thòi hơn phía giới thiệu.

Vậy nên, đây là mô hình chưa nhận được sự đồng thuận của những giới chức năng và nhiều người. Nhà đầu tư cần phải xem xét và thật cẩn trọng nếu tham gia vào sàn giao dịch này.

Tham khảo thêm: Thông tin về Chỉ số DJ Future

Giao dịch tại Pocinex.net có an toàn?

Vốn dĩ sàn nhận được nhiều sự quan tâm là do hình thức thu tiền khá nhanh và mới xuất hiện nên khá mới mẻ. Gây sự tò mò với các nhà đầu tư. Nhưng thật sự sàn vẫn chưa minh bạch về mặt pháp lý nên an toàn là điều chưa thể chắc chắn tại đây. Mặc dù vẫn chưa có tin tức chính thống về Pocinex lừa đảo. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng sàn lừa đảo được.

Mô hình hoạt động của sàn cực kì giống với sàn Wefinex. Cũng theo mô tuýp đa tầng giống như hoạt động đa cấp. Nhiều quốc gia còn đưa ra cảnh báo đối với dạng sàn này giống như một hình thức cờ bạc. Chưa kể những chuyên gia đọc lệnh được giới thiệu chuyên nghiệp với profile khủng. Nhưng điều có có đúng sự thật không thì không ai có thể kiểm chứng được.

Tìm hiểu thêm: Sàn Bilaxy lừa đảo hay uy tín?

Kịch bản sống ảo của những người tự xưng là chuyên gia tài chính của Pocinex

Pocinex – sàn giao dịch nhị phân hoạt động theo mô hình đa cấp – đang nhận được nhiều sự chú ý sau loạt ảnh các cô gái ăn mặc sành điệu, check-in cạnh ô tô với dòng chữ này và tự xưng là những chuyên gia tài chính.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra điểm chung giữa các “chuyên gia” này chính là cách họ đăng tải, check-in trên mạng xã hội, thậm chí hình ảnh đều có chế độ chỉnh màu giống nhau.

Tự nhận mình là những chuyên gia tài chính tầm cỡ, với nguồn thu nhập khủng từ việc tham gia giao dịch nhị phân, trang cá nhân của họ ngập tràn những bức ảnh ăn chơi, khoe hàng hiệu, xe sang hay ảnh chụp màn hình ảnh lợi nhuận thay vì các bài viết mang tính học thuật, phân tích.

Thực chất, những status này đều nằm trong một kịch bản dựng sẵn với mục đích chiêu dụ người chơi.

Trong nhóm Facebook của Pocinex.net có đăng bài hướng dẫn “lịch làm việc trong một ngày” cho các thành viên.

Cụ thể, các “chuyên gia tài chính” bắt buộc phải đăng tin vào những khung giờ “vàng” trên mạng xã hội vì nó sẽ thu hút lượng tương tác. Lướt qua một số trang cá nhân của các thành viên thuộc sàn giao dịch này, không khó để bắt gặp những bài viết, hình ảnh thực hiện theo kịch bản dựng sẵn. Dưới phần bình luận, các thành viên khác liên tục khen ngợi và ngưỡng mộ chủ nhân bài viết. Dần lâu nhiều người sẽ cảm thấy tò mò cũng như ngưỡng mộ những thành công “ảo” đó rồi inbox để tìm hiểu và rồi dấn thân vào mô hình đa cấp này lúc nào không biết. Đây cũng là một trong các chiêu trò PR, quảng bá lộ liễu của sàn giao dịch này.

Lời kết

Như vậy, dù chưa có thông tin chính thức nào về Pocinex lừa đảo nhưng các hoạt động của sàn lại đang cho thấy hướng đi giống với đa cấp. Tương tự như sàn Wefinex đã từng bị cảnh báo từ những cơ quan chức năng trước đó. Không dừng lại ở đó, với loại hình hoạt động như sàn quyền chọn nhị phân sẽ luôn tồn tại nhiều rủi ro lớn không thể đoán trước được. Nên nếu quyết định tham gia vào đây thì cần phải xem xét thật kỹ.

Hoặc nếu vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo đầu tư ở một số lĩnh vực khác an toàn hơn như các sàn chứng khoán hay ngoại hối uy tín.

Mong răng với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp ở trên đã giúp nhà đầu tư hiểu được sàn Pocinex là gì? Từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất cho con đường đầu tư của mình.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn Pocinex là gì? Sự thật về nghi vấn sàn Pocinex.net lừa đảo