PruConnect là gì? Hướng dẫn đăng nhập PruConnect của Prudential

Nếu nói đến một trong những công ty tài chính, bảo hiểm có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam thì Prudential là cái tên không thể không nhắc đến. Prudential được biết đến là công ty Bảo hiểm nhân thọ có hệ thống quản lý thông tin đặc biệt tốt dành cho khách hàng và đại lý. Một trong số đó có PruConnect – Đây được ví giống như một hòm thư điện tử riêng của các đại lý.  Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc các thông tin về cổng PruConnect của Prudential.

Hệ thống PruConnect Prudential là gì?

Hệ thống PruConnect Prudential là gì?
Hệ thống PruConnect Prudential là gì?

Hệ thống thông tin Prudential là một nơi mà các khách hàng hay đại lý có thể dễ dàng truy cập. Và tra các thông tin  liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Bao gồm số hợp đồng, quyền lợi, chương trình khuyến mãi, các giao dịch được thực hiện,…

Người dùng sẽ được cung cấp một tài khoản khi trở thành khách hàng của bảo hiểm Prudential. Tài khoản này dùng để truy cập vào hệ thống thông tin. Để tra cứu hay giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ bảo hiểm như:

 • Kiểm tra tất cả những hợp đồng bảo hiểm.
 • Kiểm tra các chi phí đóng bảo hiểm hay bổ sung các thông tin liên quan.
 • Cung cấp thông tin về quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm.
 • Có thể yêu cầu thay đổi một số thông tin cá nhân.
 • Có thể thanh toán hợp đồng bảo hiểm trực tuyến.
 • Tra cứu được tất cả các văn phòng bảo hiểm Prudential gần nhất.
 • Được cập nhật các thông tin giá đơn vị Quỹ liên kết PRUlink,…

Xem thêm: Cách dùng Prudaily (PruQuote) mới nhất

Hệ thống PruConnect của Prudential là gì? Hướng dẫn vào Pruconnect đăng nhập

Pruconnect là một trang thông tin dành cho đại lý. Có chức năng tương tự như một hòm thư trực tuyến. Tại đây, địa lý sẽ nhận được tất cả những thông tin, thông báo từ Prudential được cập nhật liên tục. Bạn có thể sử dụng chúng như một email cá nhân.

Để đăng nhập vào Pruconnect, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn <https://pruconnect.prudential.com.vn/li>.
 • Bước 2: Đăng nhập vào pruconnect prudential bằng ID đã được cấp với tên đăng nhập là MSĐL.

Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể tìm hiểu các mục như:

 • Hồ sơ hợp đồng: Mục này sẽ cung cấp hồ sơ hợp đồng, ngày nộp, tên người mua, tên người được bảo hiểm hay tình trạng hoàn thành của hợp đồng.
 • Khách hàng: Mục này sẽ cung cấp họ tên của khách hàng, cần bổ sung loại hồ sơ nào, loại hợp đồng là gì,… Để dễ dàng và chính xác đại lý hãy thường xuyên cập nhật thông tin của những khách hàng.
 • Tài liệu biểu mẫu: Mục này sẽ cung cấp các biểu mẫu thẩm định, phát hành hợp đồng; phiếu thăm dò về các loại bệnh, khả năng tài chính; danh sách phòng khám,…

Có thể bạn quan tâm: Những cách giúp hỗ trợ thanh toán findo nhanh và đơn giản

Tổng quan về Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Tổng quan về Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential
Tổng quan về Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Prudential là tập đoàn bảo hiểm được thành lập vào 05/1848 ở Luân Đôn của Vương Quốc Anh. Hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential là cái tên được biết đến của tập đoàn. Đây là tập đoàn tài chính thuộc top đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, kinh doanh liên quan. Các dịch vụ về tài chính và quản lý tài sản tại Anh, Mỹ và châu Á.

Prudential tiếp tục nằm trong top 10 thế giới và top 1 tại Anh chỉ hơn sau 1 năm phát triển mạnh mẽ. Prudential phục vụ đến hơn 24 triệu khách hàng trên toàn cầu. Tổng tài sản mà tập đoàn có được lên tới trên 599 tỷ Bảng Anh.

Ở Việt Nam Prudential bắt đầu thành lập vào năm 1995 và bước vào chính thức hoạt động năm 1999. Prudential đã và đang ngày càng phát triển. Đẩy mạnh mạng lưới công ty ra khắp cả nước.

Nhằm nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ, Prudential đã hợp tác với 6 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Để cung cấp dịch vụ bảo vệ chi phí nằm viện cho hơn 128 bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

Đội ngũ hệ thống có hơn 176.000 chuyên viên và 350 văn phòng tổng đại lý trên cả nước.

Prudential Việt Nam cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Năm 2014, Prudential Việt Nam được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì. Năm 2019, Prudential Việt Nam được trao giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Quốc tế của Năm tại Việt Nam.

Lời kết: Prudential có uy tín, an toàn không?

Bảo hiểm Prudential có an toàn không?, Có nên mua bảo hiểm không?,… Là nhiều thắc mắc thường gặp của đại đa số khách hàng có sự quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ. Như đã đề cập ở trên, sau nhiều năm hoạt động trong nước nói riêng. Và ngoài nước nói chung Prudential đã chứng minh được sự uy tín. Cũng như an toàn của họ thông qua nhiều thành tự và thành tích tích cực. Prudential luôn phát triển và duy trì phong độ khi luôn nằm trong top 5 công ty bảo hiểm tại Việt Nam trong khoảng từ 2015 đến nay.

Do đó quý khách hàng không cần phải lo lắng về công ty bảo hiểm này. Nếu có như cầu hãy cân nhắc tham gia Prudential để trải nghiệm dịch vụ và các cổng thông tin như PruConnect mà chúng tôi đã nhắc đến phía trên nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

PruConnect là gì? Hướng dẫn đăng nhập PruConnect của Prudential