Tất tần tật cách sử dụng Prudaily (PruQuote) mới nhất

Với các đại lý của bảo hiểm Prudential thì hệ thống PRUdaily hẳn không còn xa lạ. Bởi đây là nơi mà các tư vấn viên có thể cập nhật được tình hình kết quả kinh doanh của cá nhân hay đội nhóm. Hệ thống cũng cập nhật cả những chương trình khen thưởng, thi đua,… Đây là một hệ thống thông tin trực tuyến vô cùng hữu ích với các đại lý bảo hiểm Prudential. Thế thì bạn đã biết cách tải và sử dụng hệ thống này chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về Prudential và hệ thống thông tin Prudential

Đơn vị tài chính Prudential đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu. Từ lúc xuất hiện đơn vị đã không ngừng nỗ lực để dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng, vay tài chính không cần thế chấp là các sản phẩm chính của công ty. Bên cạnh đó, Prudential còn hỗ trợ cung cấp một số hình thức dịch vụ nổi bật như:

 • Vay tiền theo mức lương. Cụ thể khách hàng có thể vay đến 100 triệu nếu có thu nhập bình quân trên 3 triệu.
 • Được vay với lãi suất ưu đãi nếu đang là người sản xuất, kinh doanh có tham gia bảo hiểm nhân thọ tại đây.
 • Tư vấn các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho những đơn vị kinh doanh, cá nhân.

Hệ thống thông tin của Prudential là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin về hợp đồng bảo hiểm của mình. Chẳng hạn như số hợp đồng, ưu đãi, quyền lợi hoặc khuyến mãi. Đây là cổng thông tin trực tuyến của Prudential.

Khi trở thành khách hàng của Prudential, bạn sẽ được cấp tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào các hệ thống thông tin của Prudential. Đây không chỉ là chức năng tìm kiếm mà còn là nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ của Prudential.

Prudaily (PruQuote) là gì?

Prudaily (PruQuote) là gì?
Prudaily (PruQuote) là gì?

PRUdaily là ứng dụng dành cho tất cả các cố vấn của Prudential. Để cập nhật nhanh chóng và dễ dàng kết quả hoạt động của cá nhân và đội, lịch làm việc và thông tin chính thức của công ty.

Để làm cho thuật ngữ tài chính này dễ hiểu hơn, Prudaily (PruQuote) là một minh họa về lãi suất bảo hiểm. Khách hàng sẽ được mua thêm các gói bảo hiểm sức khỏe bên cạnh việc đóng phí thông thường (tử vong hoặc quyền lợi tích lũy) tại công ty bảo hiểm chung.

Hướng dẫn cài đặt Prudaily trên mobile

App Prudaily dành cho Android được Prudential Life Insurance Vietnam phát triển theo dạng doanh nghiệp. Chính thức ứng dụng được phát hành vào 12/02/2022. Hiện được cập nhật đến phiên bản mới nhất là 1.82 phù hợp với rất nhiều loại điện thoại và hãng điện thoại khác nhau. Ví dụ như Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, Samsung, Xiaomi,OnePlus, Sony, Tablet,… Người dùng có thể tiến hành tải và cài đặt theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào CH Play và gõ vào thanh tìm kiếm tên ứng dụng “Prudaily“.
 • Bước 2: Nhấn vào cài đặt và đợi tải xuống. Sau khi tải thành công có thể thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản và sử dụng.

Xem thêm: Cách đăng nhập PruConnect

Hướng dẫn cài đặt Prudaily trên PC

Dù chỉ phát triển ứng dụng chính thức cho điện thoại nhưng nếu muốn cài đặt và sử dụng ứng dụng PRU đại lý trên PC hoặc máy Mac thì người dùng vẫn có thể sử dụng bản apk để cài đặt. Cụ thể, người dùng cần tải xuống và cài đặt trình giả lập ứng dụng dành cho máy tính. Có thể tham khảo cách cài đặt Prudaily cho máy tính với 4 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành tìm kiếm các ứng dụng giả lập cho máy tính như Nox hay Bluestacks tại cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore. Sau đó tải và cài đặt.
 • Bước 2: Tải thành công, bạn tìm đến thư mục chứa file vừa Dowloads để nhấp vào cài đặt.
 • Bước 3: Chọn vào chấp nhận các thỏa thuận cấp phép rồi tiếp tục cho đến hết quá trình. Nếu thực hiện chính xác thì chương trình sẽ được cài đặt thành công trên máy tính.

Hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống

Hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống
Hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống

Để đăng nhập vào hệ thống thông tin của Prudential, bạn có thể tham khảo thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn portal.prudential.com.vn
 • Bước 2: Chọn từng đối tượng, nếu là đại lý thì chọn Prudaily, PruConnect và PRUGift. Nếu bạn là khách hàng, hãy chọn PruOnline
 • Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống với tài khoản được cấp bằng cách nhập tên người dùng là số đại lý và mật khẩu.
 • Bước 4: Nhấn Đăng nhập để vào hệ thống.

Xem thêm: Đổi tiền 1 man bằng bao nhiêu tiền Việt?

Lời kết

Như vậy, tất tần tật các thông tin về cách sử dụng, cách cài đặt và đăng nhập hệ thống Prudaily của Prudential đều được cung cấp đầy đủ trong bài viết. Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết bạn đã biết cách đăng nhập chính xác vào hệ thống. Đây là một hệ thống lâu đời với nhiều cải tiến, công nghệ tốt và tiên tiến. Đặc biệt Prudential luôn có mục tiêu đặt khách hàng làm trọng tâm của doanh nghiệp. Nên bạn có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Nếu vẫn còn thắc mắc nào liên quan có thể liên hệ hoặc bình luận bên dưới để chúng tôi giúp bạn giải quyết ngay nhé.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Tất tần tật cách sử dụng Prudaily (PruQuote) mới nhất