Hướng dẫn Rev.com kiếm tiền online đơn giản, dễ dàng

Rev.com là một trang web giúp kiếm tiền online tại nhà cho những bạn đã có sẵn vốn tiếng Anh khá tốt. Là một trang web được đánh giá là uy tín, không tốn quá nhiều thời gian và đặc biệt là không thu bất kì một khoản chi phí nào. Nên sử dụng Rev.com kiếm tiền online đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy hôm nay hãy cùng Vua Chứng Khoán tìm hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền trực tuyến này nhé!

Rev.com kiếm tiền là gì?

Rev.com kiếm tiền là gì?
Rev.com kiếm tiền là gì?

Theo tìm hiểu Rev là một trang web, một nền tảng đến từ Hoa Kỳ. Trang web này xuất hiện vào năm 2010. Đây là một dịch vụ phiên âm cũng như phụ đề trực tiếp giữa khách hàng và người làm tự do tại nhà. Mục đích chính của trang web chính là cung cấp các giải pháp dịch thuật cho người sử dụng. Chủ yếu sẽ thiên về phiên âm cho những video hoặc bản audio. Dịch sang những loại ngôn ngữ mà khách hàng có thể hiểu được.

Cách thức hoạt động của Rev

Phiên âm dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo và phiên âm thông qua phiên dịch viên chính là hai hình thức hoạt động của Rev.com kiếm tiền. Những bạn làm việc tự do freelancer chính là các thông dịch viên sẽ hợp tác với Rev. Sau các bản thông dịch cho khách hàng thành công sẽ được Rev trả công. Những người này được gọi với tên chung là Revers hay Captioner.

Trước khi làm việc tại rev.com các Rever đều phải trải một bài kiểm tra. Điều này sẽ đảm bảo được các Rever có trình độ chuyên môn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của Rev đưa ra.

Tìm hiểu thêm các cách hỗ trợ thanh toán vay Findo

Mức hoa hồng tại Rev.com

Sau đây là mức hoa hồng cho từng vị trí tại Rev.com kiếm tiền:

 • Đối với người phiên âm hay Transcriptions sẽ từ $0.3 – $1.1 cho mỗi phút âm thanh. Công việc của vị trí này là chủ yếu nghe các file audio. Sau đó ghi lại nội dung âm thanh nghe được một cách chính xác. Nội dung của các bản audio thông thường là các bài phát biểu, hội thoại,… Bản hoàn thành để gửi cho khách hàng sẽ là phiên âm dạng word.
 • Đối với người phụ đề hay Captioner sẽ kiếm được khoảng từ $0.54 – $1.1 cho mỗi phút video. Nhiệm vụ của vị trí này là ghi lại phụ đề cho tất cả các âm thanh trong video. Bao gồm cả tiếng nói, tiếng vỗ tay hay tiếng động cơ,… Bản hoàn thành để gửi cho khách hàng sẽ là bản SRT của phụ đề.
 • Nếu bạn là người có trình độ ngoại ngữ khá tốt. Bạn có thể nâng mức lương của mình lên từ $1.5 – $3 cho  mỗi phút âm thanh hoặc video.

Tham gia Rev.com kiếm tiền được khoảng bao nhiêu mỗi tháng?

Nếu bạn có năng lực ngoại ngữ tốt có thể đăng ký Rev.com kiếm tiền online lên đến $750 cho mỗi tháng. Còn với năng lực bình thường thì mỗi tháng bạn vẫn có thể kiếm được khoản $450 cho khoảng 15 giờ làm việc/ tuần.

Ngoài ra, mức tiền thưởng và hoa hồng còn có sự chênh lệch giữa các vị trí, cấp độ trong Rev kiếm tiền. Bao gồm:

 • Người bắt đầu tham gia vào Rev – Rookie thường số dự án được tham gia sẽ bị giới hạn.
 • Người nhận được 4.5 điểm đánh giá và thực hiện đúng theo format của Rev – Revver sẽ được tham gia nhiều dự án hơn Rookie.
 • Người nhận được 4.8 điểm, chính xác theo format Rev và có trên 80-0 phút – Revver+ là việc sẽ được tham gia tất cả nhỮng dự án đang có tại rev. Đồng thời còn được ưu tiên nhận trước các dự án. Revver+ còn có thể kiếm thêm tiền thưởng nếu đăng ký tham gia đánh giá Rookie và Revver.

Xem thêm: Cảnh báo chiêu trò lừa đảo của Eagle Rock Global.ORG

Hướng dẫn đăng ký Rev kiếm tiền đơn giản

Hướng dẫn đăng ký Rev kiếm tiền đơn giản
Hướng dẫn đăng ký Rev kiếm tiền đơn giản

Trước khi đăng ký kiếm tiền tại rev bạn cần đảm bảo chuẩn bị các yêu cầu sau đây:

 • Chuẩn bị máy tính có kết nối mạng ổn định.
 • Tai nghe chất lượng tốt để đảm bảo cho việc nghe được chính xác.
 • Vốn tiếng Anh ổn định đảm bảo vượt qua được bài kiểm tra đầu vào của Rev. Nếu không có chứng chỉ hay bằng tiếng Anh thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì Rev.com sẽ không yêu cầu cung cấp.

Sau khi thực hiện xong khâu chuẩn bị. Chúng ta bắt đầu đăng ký vào Rev kiếm tiền theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào link https://www.rev.com/freelancers/transcription để nộp đơn đăng ký.

 • Bước 2: Sau khi nộp đơn, đợi khoảng 30 phút để hoàn thành bài kiểm tra nhỏ về ngữ pháp. Bài test này cũng khá đơn giản.
 • Bước 3: Khi dã vượt qua phần quiz, để đăng ký của bạn được duyệt bạn phải làm thêm một bài test nữa. Với bài này, Rev sẽ đưa cho bạn một video hoặc audio để phiên âm. Rev sẽ đánh giá năng lực của bạn có đủ để đáp ứng yêu cầu hay không thông qua bài kiểm tra này.
 • Bước 4: Đợi mail xác nhận của Rev.com là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Thông thường thời gian để xét duyệt hồ sơ sẽ rơi vào khoảng một tuần. Nhưng thực tế sẽ nhanh hơn, cụ thể là chỉ tầm hai ngày kể từ lúc bạ bắt đầu hoàn tất xong quá trình đăng ký.

Lời kết

Như vậy, với Rev.com kiếm tiền online như trên hoàn toàn thích hợp với các bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa hay các bạn đang làm văn phòng muốn kiếm thêm trong thời gian rảnh. Chúc các bạn đăng ký và sử dụng thành công Rev.com sau khi xem xong bài chia sẻ này nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

1 thoughts on “Hướng dẫn Rev.com kiếm tiền online đơn giản, dễ dàng

 1. Pingback: Hướng dẫn Rev.com kiếm tiền online đơn giản, dễ dàng – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn Rev.com kiếm tiền online đơn giản, dễ dàng