Raca coin là gì? Chi tiết về đồng Raca coin (Radio Cara) mới nhất!

Raca là cái tên nhận được sự chú ý khi có sự tăng vọt giá đến 5 lần trong tháng 11/2021. Nguyên nhân của sự tăng đột biến này là do xu hướng NFT cùng metaverse đang rất bùng nổ trong những khoảng thời gian gần đây và Raca lại được hưởng lợi từ những xu hướng này. Chưa kể còn cộng thêm ảnh hưởng từ hiệu ứng Maye musk. Nhưng muốn biết cụ thể thì Raca coin là gì thì hãy cùng xem qua bài viết bên dưới ngay nhé!

Đồng Raca coin là gì?

Đồng Raca coin là gì?
Đồng Raca coin là gì?

Radio Cara hay Raca coin là đồng tiền của một không gian kỹ thuật số có tên USM Metaverse. Không gian này hiện đang là đối thủ của Decentraland và the Sandbox. Ngoài ra, đồng coin này còn là đơn vi tiền dùng trong game Metamon. Đây là một loại trò chơi NFT được dựa trên Blockchain. Và hiện dự án đang nắm giữ rất nhiều dự án nhỏ đặc biệt khác, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Bao gồm:

Dự án game Metamoon

Là một dạng game vừa chơi mà vừa kiếm tiền – play to earn dựa trên nền tảng Blockchain. Tại đây, người dùng sẽ thực hiện thu thập và điều khiển các nhân vật Metamon đáng yêu. Phần lớn những vật phẩm trong game đều là NFT. Và người dùng sẽ được sở hữu cũng như giao dịch chúng trên bất kì một thị trường NFT nào.

Theo dõi thêm: Verasity coin (VRA coin) là gì? Điểm nổi bật của dự án Verasity

Dự án The USM Metaverse

Là một dạng vũ trụ thực tế ảo cụ thể là sao Hỏa được xây dựng dựa trên chuỗi thông minh của Binance. Trên đây được chia thành nhiều tiểu bang nhỏ mang những đặc điểm riêng biệt với nhiều thửa đất đang chờ những người chơi vào khám phá.

Giống như trái đất, tài nguyên quan trọng nhất tại đây sẽ là đất đai. Chúng được phát hành ở dạng những mã thông báo.

Thị trường Raca NFT

Thị trường NFT của Radio Cara đã tổ chức thành công nhiều loại tài sản nổ tiếng. Ví dụ như Maye Musk Plus Box, USM Lands, những nhân vật cộng với vật phẩm của trò chơi.

Dự án USM Chain

USM Public Chain sẽ là mục tiêu dài hạn của dự án. Chuỗi này sẽ có sự tương thích với một số chuỗi công khai khác ví dụ như Ethereum, Polkadot. Đồng thời dùng các công nghệ tốt hơn và phù hợp nhất để xây dựng Metaverse.

Nguyên nhân khiến Raca coin được nhiều người biết đến

Cụ thể Raca coin được nhiều người biết đến và trở nên phổ biến vào thời điểm cuối năm 2021. Nó thu hút được sự chú ý lớn trong không gian NFT. Đã có gần 20 triệu người theo dõi đồng coin tại CoinmarketCap. Và với kênh trên mạng xã hội Twitter đạt đến 572k người theo dõi. Với một đồng coin có vốn hóa nhỏ mà đạt được các con số này là một điều vô cùng ấn tượng.

Nguyên nhân khiến Raca coin được nhiều người biết đến
Nguyên nhân khiến Raca coin được nhiều người biết đến

Bên cạnh được hưởng lợi từ các xu hướng NFT, Metaverse thì Maye Musk cũng là một trong những yếu tố mạnh mẽ làm kích thích cho sự tăng giá của đồng Raca coin.

Vào tháng 6 năm 2021, Maye Musk và Radio Raca đã tuyên bố hợp tác với nhau vào tạo ra đến 500 Maye Musk Mystery Boxes. Được những nghệ sĩ tại Radio Raca thiết kế và được phát hành thông qua các sàn giao dịch NFT. Đến tháng 9, thị trường NFT của dự án ra đời. Tiếp nối đón đến tháng 10 thì trò chơi Metamon cũng xuất hiện. Do đó, giá đồng Raca coin được đẩy tăng lên một cách chóng mặt và phá vỡ nhiều mốc ATH mới.

Nhưng sau đó, không giữ vững được phong độ giá Raca cọin bị sụt giảm xuống chỉ còn 0.00029 đô. Mức giá này cực kì thấp so với các mức mà đồng đã từng đạt trước đó.

Người đứng sau Radio Raca là ai?

Mặc dù đa phần các thành viên của nhóm phát triển dự án chọn hình thức ẩn danh. Nhưng họ vẫn rất tích cực hoạt động trên những mạng xã hội. Thường xuyên thông tin đến người dùng những bản cập nhật của Raca coin. Duy chỉ có Vitaly Tyan là người đứng đầu trong bộ phận tiếp thị của dự án USM Metaverse lả lộ diện. Thường xuyên tham gia những cuộc phỏng vấn trong những buổi truyền thông xã hội. Đặc biệt là cuộc họp bàn tròn chung với Maye Musk và giám đốc điều hành của Binance CZ cùng hai đại diện khác.

Có thể bạn quan tâm: Các đặc điểm của Poocoin.App

Quy đổi RadioCaca (RACA)

1 RACA = 9.3846348061 USD

Tỷ giá mua RACA/VNĐ: ≈ 9.3846348061 VNĐ

Tỷ giá bán RACA/VNĐ: ≈ 9.3845940034 VNĐ

Mua Radio Caca (đồng RACA) ở đâu?

Hiện tại, RACA token không được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Ngay cả Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ, cũng không niêm yết mã thông báo RACA. Do đó, để mua coin này, bạn nên tìm đến một số sàn giao dịch khác như: Uniswap, BitZ, MEXC Global, Pancake Swap (V2), ZT, Gate.io, AOFEX…

Tham khảo cách mua Raca coin trên Pancakeswap:

Có nên đầu tư vào Raca coin hay không?

Cùng xem qua các ưu và nhược điểm mà chúng tôi liệt kê để xem xét có nên đầu tư vào đồng coin này hay không nhé!

Về ưu điểm:

  • Thuộc hệ sinh thái hot và xu hướng nổi nhất hiện nay.
  • Nhận được sự quan tâm cũng như hỗ trợ từ nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trong thị trường NFT.
  • Có một cộng đồng lớn, tích cực và vô cùng trung thành đặc biệt rất năng nổ với các hoạt động truyền thông.
  • Đội ngũ phát triển thực hiện tốt theo những lộ trình mà họ đã đặt ra để mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho Raca coin.
  • Giá Raca coin hiện chưa cao cộng với mức vốn hóa thấp nên cơ hội nhân hai, nhân ba trong tài khoản là rất lớn.

Về nhược điểm:

  • Chịu sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đồng khác cùng lĩnh vực.
  • Đồng Raca chưa có sự phân phối rộng rãi, đa phần vẫn nằm trong tay các shark lớn.
  • Mới xuất hiện nên chưa đánh giá được tiềm năng chính xác nhất.
  • Chưa xuất hiện trên các sàn giao dịch lớn dẫn đến thanh khoản sẽ không được cao và tiếp cận ít với các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Cảnh báo sàn FVP Trade lừa đảo

Tổng kết

Xu hướng Play to Earn thực sự sẽ trở nên rất phổ biến trong tương lai và điều này sẽ đến nhanh hơn nhiều so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay. Song song đó, các dự án vũ trụ thực tế ảo sẽ được thành lập ngày càng nhiều. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về tính chất, tiềm năng của từng dự án để biết cơ hội cho tương lai đến đâu.

Rõ ràng Radio Caca là một hệ sinh thái sở hữu nhiều tính năng và hướng đến các xu hướng nổi bật nhất hiện nay. Vuachungkhoang tin rằng tiềm năng Raca coin có thể sẽ rất lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đội ngũ của dự án cần phải chứng minh thêm cho các nhà đầu tư thấy được cơ hội để đầu tư vào đồng coin này.

Qua bài viết vừa rồi, chúng tôi đã gửi đến các thông tin liên quan về đồng Raca coin. Dù có tiềm năng mạnh nhưng không thể bỏ qua được những rủi ro mà người đầu tư có thể gặp phải. Do đó, trước khi tham gia các nhà đầu tư hãy cẩn thận tìm hiểu kĩ trước nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Raca coin là gì? Chi tiết về đồng Raca coin (Radio Cara) mới nhất!