Verasity coin (VRA coin) là gì? Dự án Verasity có gì nổi bật?

Dự án Verasity (Vra coin) được xây dựng là một nền tảng với những sản phẩm rất hữu dụng cho người tham gia như esport, những quảng cáo hay video giải trí. Nền tảng Blockchain này giúp cung cấp nhũng lợi ích cũng như đảm bảo được sự công bằng cho tất cả những người đang tham gia. Tức là với những nhà sáng tạo sẽ được dự án cung cấp một môi trường bình đẳng và được phép nâng cao những giá trị sản phẩm của họ khi xây dựng trên Verasity. Còn đối với những người xem sẽ tìm thấy được những loại tài liệu mà họ muốn một cách dễ dàng hơn. Vậy bạn đã biết gì về dự án và đồng Verasity coin chưa?

Dự án Verasity là gì?

Được biết đến là một dự án đầy tiềm năng, Verasity nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của rất nhiều nhà đầu tư thông thái. Mục đích ra đời của dự án chính là làm doanh thu của những nhà sáng tạo nội dung được nâng cao. Mức thu thập và chi trả hoàn toàn dựa vào sự nổi tiếng của nỗi người. Người nào có lượt theo dõi càng nhiều thì càng mang lại số tiền càng lớn.

Dự án Verasity là gì?
Dự án Verasity là gì?

Công nghệ chính tạo nên dự án là Proof of View. Công nghệ này là một lớp bảo mật vững chắc, an toàn. Giúp tìm ra và loại bỏ những việc gian lận khi người dùng xem các video. Tất cả hành vi của người tham gia đều được hệ thống ghi nhận lại. Rồi đối chiếu với những quy chuẩn hợp lệ. Nó sẽ phân tích những hàn vi này là hợp pháp hay gian lận. Nếu xuất hiện hành vi bất hợp pháp hệ thống sẽ thông báo đến người dùng để cảnh giác.

Những sản phẩm đến từ Verasity hiện được xuất hiện ở những lĩnh vực khác nhau. Và phần lớn đều có sử dụng đến Proof of View làm công nghệ chính. Ngoài vai trò là một nền tảng, mạng lưới Blockchain thì dự án còn cung cấp ví lưu trữ VeraWallet. Và token chính thức là Verasity coin hay VRA coin.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về đồng Raca coin mới tại đây

Đặc điểm của dự án Vra coin

Dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật; riêng biệt và độc đáo. Những đặc điểm này chưa xuất hiện ở một dự án nào ở trước đây. Nổi bật nhất chính là tính năng thanh khoản tự động tại ví các nhân của mỗi người dùng. Điều này cho thấy rằng tất cả những doanh thu của người dùng đều sẽ được thu nhập tại ví cá nhân. Cơ chế này phải nói là vô cùng hấp dẫn. Và cũng là điểm khiến cho nhiều người chú ý đến dự án từ khi bắt đầu ra mắt. Hiện có đến hàng trăm ngàn lượt truy cập vào dự án mỗi ngày.

Thấy được sự lớn mạnh đó, Verasity đã tiếp tục tận dụng và quyết tâm dùng cơ hội này. Để thúc đẩy sự tăng trưởng của mình. Họ đã tích cực tổ chức những sự kiện trao thưởng thông qua những hoạt động giao lưu quốc tế. Từ đó có thể tạo nên sự gắn kết những thị trường của họ với nhau. Để tạo thành một môi trường rộng lớn. Muốn thực hiện được những mục tiêu to lớn trên thì dự án đã có cho mình những chiến lược như:

 • Đạt được khối lượng giao dịch lớn tại những sàn giao dịch.
 • Đạt các giải thưởng lớn vĩnh cửu.
 • Xây dựng một nhóm phát triển tích cực và chuyên nghiệp.
 • Xây dựng nên một mô hình dự đoán thu thập có độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Tối ưu thời gian giao dịch bằng một chi phí ưu đãi thông qua việc thanh toán tự động.

Một số tính năng nổi bật của Verasity

Nhờ vào công nghệ nổi bật Proof of view, Verasity đã nhận được bằng sáng chế tại Mỹ. Trong hạng mục ” Công nghệ giúp loại bỏ bỏ gian lận quảng cáo”. Và từ đó lòng tin của người dùng đối với dự án lại càng được tăng lên.

Mục tiêu và nhiệm vụ chính mà Verasity đề ra chính là gia tăng thu nhập cho người sáng tạo các nội dung về video hay quảng cáo. Bằng cách thúc đẩy mức độ tương tác trên mọi nền tảng. Tiếp đó, sẽ dùng giao thức độc quyền là Proof of View để trao cho người dùng các giải thưởng.

Một số tính năng nổi bật của Verasity
Một số tính năng nổi bật của Verasity

Có tới khoảng 160 tỷ USD được xem bởi những phần mềm chạy tự động trong số 400 tỷ USD quảng cáo trực tuyến. Đó là số tiền lãng phí của những thương hiệu đang chạy quảng cáo. Cộng với việc có hơn 2 triệu nhà sáng tạo nội dung video sẽ phải đối mặt với việc chỉ phải nhận số tiền ít ỏi. Bởi không có nhiều thương hiệu chịu chi trả một số tiền quá lớn cho việc quảng cáo. Họ cho rằng nó vừa không mang lại hiệu quả lại khiến họ mất quá nhiều tiền lãng phí. Từ đó sẽ gây ảnh hưởng đến rất nhiều nhà cung cấp nội dung của nền tảng Youtube và những nền tảng tương tự khác.

Dự án Verasity đã giải quyết được vấn đề trên thông qua công nghệ tìm ra những hành vi gian lận quảng cáo. Dùng đến AI và 200 điểm tiếp xúc, dự án dễ dàng tìm ra là người hay bot đang xem các quảng cáo. Và các gian lận sẽ được phát hiện đồng thời sẽ được loại bỏ ngay. Bên cạnh đó, hệ thống cũng ngăn chặn được nhiều phương pháp thao túng lượt xem hay số lượng người xem.

VRA coin là gì?

Verasity coin hay Vra coin là loại token chính của dự án. Mục đích chính cho sự ra đời của đồng coi này chính là để phục vụ cho các mục đích tham gia trên nền tảng Verasity. Những token đều diễn ra trên nền tảng blockchain và lưu trữ bằng ví VeraWallet.

Đồng Vra có chức năng:

 • Thanh toán trong những hoạt động mua bán tại những trò chơi. Tức là khi người dùng nào muốn truy cập vào trong những trò chơi của nền tảng thì bắt buộc phải mua Vra coin.
 • Được dùng để làm giải thưởng cho những người xem video hay staking.

Được xây dựng trên nền tảng mạng blockchain (blockchain) nổi tiếng ERC20). VRA coin cũng phát hành một mã thông báo khác với mã VERA. Đồng VERA này sẽ được chuyển đổi theo tỷ lệ 1: 1 với đồng VRA truyền thống. Điều đó có nghĩa là tổng nguồn cung của VERA cũng sẽ là mười hai tỷ bốn trăm chín mươi mốt triệu năm trăm nghìn mã thông báo. Mức lạm phát về giá trị đồng tiền cũng đã được nhóm phát triển dự án tính toán một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo mục tiêu lý tưởng là tỷ lệ lạm phát sẽ chỉ duy trì ở mức ổn định là 3% mà thôi.

> Xem thêm bài viết: Cảnh báo dự án FXT Token lừa đảo

Một số tính năng nổi bật của Verasity token

 • Nền tảng sử dụng công nghệ Proof of View sẽ đảm bảo tính minh bạch và bất biến để đánh bại gian lận quảng cáo trực tuyến
 • An toàn và bảo mật đảm bảo công bằng
 • Nền tảng hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Bên cạnh đó, nền tảng này cũng có thể hỗ trợ giải quyết gian lận NFT
 • Cung cấp môi trường bình đẳng cho người tạo nội dung
 • Verasity cho phép người sáng tạo nội dung thiết lập một lượng lớn khán giả trung thành
 • Thanh toán sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động trong ví cá nhân của khách hàng
 • Tất cả doanh thu của người dùng đến từ các trang web sử dụng mạng này đều được nhận trong ví cá nhân của họ.
 • Thanh toán tự động giúp tối ưu thời gian giao dịch với chi phí ưu đãi

Nơi mua và lưu trữ các Verasity coin

Được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC – 20. Token này được giao dịch tại rất nhiều sàn lớn và uy tín như Coinbase, Kucoin, Bancor,… Đây đều là những sàn giao dịch  có khối lượng giao dịch rất lớn nên các nhà đầu tư có thể an tâm khi giao dịch.

Khi đã có trong tay các Vracoin thì nhiều người lại băn khoăn không biết phải cất giữ chúng ở đâu. Dưới đây là một số ví có thể giúp lưu trữ loại token này:

 • Lưu trữ tại ví riêng của Verawallet do chính dự án phát triển.
 • Một vài ví tiền điện tử hỗ trợ lưu trữ token có tiêu chuẩn ERC 20 như MyEtherWallet, imToken, MetaMask,…

VRA coin có đáng để đầu tư hay không?

Có thể nhận thấy rằng Verasity không phải là một dự án duy nhất. Hay đầu tiên thuộc lĩnh vực giả trí và xây dựng các video. Nhưng điểm nổi bật khiến dự án trở nên đặc biệt đó là công nghệ Proof of View. Cộng với một đội ngũ phát triển có tiềm năng mạnh mẽ. Và một lộ trình phát triển được đặt ra vô cùng rõ ràng. Nhờ vậy dự án đã dần chiếm được lòng tin cũng như thiện cảm từ những nhà đầu tư.

Tuy nhiên, không tránh khỏi nhiều thách thức lớn từ các đối thủ cạnh tranh. Hay việc ưa chuộng hình thức quảng cáo của các nền tảng đang bị giảm dần. Điều này đang khiến cho đội ngũ phát triển của dự án đau đầu và lo lắng. Đây cũng là điểm yếu lớn nhất cần phải được khắc phục từ dự án.

Đọc thêm: Đổi 1 sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Cập nhật dữ liệu giá VRA coin

Giá trực tiếp của Verasity token là 0,0057111 đô la mỗi (VRA / USD) ngày hôm nay với vốn hóa thị trường hiện tại là 59,07 triệu đô la Mỹ. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 18,54 triệu USD. Giá VRA sang USD được cập nhật theo thời gian thực. Verasity là + 0,81% trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành là $ 10,34 tỷ USD.

Kết luận

Verasity là nền tảng video dùng giao thức đặc biệt PoV để phát hiện tính hợp pháp của việc xem video. Nhận được bằng sáng chế và kết hợp được nhiều biện pháp nổi trội để hạn chế thấp nhất các hoạt động gian lận. Và đã có rất nhiều sự tăng trưởng mạnh mẽ từ khi được ra mắt.

Vừa rồi là thông tin về dự án Vra coin. Hi vọng sau khi đọc xong nhà đầu tư đã hiểu được Verasity là gì, Verasity coin là gì cũng như có nên đầu tư vào dự án hay không. Tất cả những thông tin trên do vuchungkhoang tổng hợp. Và chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải là lời khuyên đầu tư.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Verasity coin (VRA coin) là gì? Dự án Verasity có gì nổi bật?