[Bật mí]: Cách trade BO hiệu quả cho nhà đầu tư mới!

Giao dịch quyền chọn nhị phân hay trade BO là một trong những cách đầu tư nổi bật ở thời gian gần đây. Được nhiều người đầu tư chọn lựa bởi nó giúp kiếm được không ít tiền. Tuy nhiên, không có một công thức nào chính xác tuyệt đối để dạy các nhà đầu tư có cách trade BO hiệu quả nhanh nhất. Thay vào đó ở bài viết này, vuahchungkhoang sẽ giúp các nhà đầu tư tổng hợp một số kinh nghiệm, bài học cũng như các phương pháp trade bo tradetop hiệu quả nhất hiện nay. Để đảm bảo rằng những giao dịch của bạn đều sẽ có được cơ hội kiếm tiền tối đa nhất!

Trade BO là gì?

Đầu tiên, để biết được cách trade BO hiệu quả thì chúng ta cần hiểu được trade BO là gì? Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu kĩ hơn về khái niệm này trong bài viết Thông tin về trade BO của chúng tôi. Ở đây chúng tôi chỉ nhắc lại một cách đơn giản nhất để nhà đầu tư có thể nắm bắt rõ hơn.

Trade BO là gì?
Trade BO là gì?

BO hay quyền chọn nhị phân chính là dự đoán kết quả của một sự kiện và đặt cược vào chúng. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận cố định nếu như đoán chính xác. Và ngược lại nếu đoán sai sẽ mất trắng hoàn toàn số tiền đã đặt cược trước đó. Đây là một hình thức đầu tư khá đơn giản và dễ hiểu.

Cách trade bo hiệu quả theo xu hướng

Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp những phương pháp trade BO hiệu quả giúp nhà đầu tư bất bại trong giao dịch:

Chọn nhà môi giới uy tín và đáng tin

Sàn BO uy tín sẽ là yếu tố cực kì quan trọng trong việc trade BO hiệu quả theo xu hướng. Bởi nếu chọn phải một sàn lừa đảo thì dù bạn có kinh nghiệm. Hay có phương pháp trade hay đi chăng nữa thì cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Vậy nên, cần phải tìm hiểu và chọn lọc thật kĩ một sàn BO uy tín đáp ứng được nhu cầu và mục đích của bạn.

Lập kế hoạch giới hạn tiền cược

Làm gì cũng vậy, chúng ta đều phải có sự luyện tập trước. Đối với trade BO hãy bỏ ra một khoảng thời gian đủ để luyện tập với tài khoản Demo trước; ít nhất là vài tuần. Khi đã thành thục thao tác cũng như có được chiến lược hợp lý rồi hãy chuyển sang trade với tiền thật.

Việc trade với tiền thật tức là có thể thắng lợi và cũng có thể thua lỗ. Do đó, cần quản lý và đặt ra giới hạn tiền cược cho mỗi giao dịch của mình. Không nên mạo hiểm đặt hết toàn bộ số tiền đang có trong tài khoản vào một giao dịch nào đó. Dù sẽ mang lại thanh khoản cao nhưng rủi ro cũng không phải là nhỏ.

Lập kế hoạch giới hạn tiền cược
Lập kế hoạch giới hạn tiền cược

Tốt nhất hãy chia số dư ra thành nhiều phần và xác định xem nên đặt cược phần nào. Nhớ hãy tuân theo quyết định mà mình đã đặt ra. Đa phần những nhà giao dịch BO sẽ đặt cược khoảng từ 10 đến 15%. Nhưng cũng sẽ có người đặt đến 20, 25%.

Nhưng với những ai chỉ vừa mới bắt đầu thì nên cược với một số tiền nhỏ vừa phải. Có thể là 5 đến 10% trên số tài khoản của mình. Khi đã có kinh nghiệm, hoàn thành nhiều giao dịch hơn; có thêm sự tự tin hơn thì mới bắt đầu tăng số tiền đầu tư lên. Lưu ý nên tăng từ từ cho đến khi đạt được mục đích của mình. Việc chia số tài khoản và giới hạn tiền cược là một trong những phương pháp trade BO hiệu quả mà nhà đầu tư cần xem xét.

Biết quản lý cảm xúc là cách trade BO hiệu quả

Không kiểm soát được cảm xúc chính là một trong những sai lầm lớn nhất khi tham gia đầu tư hình thức này. Hãy nhớ rằng giao dịch BO chính là phân tích, tính toán và cần sự hiểu biết toàn cầu. Nên việc cảm giác tốt hay may mắn không phù hợp trong trường hợp này.

Nếu như trong ngày bạn đã bị thua lỗ quá nhiều tiền. Dẫn đến tâm trạng tồi tệ và mất kiểm soát. Thì nên dừng giao dịch sẽ là quyết định đúng đắn. Bởi trong lúc tâm trí đang không ổn định. Có thể sẽ dẫn đến các quyết định sai lầm khiến bạn sẽ hối tiếc. Vì vậy, hãy tin tưởng vào chiến lược mà bản thân đã đề ra.

Cách trade BO hiệu quả theo xu hướng chính là kỷ luật cá nhân và học hỏi

Đừng nghĩ đến việc tham gia vào một sàn giao dịch quyền chọn nếu như bạn không giữ kỷ luật của bản thân. Giấc mơ làm giàu chắc chắn sẽ bị giết chết bởi sự lười biếng và vô kỉ luật. Chúng sẽ giúp bạn xử lý được những tình huống khó khăn nhất khi giao dịch. Dù cho mọi thứ không theo mong muốn của bạn.

Một thị trường đầy rủi ro như BO. Thì việc học hỏi không ngừng sẽ mang lại cho bạn nhiều chiến lược hơn. Từ đó, xác xuất để thắng cược sẽ tăng lên.

Có thể bạn quan tâm:

Áp dụng một số chiến lược cụ thể để giảm rủi ro trong trade BO

Xác đinh và áp dụng một chiến lược thích hợp sẽ là cách hiệu quả nhất khi giao dịch Trade BO. Bởi dù bất kì trong lĩnh vực nào nhất là với BO giống như một canh bạc. Nếu không có chiến lược sẽ dẫn đến thua liên tục từ lần này sang ván khác.

Một số chiến lược để bạn tìm hiểu bao gồm:

  • Mô hình nến Nhật
  • Những đường MA
  • Dải bollinger band.

Lời kết

Trong giao dịch thực tế có rất nhiều chiến lược cũng như phương pháp, những cách trade BO hiệu quả được các nhà đầu tư sử dụng. Phần lớn các trader chuyên nghiệp, thành công đều kết hợp những chiến lược lại với nhau và thu được kết quả tốt trong giao dịch BO. Vậy nên mỗi nhà đầu tư cần phải chuẩn bị tâm lý tốt và kiến thức vững vàng mới có thể trade BO hiệu quả.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

[Bật mí]: Cách trade BO hiệu quả cho nhà đầu tư mới! - Vua Chứng Khoán