FXnet là gì? Làm rõ tin đồn “sàn fxnet lừa đảo”

Fxnet là một sàn giao dịch sở hữu nhiều công cụ giao dịch mạnh mẽ. Tuy nhiên, gần đây lại xuất hiện nhiều tin đồn rằng fxnet lừa đảo làm cho giới đầu tư hoang mang. Thế thì thực hư tin đồn này như thế nào? Cùng Vua Chứng Khoán làm sáng tỏ sự việc này ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Tin đồn “fxnet lừa đảo” có đúng sự thật?

Tin đồn "fxnet lừa đảo" có đúng sự thật?
Tin đồn “fxnet lừa đảo” có đúng sự thật?

Việc tin đồn fxnet lừa đảo xuất hiện tại những trang đầu tư tài chính hiện nay đã khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Dù chưa được xác thực mà chỉ là tin đồn lan truyền trên internet. Nhưng cũng đã để lại nhiều tác động xấu đến nhà đầu tư cũng như sàn Fxnet. Và để xác minh xem đây có phải là tin chính xác hay không; thì cần phải tìm hiểu về FXnet cùng thị trường mà sàn giao dịch này đang hoạt động.

FXnet là gì?

Là một nền tảng phi tập trung dựa trên nền tảng Blockchain. Mục đích của sàn là làm minh bạch quá trình đầu tư và giao dịch. Tăng độ tiếp cận và giảm thiểu chi phí hơn cho người tham gia. Đây là một hệ thống toàn cầu về EOD – giao dịch ngoại hối cuối ngày cùng các dịch vụ liên quan.

FXnet hỗ trợ cung cấp nền tảng giao dịch điện tử cho thực hiện thanh toán những dịch vụ trên thị trường ngoại hối. Fxnet thành lập vào 2004 và trụ sở chính nằm đặt tại London.

Thị trường hoạt động của FXnet

FXnet hoạt động trong thị trường ngoại hối. Đây là thị trường tài chính phải nói là lớn nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch mỗi ngày của thị trường này rơi vào khoảng 5 nghìn tỷ đô la. Ngoài ra, ngoại hối cũng là thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất. Nên việc tham gia đầu tư tại đây là điều không hề dễ dàng.

Thế nhưng FXnet lại đang làm tốt điều này. Được xem như một nền tảng kỹ thuật số đầu tiên dành cho thị trường ngoại hối trong tương lai sắp tới. Như đã nói ở trên mục đích ra đời của FXnet chính là làm minh bạch; nhanh chóng cho các quá trình giao dịch của bất kì công cụ tài chính ở bất kì một khoảng thời gian nào.

Fxnet được nhiều tổ chức uy tín công nhận

Giấy phép hoạt động: Không phải tự nhiên mà Fxnet lại được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá và lựa chọn. Bởi vì sự hiện diện của nó trên toàn thế giới. Đây là một sàn giao dịch nổi tiếng trong khu vực EU. Trong suốt 15 năm hoạt động, Fxnet đã vượt qua hàng loạt đánh giá khắt khe của các cơ quan tài chính như FCA; CySEC, FSB, v.v. Với sự chấp thuận của hai cơ quan uy tín là FCA và CySEC. Có thể nói đây là bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư có thể tin tưởng Fxnet.

Chính sách bảo hiểm: Dưới sự quản lý trực tiếp của các cơ quan tài chính lớn ở Châu Âu. Fxnet phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để vận hành và quản lý tài chính. Như đảm bảo số vốn ít nhất 1 triệu bảng Anh. Đây là một trong những điều kiện bắt buộc để Fxnet có thể hoạt động trên thị trường. Ngoài ra, đây cũng là điều kiện để có thể bồi thường cho khách hàng trong trường hợp sàn vỡ nợ.

Tìm hiểu thêm về Didi biz có lừa đảo hay không?

Một số điểm mạnh của sàn giao dịch FXnet

Một số điểm mạnh của sàn giao dịch FXnet
Một số điểm mạnh của sàn giao dịch FXnet

Chưa xét đến fxnet lừa đảo hay không. Nhưng phải công nhận lợi ích mà sàn mang lại cho người đầu tư là lớn rất.

  • Hệ thống giao dịch phi tập trung trên toàn cầu. Cho phép người sử dụng giao dịch các loại tiền mã hóa với nhau.
  • Là nền tảng đầu tiên cho phép nhà đầu tư giao dịch trên những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu trên thế giới. Người tham gia không cần đầu tư vào cổ phiếu địa phương hay các quy định.
  • Có diễn đàn trực tuyến dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Đặc biệt là các diễn đàn thảo luận cộng đồng. Tại đây, người tham gia sẽ được học hỏi hay trao đổi kinh nghiệm; các thắc mắc với nhau một cách công khai. Cũng nhờ vậy mà tin đồn fxnet lừa đảo được giảm đi đáng kể.
  • Giao diện sử dụng trực quan, dễ dùng cho các thiết bị có kết nối mạng. Có sẵn hỗ trợ cho bản web cũng như bản trên di động.

Đọc thêm: Aresbo lừa đảo có đúng sự thật?

Những lưu ý cẩn trọng khi tham gia sàn giao dịch FXnet

Thông tin “fxnet.com lừa đảo” xuất hiện có thể là do các thành phần môi giới lừa đảo thông qua sàn giao dịch. Thông thường họ sẽ dụ dỗ và lôi kéo người đầu tư và nói rằng sàn FXnet có thể sinh lời gấp 5 hay 10 lần. Làm cho các khách hàng cả tin nghe theo và chúng thì được ăn hoa hồng giao dịch. Con mồi đầu tư càng nhiều thì chúng sẽ càng nhận được nhiều tiền.

Một điều nữa cần lưu ý chính là hiện sàn giao dịch này vẫn chưa được pháp luật Việt Nam cho phép và bảo hộ. Nên dù không xuất hiện tin đồn Fxnet lừa đảo thì các nhà đầu tư phải luôn thật cẩn trọng khi tham gia đầu tư. Nên tìm hiểu rõ ràng thông tin và pháp lý của nơi mà chúng ta dự định bỏ tiền và.

Lời kết

Chắc hẳn qua các thông tin trên thì nhà đầu tư cũng đã có câu trả lời  cho tin đồn “fxnet lừa đảo” rồi phải không. Mong rằng bài viết đã mang lại những kiến thức hữu ích nhất, góp phần vào thành công trong đầu tư của các bạn nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

FXnet là gì? Làm rõ tin đồn "sàn fxnet lừa đảo" - Vua Chứng Khoán