AresBO là gì? Làm rõ tin đồn Aresbo lừa đảo?

Các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hiện đang là xu hướng được quan tâm hiện nay và aresbo cũng nằm trong số đó. Với ưu điểm giúp mang lại nguồn lợi nhuận nhanh chóng, dễ dàng cũng như khổng lồ cho người tham gia. Thế thì cách thức hoạt động của sàn giao dịch này như thế nào? Sàn Aresbo lừa đảo không? Cùng xem qua bài viết bên dưới để giải đáp thắc mắc ngay nhé!

AresBO là gì?

AresBO là gì?
AresBO là gì? Aresbo hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân

Cũng tương tự như các sàn Pocinex, Rosichi hay Wefinex,… thì Aresbo cũng theo hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân. Cụ thể, sàn được thành lập vào 6/2021. Người chơi sẽ tham gia với hình thức dự đoán tăng hoặc giảm giá Bitcoin trong một khoảng thời gian nhất định là 30s. Nếu đoán đúng lợi nhuận được nhận sẽ lên đến 95% và sẽ mất trắng nếu đoán sai.

Hiện Aresbo đang tích cực đầu tư phát triển  với mục tiêu chính là trở thành sàn giao dịch số 1 tại châu Á.

Cách Aresbo hoạt động

Bản chất là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thì cách thức hoạt động cũng giống với các sàn nhị phân khác đang hoạt động trên thị trường. Sàn sẽ cung cấp đến cho người chơi một nền tảng giao dịch cùng những sản phẩm forex hoặc tiền điện tử,… Theo đó, người tham gia sẽ đặt cược rồi dự đoán giá của những sản phẩm đó sẽ đi lên hay xuống trong 30s.

Sàn sẽ thu phí giao dịch của người chơi cũng như thu lợi nhuận bằng cách ăn những khoản chênh lệch dù cho người chơi đó có thắng hay thua. Phần lớn việc dự đoán cũng như đặt lệnh tại các sàn BO nói chung đều dựa vào mua rủi với xác suất là 50/50. Một là thắng lớn hay là cháy túi.

Xem thêm: Thông tin về tin đồn “fxnet lừa đảo”

Sàn Aresbo lừa đảo hay uy tín?

Sàn Aresbo lừa đảo hay uy tín?
Sàn Aresbo lừa đảo hay uy tín?

Bất cứ sàn nào hoạt động theo hình thức nhị phân hoặc loại hình tài chính nào thì có người thắng ắt hẳn sẽ có người thua. Nếu đã tham gia vào BO thì phải chấp nhận các rủi ro có thể sẽ gặp phải. Còn để nói Aresbo lừa đảo hay không thì cùng làm rõ qua các thông tin dưới đây:

Aresbo đa cấp có đúng không?

Tất cả các mô hình hoạt động có phân tầng theo cấp bậc từ cao xuống thấp; đều sẽ được xếp vào mô hình đa cấp. Tuy nhiên thì không phải mô hình đa cấp nào cũng lừa đảo người dùng. Có rất nhiều công ty cũng đang hoạt động theo mô hình phân tầng như thế này. Dù cho không lừa đảo thì hình thức này vẫn cần phải giám sát một cách chặt chẽ. Bởi rủi ro mà nó mang lại cho mỗi cá nhân người tham gia là rất lớn.

Chưa kể, hình thức này cũng chưa nhận được sự đồng thuận của các trader; pháp luật Việt Nam và cả một số nước trên thế giới. Do đó, một khi quyết định tham gia vào mô hình này thì cần phải cân nhắc thật kĩ càng để tránh mất tiền oan uổng nhé!

Aresbo hợp pháp hay không?

Theo tìm hiểu thì chưa có một thông tin nào về cá nhân hay tổ chức chịu trách nhiệm quản lý sàn Aresbo cả. Có thể do đây còn là hình thức chưa được chấp nhận bởi pháp luật nước ta. Vì vậy, bất cứ điều gì xảy ra trong quá trình tham gia tại đây đều sẽ không được đảm bảo. Các quyền lợi của người chơi cũng không được bảo vệ bởi pháp lý.

Mặt khác, một số cơ quan tài chính CAUK của Vương quốc Anh đã cấm giao dịch theo hình thức này. Cơ quan chứng khoán Châu Âu cũng cấm hình thức BO trên toàn cầu.

Đọc thêm: Binanex.net lừa đảo hay uy tín?

Kiếm tiền tại Aresbo

Có 5 cách để người tham gia có thể kiếm tiền tại Arresbo:

  • Kiềm tiền từ những chính sách ủy ban hệ thống. Như tiền hoa hồng đại lý hay hoa hồng thương mại.
  • Kiếm tiền thông qua tham gia hoặc vận hành các giao dịch.
  • Kiếm tiền bằng cách tham gia giao dịch OTC.
  • Kiếm tiền bằng cách tạo những chi nhánh cho người cần mua hoặc bán USDT tại Aresbo.
  • Kiếm tiền thông qua mở lớp dạy thêm tại nhà cho những người tham gia mới vào sàn giao dịch.

Hướng dẫn nạp, rút tại

Muốn thực hiện giao dịch tại sàn Aresbo trước tiên cần phải có USDT. Có thể mua qua trung gian tại Binance, VNDC hoặc trong các nhóm nội bộ để gửi USDT.

  • Tiền gửi: Vào màn hình chính chọn nạp tiền và nhận địa chỉ ví. Tại đây người dùng chuyển USDT vào địa chỉ vừa nhận và bằng mạng BEP20.
  • Rút USDT: Có thể thực hiện rút USDT qua các sàn giao dịch khác hoặc giữ lại ví đều được. Mỗi lần rút được với số tiền thấp nhất là 5$. Có thể thực hiện chuyển tiền giữa những thành viên trong nhóm mà không tốn phí. Hoặc tốn một số phí nhỏ khi chuyển qua BEP20.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về sàn Aresbo mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng qua đây các nhà đầu tư đã hiểu được tổng quan nhất về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Lưu ý rằng đây là hình thức chứa khá nhiều rủi ro. Nên cần phải thật cẩn trọng khi quyết định bỏ tiền vào sàn giao dịch này nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp hãy bình luận ngay bên dưới cho chúng tôi biết nhé.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

AresBO là gì? Làm rõ tin đồn Aresbo lừa đảo? - Vua Chứng Khoán