Metamon Island là gì? Có nên chơi Metamon hay không?

Metamon là một trò chơi kiếm tiền rất phổ biến vì lợi nhuận kiếm được từ trò chơi cực lớn. Đây là dạng mini game play-to-earn, còn được gọi là Game Metamon Island, sẽ được phát hành bởi Radio Caca (RACA) vào giữa tháng 10 năm 2021. Hiện mini game này đang nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng trò chơi của Dappradar. Cùng tìm hiểu rõ hơn game metamon là gì và cách mở tài khoản game có đơn giản hay không trong bài chia sẻ bên dưới.

Metamon là gì?

Metamon là gì?
Metamon là gì?

Một số thông tin chung của Metamon:

 • Tên thường gọi: Metamon
 • Các tên khác: Metamon Island, Game Metamon RACA, Game Metamon Radio Caca
 • Website: https://metamon.radiocaca.com/
 • Đơn vị phát hành: Radio Caca (RACA)
 • Nhóm: DeFi, GameFi, Play-to-earn

Metamon là một dạng vừa chơi game vừa kiếm tiền chạy trên mạng BSC được phát hành bởi RACA. Nhân vật chính của game là Metamon. Điều đặc biệt của dạng game này chính là nhân vật chính và các vật phẩm liên quan đều là các NFT. Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ để kiếm NFT hoặc trao đổi với nhau để kiếm lời.

Metamon island hiện vẫn đang được đội ngũ tiến hành phát triển thêm nhiều tính năng. Game theo định hướng sẽ trở thành một game 3D đầu tiên trong USM.

Chỉ sau chưa đầy hai tháng kể từ ngày phát hành tức là tháng 4/2021 game đã nhanh chóng đạt được mốc 35k người chơi. Xếp hạng 14 trong bảng xếp hạng chung. Hạng 7 trong bảng xếp hạng game. Và hạng 4 trong nhóm BSC. Đây đều là những con số đáng kinh ngạc với một tựa game vừa mới ra mắt.

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng ví Faucetpay

Kiếm tiền từ Metamon như thế nào?

Để chơi được game trước hết người chơi cần phải mua Raca coin để đổi Matemon. Metamon sẽ được đánh tối đa 20 trận cho mỗi ngày và được tính phí bằng uRACA. Sau đó người chơi sẽ nhận lại được mảnh trứng và kinh nghiệm.

 • Đối với mảnh trứng có thể mang lên chợ bán để thu về Raca coin. Hoặc thu vật phẩm khác bằng cách đập trứng. Đập trứng có thể cho ra các NFT hiếm mang giá trị cao nhưng cũng có thể ra NFT bình thường mang giá trị thấp.
 • Đối với kinh nghiệm EXP dùng để tăng level. Người chơi có level càng cao thì sau mỗi trận đánh sẽ càng thu được nhiều mảnh trứng. Bên cạnh tăng level bằng điểm người chơi còn có thể dùng bình thuốc Potion mua ở chợ để hỗ trợ tăng cấp.

Tóm lại, lợi nhuận mà người chơi nhận được sẽ bằng doanh thu bán trứng trừ đi cho phí chơi game và phí mua bình Potion.

Xem thêm: Thông tin về dự án Ellipsis Finance

Game Metamon có khó chơi hay không? Mất nhiều thời gian không?

Thể loại game mini này khá đơn giản, thao tác không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần click và click mà thôi. Tuy sẽ có vài thay đổi cho những phiên bản cải tiến nhưng về bản chất thì vẫn là một dạng mini game trong khi đợi USM Metaverse của Radio Caca. Vậy nên người chơi mới không cần phải lo về vấn đề khó chơi hay nắm bắt game.

Về thời gian chơi thì mỗi ngày chỉ được tối đa 20 lượt chiến đấu cho mỗi Metamon. Tính ra thì chỉ tốn vài phút đồng hồ để hoàn thành lượt chơi. Với những ai sở hữu nhiều Metamon vẫn có thể dùng bot để thực hiện nhiệm vụ.

Hướng dẫn mở tài khoản Metamon raca

Hướng dẫn mở tài khoản Metamon raca
Hướng dẫn mở tài khoản Metamon raca

Các bước mở tài khoản tại Metamon raca cũng không có gì quá phức tạp. Có thể tham khảo và thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành mở tài khoản sàn giao dịch Binance

 • Tải app của sàn Binance.
 • Chọn vào phần Đăng ký/ Đăng nhập
 • Chọn tiếp vào mục Đăng ký trên góc trái màn hình
 • Chọn quốc gia sinh sống
 • Điền mail và mật khẩu.
 • Trượt captcha để xác minh bảo mật
 • Nhận mã trong mail xác minh từ hệ thống
 • Nhập mã vào ô xác minh trên app. Sau đó thực hiện xác minh danh tính. Đây là bước chiếm nhiều thời gian nhất. Bởi thông thường theo quy định sẽ phải mất nhiều nhất là 7 ngày để hoàn thành. Tuy nhiên thì hiện tại trên thực tế chỉ mất chừng khoảng từ 30 phút đến một buổi làm việc.

Bước 2: Thực hiện nạp tiền VND để mua USDT thông qua giao dịch P2P.

Bước 3: Mở ví Metamask.

Bước 4: Thực hiện chuyển tiền về Metamask.

Bước 5: Mua Raca coin trên Pancakeswap

Bước 6: Mua Metamon trên chợ

Bước 7: Nạp Metamon và có thể chiến đấu.

Hướng dẫn chơi game Metamon đơn giản

 • Để chơi được game trước hết chúng ta đăng nhập vào game thông qua website hoặc ví Metamask.
 • Muốn vào đấu trường chọn battle ở màn hình chính của game.
 • Sẽ có ba đấu trường chính bao gồm đấu trường sơ cấp cho người chơi từ level 1 đến 20. Đấu trường trung cấp cho level từ 21 đến 40. Đấu trường cao cấp cho level từ 41 đến 60.
 • Sau khi chọn đấu trường, chúng ta sẽ chọn đối thủ mà mình muốn hoặc có thể click chọn ngẫu nhiên.
 • Confirm trả phí mới vào được trận đấu.
 • Có thể xem hoặc skip qua vẫn được. Nếu thắng sẽ nhận được nhiều mảnh trứng cũng như kinh nghiệm.

Kết luận: Có nên chơi Metamon hay không?

Hiện tại câu trả lời là có. Bởi Metamon là một game mang lại lợi nhuận khá cao. Có thể thấy rằng tỷ suất lợi nhuận mà chúng ta nhận được mỗi ngày là từ 0.5 đến 1% thì chỉ sau từ 120 đến 160 ngày là có thể hoàn tất cả vốn.

Tuy nhiên, để đổ một số vốn lớn vào đây thì yêu cầu người chơi phải có một lượng kiến thức nhất định về Radio Caca nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung. Đặc biệt là đồng Bitcoin cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự biến động của thị trường tiền mã hóa hiện nay. Hãy chịu trách nhiệm với tiền của chính bản thân mình!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Metamon Island là gì? Có nên chơi Metamon hay không?