Binanex là gì? Sàn Binanex.net lừa đảo hay uy tín?

Có thể nhận thấy gần đây xu hướng của những sàn BO đang ngày càng nhộn nhịp. Minh chứng là đã có rất nhiều sàn hoạt động theo hình thức này ra đời liên tiếp chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Sau sàn Wefinex thì gần đây một sàn quyền chọn nhị phân khác đã được Winsbank cho ra đời có tên Binanex. Thế thì sàn Binanex là gì? Cách thức hoạt động có khác gì so với các anh em đã ra đời trước đó hay không? Cùng tham khảo ngay!

Sàn Binanex là gì?

Binanex là một sàn giao dịch hoạt động theo phương thức quyền chọn nhị phân BO và nằm trong hệ sinh thái Winsbank cùng với Wefinex, Bitono,… Tiền ký quỹ thấp nhất để nạp vào sàn Binanex là $10 với lệnh giao dịch thấp nhất là 1$. Cách xác minh danh tính của sàn này cũng tương tự như các sàn giao dịch thông thường đang hoạt động hiện nay trên thị trường.

Sàn Binanex là gì?
Sàn Binanex là gì?

Nếu bạn đã biết đến sàn Wefinex thì cách thức hoạt động của Binanex cũng tương tự như vậy. Tức là nhà đầu tư sẽ dự đoán giá của đồng BTC và chọn TĂNG hay GIẢM. Nhà đầu tư sẽ được hưởng đến 95% lợi nhuận nếu như dự đoán chính xác. Và ngược lại sẽ bị mất trắng nếu như dự đoán sai.

Cách kiếm tiền trên sàn Binanex là gì?

Thông thường, nhà đầu tư sẽ kiếm được tiền tại sàn qua 4 cách sau đây:

  • Thực hiện trade, giao dịch trực tiếp tại sàn.
  • Kiếm tiền bằng tiền hoa hồng thông qua phát triển mạng lưới cộng đồng.
  • Thực hiện giao dịch mua bán OTC.
  • Nhận lãi hàng ngày thông qua việc đầu tư gói staking.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binanex

Bước 1: Giống như các sàn giao dịch khác chúng ta cần phải vào website của Binanex.net đăng ký.

Bước 2: Thực hiện điền những thông tin trên hệ thống yêu cầu như email, biệt danh hay mật khẩu.

Bước 3: Vào email và kích hoạt ngay tài khoản thông qua đường link mà hệ thống gửi đến.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Rosichi lừa đảo hay không?

Binanex.net lừa đảo hay uy tín?

Nhiều thông tin nói rằng Binanex chính là sàn Wefinex đổi tên thành. Các leader của sàn nhị phân Wefinex cũng cho biết rằng hiện đã có quá nhiều website giả mạo sàn để hoạt động. Và hack tài khoản của người giao dịch nên mới tiến hành đổi tên từ Wefinex thành Binanex. Tuy nhiên, lại có nhiều thông tin khác nói rằng đây hoàn toàn là một sàn giao dịch mới của hệ sinh thái Winsbank. Thế thì sự thật là như thế nào? Sàn Binanex.net thực sự là một hình thức mới hay là màn lột sát đến từ Wefinex?

Binanex nằm trong hệ sinh thái tai tiếng Winsbank

Như đã giới thiệu ở trên, sàn Binanex nằm chung với Wefinex trong hệ sinh thái Winsbank thuộc WORLD Blockchain Holding Limited. Dù chỉ mới ra đời không lâu nhưng Winsbank đã tuyên bố rằng mình là một kênh đầu tư huyền thoại.

Quay trở lại với sàn Binanex, sàn cũng chỉ mới hoạt động được vài tháng nhưng lượng truy cập lại cực kì lớn. Và phần lớn đều đế từ Việt Nam, điều này cũng cho thấy mức ảnh hưởng và phủ sóng của sàn này đối với thị trường tài chính của nước ta như thế nào. Thế nhưng, đáng chú ý là vẫn chưa có một đại diện nào của sàn xuất hiện tại nước ta.

Vậy nếu như người tham gia gặp phải sự cố hay bất trắc gì trong quá trình giao dịch thì phải kiếm ai để khiếu nại hay giải quyết vấn đề?

Mặt khác, trụ sở của “cha đẻ” Binanex lại được đặt tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Có thể bạn chưa biết Belize là một quốc gia có luật phát không mấy chặt chẽ. Đây cũng là nơi lý tưởng được những tội phạm tài chính đặt làm trụ sở.

Tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Aresbo

Hoạt động trên nền tảng MT6

Như đã biết, MetaQuotes chỉ đang phát triển hai nền tảng giao dịch lớn là Metatrade 4 và Metatrade 5. Và chưa hề có một động thái hay không báo nào về việc phát triển đến nền tảng Metatrade 6. Vậy tức là MT6 chỉ là một nền tảng đạo nhái.

Nơi tạo ra nền tảng MT6 này chính là Wealthtrade – Một cái tên đã quá quen thuộc với danh xứng “Broker lừa đảo”

Bản chất thực sự của nền tảng giao dịch này hoàn toàn giống với trò cờ bạc tài xỉu, xóc dĩa. Tất cả giao dịch đều dựa trên những phỏng đoán mang tính may mắn.

Cách tham gia và giao dịch trên Binanex như thế nào?

Cách tham gia và giao dịch trên Binanex như thế nào?
Cách tham gia và giao dịch trên Binanex như thế nào?

Để đăng ký tài khoản tại đây, người dùng chỉ cần một email và vào trang Binanex.net đăng ký.

Tether sẽ là đồng tiền chính được sàn sử dụng cho giao dịch của mình. Cách giao dịch cực kì đơn giản với hình thức chọn một trong hai nến xanh hay đỏ. Sau đó chờ 60s để nhận kết quả. Nếu đúng, người chơi sẽ nhận được đến 95% lợi nhuận và mất trắng khi chọn sai. Như vậy có thể thấy chỉ trong 60s người chơi khó có thể nào xác định được thị trường sẽ đi theo hướng nào. Nên đây là một hình thức đầu tư mang tính chất may rủi 50/50.

Binanex có hợp pháp tại Việt Nam hay không?

Tất cả các sàn giao dịch quyền chọn nhị phần nói chung kể cả Binanex.net đều chưa được cho phép hoạt động theo pháp luật Việt Nam.

Điều này có nghĩa là dù người chơi có gặp vấn đề nào thì cũng không được pháp luật bảo vệ. Hãy nhớ rằng trụ sở của Winsbank nằm tại Belize nên chỉ chịu các chế tài tại nước này mà thôi. Chưa kể, sàn vẫn chưa có một đại diện nào hay trụ sở nào đặt ở nước ta cả. Vì vậy, pháp luật nước ta cũng không có cơ sở nào để áp chế được.

Hoạt động với mô hình Ponzi

Cụ thể, những người tham gia sẽ được nhận hoa hồng. Nếu những người được giới thiệu (tuyến dưới) mua lại quyền đại lý. Sẽ có 7 cấp bậc từ F1 cho đến F7 và tiền hoa hồng cũng tính theo những cấp bậc đó.

Vào mỗi Chủ nhật lúc 0h UTC, sàn sẽ tính tổng khối lượng giao dịch của những cấp dưới (chỉ tính F1) trong vòng 7 ngày. Đồng thời, cấp bậc của những nhà đầu tư cũng được cập nhật lại dựa vào tổng khối lượng đó; cũng như lượng F1 được cấp quyền đại lý.

Có thể thấy Ponzi là một mô hình đa cấp, lừa đảo vô cùng quen thuộc trên thị trường tài chính. Ở nước ta, có thể dễ dàng nhận biết các tổ chức hoạt động theo mô hình này thông qua việc câu dẫn người tham gia. Hoặc thường xuyên tổ chức những sự kiện hay hội thảo. Để dụ dỗ thêm người mới mà không được một cơ quan nào cấp phép.

Lời kết

Như vậy, có thể dễ dàng đi đến kết luận rằng Binanex lừa đảo. Do vậy cần xem xét, cân nhắc kỹ càng nếu muốn tham gia vào sàn giao dịch BO này. Mục đích muốn kiếm tiền và đổi đời là không sai nhưng cần phải chọn những hình thức an toàn hơn thay vì hoạt động theo hình thức đa cấp này nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Binanex là gì? Sàn Binanex.net lừa đảo hay uy tín?