Rosichi (Bivita) là gì? Rosichi lừa đảo bằng chiêu thức nào?

Có thể nhiều người chưa biết thì sàn Bitiva.net chính là sàn giao dịch BO – quyền chọn nhị phân Rosichi. Một cái tên quen thuộc và nhiều thị phi trên thị trường. Với hình thức kiếm tiền vô cùng đơn giản, tiếp cận dễ dàng. Đồng thời hứa hẹn mang lại khoản lợi nhuận to lớn đã khiến sàn Rosichi.net nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Tuy nhiên, đây có thực sự là một sàn đáng để tin cậy hay không? Hay chỉ là những lời hứa suông với mục đích cuỗm tiền của người tham gia?

Sàn Rosichi là gì?

Sàn Rosichi (tên mới là sàn Bitiva) là một sàn hoạt động theo hình thức BO. Dành cho những nhà đầu tư còn chưa biết về hình thức sàn BO là gì. Thì đây là dạng sàn hoạt động với phương thức chọn tăng hoặc giảm về giá của một loại sản phẩm nào đó. Có thể là cổ phiếu, vàng, hàng hóa hay tiền điện tử,… Tất cả các suy đoán này đều dựa vào suy luận của chính bản thân người chơi, cộng với việc quan sát xem xu hướng của thị trường đang đi theo hướng nào.

Sàn Rosichi là gì?
Sàn Rosichi là gì?

Dạng sàn này sẽ cho phép người tham gia giao dịch thu được khoản lợi nhuận từ sự chuyển động của giá ở nhiều thị trường và tài sản với quy mô quốc tế.

Trở lại với sàn giao dịch Rosichi, người chơi sẽ đưa ra các dự đoán về giá tăng giảm của Crypto phái sinh. Sau vài phút sẽ có ngay kết quả được hiển thị. Nếu thắng tất nhiên người chơi sẽ nhận được lợi nhuận và ngược lại sẽ bị mất số tiền mà mình đã đặt cược nếu sự đoán sai.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn mua bán USDT trên T-Rex

Cách kiếm tiền tại Rosichi.net

Tại Bitiva.net (Rosichi net) bạn có thể thực hiện kiếm lợi nhuận thông qua 3 hình thức sau đây:

Kiếm tiền bằng cách tham gia giao dịch

Với cách kiếm tiền này người tham gia có thể kiếm tiền ổn định mỗi ngày. Nếu như chỉ mới bắt đầu và còn gà mờ về luật chơi thì đừng lo. Rosichi có cung cấp tài khoản demo để người chơi thử trải nghiệm cũng như tập luyện giao dịch nhiều hơn. Đồng thời khám phá được nhiều phương pháp giao dịch giúp mang lại lợi nhuận hơn.

Kiếm tiền bằng hoa hồng thụ động

Muốn kiếm tiền bằng cách này thì trước tiên bạn cần phải là một thành viên VIP có mức vốn 100$. Có thể dùng chính đường link giới thiệu của bản thân để mời thêm người tham gia như bạn bè, người quen,… Để họ vào đăng ký tài khoản theo link mà bạn gửi. Và bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu những người được mời thực hiện thành công giao dịch.

Kiếm tiền thông qua nhận ủy thác từ nhà đầu tư

Với cách kiếm tiền này thì chỉ thích hợp cho những người giao dịch chuyên nghiệp. Đã có tìm hiểu và có thể tạo ra được lợi nhuận lớn. Khi hợp tác với những nhà giao dịch hay nhà đầu tư khác sẽ thực hiện ăn chia theo những tỷ lệ lợi nhuận đã thu được. Đây là hình thức có lợi cho cả đôi bên.

Hướng dẫn mua bán USDT Bivita (Rosichi)

Có thể mua USDT BEP20 trên những sàn giao dịch như Remitano, VNDC, Binance P2P,… để nạp tiền vào Bitiva,net (Rosichi.net). Sau đây là những bước nạp và rút tiền USDT vào ví Bivita.

Cách nạp USDT trên Rosichi

Trước tiên cần phải lấy địa chỉ của ví USDT BEP20. Vào trong phần Ví và chọn Nạp tiền. Nhấp tiếp vào Yêu cầu để lấy địa chỉ. Sau khi lấy được tiến hành chép lại địa chỉ và thực hiện đặt mua USDT.

Cách rút USDT

Để rút USDT nhà đầu tư có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tương tự với nạp tiền, người dùng cần vào Ví chọn Rút tiền. Chọn tiếp loại hình rút BSC.

Bước 2: Thực hiện nhập tất cả các thông tin rút tiền thật chính xác và đầy đủ. Các thông tin bao gồm như số lượng đơn hàng; địa chỉ ví nhận; ghi chú mã đơn.

Bước 3: Thực hiện nhập 2FA rồi nhấn Rút tiền.

Khi đã hoàn thành xong các bước, người dùng chỉ cần đợi thông báo rút thành công từ sàn giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền Bitiva.net trên Muabancoin.io

Bước 1: Vào trang Mubancoin.io và nhấn vào Bivita tại mục “Bạn muốn – MUA.

Bước 2: Điền tiếp các thông tin chi tiết mà trang yêu cầu bao gồm:

  • Số lượng cần mua
  • Số tiền cần trả
  • Tại mục Thanh toán qua chọn vào Vietcombank
  • Nhập biệt danh Bivita
  • Nhấn Tiếp tục để hoàn thành đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra đơn hàng.

Bước 4: Thực hiện chuyển khoản ngân hàng theo thông tin chính xác gồm: Ngân hàng; Số tài khoản; Chủ tài khoản; Nội dung chuyển khoản.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, nhà đầu tư sẽ nhận được số Bivita đã nạp trong tài khoản của mình.

Hướng dẫn nạp tiền Bitiva.net trên DoNoiBo.com

Bước 1: Vào trang của DoNoiBo.com, tương tự chọn Bivita tại mục Bạn muốn – MUA.

Bước 2: Điền các thông tin sau:

  • Số lượng Bivita mua
  • Số tiền cần trả
  • Email
  • Biệt danh Bivita

Bước 3: Kiểm tra xem thông báo trong mail cũng như chi tiết về thông tin đơn hàng.

Bước 4: Sau khi kiểm tra các thông tin chính xác, người dùng hãy tiến hành chuyển khoản ngân hàng theo các thông tin sau đây: Ngân hàng; Số tài khoản; Chủ tài khoản và Nội dung chuyển khoản.

Bước 5: Đợi vài phút sau khi hoàn thành các bước sau, người dùng sẽ nhận được số tiền đã nạp.

Rosichi lừa đảo hay không?

Rosichi lừa đảo hay không? Chiêu trò lừa đảo là gì?
Rosichi lừa đảo hay không? Chiêu trò lừa đảo là gì?

Đa phần các dạng sàn BO giống như sàn Rosichi vẫn chưa được hợp pháp tại nước ta. Vậy thì sàn Rosichi lừa đảo hay không?

Được biết, đa phần những khách hàng tham gia vào Rosichi đa phần là giới trẻ. Khi tham gia vào sàn, các bạn trẻ này đều xây dựng cho mình một hình tượng giàu có, nhiều tiền. Hoặc tự lập về tài chính, không cần nhờ cậy ai vẫn có nhà lầu xe hơi. Đây cũng là hình tượng được nhiều người trẻ ngày nay quan tâm đặc biệt là những bạn Gen Z từ 2000 ĐẾN 2005.

Tìm hiểu thêm:

Hội nhóm tiêu biểu OTB Group

Những Chiến thần đầu tư Rosichi đều sẽ thành lập những hội nhóm riêng. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến là OTB Group. Tại đây, sẽ có leader với nhiều lời hứa hẹn và khẳng định như sàn uy tín sẽ không bị sập hay sàn sẽ không giam vốn và không nhận bất kì ủy thác nào,…

Mỗi người chơi có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách kêu gọi hay dụ dỗ thêm người gia nhập vào sàn. Không cần biết giao dịch của người được giới thiệu là thắng hay thua thì người giới thiệu vẫn nhận đều đặn 50$ tiền hoa hồng.

Một bạn trẻ đã tham gia cho biết phần lớn đều sẽ không kiếm được lợi nhuậ bằng việc giao dịch, trade. Do vậy đều chuyển qua kêu gọi thêm người vào để kiếm tiền và hồi lại vốn. Và cách kêu gọi chính là đăng cái bài khoe chiến tích trên những trang mạng xã hội.

Khi tham gia vào OYB Group, người tham gia sẽ được đào tạo cách đăng bài sao cho thu hút người xem. Và phải nộp 100$ nếu muốn tham gia vào Rosichi và mua VIP. Bởi chỉ có mua quyền VIP thì mới được đào tạo học lệnh. Cũng như được tư vấn từ các chuyên qua thông qua Zoom. Đặc biệt, những người được gọi là các chuyên gia đọc lệnh cũng đều là những bạn trẻ từ 2000 đến 2003 mà thôi.

Chưa hết, một bạn tên H – một leader được xem là lâu đời và có kinh nghiệm nhất trong OTB Group đã từng đăng bài chia sẻ liên quan đến “lỗi cân tiền lên sàn MT6”. Tuy nhiên, thực tế lại không có nền tảng nàolà MT6 cả. Một nghi vấn lại được đặt ra, với kiến thức về lý thuyết sai như vậy; thì liệu có thể dẫn dắt các nhà đầu tư khác đi chinh chiến thực tế hay không?

Rosichi thực chất chỉ là “biến thể”

Theo những thông tin tìm hiểu thì hệ thống sàn giao dịch Rosichi thuộc Winsbank. Như vậy, có thể thấy đây cũng là anh em của sàn Wefinex. Cách hoạt động của hai sàn này cũng giống nhau.

Trước đó, đã có cảnh báo về hoạt động trái phép, đa cấp của Wefinex.net từ Bộ Công an TPHCM. Vậy nên các nhà đầu tư cũng cần phải xem xét và cẩn trọng với sàn giao dịch này.

Kết luận

Với các thông tin mà vuachungkhoang.com đã tổng hợp về sàn Rosichi ở phía trên. Hi vọng đã giúp nhà đầu tư biết được sàn Rosichi là gì? Và sự thật Rosichi lừa đảo hay đáng tin? Từ đó có thể đưa ra được các quyết định chính xác bản thân.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Rosichi là gì? Rosichi lừa đảo bằng chiêu thức nào?