Sàn T-Rex là gì? Hướng dẫn mua bán USDT trên T-Rex đơn giản

Nhận thức được mình  là “người đến sau” trên thị trường tiền mã hóa. Sàn T-Rexsàn bitcoin uy tín T-rex đã cố gắng tìm tòi và khởi động với nhiều điểm sáng về công nghệ, tính thanh khoản, bảo mật cũng như đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ. Hiện tại, T-Rex đang sở hữu một nền tảng công nghệ cùng kiến trúc cơ sở hạ tầng được sử dụng tại một số sàn giao dịch thuộc top đầu trên thế giới. Vậy sàn T-Rex là gì? Muốn mua bán USDT trên T-Rex phải làm thế nào? Xem qua  bài viết để biết được câu trả lời ngay nhé!

Sàn T-Rex là gì?

Tương tự như các sàn giao dịch Huobi hay OKEx thì T-Rex cũng là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phi tập trung. Tại đây các khách hàng có thể được tự do thực hiện mua bán cũng như giao dịch  BTC, ETH hay USDT trên T-Rex.

Sàn T-Rex là gì?
Sàn T-Rex là gì?

Xuất hiện vào 2018 và đặt trụ sở tại Singapore. Với mục đích ra đời là trở thành một trong những nền tảng giao dịch công nghệ top đầu, quản lý và phát triển việc đầu tư những loại tài sản tiền mã hóa. Đồng thời phát triển những ứng dụng của chúng ngay trên nền tảng Blockchain.

Có thể ban quan tâm: Review sàn Huobi chi tiết 2022

Sàn bitcoin uy tín t-rex.exchange đã nhận được nguồn vốn đầu tư lớn từ công ty Rachel Limited đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những công ty hàng đầu thuộc lĩnh vực blockchain do Koike Shinzo thành lập. Ông là một nhà khởi nghiệp nổi tiếng và trẻ tuổi. Bên cạnh đó, ông còn là một chủ tịch tập đoàn lớn Meldia đang sở hữu giá trị vốn hóa thị trường lên đến hơn 400 triệu USD trên sàn chứng khoán của Tokyo.

Ngoài ra, T-Rex còn thực hiện các chuyển giao cũng như tiếp nhận những công nghệ của những đối tác quốc tế. Với mục đích được sở hữu những công nghệ đang được ứng dụng tại các sàn nằm trong top thế giới.

Chi phí giao dịch đã được sàn T-Rex chính thức hạ xuống vào 15/10/2019 từ 1% xuống 0%. Đối với những khách hàng uy tín và đã thực hiện các bước xác minh. Bảng phí cụ thể được sàn cung cấp như sau:

Bảng phí giao dịch
Bảng phí giao dịch

Các tính năng của sàn T-Rex

Đầu tiên phải kể đến là tính thanh khoản. Sàn đã nhận thức được để trở thành một sàn giao dịch có ích cho các nhà đầu tư thì tính thanh khoản là một yếu tố quan trọng. Do đó, T-Rex đã tiến hành thiết lập nhiều mối quan hệ với các đối tác lớn trên toàn cầu. Với mục đích phát triển cũng như khai thác những nghiệp vụ giúp tăng tính thanh khoản cũng như khối lượng giao dịch cho toàn bộ hệ thống. Trong thời gian sắp tới sàn sẽ cung cấp giao dịch theo các cặp thời gian thực crypto to crypto. Mục đích của dịch vụ này là để phục vụ các nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang tham gia có được trải nghiệm tốt nhất khi tham gia tại đây.

Cung cấp phiên bản Web cho sàn. Cụ thể T-Rex đã tiến hành liên kết API với ba sàn lớn trên thế giới. Để có thể luôn được update giá các tài sản theo thời gian thực. Cùng những đội ngũ Market maker tại Nhật Bản và Việt Nam cùng nhiều tài sản giao dịch liên sàn. Tiêu chí của các giao dịch này là lợi nhuận giao dịch sẽ bằng 0.

T-Rex có quỹ thanh khoản với chức năng luôn luôn đảm bảo được liên tục tính thanh khoản cho 3 đơn vị BTC, ETH, USDT đối với VND. Bên cạnh đó, mức quỹ thanh khoản của sàn đang ở mức 1.2 triệu USD. Điều này cũng có nghĩa là người tham gia có thể được thanh khoản khi mua hay bán các BTC tương ứng 100 BTC, 3000 ETH hay 400k USDT với những market maker của T-Rex.

Có thể bạn chưa biết: Các chiêu trò lừa đảo của sàn quyền chọn BO – Rosichi

Chi phí giao dịch tại sàn

 • Không thu phí nạp khi buy eth t-rex
 • Đối với phí rút: 5 USDT; 0.0002 BTC và 0.005 ETH cho mỗi lần thực hiện.
 • Đối với phí giao dịch: sàn sẽ thu 0.5% trên tổng khối lượng của mỗi giao dịch trên tài sản số. Chi phí giao dịch này đều sẽ được tính cho những người dùng nhấp vào chọn quảng cáo. Còn những người tạo quảng cáo sẽ được tự do thực hiên mà sẽ không bị tốn bất cứ một mức phí nào.
 • Không thu phí tạo lệnh quảng cáo.

Tổng hợp những ưu điểm và hạn chế của sàn T-Rex

Sàn T-Rex sở hữu một số điểm nổi bật như sau:

 • Giao dịch an toàn cùng nền tảng P2P.
 • Những người dùng đã thực hiện xác minh KYC sẽ được miễn phí giao dịch.
 • Các phương thức thanh toán được đa dạng hóa. Có thể thanh toán qua hệ thống của 23 ngân hàng cũng như các loại ví điện tử tại nước ra. Ví dụ như ngân hàng Techcombank, Momo, ZaloPay, Vietcombank,…
 • Sàn tích cực cập nhật nhiều tính năng mới.
 • Đội ngũ hỗ trợ người dùng hoạt động nhanh chóng.
 • Giao diện được thiết kế dễ sử dụng và thân thiện với người sử dụng.

Ngoài những ưu điểm nổi bật đã kể trên thì sàn cũng không thể tránh khỏi những hạn chế:

 • Chưa cung cấp nhiều đồng tiền mã hóa. Hiện tại nhà đầu tư chỉ giao dịch với những đồng chủ yếu là USDT, BTC và ETH.
 • Không hỗ trợ sử dụng các ví VND giống như các sàn OTC.
 • Quá trình KYC khá khó khăn và gay gắt.

Tham khảo thêm thông tin về điểm nổi bật của đồng VRA coin

Hướng dẫn mua bán USDT trên T-Rex Exchange

Hướng dẫn mua bán USDT trên T-Rex Exchange
Hướng dẫn mua bán USDT trên T-Rex Exchange

Để thực hiện mua bán tether usdt giá tốt nhất T-Rex hay mua bán usud Bitcoin T-Rex,.. thì các nhà đầu tư cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào trong website của sàn và chọn vào Diat. Thực hiện chọn tiếp loại đồng như USDT, BTC hay ETH và nhấn vào “Mua”.

Bước 2: Sau đó, sẽ có một danh sách được hiện ra. Trong danh sách sẽ là các mức giá đa dạng để người đầu tư có thể chọn lựa.

Bước 3: Khi đã xem và xác định được những ngưỡng giá bán phù hợp. Thì nhà đầu tư sẽ tiếp tục điền số lượng mà mình muốn mua vào rồi nhấn “Mua ngay”.

Bước 4: Người đầu tư cần chi một khoản tiền phí nhất định cho bên bán. Mất khoảng 20p cho việc chi trả này. Nếu qua khoảng thời gian trên mà nhà đầu tư vẫn chưa tiến hành thanh toán thì giao dịch sẽ bị hủy. Lưu ý nếu thực hiện thanh toán thì cần phải xem kỹ có đúng số tài khoản và số tiền hay không.

Bước 5: Đợi xác nhận từ phía bán để giao dịch được hoàn thành. Tại đây, cần xem USDT, ETH hay BTC được chuyển tới ví có đúng không để giao dịch được hoàn thành.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin ICM Trading có uy tín không?

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể xem thêm cách nạp rút USDT trên T-rex trong video sau đây:

Tổng kết

Sàn T-Rex là một sàn giao dịch tiền mã hóa P2P và Fiat còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, sàn luôn cố gắng nỗ lực để mang lại nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và với thị trường tiền mã hóa đang ngày càng bùng nổ như hiện nay thì T-Rex cũng là một trong những sàn giao dịch đáng để thử trải nghiệm.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn T-Rex là gì? Hướng dẫn mua bán USDT trên T-Rex đơn giản