Agency Chubb(Ais Chubb Life) là gì? Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo không?

Có thể bạn đã biết Chubb Life là một khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu thuộc tập đoàn Chubb nổi tiếng. Và nếu bạn đang quan tâm đến hãng bảo hiểm này hoặc bạn đang là một nhân viên tư vấn của hãng thì chắc hẳn đã nghe qua về hệ thống Agency Chubb. Vậy hệ thống Agency bảo hiểm Chubb Life hay ais chubb life là gì? Những ai được quyền sử dụng hệ thống này? Và cách sử dụng Agency Chubb như thế nào? Tất cả sẽ được Vua Chứng Khoán tổng hợp ngay bài viết dưới đây.

Agency Chubb hay Ais Chubb Life là gì?

Agency Chubb hay Agency bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là một hệ thống đại lý thông tin đại lý bảo hiểm Chubb Life. Hệ thống này còn có tên gọi khác là Ais Chubb Life ( Ais là từ viết tắt của Agency Information System). Hệ thống được Chubb phát triển với mục đích chính là hỗ trợ những đơn vị cá nhân hay tổ chức hiện đang là một là đại lý công ty bảo hiểm Chubb Life.

Agency Chubb hay Ais Chubb Life là gì?
Agency Chubb hay Ais Chubb Life là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản là khi một tổ chức hay một cá nhân nào đó trở thành đại lý của Chubb Life Việt Nam. Thì đều được cấp một tài khoản để truy cập vào Ais Chubb Life. Tại đây, có tất cả những chức năng để liên kết giữa các đại lý và công ty bảo hiểm Chubb Life.

Một số chức năng của hệ thống Agency Chubb

Những chức năng cơ bản của Agency Chubb bao gồm:

 • Ais Chubb Life sẽ giúp quản lý những thông tin về đại lý của công ty một cách rõ ràng và chi tiết.
 • Giúp đại lý quản lý những hợp đồng bảo hiểm. Ký hợp đồng điện tử cũng như theo dõi tiến trình ký hợp đồng.
 • Giúp cho mỗi đại lý nhận được các thông báo nhanh chóng nhất từ Chubb Life.
 • Giúp các đại lý có thể quản lý công việc được rõ ràng và dễ dàng hơn.

Sử dụng hệ thống Agency Chubb như thế nào?

Ais Chubb Life có những điều khoản riêng biệt và những quy định sử dụng cho hệ thống đại lý này. Sau đây là những quy định mà các đại lý của bảo hiểm Chubb Life cần tuân theo khi sử dụng hệ thống:

Quy định của hệ thống Agency Chubb

Agency sẽ cung cấp cho người dùng khi đăng ký tài khoản thành công các thông tin sau đây và những quy định cần tuân theo:

 • Mã truy cập: để nhận dạng người truy cập vào tài khoản.
 • Mật khẩu: để đăng nhập vào tài khoản.
 • Người dùng phải cung cấp cho hệ thống chính xác và đầy đủ các thông tin có liên quan đến việc truy cập vào hệ thống.
 • Không tác động hay thay đổi bất kỳ một thông tin nào về cấu trúc, nội dung hay các yếu tố trên hệ thống.
 • Không sử dụng Agency Chubb vào các mục đích phạm pháp, gian lận hay trái phép,…
 • Không tải lên hay tuyên truyền các thông tin; dữ liệu hay văn bản có nội dung sai phạm pháp luật hay quyền riêng tư của người khác.
 • Chỉ người sử dụng được phép yêu cầu cấp lại thông tin về mã truy cập và mật khẩu. Để đăng nhập ais chubb life nếu bị mất hoặc quên.
 • Chubb Life hoàn toàn có quyền thay đổi; tạm ngưng hoặc ngừng cung cấp các dịch vụ trên hệ thống khi cần thiết. Mà không cần sự chấp thuận từ người dùng.

Tìm hiểu thêm: Thông tin Nộp bảo hiểm thất nghiệp ở đâu?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản hệ thống bảo hiểm nhân thọ chubb life dailybaohiemnhantho

Hướng dẫn đăng ký tài khoản hệ thống Agency Chubb
Hướng dẫn đăng ký tài khoản hệ thống Agency Chubb

Với những người mới muốn sử dụng hệ thống Agency Chubb thì cần phải đăng ký tài khoản theo các bước sau đây:

 • Công ty Chubb Life sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại. Và đường link để truy cập vào hệ thống Ais Chubb Life ngay khi được cấp code trở thành đại lý của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.
 • Bấm vào link truy cập nhận được từ hệ thống và chọn vào mục đăng ký.
 • Nhập tiếp các thông tin theo yêu cầu của Agency Chubb. Như tên đăng nhập, mật khẩu, thông tin giấy tờ tùy thân, email.
 • Bấm tiếp vào “ĐĂNG KÝ” để nhận mã kích hoạt được gửi trong mail đã đăng ký.
 • Sau khi nhận được mã thì nhập vào ô kích hoạt.
 • Hệ thống sẽ gửi thông báo đã kích hoạt thành công tài khoản. Tiếp tục nhấn vào “Click here” trên màn hình để bắt đầu sử dụng Agency Chubb.

Như vậy, khi đăng ký xong tài khoản các đại lý hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ mà hệ thống cung cấp. Như báo cáo đại lý; ký hợp đồng đại lý; thi trực tuyến; báo cáo; thu nhập; hộp thư; soạn bảng minh họa; ứng tuyển online;… Tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn.

Xem thêm chi tiết hướng dẫn ở video sau đây:

Liệu bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không?

Để đánh giá xem bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không? Chúng ta cùng xem qua các thông tin sau đây:

Chubb Life- công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới

Tuy vẫn còn là cái tên chưa thật sự quen thuộc với người dân nước ta. Nhưng tại những nước phát triển trên thế giới thì đây là cái tên quen thuộc. Và nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Là một loại bảo hiểm tài sản, trách nhiệm lớn hàng đầu trên thế giới. Chubb Life hiện tại đã mở rộng thị trường đến 54 quốc gia khác nhau kể cả Việt Nam.

Chubb Life – Top 5 bảo hiểm nhân thọ uy tín, chất lượng

Là một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Bao gồm Bảo Việt Nhân Thọ; Prudential Việt Nam; Công ty Dai-ichi Life; AIA Việt Nam và Chubb Life. Với các tiêu chí uy tín truyền thông. Năng lực tài chính và mức độ hài lòng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tìm hiểu về Tienoi app

Như vậy, có thể nhận thấy công ty bảo hiểm Chubb Life lừa đảo là điều khó có thể xảy ra. Bởi muốn xây dựng được danh tiếng như hiện tại là điều không dễ dàng. Do đó, không ai lại tự đi đạp đổ chén cơm của mình cả.

Lời kết

Các thông tin về Công ty bảo hiểm Chubb Life và hệ thống Agency Chubb đã được chúng tôi tổng hợp ở trên. Hi vọng đã mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan có thể bình luận ngay bên dưới để chúng tôi giải đáp ngay cho bạn nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com 

Agency Chubb(Ais Chubb Life) là gì? Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo không?