Điều kiện rút tiền XM và cách rút tiền XM đơn giản

Tương tự như các sàn môi giới khác, tại XM cũng hỗ trợ và cung cấp cho người dùng nhiều kênh nạp và rút tiền khác nhau. Giúp cho các trader có thể tự do chọn lựa một cách rút tiền phù hợp nhất với bản thân. Trong bài viết này, vuachungkhoang sẽ giới thiệu những bước rút tiền XM cơ bản nhất. Cũng như các điều kiện rút tiền XM để nhà đầu tư có thể nắm bắt rõ hơn.

Quy định về điều kiện rút tiền XM

Nắm được các điều kiện rút tiền XM sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện việc rút tiền được nhanh chóng hơn. Đồng thời hạn chế và tránh được những rắc rối có thể phát sinh trong quá trình rút tiền XM.

Quy định về điều kiện rút tiền XM
Quy định về điều kiện rút tiền XM

Theo như quy định của sàn XM, người dùng cần rút tiền bằng phương thức thanh toán giống như phương thức đã thực hiện nạp tiền trước đó. Ví dụ như bạn đã chọn cổng Ngân lượng để nạp tiền thì khi rút tiền bắt buộc phải rút qua cổng Ngân lượng. Như vậy tính bảo mật sẽ cao hơn, an toàn hơn và hạn chế rủi ro hơn.

Thời gian lâu nhất để thực hiện rút tiền tại sàn là trong vòng 1 ngày. Sau 1 ngày tức 24h mà các nhà đầu tư vẫn chưa nhận được tiền về tài khoản. Thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đội hỗ trợ của XM.

Cách rút tiền XM nhanh chóng

Hãy thực hiện theo nội dung bên dưới mà chúng tôi gợi ý để có thể được rút tiền nhanh chóng và an toàn nhé!

Bước 1

Đăng nhập và chọn ô “Rút tiền” trên trang web chủ của sàn. Trước khi rút tiền nhà đầu tư cần lưu ý:

  • Tỷ lệ tiền thưởng giao dịch sẽ bị xóa hết (tương đương với số tiền đã rút)
  • Số tiền trong tài khoản sẽ bị trừ đi khi hoàn thành thủ tục.
  • Việc rút tiền sẽ bị hủy bỏ nếu như tỷ lệ duy trì tiền ký quỹ nhỏ hơn 150%.
  • Trong vòng 1 ngày quá trình rút tiền sẽ được hoàn thành.
  • Sàn XM không tính phí khi rút tiền. Tuy nhiên, sẽ có một vài khoản phí từ hình thức chuyển khoản ngân hàng. Và mức phí sẽ phụ thuộc vào người dùng đã chọn ngân hàng nào.

Bước 2

Chọn các hình thức để rút tiền. Sàn XM nói riêng và các sàn môi giới khác nói chung đều sẽ có thứ tự ưu tiên về rút tiền. Mục đích của việc này để tình trạng rửa tiền không xảy ra. Thứ tự ưu tiên sẽ được sắp xếp như sau: thẻ credit card/ debit card; Bitcoin; ví EWallet và cuối cùng là hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Nạp tiền bằng phương thức nào thì rút tiền cũng phải thực hiện theo phương thức đó. Nếu bạn dùng hình thức nạp bằng thẻ ghi nợ hay tín dụng và bạn quên mất tổng số tiền gửi. Thì chọn rút tiền bằng hình thức thẻ tín dụng hoặc ghi nợ. Khi nhập số tiền bằng hay lớn hơn số tiền nạp thì tự động số tiền lại sẽ được gửi trả vào tài khoản. Và bên hệ thống sẽ có người liên hệ để hướng dẫn thực hiện rút tiền bằng một phương thức khác.

Bước 3

Nhập số tiền cần rút, lưu ý là chỉ cần nhập đủ số chứ không thêm dấu phẩy. Sau đó chọn vào ô “Tôi đồng ý…” và chọn nút “Yêu cầu”.

Hiện tất cả những giao dịch rút tiền XM đều được PCI-DSS bảo vệ ở mức 1. Được Tổ chức Cổng thanh toán quốc tế độc lập chứng nhận. Và sàn XM không nhận hoặc lưu trữ bất kì một thông tin nào liên quan đến thẻ tín dụng hoặc thông tin thanh toán của khách hàng.

Khi đã thực hiện xong thủ tục rút tiền thì số tiền mà bạn yêu cầu sẽ được trừ trong tài khoản. Nếu xảy ra trường hợp người dùng bị nhầm lẫn trong chọn phương thức rút tiền. Thì sẽ có email từ nhân viên của XM gửi đến.

Rút tiền trên điện thoại

Về cơ bản giao diện rút tiền trên điện thoại và trên web là khác nhau. Nhưng các bước thực hiện sẽ tưởng tự. Nên chỉ cần nhớ các bước thực hiện trên web thì vẫn có thể thực hiện tương tự với điện thoại.

Một số lưu ý khi rút tiền XM

Một số lưu ý khi rút tiền XM
Một số lưu ý khi rút tiền XM

Nếu như nhà đầu tư chọn phương thức rút tiền bằng thẻ tín dụng. Thì việc hoàn tiền được xử lý thông qua những công ty thẻ tín dụng. Vì vậy trên thực tế thời gian để nhận hoàn tiền có thể bị kéo dài vài tuần hoặc một tháng. Dù yêu cầu hoàn thành tại sàn chỉ trong 24h. Vậy nên để thuận lợi và rút ngăn thời gian chờ đợi thì nên rút tiền thông qua ví Neteller.

Nếu theo quy định của trước đây dù người đầu tư chỉ rút 1 đồng thì tất cả số tiền thưởng cũng đều bị xóa hết. Nhưng ở thời điểm hiện tại đã có nhiều sự thay đổi về điều kiện xóa bỏ tiền thưởng này. Cụ thể thì người dùng rút bao nhiêu tiền thì chỉ trừ đi tỷ lệ tiền thưởng tương đương với số tiền mà người dùng muốn rút.

Lời kết

Vuachungkhoang tin rằng sàn XM là một nơi mà các nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư. Hi vọng với bài viết này các nhà đầu tư đã nắm rõ quy trình rút tiền XM cũng như những điều kiện mà sàn đã quy định. Nếu vẫn còn chưa rõ ở bước nào thì hãy bình luận để chúng tôi có thể giải đáp ngay cho bạn nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Điều kiện rút tiền XM và cách rút tiền XM đơn giản - Vua Chứng Khoán