Thẻ Black card là gì? Làm sao để sở hữu được thẻ Blackcard?

Chắc ai cũng ít nhất một lần nghe qua cụm từ “Thẻ đen quyền lực” trên báo đài hay đơn giản là trên các bộ phim thường xem. Thế nhưng bạn đã thực sự biết và hiểu thẻ black card là gì chưa? Làm sao mới có thể sở hữu được chiếc thẻ black card này và chúng mang lại những đặc quyền gì cho người sở hữu,… Nếu bạn cũng đang tò mò về chiếc thẻ này thì cùng chúng tôi xem qua bài viết này nhé!

Thẻ Black card là gì?

Thẻ Blackcard đơn giản là một chiếc thẻ tín dụng có màu đen. Thẻ tín dụng là loại thẻ được dùng trước và thanh toán sau khi đến kì. Tuy nhiên chiếc thẻ màu đen này đặc biệt ở chỗ chúng được phát hành với số lượng giới hạn và không sử dụng rộng rãi như các loại thẻ thông thường mà chúng ta dùng. Những người được cung cấp loại thẻ Black card này là người rất giàu có và được thống kê theo dữ liệu của mỗi ngân hàng.

Thẻ Black card là gì?
Thẻ Black card là gì?

Điều kiện mở thẻ Black card rất cao. Trước hết là về năng lực tài chính của chủ sở hữu. Sẽ có yêu cầu về mức chi tiêu tối thiểu ở mỗi tháng cho chủ thẻ đen. Điều kiện này sẽ được áp dụng khác nhau đối với mỗi ngân hàng.

Do phát hành với số lượng không nhiều và điều kiện mở thẻ Black card rất cao nên không phải người nào cũng sở hữu được chiếc thẻ này.

Đặc quyền khi sở hữu thẻ Black card

Thẻ đen sẽ sở hữu một số đặc quyền cực kì ưu đãi sau đây:

 • Làm thẻ Black card sẽ được cấp thêm dịch vụ bảo hiểm toàn cầu. Đây là dịch vụ kèm theo và hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ bảo hiểm này bao gồm bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm du lịch,… Hạn mức sẽ phụ thuộc vào mỗi ngân hàng hay hãng thẻ.
 • Có các chương trình ưu đãi khuyến mãi và tặng thưởng khi người dùng thanh toán dịch vụ ở những khu du lịch bậc nhất trên thế giới.
 • Người có được thẻ Black card sẽ được dùng nhiều dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn của các đối tác có liên kết với ngân hàng.
 • Luôn luôn được hỗ trợ và tư vấn 24/7.
 • Một vài thẻ đen ở một số ngân hàng còn cho phép dùng điểm được tích lũy trong thẻ để sử dụng các hãng hàng không nội địa hoặc quốc tế đều được.
 • Bên cạnh những ưu đãi về du lịch, mua sắm thì người sở hữu thẻ đen còn được dùng cả những sân golf cao cấp.

Điều kiện để mở thẻ Black card

Để được cấp thẻ đen là điều không dễ dàng. Và thậm chí rằng không phải ngân hàng nào cũng cung cấp và phát hành thẻ đen. Mỗi ngân hàng sẽ có các yêu cầu riêng đối với việc mở thẻ đen. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn làm thẻ Black card thì cần đáp ứng những điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Người làm thẻ cần phải trên 15 tuổi, đã có đầy đủ các năng lực pháp lý.
 • Số tiền chi tiêu ít nhất mỗi năm ở một ngân hàng phải đạt từ 25000 đô la Mỹ trở lên xấp xỉ 1 tỷ VND.
 • 1,3 triệu đô la Mỹ là mức thu nhập hàng năm ít nhất người làm thẻ cần đạt được. Mức này tương đương khoản 30 tỷ VND.
 • Tổng số lượng tài khoản ít nhất phải có trong ngân hàng là 16 triệu đô la Mỹ xấp xỉ hơn 300 tỷ VND.
 • Người mở thẻ cần phải chịu toàn bộ các chi phí bảo trì mỗi năm cho thẻ Black card. Với mức 2500 USD tương đương 50 triệu VND.

>> Đọc thêm bài viết Cách đổi tiền Nga sang tiền Việt. 1 RUP Nga bằng bao nhiêu tiền Việt?

Những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị khi mở đen

Để mở thẻ, cần phải chuẩn bị và cung cấp những giấy tờ sau đây:

 • Đơn và hợp đồng về việc sử dụng thẻ đen là hai thứ cần phải chuẩn bị đầu tiên.
 • Các giấy tờ cá nhân như CCCD đã công chứng hay hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh khoảng thu nhập hàng năm của bạn.
 • Chuẩn bị thêm các bản sao thị lực, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận tạm trú. Các giấy tờ này được dùng để chứng minh rằng bạn đang là người cư trú hợp pháp.
 • Cần có giấy tờ chứng nhận thời gian lưu trú tại Việt Nam trên 12 tháng trong trường hợp bạn là người nước ngoài.

Danh sách những ngân hàng cấp thẻ đen uy tín tại Việt Nam

Danh sách những ngân hàng cấp thẻ đen uy tín tại Việt Nam
Danh sách những ngân hàng cấp thẻ đen uy tín tại Việt Nam

Như đã đề cập thì không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ phát hành thẻ Black card cho khách hàng. Sau đây là một số thẻ đen từ các ngân hàng uy tín tại Việt Nam để bạn tham khảo: Thẻ Black card Vietcombank; Techcombank; Vietinbank; BIDV; MBBank; Agribank; TPBank; Sacombank; ACB; VPBank.

Xem thêm: Lật tẩy chiêu trò Cashboom lừa đảo

Kết luận

Thẻ Black card không chỉ mang lại nhiều lợi ích không giới hạn cho người sở hữu mà còn là một vật cho thấy đẳng cấp của giới thượng lưu. Chiếc thẻ này sẽ nâng cao giá trị của người sở hữu lên gấp nhiều lần. Và nếu bạn vẫn đang ấp ủ ước mơ sẽ sở hữu một chiếc thẻ đen trong tương lai thì trước tiên hãy đăng ký thẻ tín dụng. Rồi tích lũy dần số điểm tín dụng tốt cũng như xây dựng cho mình một khoản tiết kiệm lớn để đủ điều kiện mở thẻ.

Hi vọng sau khi xem xong bài viết bạn đã hiểu được thẻ Black card là gì và các điều kiện để có được tấm thẻ quyền lực này! Có thể tham khảo thêm những bài viết khác tại trang chủ của vuachungkhoang.com nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Thẻ Black card là gì? Làm sao để sở hữu được thẻ Blackcard?