Tìm hiểu chi tiết thông tin về Trust Wallet và TWT token

Chúng tôi nhận thấy rằng sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng đi lên thì các nhu cầu về vấn đề bảo mật và những tài sản tiền kỹ thuật số khác sẽ ngày càng tăng lên. Để giải quyết vấn đề này đã có rất nhiều giải pháp được đề ra. Trong đó có thể đề cập đến Trust Wallet và mã token TWT. Đây là một loại ví phi tập trung và không có sự giám sát. Chúng sẽ cung cấp cho người sở hữu quyền tự quản lý và kiểm soát hoàn toàn. Vậy ví Trust Wallet là gì? Có nên tham gia đầu tư vào Trust Wallet Token hay không?

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một dạng ví tiền kỹ thuật số phi tập trung. Ví này cho phép người dùng quản lý tài sản mã hóa của mình một cách an toàn và hiệu quả. Mỗi một ví lưu trữ sẽ có cho mình một khóa cá nhân riêng. Và chỉ có người là chủ nhân của chúng mới có quyền được kiểm soát và giao dịch với những loại tài sản đang có trong ví.

Trust Wallet là gì?
Trust Wallet là gì?

Trust Wallet do Viktor Radchenko điều hành và được thành lập bởi công ty Six Days. Và đến 01/08/2018 đã được Binance là một trong các sàn lớn của thế giới mua lại. Hiện tại, ví có thể lưu trữ với hầu như các loại tiền mã hóa cũng như các token đang có mặt trên thị trường. Đội ngũ luôn luôn cung cấp và cập nhật liên tục các tin tức về các dự án mới. Mỗi khi một đồng coin mới xuất hiện đều sẽ được đội ngũ cập nhật vào ví một cách nhanh chóng. Không những thế, nó còn tương thích với hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung kể cả trình duyệt Web 3. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể truy cập hệ thống Dapp trên internet một cách vô cùng dễ dàng.

Muốn dùng ví người dùng cần tải chúng như một ứng dụng hay cài đặt trên máy tính.

Một số điểm nổi bật của Trust Wallet

Dưới đây là một số điểm nổi bật mà Trust Wallet đang sở hữu:

Tính tiện lợi cao

Điểm nổi bật đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là mức độ tiện lợi của ví rất cao. Nhờ sử dụng công nghệ Wallet Core, ví dễ dàng tương thích với nhiều hệ điều hành như Android hay iOS. Wallet Core là một loại thư viện đa nền tảng có chức năng đọc cũng như xử lý hầu hết các ngôn ngữ lập trình. Đây phải nói là một chức năng vô cùng hữu ích cho nhiều mạng lưới blockchain. Dù cho người dùng có đang dùng điện thoại của bất kì hãng nào trên thị trường cũng đều được trải nghiệm và sử dụng các chức năng của ví.

Để tối ưu hóa hơn, công nghệ còn hỗ trợ giúp ví Trust Wallet có thể tương tác với các ứng dụng phi tập trung bằng các mã đầu cuối. Và chúng sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào cho bộ mã gốc. Do đó, người dùng dễ dàng tạo ví ngay trên máy tính tương tự như đang cài đặt một ứng dụng thông thường.

Ngoài ra, Block Atlas là một API thám hiểm chuỗi chéo sạch và nhẹ. Có vai trò giúp ví tìm kiếm và thu thập tất cả những thông tin hữu ích có liên quan đến nền tảng blkockchain ví dụ như các mã thông báo hay giao dịch,… Thế nên ví Trust không đơn thuần chỉ là một chiếc ví mà nó còn giống như một trang tin tức về tiền điện tử. Đây là một sự kết hợp vừa có sự sáng tạo vừa mang tính hữu ích  đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Một điểm nổi bật khác mà đội ngũ các nhà phát triển mang đến cho người dùng khi sử dụng ví chính là khả năng tối ưu hóa giao diện và những tính năng đi kèm. Nhờ vậy, các quá trình thao tác được thực hiện với tốc độ nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Từ các dùng ví cho đến cách giao dịch tiền điện tử.

Tính bảo mật cao

Chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng ví Trust Wallet có an toàn hay không? Ai cũng biết Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sàn giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, Binance đã mang lại những khả năng bảo mật tốt nhất dành cho ví Trust. Rất khó để nói chi tiết được cơ chế bảo mật này hoạt động như thế nào. Nhưng bạn có thể nhìn qua các đánh giá của những người dùng đã từng trải nghiệm qua. Để thấy được Wallet Trust vô cùng chú tâm đến độ an toàn của thông tin khách hàng và quá trình thực hiện tốt như thế nào.

Hỗ trợ giao dịch với nhiều loại tiền điện tử

Đa phần các loại ví tương tự như Trust trên thị trường thường chỉ hỗ trợ giao dịch với một vào loại tiền mã hóa thông dụng. Nhưng với Trust Wallet bạn sẽ nhận thấy sự hào phóng khi đã có đến hơn 15 loại crypto đã được hỗ trợ giao dịch bằng ví này. Trong đó có thể kể đến những đồng tiền lớn như BTC, ETH, BNB hay LTC,… Và đây chỉ mới là một phần mà thôi. Như bạn đã biết mỗi đồng tiền mã hóa chính có thể tạo ra được rất nhiều dạng thứ cấp khác nhau. Vì vậy, con số thực tế phải nói là vô cùng lớn. Và theo thông số mà nhà phát triển thông báo có hơn 160000 loại tiền cũng như tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ.

Đông đảo người dùng tham gia

Chưa nói đến các nhận xét của người dùng về ví. Chỉ nói đến số lượng người dùng thôi thì đã có đến hơn 10 triệu lượt sử dụng. Điều này một phần đã cho tháy được sự tin cậy của thương hiệu này. Bên cạnh đó, trong khi sử dụng người dùng có thể tìm kiếm lời khuyên hay sự giúp đỡ một cách dễ dàng khi có một vấn đề xác minh. Điều này rất có ích với người dùng nhất là những người dùng tham gia lần đầu. Ví dụ như các thông tin về cách tạo tài khoản; cách rút tiền; cách nạp vào ví,…

Có lẽ đến nhà phát triển cũng thấy được sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng. Vậy nên đã xây dựng hẳn một kênh riêng có tên là Trust Community ngay trên trang chủ của họ. Đây là nơi mọi người có thể giao lưu, chia sẻ hay trao đổi một cách trực tiếp với những người khác trong cộng đồng.

Những chức năng của ví Trust Wallet

Những chức năng của ví Trust Wallet
Những chức năng của ví Trust Wallet

Không chỉ đơn thuần dùng để hỗ trợ lưu trữ các đồng tiền điện tử mà ví còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác cho người dùng.

Giao dịch phân quyền

Hệ thống sàn giao dịch được tích hợp ngay trong ví. Chức năng này giúp vô số các đồng tiền mã hóa được trao đổi với nhau. Ở nền tảng ví này chủ yếu trợ các cặp giao dịch có chứa BNB, BUSD và ETH.

Người dùng chỉ cần chọn cặp giao dịch mà mình muốn khi cần thực hiện. Sau đó, nhập số lượng đồng coin hay token mà mình muốn mua hay bán. Tiếp theo sẽ thực hiện đặt lệnh, cách thức để thực hiện sẽ tương đối giống với các sàn giao dịch tập trung. Đặc biệt hai bên mua bán không cần kết nối với nhau qua một bên trung gian nào cả. Bởi tất cả giao dịch được thực hiện trên sàn phi tập trung.

Hoán đổi coin/ token

Chức năng này sẽ giúp người dùng được hỗ trợ nhanh chóng trong việc hoán đổi các loại hình kỹ thuật số nhanh và cực kì đơn giản. Tuy nhiên, chức năng này có một điểm hạn chế đó là chi phí khá cao. Nên chưa trở thành sự chọn lựa của các trader đặc biệt là trader Việt Nam.

Lưu trữ

Lưu trữ là tính năng cơ bản của Trust Wallet. Chúng tương thích hầu hết với tất cả các đồng tiền điện tử hiện nay đang được lưu hành trên thị trường. Mỗi người dùng đều sẽ được cấp cho một địa chỉ ví để lưu trữ mã bảo vệ riêng của mình. Và chúng được tách biệt hoàn toàn với các ví của những sàn giao dịch.

Trust Wallet hỗ trợ đồng coin nào?

Ứng dụng multicoin của ví Trust hỗ trợ cho hầu hết tất cả những blockchain chính thuộc hệ sinh thái Ethereum. Ngoài ra, còn cung cấp các bảo hiểm ở dạng ví bitcoin và có thể có nhiều loại tiền khác nữa. Đội ngũ phát triển của Trust Wallet vẫn đang tích cực trong việc tiếp tục bổ sung những đồng coin mới xuất hiện mỗi tháng. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm tra bản cập nhật của họ.

Trong danh sách hỗ trợ có tên của rất nhiều đồng tiền điện tử lớn và phổ biến hiện nay nhue Bitcoin, Ripple, Ethereum,… Đặc biệt là đồng Binance.

Các ưu nhược điểm của ví Trust Wallet

Không có ứng dụng nào là hoàn hảo 100%, không ít thì nhiều vẫn sẽ tồn tại các ưu và nhược điểm khác nhau. Và Trust Wallet cũng như vậy, cùng tìm hiểu xem nó có ưu điểm và hạn chế gì ở dưới đây:

Ưu điểm

 • Có sử dụng tiếng Việt Nam
 • Được tải xuống mà không cần đóng phí
 • Bảo mật an toàn và đảm bảo cao. Vì mỗi ví sẽ được hệ thống cấp cho một mã bảo mật riêng. Và mỗi người sẽ được kiểm soát riêng tài khoản của mình.
 • Cung cấp đến hơn 1 triệu sản phẩm để giao dịch
 • Được sàn danh tiếng Binance bảo trợ. Và khi gặp tình trạng tài khoản bị mất do lỗi ví hay ví bị hack, người dùng sẽ được đền bù tất cả tổn thất bởi Binance.
 • Giao diện ví dễ sử dụng, dùng được cho cả điện thoại và máy tính hoặc PC.

Nhược điểm

 • Trust Wallet hỗ trợ rất tốt đối với hệ sinh thái thuộc Binance. Nhưng người sử dụng vẫn còn gặp không ít khó khăn khi thực hiện giao dịch tại các sàn khác.
 • Ví yêu cầu người dùng tự mình lưu trữ Backup Phrase với mục đích bảo đảm độ an toàn và bảo mật. Điều này cực kì quan trọng bởi một khi bạn quên mật khẩu hoặc bị đăng xuất khỏi tài khoản thì có thể khôi phục lại bằng Backup Phrase. Nhưng nếu bạn làm mất cả Backup Phrase thì điều này đồng nghĩa bạn cũng sẽ mất luôn ví cùng toàn bộ tài sản mà bạn đang lưu trữ trong ví.

Vì sao nên dùng ví Trust Wallet?

Trên thị trường mặc dù xuất hiện nhiều loại ví tiền điện tử khác nhau. Nhưng cái tên Trust Wallet vẫn nhận được rất nhiều sự đón nhận và yêu thích của người dùng. Đó là bởi vì:

 • Người sử dụng không cần phải trả bất kì một khoản chi phí nào cho việc tải ví về điện thoại hoặc máy tính.
 • Đa số các đồng tiền ảo đều lưu trữ được tại ví rất an toàn. Hỗ trợ đến 53 blockchain cùng một triệu hơn các tài sản điện tử.
 • Sử dụng dễ dàng tiền điện tử. Việc gửi nhận đơn giản, có thể gửi tới những địa chỉ blockchain thông thường hay thông qua các mã QR trên điện thoại đều được.
 • Là một loại ví phi tập trung vì vậy người dùng hoàn toàn nắm quyền kiểm soát các khóa riêng tư cũng như các giao dịch của mình. Đặc biệt hơn, không một ai được quyền truy cập vào tài khoản tiền điện tử ngoại trừ chính chủ sở hữu. Cho dù là Trust Wallet cũng không thể chuyển tiền đang có trong ví của người dùng.
 • Được thiết kế vô cùng cẩn thận để bảo vệ tài sản tiền mã hóa. Không có bất cứ một thông tin cá nhân nào bị thu thập hay lưu trữ. Vì vậy, người dùng an tâm là danh tính của mình luôn được bảo vệ.
 • Có thể mua tiền điện tử thông qua tài khoản ngân hàng. Trust Wallet tích hợp rất nhiều bộ xử lý giúp thanh toán thẻ người dùng để được mua bất cứ đồng tiền nào mà họ muốn. Và không cần phải thoát ra ứng dụng. Chỉ cần nhập các thông tin thẻ và chọn loại tiền điện tử muốn mua. Chỉ vài phút sau thao tác là ví đã được nạp.
 • Có ứng dụng phi tập trung Dapp.
 • Được phép giao dịch hay hoán đổi các đồng tiền điện tử nhanh chóng và không quá phức tạp.

Trust Wallet có thật sự là an toàn khi sử dụng?

Tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa xuất hiện một cáo buộc nào về vấn đề tài sản của ví bị hacker xâm nhập hay bị đánh cắp dữ liệu. Ví cũng đã đam kết với người dùng rằng sẽ không có sự truy cập hay lấy dữ liệu của người dùng để sử dụng cho mục đích khác. Nếu trong trường hợp bị mất, khả năng cao nhất có thể xảy ra là người dùng đã bị các hacker dụ dỗ và dẫn dắt đến một trang web Trust Wallet giả mạo nào đó. Và sẽ dụ người dùng tải những ứng dụng giả đó về rồi giao dịch.

Bên cạnh đó, ví không yêu cầu người dùng của mình cung cấp bất kì một thông tin hay khóa cá nhân nào trên hệ thống máy chủ.

Hiện tại thì ví vẫn đang thực hiện tốt các nhiệm vụ cũng như chức năng mà họ đã đề ra. Tuy nhiên trong tương lai thì không thể nói trước được ví có phạm phải lỗi gì về hệ thống hay không. Hoặc có bị các tin tặc lợi dụng và lợi dụng các lỗ hỏng để chiếm đoạt tài sản của người dùng hay không. Vậy nên, mỗi khách hàng và người dùng phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức về bảo mật. Lưu ý không làm theo bất kì một yêu cầu nào ngoài hệ thống chính thức của chính đội ngũ Trust Wallet.

Xem thêm: Litentry (LIT) – dự án tiền điện tử mới nhiều tiềm năng

Trust Wallet token là gì?

Trust Wallet token hay TWT là một mã token BEP 20 đơn giản. Chúng cung cấp hàng loạt lợi ích và khuyến khích người dùng ví Trust. Riêng bản thân Trust Wallet đã là một loại ví điện tử lưu trữ hàng nghìn đồng coin có mặt trên thị trường. Người sở hữu Trust Wallet token sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích trong việc sử dụng ví Trust. Ví dụ như tham gia vào việc quản lý ví Trust hay được tham gia bỏ phiếu trong các đề xuất cập nhật ví. Đồng thời cũng giúp định hình được sự phát triển của ứng dụng này.

Dù được ra mắt ở dạng BEP 2 trên Binance chain nhưng đồng token này lại được khởi chạy bằng mã BEP 20 trên Binance smart chain vào tháng 10/2020.

Điều gì đã khiến cho token của ví Trust trở nên duy nhất?

Trust Wallet token được dùng để cung cấp những giá trị bổ sung cho người sử dụng ứng dụng Trust Wallet trên thiết bị di động. Ngoài ra, nó không có bất kì một tiện ích nào bên ngoài hệ sinh thái này.

Tuy vậy, mã này sẽ có thể chuyển sang bất kì một ví nào có hỗ trợ tài sản thuộc chuỗi thông minh Binance. Đây là nơi chúng được phép trao đổi cùng những tài sản khác. Hay sử dụng cho thanh toán những dịch vụ. Bởi chúng sẽ cấp quyền biểu quyết và cả quản trị đối với sự phát triển của ví Trust. TWT đã phát triển những giá trị riêng của mình tương tự như một công cụ dùng để đầu cơ.

Đây cũng là một trong những mã token được ra mắt đầu tiên tại BSC. Một chuỗi khối hiệu suất cao được thiết kế dành cho những hợp đồng thông minh cùng những ứng dụng DApps. Vậy nên, token này có thể được chuyển với một mức phí thấp. Và thời gian giao dịch tại ví được xác nhận thì gần như tức thì.

Theo dõi thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào ví Airpay đơn giản và dễ hiểu

Số lượng đồng TWT đang được lưu hành

Là một trong những phần của quá trình chuyển đổi sang chuỗi Binance. Có đến 99% nguồn cung cấp của mã token ban đầu bị đốt cháy. Nguồn cung cao nhất được đặt tại mức 1 tỷ token. Chỉ có một phần tư trong số này đang được lưu hành. Số lượng nguồn cung lưu hành của ví sẽ tăng dần lên. Nếu như người dùng ví tăng lên để hoàn thành những thử thách và nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như thông qua cách tham gia vào những chiến dịch giới thiệu; hoàn thành các câu đố hay nhiệm vụ mà ứng dụng đưa ra.

Theo thông tin nguồn chính thức có 40% trong tổng nguồn cung token sẽ được nhắm đến mục tiêu cho việc chuyển đổi của người dùng; 15% cho phân phối cộng đồng; 30% được giữ lại dự trữ và 15% còn lại sẽ được phân bố cho những nhà phát triển. Bắt đầu từ 10/2020, ví vẫn chưa xuất bản được mã token đầy đủ. Hay lịch trình phát hành cho những mã Trust Wallet token.

Ứng dụng của TWT

Ứng dụng chủ yếu của TWT token chính là tham gia vào quá trình quản trị cũng như giảm chi phí giao dịch cho người sử dụng, staking đặt cược và cả nhóm thanh khoản.

 • Đóng vai trò như một lá phiếu, cho biết quan điểm của người dùng về đề xuất thêm blockchain, mã thông báo hay tính năng. Có nghĩa là muốn tham gia và đưa ý kiến bỏ phiếu thì người dùng cần có đồng TWT.
 • Được ưu đãi với chi phí cực rẻ khi thanh toán dịch vụ nằm trong mạng lưới Trust Wallet.
 • Được tham gia đặt cược vào các ứng dụng Dapp.
 • Sử dụng Trust Wallet token để tạo nhóm thanh khoản.

Bảo mật của mã token Trust Wallet

Hoạt động trên chuỗi smart Binance, mã token của ví được hỗ trợ với cơ chế đồng thuận bằng POS. Và cơ chế này đã được kiểm tra một cách rất nghiêm ngặt. Cơ chế này hoạt động với mục đích bảo vệ cho mạng lưới trước sự đe dọa

Chúng tôi nhận thấy rằng sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng đi lên thì các nhu cầu về vấn đề bảo mật và những tài sản tiền kỹ thuật số khác sẽ ngày càng tăng lên. Để giải quyết vấn đề này đã có rất nhiều giải pháp được đề ra. Trong đó có thể đề cập đến Trust Wallet và mã token TWT. Đây là một loại ví phi tập trung không giám sát. Chúng sẽ cung cấp cho người sở hữu quyền tự chủ và kiểm soát hoàn toàn. Vậy ví Trust Wallet là gì? Có nên đầu tư vào Trust Wallet Token hay không?

Cách kiếm đồng TWT

Hiện TWT chưa được chào bán hoặc niêm yết ở bất kì một sàn giao dịch nào. Nhưng nếu là một khách hàng và người dùng tích cực thì bạn vẫn có thể kiếm được Trust Wallet token bằng nhiều cách khác nhau như:

 • Giới thiệu đến bạn bè hay người quen tải ví Trust. Người mời và cả người được mời sẽ nhận được 100 TWT cho mỗi lượt mời thành công.
 • Hoàn thành các bài kiểm tra về kiến thức liên quan mà ví đưa ra.
 • Nhận tiền tip từ những người khác thuộc cộng đồng của ví.
 • Thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống đã đưa ra như trading hay staking,…

Điểm nổi bật của đồng TWT

 • Là một token thuộc ví điện tử Trust có lượt tải ứng dụng nằm trong top 5 các ví được nhiều người dùng tải nhất ở thời điểm hiện tại. Việc này đã giúp cho TWT vươn tới được với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Đây là một lợi thế lớn so với những đồng tiền điện tử nhỏ thuộc những dự án nhỏ lẻ khác.
 • Được tham gia chương trình nhận thưởng Trust Wallet token thông qua chương trình tặng thưởng giới thiệu. Việc người dùng mời bạn bè càng nhiều thì đồng nghĩa với số lượng người dùng đồng token này tăng lên và phổ biến hơn.
 • Nếu người dùng muốn tham gia vào việc quản trị hay đóng góp ý kiến với sự phát triển của ví. Điều kiện cần thiết hàng đầu đó chính là phải sở hữu một lượng token TWT nhất định. Như vậy, người dùng mới có quyền được tham gia bỏ phiếu cho các tính năng mới mà ví đưa ra.
 • Người có mã TWT cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và ưu đãi khi dùng ví Trust. Ví dụ như được giảm giá khi mua tiền mã hóa trên ứng dụng; và cả các dịch vụ của những sàn giao dịch phi tập trung DEX.
 • Với việc xây dựng trên công nghệ Blockchain. Các token TWT được phép giao dịch ở bất kì thời gian nào và ở bất kì nơi nào. Điều kiện là chỉ cần có kết nối mạng internet là được. Tất cả những thông tin về giao dịch đều được lưu trữ lại chính xác và minh bạch. Đồng thời, nó còn chống cả kiểm duyệt và không thay đổi được.
 • Dựa trên Binance smart chain, TWT có cơ chế đồng thuận. Giúp cho mạng được bảo vệ một cách an toàn trước những mối nguy hiểm tiềm ẩn. Bên cạnh đó, TWT cũng được đảm bảo bằng phần mềm bảo mật của ví. Bao gồm cả khóa bảo mật cùng cụm từ khôi phục 12 từ.

Những ưu nhược điểm của Trust Wallet token

Những ưu nhược điểm của Trust Wallet token
Những ưu nhược điểm của Trust Wallet token

Ưu điểm:

 • Nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nền tảng bởi đây là một đồng token gốc của ví Trust. Mà ví Trust lại là ví tiền kỹ thuật số chính thức thuộc BSC. Là sản phẩm của sàn giao dịch thuộc top đầu trên thế giới.
 • Tiết kiệm được chi phí cho người dùng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 • Nhận được TWT dễ dàng thông qua việc mời thêm người dùng.
 • Có tính phi tập trung và chống kiểm duyệt. Bất kì người nào cũng có thể tham gia vào việc quản trị. Và cả định hướng phát triển cho ví thông qua việc nắm giữ hay sở hữu TWT.
 • Tính bảo mật cao.

Nhược điểm:

 • Sự biến động của giá khá lớn. Dẫn đến rủi ro cao khi đầu tư và còn chịu ảnh hưởng từ giá của đồng Bitcoin.
 • Các tính năng của TWT hiện chỉ liên quan đến ví Trust. Nên những ai không dùng ví thì không có lý do gì để sở hữu TWT.
 • Nguồn cung của token này cao hơn rất nhiều so với Bitcoin. Vì vậy sẽ mất khá nhiều thời gian để nó có thể trở nên khan hiếm và tăng giá giống như Bitcoin.
 • Không được công nhận bởi pháp luật. Vì vậy, các khoản đầu tư vào token này cho dù có xảy ra bất kì rủi ro nào. Thì người dùng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Có nên đầu tư vào TWT hay không?

Trước các nhu cầu đầu tư vào tiền điện tử nói chung trên thị trường. Ví Trust nhận được sự đón nhận và thu hút được rất nhiều người dùng. Đã có tới trên 10 triệu lượt tải về trong ứng dụng CH Play. Đồng thời, đây cũng là ứng dụng thuộc top 11 các ứng dụng tài chính được dùng nhiều nhất trên App store.

Với các nhà đầu tư lạc quan thì Trust Wallet token có nhiều tiềm năng phát triển mạnh nhờ có nền tảng ví lưu trữ sở hữu một cộng đồng hàng triệu người sử dụng. Người dùng sẽ được hỗ trợ không cần phí giao dịch khi thực hiện trên ví. Giá trị vốn hóa của token này cũng thuộc top 300. Một vị trí không phải thấp với một mã token nội bộ như TWT.

Tuy nhiên, TWT hoạt đọng theo mô hình không lợi nhuận. Vậy nên với những ai đang sở hữu mã token này sẽ không được một khoản lợi nhuận trực tiếp này từ việc sở hữu chúng. Nói cách khác nó được xem như một khoản đầu cơ. Và không ai có thể chắc chắn được tương lai của nó sẽ phát triển theo hướng tăng hay giảm.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều hạn chế tiềm ẩn. Ví dụ như đội ngũ phát triển chưa đưa ra được một kế hoạch cụ thể; rõ ràng nào cho con đường đi lên và lộ trình của TWT. Nguồn cung 1 tỷ cũng là rào cản khiến giá của chúng nó đạt cao giống Bitcoin. Với một thời gian ngắn, để TWT tăng giá nhanh là điều vô cùng khó. Đặc biệt Trust Wallet còn chưa có được bước tiến nào nổi bật ở hiện tại.

Cách cài đặt ví Trust

Điều đầu tiên khi muốn dùng các chức năng và tiện ích của Trust Wallet cần phải cài đặt ứng dụng:

Bước 1: Vào App Store hay CH Play trên điện thoại và tải ứng dụng cho thiết bị của bạn.

Bước 2: Chọn Create new wallet để tạo tài khoản mới cho ví.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mã xác nhận được gửi qua SMS.

Bước 4: Người dùng sẽ nhận được 12 từ khóa được gửi bởi hệ thống. Cần phải lưu trữ 12 từ khóa này lại. Bởi trong quá trình hoạt động, sẽ có trường hợp cần thiết dùng đến bảo mật. Lúc này, sẽ cần đến các từ khóa được gửi này. Tiếp tục nhấn hoàn tất tạo ví.

Bước 5: Khi đã hoàn thành xác nhận, người dùng được quyền sử dụng các dịch vụ và giao dịch trên ví.

Cách dùng ví Trust

Cách dùng ví Trust
Cách dùng ví Trust

Nói chung về giao diện thì Trust Wallet có giao diện khá đơn giản và dễ dùng. Nên không khó để làm quen và sử dụng các tiện ích tại đây:

Cách gửi hoặc nhận coin trên ví

Bước 1: Chọn vào loại tài sản bạn muốn gửi. Nhấn vào mục Receive hoặc Send.

Bước 2: Sao chéo địa chỉ ví của người mà bạn muốn chuyển hoặc nhận coin và dán chúng vào ô trống. Nếu như ví không có đủ số coin để gửi thì bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống.

Cách liên kết ví Trust với sàn Binance

Bước 1: Nếu đã có tài khoản Binance DEX, thì bạn tiến hành vào tài khoản. Trên giao diện chính chọn mục Unlock Wallet.

Bước 2: Chọn cách thức để kết nối với ví trên sàn.

Bước 3:  Nhấn vào Get Wallet Connect QR Code để quét mã.

Bước 4:  Mở ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị di động và chọn vào kết nối sàn.

Bước 5: Quét mã QR bằng camera của điện thoại để hoàn thành.

Cách rút tiền từ ví

Bước 1: Chọn tài khoản muốn rút và nhấn vào số dư trên giao diện của Binance. Vào ô tìm kiếm nhập loại coin và nhấn Deposit.

Bước 2: Sẽ có một mã số được hệ thống tự động gửi đến cho bạn. Đó là địa chỉ ví có chứa loại coin, nhấp vào copy address.

Bước 3: Chọn đồng muốn rút trên ví Trust.

Bước 4: Nhấn vào gửi

Bước 5: Hoàn thành các thông tin để rút tiền như đại chỉ, số lượng… Nhấn hoàn tất khi đã điền xong.

Bước 6: Kiểm tra thông tin xem có chính xác không. Nếu đã đúng thì nhấn vào “Gửi”

Với trường hợp muốn rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng thì cần phải hoán đổi mã thông báo cho BNB hay Ethereum. Rồi gửi chúng đến một sàn giao dịch uy tín. Cuối cùng, người dùng có thể bán chúng và nhận về tiền pháp định.

Một số câu hỏi thường gặp

Có thể tạo nhiều ví trong cùng một ví Trust hay không? Trust Wallet đang giới hạn tối đa mỗi người dùng được tạo cao nhất là 15 ví.

100 TWT có giá như thế nào? Giá của token TWT hiện vẫn chưa được rõ ràng. Thậm chí, vẫn chưa biết được thời gian chính xác mà chúng sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch. Nhưng có một vài cá nhân muốn thu hút người dùng đăng kí để họ kiếm được nhiều TWT. Đã tung tin đồn giả rằng 100 TWT có giá tới 10 USD. Vậy nên cần tìm hiểu và thật tỉnh táo với những thông tin sai lệch này.

Bị mất điện thoại thì cần làm gì để phụ hồi ví Trust Wallet? Với trường hợp bị mất ví hoặc ứng dụng bị xóa. Người dùng có thể sử dụng 12 từ khóa được hệ thống gửi lúc đăng kí. Sau đó khôi phục ví mà không bị mất tiền trong ví.

Kết luận

Như vậy, vuachungkhoang đã tổng hợp tất tần tật các thông tin liên quan về Trust Wallet cũng như mã thông báo duy nhất của ví là TWT. Mong rằng qua bải viết, các bạn đọc đang có cùng quan tâm có thêm thông tin hữu ích. Cũng như các kiến thức cơ bản nhất về loại ví này khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về tiền điện tử, đừng ngần ngại hãy truy cập vào trang chủ chúng tôi ngay nhé! Hiện tại vuachungkhoang tích hợp rất nhiều các thông tin khác nhau về đầu tư và tài chính.

Còn nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến Trust Wallet hay TWT token thì bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé!

Tổng kết: vuachungkhoang.com

Tìm hiểu chi tiết thông tin về Trust Wallet và TWT token