Litentry (LIT) – dự án tiền điện tử mới nhiều tiềm năng

Litentry (LIT) là dự án tiền điện tử đầu tiên cạnh tranh được vị trí Parachain của Polkadot. Dự án Polkadot được đánh giá cao trong thời gian gần đây và có mức tăng trưởng vô cùng cao. Litentry đã hứa hẹn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như Litentry coin được hỗ trợ tốt; giải quyết được các vấn đề cấp bách; xây dựng được một hệ sinh thái ít bão hòa và tăng được khả năng lợi nhuận. Vậy sự thật về LIT và Litentry coin là gì? Cùng theo dõi các thông tin mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Litentry là gì?

Litentry hay viết tắt là LIT là một dự án blockchain có tầm nhìn rộng và xa. Chúng là giao thức tổng hợp các thông tin cá nhân phi tập trung thuộc hệ sinh thái Polkadot. Quyền riêng tư là một trong các yếu tố quan trọng được dự án quan tâm nhất. Phương tiện Litentry mobile application sẽ cho phép người dùng tự thu thập các thông tin cá nhân phi tập trung của bản thân họ rồi tự quản lý luôn những thông tin đó.

Những giao dịch cross chain được LIT phát triển và thực hiện nhằm mục đích trở thành một chuỗi chính trên dự án Polkadot. Các chuyên gia đánh giá đây là một dự án chủ yếu tập trung vào bảo mật với chức năng định danh phi tập trung.

Litentry là gì?
Litentry là gì?

Những người dùng mạng Internet hiện trên các trang mạng xã hội như Instagram hay Facebook vẫn chưa có quyền quyết định về các thông tin cá nhân của mình. Những nhà cung cấp thường tạo ra lợi nhuận bằng cách tận dụng các thông tin này từ khách hàng của họ. LIT ra đời với mục đích chính muốn xây dựng một thế giới mà tại đó chính người dùng sẽ làm trung tâm. Từ đây, sẽ xây dựng một Oracle xác thực thông qua việc liên kết tài khoản cũng như các dữ liệu được tổng hợp từ các blockchain khác nhau cộng với những nền tảng ở bên ngoài của chuỗi.

Các vấn đề Litentry cần giải quyết

Hiện có ba vấn đề được đặt ra và Litentry cần giải quyết bao gồm:

 • Tính bảo mật thông tin và danh tính của người sử dụng. Hai ông lớn Google và Facebook trong mảng công nghệ đã từng gặp phải vô số thông tin trái chiều khi dùng thông tin khách hàng của mình để tạo lợi nhuận. Đây là điều được cho là không công bằng đối với những khách hàng và người dùng trên hai trang mạng này.
 • Thu thập và quản lý dữ liệu thuộc nhiều các hệ thống khác nhau của người sở hữu. Hiện tại Web 3.0 đang gặp vấn đề là những dữ liệu nhận dạng thuộc nhiều mạng khác nhau thì đều bị phân mảnh rất cao. Có thể hiểu rằng khi bạn tham gia quản trị tại một chuỗi trên hệ sinh thái Polkadot cũng như dùng những dịch vụ của Filecoin thì điều cần thiết ở đây là phải tạo ra được dữ liệu tương ứng với hệ thống. Và các dữ liệu này không tồn tại chung mà sẽ ở riêng biệt trên mỗi hệ thống. Vì vậy, người sở hữu sẽ gặp khó khăn trong vấn đề thu thập cà quản lý chúng trên các hệ thống khác nhau. Đặc biệt là với những dữ liệu bị tách biệt và không có một kết nối nào bằng API.
 • Việc quản trị trên chuỗi có quá ít holder tích cực tham gia. Một thực trạng rất dễ nhận thấy ở thời điểm hiện tại chính là không có nhiều người staking. Để tham gia vào các cuộc bình chọn hay bỏ phiếu để quyết định xem ứng viên nào vàođược hội đồng quản trị. Điều này đã vô hình làm ảnh hưởng đến mạng lưới cũng như việc duy trì chúng.

Giải pháp cho các vấn đề

Để có thể giải quyết được những vấn đề được đặt ra ở trên, Litentry đã đưa ra một số giải pháp dưới đây:

 • Dự án sẽ hỗ trợ cho người sử dụng tự mình quản lý thông tin danh tính cũng như đảm bảo an toàn thông tin của bản thân. Mục đích chính là để không bị các bên trung gian hay thứ ba nào kiếm lợi nhuận bằng các thông tin đó. Đồng thời, người sở hữu có thể kiếm được một khoản lợi nhuận thông qua việc tự bán thông tin của mình.
 • Litentry cũng cho phép người sử dụng được thu thập danh tính trên các mạng lưới Blockchain khác nhau để về chung một chỗ. Gồm có những hoạt động quản trị của chuỗi; các dữ liệu bên ngoài chuỗi hay các hoạt động DeFi… Nhờ vậy mà người dùng có thể quản lý dễ dàng tất cả dữ liệu bằng dApp của Litentry.
 • Dự án cũng sẽ tổng hợp và đưa ra các ứng viên có thể tham gia vào bỏ phiếu. Người nào tham gia vào quá trình bỏ phiếu sẽ nhận lại được điểm tín nhiệm. Và những ai có nhiều điểm tín nhiệm sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi tốt. Điều này sẽ khuyến khích và thu hút được nhiều stake holder tham gia tích cực trong việc quản trị trên chuỗi.

Cách LIT giải quyết vấn đề

LIT sử dụng công nghệ Blockchain trong việc xử lý các vấn đề trên. Đồng thời tạo ra cơ chế tổng hợp tất cả thông tin của những người sử dụng với cách bảo mật an toàn nhất:

 • Dự án dùng DID để làm nền tảng cho dữ liệu nhận dạng. DID và những tài liệu nhận dạng đều sẽ được lưu trữ trong hồ sơ nhận dạng. Các tài liệu được mã hóa và lưu trữ trong DID. Không có một dữ liệu riêng tư sẽ được lưu trữ tại một node duy nhất của mạng lưới.
 • Litentry sẽ chọn ngẫu nhiên một tài liệu nhận dạng của bất kì một người ẩn danh được cấp bởi các nhân viên ngoài chuỗi. Người mua chỉ có được DID của người thích hợp. Và không được truy cập vào bất kì một tài liệu nào khác của hệ thống.

Đội ngũ và lộ trình phát triển của dự án

Litentry đã đề ra một lộ trình rõ ràng và cụ thể nhất. Dự án đã liên tục hoàn thành được các dự án theo đúng với tiến độ kế hoạch trong giai đoạn cuối 2020 đến đầu 2021. Cụ thể:

 • Qúy 4 năm 2020: Dự án đã tiến hành phát triển các chức năng cơ bản trên bản moblie. Các thành viên trong đội ngũ dự án tập trung vào xây dựng các ứng dụng. Mục đích để cung cấp đến người dùng được các ưu điểm về tính tiện dụng và cả khả năng tương tác với DeFi. Đồng thời, giúp cho người dùng sử dụng có thể tự quản trị trên chuỗi. Việc kết nối các tài khoản của Bitcoin cũng được kết thúc và cả những quản trị chéo trên nền tảng cũng vậy. Cùng với đó, dự án còn hoàn thành xây dựng SDK cho những nhà phát triển.
 • Qúy 1 năm 2021 tiến hành phát triển Testnet.
 • Qúy 2 năm 2021 tiếp tục tiến hành bước phát triển Mainnet.

Dự án Litentry đã được đội ngũ Parity với khoảng hơn 10 thành viên phát triển vào đầu năm 2020. Tất cả những thành viên thuộc đội ngũ đều có kiến thức, kinh nghiệm vô cùng vững chắc trong ngành Blockchain. Trong đó, có thể kể đến 5 thành viên nổi bật và được xem như thành viên cốt cán với vị trí quan trọng như:

 • CEO Hanwen Cheng: Người sáng lập ra dự án Litentry. Đồng thời, ông còn là người chủ sở hữu Parity Singer và cả ví Ethereum offline.
 • CTO Fei Lu: nhà phát triển chính thuộc dự án Everitoken.
 • Core Dev Han Zhao: Là kỹ sư phần mềm cấp cao của LIT.
 • Core Dev Dr. John Wu: Đại sứ công nghệ của LIT.
 • Analyst Qiuhai Guo: đã từng tham gia vào nghiên cứu khoa học tại TU Munich.

Điểm nổi bật của Litentry

Điểm nổi bật của Litentry
Điểm nổi bật của Litentry
 • Blockchain Powered: LIT được thừa hưởng tất cả những công nghệ, tính năng tuyệt vời nhất từ Blockchain industry. Bởi được xây dựng dựa trên Substrade. Mục tiêu chính của dự án là trở thành chuỗi chính trong dự án lớn Polkadot.
 • Tập trung vào Privacy Focused: Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng chính là nền tảng chính của LIT. Đồng thời họ cũng không muốn gặp phải trường hợp vi phạm tính ẩn danh giả ở những mạng blockchain. Và dự án hiện đang hỗ trợ ẩn danh dữ liệu người dùng trên dây chuyền.
 • Tính phi tập trung Decentralized: Khi người tham gia yêu cầu tính toán và tổng hợp thông tin. LIT sẽ tập trung vài việc xử lý xác minh định danh phi tập trung. Tất cả quá trình này đều sẽ được thực hiện bởi một tập hợp ngẫu nhiên. Và diễn ra một cách an toàn, minh bạch và phi tập trung.
 • Democracy dân chủ: Việc điều chỉnh các thuật toán trong việc tính toán tín dụng; các loại dữ liệu gốc; cả những tổ chức đăng ký danh tính sẽ do các bên liên quan của Litentry thực hiện. Tất cả sẽ được ghi lại trên chuỗi bao gồm cả mối quan hệ giữa các thành viên thuộc cộng đồng. Chúng sẽ được sử dụng để tạo thành một dạng tín dụng cộng đồng. Ngoài ra, những tín dụng quản trị đều sẽ được đóng góp trong quyền biểu quyết.

Các sản phẩm của Litentry dành cho Developer

Sản phẩm cho các nhà phát triển: Litentry rất cần sự đóng góp các Dapps từ các nhà phát triển giống như những người xác thực. Vì vậy hệ thống xây dựng các cầu nối giữa người dùng và Litentry

 • Litentry Network/Runtime: đây được xem là sản phẩm cốt lõi của dự án. Chúng được xây dựng trên Substrate và kế thừa các tính năng vượt trội của Polkadot. Quyền riêng tư của các quy trình tạo và phân phối dữ liệu đều sẽ được bảo vệ bởi những worker đang làm việc trên chuỗi.
 • Litentry SDK: hiện có hỗ trợ Javascript. Với sự góp mặt của Polkadot api và cung cấp đến cho những nhà phát triển một framework để xây dựng được những ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Và sẽ còn hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ lập trình hơn nữa trong tương lai.
 • Litentry Light Client Services: Ứng dụng này dành cho các thiết bị di động phi tập trung. Chúng cho phép bất kể một ứng dụng điện thoại nào hoạt động với Litentry đều độc lập với máy chủ của bên trung gian. Ứng dụng và Litentry sẽ được kế nối trực tiếp với nhau và lưu trữ các loại dữ liệu phi tập trung trên chung một node.

Các sản phẩm của Litentry dành cho người dùng

LIT có các loại sản phẩm cho người dùng bao gồm: trung tâm dữ liệu di động của người sử dụng là Litentry Authenticator; kiểm tra dữ liệu bằng Data Explorer; giới thiệu tiềm năng của web trung tâm bằng Dapp Playground.

 • Litentry Authenticator: Là nơi tập trung dữ liệu cũng như các nhận dạng cho web phi tập trung. Chúng có bảo mật hai lớp 2FA; dịch vụ linh hoạt; giao diện ứng dụng; có cả ví điện tử; tạo bí danh; ủy quyền dữ liệu NFT hay tổng hợp dữ liệu riêng tư.
 • Litentry App: Là một app trên di động tích hợp với những danh tính riêng trên mạng LIT. Ở đây, người sử dụng sẽ được tương tác với các loại dịch vụ đa dạng khác nhau. Bao gồm tích hợp các thông tin của người dùng của các tài khoản liên lết ở mạng khác; tính toán lại những biểu quyết ở quyền quản trị và thêm cả việc khuyến khích thêm người sử dụng.
 • DApp Playground: Là loại mẫu của các Dapp đã được xây dựng trên mạng LIT. Từ nhiều hoạt động khác nhau trên LIT mà chúng sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau. Với ứng dụng này không cần phải đăng ký, cài mật khẩu. Việc trải nghiệm vô cùng dễ dàng và không bị cản trở bởi sự di chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Thông tin cơ bản về Litentry coin

Đồng coin Litentry là đồng coi thuộc dự án Litentry. Một số thông tin cơ bản:

 • Tên Token: Litentry.
 • Mã: LIT
 • Loại Token: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC-20, BEP-20.
 • Tổng nguồn cung: 100.000.000 LIT
 • Phân bổ nhóm khởi chạy Binance: 3.000.000 LIT.
 • Nguồn cung lưu hành lúc đầu: 18.000.000 LIT.

Phân bổ Litentry coin:

 • Binance Launchpool phân bổ 3%.
 • Bán cho các nhà đầu tư chiến lược khoảng 12%.
 • Bán cho các nhà đầu tư bằng các vòng seed sale khoảng 8%.
 • Phân phối cho team phát triển những dự án 15%.
 • Phân phối đến vòng đấu giá chuỗi chính 48% để phát triển hệ sinh thái.
 • Xây dựng dự án 17%.

Theo dõi thêm: Tất tần tật các thông tin về Digibyte coin

Litentry coin được dùng làm gì?

Mục đích của việc phát hành đồng LIT là để làm những điều dưới đây:

 • Những người sở hữu Litentry coin sẽ được phép tham gia trong việc biểu quyết về đề xuất quản trị. Và cũng là một phương thức để tính độ tín nhiệm của nền tảng.
 • LIT đã đưa ra phương án tặng có token cho các bên thứ ba có sự đóng góp tích cực cho mạng lưới. Điều này để giúp hệ thống được xử lý nhanh và nhiều hơn. Đảm bảo cho hệ sinh thái luôn ược duy trì ổn định. Bên cạnh đó token này cũng được dùng làm phần thưởng cho những người thuộc cộng đồng. Những người có sự đóng góp đồng DOT để giúp cho việc đấui giá parachain của LIT trên Polkadot thành công.
 • Thúc đẩy các cá nhân người sử dụng xác nhận danh tính trên Litentry. Và họ sẽ được nhận các đồng LIT giống như một phần quà, phần thưởng.
 • Dùng để trả phí giao dịch khi một người dùng thao tác hoặc gửi yêu cầu trên hệ thống.
 • Những validator nào làm ảnh hưởng đến nền tảng bằng các hành vi xấu sẽ bị đốt đi một phần mà họ đã stake vào trong hệ thống.

Lưu trữ đồng LIT

Litentry coin là ERC – 20 nên để tìm được một ví lưu trữ thích hợp là điều không hề khó. Có thể lưu trữ tại các ví như Ledger Nano X, Trust Wallet hay MyEther Wallet,… Bên cạnh đó cũng có thể lưu trữ chúng ngay trên những sàn giao dịch, nơi bán đồng coin này. Và nhớ là hãy bật đầy đủ các tính năng bảo mật nhé!

Mua LIT coin ở đâu?

Hiện đồng coin này chưa được giao dịch chính thức ở bất kỳ một sàn môi giới nào. Và có thông báo sắp tới sẽ được niêm yết tại sàn Binance. Vì vậy, với những nhà giao dịch nào đang có hứng thú với đồng coi này thì nên tìm hiểu các thông báo chính thức của dự án. Và để tránh các tổn thất có thể xảy ra thì lưu ý không nên thực hiện giao dịch tại Lbank.

Cập nhật: Hiện có thể giao dịch mua bán LIT coin tại một số sàn Binance, Kucoin, BingX,..

Litentry (LIT) trên Binance Launchpool

 • Tên mã thông báo: Litentry (LIT).
 • Phần thưởng mã thông báo Launchpool: 3.000.000 LIT.
 • Tổng cung cấp mã thông báo: 100.000.000 LIT.
 •  Địa chỉ Hợp đồng thông minh: LIT (ERC-20), LIT (BEP-20)
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 18.000.000 LIT.
 • Điều khoản cố định: Không có giới hạn trên, yêu cầu KYC

Các pool hỗ trợ:

 • Stake DOT: 900,000 LIT rewards (30%)
 • Stake BUSD: 300,000 LIT rewards (10%)
 • Stake BNB: 1,800,000 LIT rewards (60%)

Sẽ có ba khoảng thời gian phân phối khác nhau cho mỗi một ngày. Và số lượng tổng LIT được thưởng cũng không giống nhau với mỗi pool. Ví dụ:

Từ 7h ngày 29/01/2021 – 7h ngày 04/02/2021: Mỗi ngày sẽ nhận 25000 LIT phần thưởng. Số tiền thưởng phân phối cho các pool sẽ là DOT là 75,000 LIT; BUSD là 25,000 LIT; BNB là 150,000 LIT.

Từ 7h ngày 04/04/2021 – 7h ngày 12/02/2021: Mỗi ngày sẽ nhận 75000 LIT phần thưởng. Và các pool được phân phối là: DOT là 22,500 LIT; BNB là 45,000 LIT; BUSD là 7500 LIT.

Từ 7h ngày 12/02/2021 đến 7h ngày 28/02/2021: Mỗi Mỗi ngày sẽ nhận 56,250 LIT phần thưởng. Và các pool được phân phối là: DOT là 16,875 LIT; BNB là 33,750 LIT; BUSD là 5625 LIT.

Những ưu điểm và nhược điểm của dự án

Những ưu điểm và nhược điểm của dự án
Những ưu điểm và nhược điểm của dự án

Để phản ánh được tiềm năng của dự án, chúng ta cần nhìn vào những mặt ưu điểm cũng như hạn chế mà dự án đang có:

Ưu điểm

Tương lai của Litentry phụ thuộc vào hệ sinh thái Polkadot. Và hiện hệ sinh thái lại đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Có rất nhiều dự án đã tìm đến và trở thành Parachain của nền tảng này. Vị thế của Polkadot ngày càng được khẳng định trên thị trường và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vậy nên đây là một tín hiệu rất tốt với LIT.

Có được các đối tác cũng như nhà đầu tư lớn và tầm cỡ. Có thể kể đến Web3 Foundation; FBG Capital; PAKAM NGC Ventures; Math Chain;…

Được niêm yết tại Binance là một sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Nhiều chiến lược được đội ngũ phát triển đề ra, mở rộng và phát triển. Quy mô của toàn mạng lưới được mở rộng và LIT đã được lan tỏa đến cộng đồng tiền điện tử trên toàn cầu. Ví dụ như hai chương trình Cộng đồng Spark và Đại sứ của Litentry đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ nhiều cộng đồng lớn trên toàn cầu. Trong đó có Đức, Trung Quốc, Việt Nam, Nga,…

Số lượng người hoạt động hàng ngày tại đây tăng lên rất nhiều. Đồng thời, Litentry còn tăng sự tin tưởng của mình thông qua việc cập nhật liên tục và đưa các báo cáo mỗi tuần một cách đều đặn tới cộng đồng.

Nhận được các khoản tài trợ từ hệ sinh thái Polkadot. Và đã trở thành một Validator cho cả Polkadot và Kusama.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của dự án đó là mới chỉ đang trong giai đoạn đầu của một cuộc hành trình dài và khó khăn phía trước. Vậy nên, để dự án được được các thành công và tăng trưởng giống như dự kiến của đội ngũ phát triển  cũng như sự kỳ vọng của thị trường phải tốn thêm rất nhiều thời gian nữa. nếu bạn cảm thấy tin tưởng vào dự án này và có ý định đầu tư dài hạn thì có thể cân nhắc chọn Litentry coin.

Tương lai của LIT

Hiện LIT đã khởi động chương trình Spark Community Partnership cà chương trình Đại sứ. Nhằm mục đích hợp tác đã nhận được rất nhiều sự đón nhân và ủng hộ của cộng đồng thế giới. Hiện cộng đồng của dự án có mặt tại nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Nga, Nigeria, Đức và Nam Phi. Cộng với là đại sứ từ 10 đất nước khác nhau. Và những chiến lược tiếp theo trong tương lai của dự án bao gồm:

 • Tạo ra những nội dung chuyên sâu cùng với DID và Web 3.0. Với mục đích giáo dục các thành viên thuộc cộng đồng. Tiếp sau đó sẽ là hướng dẫn họ trải nghiệm những sản phẩm đến từ LIT.
 • Tiến hành tích hợp tín dụng của cộng đồng cùng với những ứng dụng LIT và cả giao thức của LIT.
 • Cho khởi chạy những chương trình Node. Nhằm khuyến khích người sử dụng chạy các server index danh tính thuộc mạng của dự án.
 • Tổ chức các cuộc thảo luận giữa các thành viên thuộc cộng đồng. Giúp mọi người có thể tham gia vào các cuộc đối thoại để tối ưu hóa được mạng và cả sản phẩm.

Có nên đầu tư vào Litentry hay không?

Để xem xét có nên đầu tư vào dự án hay không phải xét đến nhiều yếu tố như:

Về nhà tài trợ: LIT đã thành công gây dựng quỹ vòng đầu tiên vào tháng 10 kể từ khi nhận tài trợ vào 2019 của Qũy Web 3. Đã có đến hơn 13 quỹ đầu tư mạo hiểm vào dự án trong vòng này.

Về đối tác:

 • Crust: nhận dạng bằng cách truy cập vào kho lưu dữ liệu phân cấp.
 • OpenSquare: sự hợp tác này nhằm tích hợp các thuật toán. Cũng như xây dựng thành công một hệ thống tín dụng phi tập trung.
 • Ontology: hợp tác này với mục đích tăng cường giải pháp tính toán tín dụng. Cộng với việc nhận dạng phi tập trung.

Về sản phẩm: dự án hỗ trợ nhiều sản phẩm cho cả nhà phát triển và người dùng như Litentry Network; Litentry SDK; Litentry Authenticator; Litentry Data Center; Litentry Graphql Caching Server.

Cập nhật giá của LIT coin

13587,28 VNĐ là giá của LIT coin được cập nhật vào hôm nay cùng với khối lượng giao dịch của 24h là 263.905.640.409 VNĐ. Vốn hóa thị trường hiện đang là 481.201.605.531 VNĐ. Vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn là 1,358,727,877,572.29 VNĐ. Mức giá cao nhất lịch sử là 340,757.51.

Kinh nghiệm đầu tư

Tiền điện tử là một thị trường biến động liên tục. Giá cả của chúng thường sẽ lên xuống không ổn định nhất là đối với một đồng tiền mới như Litentry. Không ai biết được chắc chắn về giá của chúng trong tương lai như thế nào. Vậy nên cần theo dõi thật kỹ lịch sử biến động giá của nó trong quá như thế nào.

Kinh nghiệm đầu tư 
Kinh nghiệm đầu tư

Theo dõi tổng cung và luân chuyển của đồng coin. Tổng cung chuyển cho thấy được lượng đồng cao nhất mà có thể dùng để khai thác hay tham gia vào trong thị trường.

Xem xét các chiến lược và phương án kinh doanh của đồng coin. Nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn cần chú ý đến các vấn đề như sứ mệnh, kế hoạch dự án hoàn thành và cả mức độ đã đạt được.

Chú ý đến hoạt động của các nhà phát triển dự án. Với những dự án có vốn mạnh đều có sự xuất hiện của những nhà phát triển có tên tuổi và uy tín cao và cả kinh nghiệm dày dặn.

Đọc thêm: Tìm hiểu chi tiết thông tin về Trust Wallet và TWT token

Lời kết

Litentry là dự án nhận được nhiều sự hậu thuẫn của các quỹ đầu tư lớn. Trong đó có Web 3 Foundation, đây là một tổ chức đứng sau thành công của rất nhiều dự án lớn gần đây. Tuy nhiên, LIT chỉ mới hoạt động và đang trong giai đoạn đầu tiên. Nên chưa có một sự chắc chắn và hứa hẹn nào cho dự án. Hi vọng qua bài viết và các thông tin trên, các nhà đầu tư đã hiểu được LitentryLitentry coin là gì? Và quyết định được có nên tham gia vào dự án của đồng tiền này hay không. Lưu ý rằng các thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo chứ không yêu cầu bạn phải đầu tư vào đồng tiền này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào muốn vuachungkhoang giải đáp thì hãy bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất cho các bạn. Và nếu bạn đang có hứng thú với chủ đề tiền điện tử có thể vào trang chủ của chúng tôi để tìm đọc các bài viết bổ ích liên quan.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Litentry (LIT) - dự án tiền điện tử mới nhiều tiềm năng