Cập nhật tỷ giá 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay

Tỷ giá ngoại tệ luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, nhu cầu sinh sống và làm việc, học tập tại nước ngoài của người Việt tăng cao. Đó chính là lý do mà giá ngoại tệ luôn thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Ngoài các đồng ngoại tệ phổ biến như đô la Mỹ, man Nhật,… thì tiền Canada cũng là một loại tiền ngoại tệ có tỷ lệ giao dịch cao tại Việt Nam. Vậy 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay có giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi cập nhật thông tin qua bài viết sau!

100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay bằng bao nhiêu?

100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay bằng bao nhiêu?
100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay bằng bao nhiêu?

Ngoại tệ Canada cũng là một loại tiền đô, tuy nhiên nó khác so với đô la Mỹ. Tiền Canada có ký hiệu là C$ và mã ISO là CAD. Đây cũng là loại tiền tiêu phổ biến và được chấp nhận giao dịch nhiều nơi trên thế giới mà không cần quy đổi ra loại tiền khác. Theo thông tin cập nhật mới nhất, 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay có giá là 1,786,507 VNĐ. Vậy ta có 1 đô la Úc sẽ bằng 17,865.07 VNĐ. Tỷ giá này sẽ có sự thay đổi liên tục theo từng ngày dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để có thể quy đổi và ước lượng chính xác, bạn hãy thường xuyên cập nhật giá ở các website hay tại ngân hàng bạn nhé!

Tìm hiểu về mệnh giá tiền Canada

Cũng giống như ở Việt Nam thời kỳ trước, Canada cũng sử dụng hai loại tiền là tiền xu và tiền polyme. Tiền xu sẽ là những loại tiền có mệnh giá thấp hơn so với tiền polyme.

Tiền xu Canada

Tiền xu sẽ được dùng trong đời sống thường ngày của người dân tại đây. Thông qua các hoạt động giao dịch ngày thường tại địa điểm công cộng như trạm xe buýt, booth điện thoại, cửa hàng tiện lợi,… Tiền xu có mệnh giá nhỏ, được xem là tiền lẻ tại Canada và có mệnh giá từ 1 xu cho đến 2 đô la. 

Tiền polyme mềm Canada

Trước khi đưa loại tiền polyme mềm làm tiền lưu hành chính thức, thì Canada đã sử dụng tiền giấy có nhiều mệnh giá. Loại tiền này được làm từ giấy bạc và có chất lượng kém hơn polyme. Cho đến nay, Canada đã loại bỏ đồng tiền này và chỉ sử dụng loại tiền duy nhất là tiền polyme mềm có 5 mệnh giá từ 5 cho đến 100 đô. 

Cách để phân biệt các tờ tiền này tương đối dễ dàng. Mỗi một loại tiền sẽ được in những vị tướng, người có công với đất nước và các địa điểm nổi tiếng tại Canada. Đồng thời, tiền Canada cũng có các màu sắc khác nhau để người dùng có thể phân biệt thuận tiện hơn (5 đô màu xanh lam, 10 đô màu tím, 20 đô màu xanh lục, 50 đô màu đỏ và 100 đô là màu vàng). 

Đổi 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay tại đâu?

Đổi 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay tại đâu?
Đổi Canada ra tiền Việt ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đổi tiền Canada sang tiền Việt nhưng chưa biết cách thức và địa điểm đổi thế nào. Thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng tôi!

Đổi 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay tại ngân hàng ngoại thương 

Đây chính là địa điểm trao đổi, giao dịch ngoại tệ uy tín nhất. Bạn có thể yên tâm về độ bảo mật và chất lượng khi tiến hành đổi tiền tại đây. Đa số các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, đều cho phép khách hàng tự do giao dịch tiền ngoại tệ. Với những thủ tục đơn giản và thực hiện đủ quy trình, bạn đã có thể đổi tiền thành công. 

Một số giấy tờ bắt buộc người dùng phải mang theo khi đến ngân hàng đó là CCCD và giấy chứng minh nguồn gốc tiền ngoại tệ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có nhu cầu đổi tiền Việt để lấy tờ 100 đô Úc mới. Thì ngân hàng là sự lựa chọn đúng đắn, bởi nguồn tiền tại đây luôn được làm mới liên tục. Giúp bạn có thể dễ dàng lấy được tiền mới theo nhu cầu cá nhân.

Xem thêm: Một số chiến lược giao dịch với XAUUSD

Đổi 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay tại sân bay quốc tế

Ngoài ngân hàng, bạn cũng có thể đổi 100 Canada = VNĐ tại các sân bay quốc tế. Tuy nhiên, thủ tục sẽ mất thời gian và không đảm bảo được như ở ngân hàng. Do đó chúng tôi vẫn khuyến khích bạn giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng nhằm đảm bảo hơn và có sự uy tín. 

Tạm kết

Tỷ giá ngoại tệ sẽ thường xuyên thay đổi có thể là từng giờ trong một ngày. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đổi tiền liên tục, thì hãy cập nhật và theo dõi kỹ. Nhằm nắm được thông tin rõ ràng và chủ động hơn trước khi đổi tiền. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay giá bao nhiêu. Đừng quên theo dõi vuachungkhoang.com để cập nhật thêm những bài viết khác nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Cập nhật tỷ giá 100 Canada đổi ra tiền Việt hôm nay - Vua Chứng Khoán