Thông tin về sàn Vantage Fx – sàn ngoại hối nổi tiếng đến từ Úc

Sàn Vantage Fx là một nhà môi giới có xuất thân từ nước Úc. Cái tên này là đã gây được ấn tượng khá tốt với nhiều nhà giao dịch bởi thông tin minh bạch và có một nền tảng giao dịch mạnh mẽ. Không những chiếm được thiện cảm của khách hàng quốc tế mà còn tạo nhiều dấu ấn trong lòng các trader Việt. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về sàn Vantage Fx là gì và các thông tin liên quan khác. Chúng tôi đã tổng hợp tất tần tật trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tổng quan về Vantage Fx

Vantage Fx hay còn gọi là Vantage Markets là một sàn giao dịch đến từ nước Úc. Trụ sở chính đặt tại Sydney và được thành lập vào 2009. Sau đó, sàn dần xây dựng được thương hiệu và trở nên phổ biến với cộng đồng trader.

Vantage Fx hay còn gọi là Vantage Markets
Vantage Fx hay còn gọi là Vantage Markets

Sàn được đăng kí và hoạt động theo các quy tắc của Uỷ ban An ninh và đầu tư Úc. Ngoài ra, sàn còn được cấp phép bởi ASFL và ASIC. Đây đều là những cơ quan quản lí tài chính có danh tiếng trên thế giới. Các quy định nghiêm ngặt của những cơ quan này sẽ giúp đảm bảo được những quyền lợi của người tham gia vào sàn. Đồng thời, giúp các giao dịch khi thực hiện trên sàn cũng được diễn ra một cách rõ ràng. Không dừng lại ở đó, sàn Vantage Fx còn được sự chứng thuận của FCA. Theo đó, tất cả khoản tiền khi khách hàng nạp vào đều được giữ riêng tại một ngân hàng lớn đó là NAB.

Tham khảo thêm thông tin liên quan đến sàn giao dịch FxPro

Các loại tài sản mà Vantage Fx cung cấp

Các loại tài sản mà Vantage Fx cung cấp
Các loại tài sản mà Vantage Fx cung cấp

Hiện sàn cũng cấp ra thị trường bốn loại tài khoản chính là Standard, Islamic và hai tài khoản ECN. Cùng tìm hiểu bốn loại tài khoản dưới đây:

Tài khoản ECN RAW

Tài khoảng ECN tức là tài khoản mạng truyền thông điện tử. Ở loại tài khoản ECN, những cặp tiền tệ khác nhau sẽ được đặt cho mỗi nhà cung cấp thanh khoản khác nhau. ECN RAW là một loại tài khoản nổi tiếng hàng đầu của sàn. Tại đây, các mức chênh lệch được cung cấp một cách chặt chẽ. Đối với các loại tài sản mang tính thanh khoản cao thì đôi lúc mức chênh lêch sẽ được tính bằng không. Các lệnh cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Phí hoa hồng là 3 đô cho mỗi lot giao dịch. Ngoài ra, có đến 180 loại sản phẩm khác nhau trên tài khoản RAW. Mức đòn bẩy mà Vantage Fx cũng cấp cho tài khoản này cũng khá cao lên đến 1:500.

Tài khoản ECN PRO

Đối tượng giao dịch phù hợp với ECN PRO sẽ là các nhà giao dịch có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Hay những nhà đầu tư muốn giao dịch với khối lượng lớn.Mức chênh lệch tại đây sẽ cạnh tranh hơn trên ECN. Phí hoa hồng ưu đãi với 2 đô cho mỗi lot giao dịch. Với mức chi phí của ECN PRO có thể nối là mức vô cùng lí tưởng cho những nhà giao dịch theo thuật toán. Những lệnh tại đây đều được thực hiện gần như là lập tức và nhiều nhất có thể giao dịch đến 40 lot. Tuy nhiên, ở tài khoản PRO muốn đăng kí rất dễ đàng chỉ cần điền đơn đăng kí và nạp 20000 đô. Khkông cần phải trải qua các bước kiểm tra trình độ hay kinh nghiệm gì cả.

Tài khoản STP Standard

Tài khoản STP Standard sẽ vô cùng thích hợp cho những nhà giao dịch mới tập tành bước chân vào thị trường. Sẽ được miễn phí hoa hồng và mức chênh lệch sẽ được mở rộng hơn hai loại tài khoản trên. Tính thanh khoản thì giống như loại ECN. Mức nạp tối thiểu sẽ là 200 đô và có thể thực hiện nâng cấp tài khoản khi muốn. Chỉ cần đáp ứng đủ mức dư tối thiểu và thao tác đóng những vị trí đang mở.

Tài khoản Islamic

Đặc điểm nổi bật của Islamic là không cần đống phí qua đêm. Tuy nhiên, những loại phí khác thì nhà đầu tư vẫn phải chi trả theo quy định của sàn Vantage Fx.

Ngoài ra, sàn còn cung cấp thêm một loại tài khoản giúp các nhà giao dịch được trải nghiệm không giới hạn các giao dịch đó là tài khoản demo. Với tài khoản này sẽ giúp các nhà đầu tư làm quen và thử những chiến lược trước khi bước vào thực hiện giao dịch với tiền thật.

Xem thêm: Sàn giao dịch ngoại hối nổi tiếng FXCM có gì đặc biệt?

Cách thức nạp rút tiền tại Vantage Fx

Điều quan trọng nhất mà Vantage Fx đang hướng tới chính là sự minh bạch đối với những giao dịch của mỗi khách hàng. Sàn cũng tích cực đưa ra nhiều dịch vụ phù hợp với các mục tiêu và sở thích của khách hàng. Vậy nên, sàn đã hỗ trợ khá nhiều phương thức giúp khách hàng dễ dàng thực hiện nạp rút tiền. Theo đó, người dùng có thể thực hiện nạp tiền qua các cổng thẻ tín dụng, ghi nợ, chuyển khoản, FasaPay, JCB, sàn qua sàn, Neteller, China Unionpay hay Skrill. Thời gian để thực hiện cũng khá nhanh chỉ vỏn vẹn vài giây.

Đối với trường hợp rút tiền có thể thực hiện online hoặc thủ công. Thời gian nhận tiền sẽ rơi vào vài ngày nếu bạn là khách hàng nước ngoài. Riêng đối với người dùng Úc thì tiền sẽ về trong ngày.

Sàn Vantage Fx có uy tín không?

Được biết Vantage Fx vô cùng chú trọng đến vấn đề bảo mật
Được biết Vantage Fx vô cùng chú trọng đến vấn đề bảo mật

Được biết Vantage Fx vô cùng chú trọng đến vấn đề bảo mật và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định. Công ty mong rằng sẽ mang lại cho khách hàng của họ một môi trường giao dịch sạch sẽ và an toàn. Hơn nữa tiền của người dùng được bảo quản ở một ngân hàng riêng biệt. Và được kiểm tra chặt chẻ bởi các kiểm toán viên. Đảm bảo được các chính sách bồi thường phòng trường hợp xấu nhất không thể thanh toán được.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng vô cùng được lòng khách hàng. Hỗ trợ qua nhiều kênh liên lạc với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Sự thật về dự án FXT Token lừa đảo

Kết luận

Với các dẫn chứng trên, có thể thấy rằng Vantage Fx là một sàn giao dịch đầy tiềm năng. Sàn luôn luôn cố gắng cung cấp và hỗ trợ những nhà đầu tư những dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng chúng tôi muốn nhắc nhở các nhà đầu tư là phải luôn cẩn trọng. Cẩn trọng trong việc lựa chọn sàn, cẩn trọng trong việc tiếp thu thông tin. Mọi thứ phải được đảm bảo rằng an toàn trước khi giao tiền của mình cho một sàn giao dịch nào đó. Mong rằng thông qua đây bạn đọc đã hiểu được sàn Vantage Fx là gì? Muốn cập nhật thêm các thông tin liên quan đến đầu tư ngoại hối thì đừng quên ghé trang chủ của chúng tôi nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Thông tin về sàn Vantage Fx - sàn ngoại hối nổi tiếng đến từ Úc