Cập nhật bảng giá VCBS tổng hợp mới nhất!

VCBS hay công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên gia nhập vào thị trường chứng khoán nước ta. VCBS luôn nằm trong top đầu về thị trường trong nhiều năm. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu đầu tư mà khách hàng đang quan tâm VCBS đã triển khai bảng giá chứng khoán VCBS. Phần mềm giúp hỗ trợ các nhà đầu tư có thể cập nhật nhanh chóng nhất các thông tin thị trường. Đồng thời thực hiện được các giao dịch dù người dùng đang ở đâu. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bảng giá VCBS ngay nhé!

Theo dõi bảng giá chứng khoán VCBS ở đâu?

Theo dõi bảng giá chứng khoán VCBS ở đâu?
Theo dõi bảng giá chứng khoán ở đâu?

Có rất nhiều cách để truy cập và theo dõi bảng giá VCBS. Nhà đầu tư có thể tham khảo một số cách sau đây:

 • Truy cập vào trang Web Trading Vcbs. Đây là một trang cung cấp bảng giá tổng hợp VCBS trên nền tảng web. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi thông tin thị trường hoặc các biến động giá nhanh chóng chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.
 • Truy cập vào Home Trading. Đây là phần mềm dành riêng cho máy tính giúp người dùng theo dõi cũng như thực hiện được các giao dịch chứng khoán.
 • Truy cập vào Mobile App Trading. Đây là một ứng dụng dành cho điện thoại có cập nhật bảng giá VCBS. Tuy giao diện của hệ thống khá đơn giản và thân thiện nhưng lại tích hợp khá đầy đủ các tính năng, tiện ích hiện đại cũng như đảm bảo được tính an toàn và bảo mật.
 • Truy cập vào Mobile Web Trading. Trang web cho phép người dùng tra cứu được các thông tin về cổ phiếu và chứng khoán bằng điện thoại thông minh.

Một số tiện ích của bảng giá chứng khoán VCBS

Bảng giá chứng khoán VCBS là một trong những giải pháp giúp trader đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán. Sau đây là một số tiện ích của bảng giá VCBS:

 • VCBS bảng giá tổng hợp hỗ trợ tất cả những thông tin liên quan đến sự biến động của thị trường. Bao gồm các sàn giao dịch lớn như UpCOM, HNX, HoSE… Hay các sản phẩm chứng khoán như chứng khoán phái sinh, trái phiếu, chứng khoán, bảng giá quỹ mở,…
 • Hỗ trợ giao dịch với những người dùng đã mở tài khoản chứng khoán VCBS trước đó.
 • Người dùng có thể tìm kiếm tất cả các sản phẩm chứng khoán được phân theo ngành.
 • Bảng giá VCBS có tốc độ xử lý nhanh chóng, liên tục và kịp thời.
 • Các chỉ số cần thiết được tự động thêm bớt theo mỗi danh mục đầu tư cá nhân.
 • Có thể sử dụng ở nhiều nền tảng khác nhau. Giúp việc quan sát, theo dõi và kiểm soát dễ dàng hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn xem bảng giá Lightning

Hướng dẫn vào các loại bảng giá của VCBS

Hướng dẫn vào các loại bảng giá của VCBS
Hướng dẫn vào các loại bảng giá chứng khoán VCBS

Hiện bảng giá chứng khoán VCBS có 6 loại bảng giá. Bao gồm bảng giá theo ngành, bảng giá chứng chỉ quỹ mở, bảng giá thống kê, bảng giá theo sàn và bảng giá tổng hợp.

Bảng giá chứng khoán VCBS tổng hợp

Bảng giá tổng hợp sẽ hiển thị chứng khoán của cả ba sàn giao dịch vào chung một giao diện. Tại đây, người dùng có thể thao tác chỉnh sửa như thêm, đổi các danh mục mà mình đang quan tâm. Bên cạnh đó người dùng còn có thể thêm hoặc bỏ mã chứng khoán cho danh mục hiện tại của mình,…

Để đến bảng giá tổng hợp click vào “Chọn/Settings” -> Tổng hợp.

Bảng giá theo sàn

Ở bảng giá theo sàn, người dùng sẽ xem được những mã chứng khoán được chia riêng biệt theo từng sàn HNH, UPCOM và HSX. Bảng giá được chia thành hai phần:

 • Phần cố định sẽ chứa những mã chứng khoán được quan tâm hơn. Chúng sẽ được ghim cố định ở đầu bảng giá và không thể bị cuộn đi.
 • Phần cuộn sẽ chứa những mã chứng khoán còn lại. Người dùng có thể cuộn lên xuống để tìm mã mà mình đang quan tâm.

Để đến bảng giá chứng khoán VCBS theo sàn click vào “Chọn/Settings” -> Chọn sàn cần hiển thị.

Bảng giá thống kê

Bảng giá thống kê là một chức năng khá đặc biệt. Chúng sẽ hiển thị những mã chứng khoán đáp ứng theo tiêu chí người dùng đã lựa chọn và sắp xếp theo đúng với thời gian thực.

Để đến bảng giá thống kê click “Chọn/Settings” -> Thống kê

Bảng giá thỏa thuận

Bảng giá thỏa thuận cho thấy được các dữ liệu chào mua hay bán của sàn HSX. Bên cạnh đó còn cho biết được kết quả thỏa thuận của tất cả ba sàn hoặc riêng từng sàn.

Để đến bảng giá thỏa thuận click “Chọn/Settings” -> Giao dịch thỏa thuận.

Xem thêm: Thông tin về diễn đàn chứng khoán F247

Bảng giá theo ngành

Bảng giá theo ngành giúp người dùng phân loại các mã chứng khoán theo cấp, ngành hay sàn.

Để đến bảng giá theo ngành click “Chọn/Settings” -> Ngành.

Bảng giá chứng chỉ quỹ mở

Để đến bảng giá chứng chỉ quỹ mở click “Chọn/Settings” -> Bảng giá quỹ mở. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem lịch sử biến động giá bằng cách click “Chọn/Settings” -> Lịch sử. Hoặc xem Biểu đồ phân tích kỹ thuật nếu click vào “Phân tích kỹ thuật”.

Lời kết

Chúng tôi vừa gửi đến các nhà đầu tư các thông tin cơ bản về bảng giá chứng khoán VCBS. Mong rằng đã mang lại được những kiến thức hữu ích cho con đường đầu tư của các trader. Theo dõi và cập nhật nhiều hơn các tin tức về chứng khoán, ngoại hối, tiền điện tử,.. tại trang chủ của Vua Chứng Khoán nhé!.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

3 thoughts on “Cập nhật bảng giá VCBS tổng hợp mới nhất!

 1. Pingback: [CẬP NHẬT] Bảng giá chứng khoán VCBS tổng hợp mới nhất! – Titre du site

 2. Pingback: [CẬP NHẬT] Bảng giá chứng khoán V...

 3. Pingback: [CẬP NHẬT] Bảng giá VCBS tổng hợp mới nhất! – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cập nhật bảng giá VCBS tổng hợp mới nhất!