Tổng quan thông tin về sàn giao dịch tiền mã hóa Bybit

Để chọn lựa được một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn trong hàng trăm sàn đang có mặt trên thị trường hiện nay quả là một điều khó khăn và thử thách với nhiều nhà đầu tư đặc biệt là với các nhà đầu tư mới. Hiểu được tâm lý đó, vuachungkhoang.com luôn đưa ra những thông tin đánh giá chi tiết và khách quan về các sàn giao dịch nổi tiếng hiện nay. Để tiếp nối, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến nhà đầu tư sàn Bybit. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin tổng quan về sàn Bybit

Thông tin tổng quan về sàn Bybit
Thông tin tổng quan về sàn Bybit

Sàn Bybit là gì? Sàn Bybit của nước nào? Sàn Bybit là một sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến và được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Sàn này không thuộc quốc gia nào cụ thể, mà hoạt động trên một nền tảng trực tuyến toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Singapore. Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai (futures) và hợp đồng tùy chọn (options) cho các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple và EOS.

Sàn giao dịch Bybit sử dụng công nghệ đẳng cấp. Đảm bảo khả năng mở rộng cũng như tốc độ cao cho người dùng. Giao diện trang web của Bybit được thiết kế khá thông minh, đơn giản và không quá khó để sử dụng. Giúp người dùng dễ dàng tham gia giao dịch và tài sản được quản lý hiệu quả.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Bybit là hệ thống thanh toán giải ngân dựa trên các vị thế “từng đòn bẩy” (cross margin) và “đòn bẩy cố định” (fixed margin). Điều này cho phép người dùng tận dụng tối đa tiềm năng lợi nhuận từ việc giao dịch hợp đồng tương lai và tùy chọn.

Xem thêm:

Đánh giá ưu điểm của sàn giao dịch

Một số ưu điểm của sàn Bybit như sau:

 • Tốc độ giao dịch nhanh: Bybit sử dụng công nghệ đám mây hiệu suất cao.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ: Bybit cho phép giao dịch các cặp tiền tệ như BTC/USD, ETH/USD v.v. Ngoài ra, sàn cũng hỗ trợ các cặp tiền tệ đô la Mỹ (USD), đô la Canada (CAD) và đô la Úc (AUD).
 • Đòn bẩy linh hoạt: Bybit cho phép người dùng chọn đòn bẩy từ 1x đến 100x. Giúp tăng khả năng sinh lợi nhuận tuy nhiên rủi ro cũng tỉ lệ thuận theo.
 • An toàn và bảo mật: Bybit sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến và lưu trữ hầu hết các tài sản của người dùng trong các ví lạnh (cold wallet). Giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.
 • Giao diện dễ sử dụng: Giúp người dùng mới dễ dàng làm quen và tìm hiểu
 • Phí giao dịch không quá cao và đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình đảm bảo giúp người dùng giải quyết được nhanh nhất các vấn đề phát sinh.

Sàn Bybit có an toàn không?

Để nói sàn giao dịch Bybit an toàn tuyệt đối thì là điều không thể nào khẳng định được. Tuy nhiên, được biết tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa xuất hiện trường hợp bị hacker xâm nhập. Hay dấu hiệu cho thấy sàn có thể bị sập,…

Sàn giao dịch Bybit đã tự đánh giá và áp dụng các biện pháp bảo mật khác nhau. Các biện pháp bảo mật bao gồm sử dụng công nghệ mã hóa mạnh, phân tách tài sản của người dùng và sử dụng hệ thống xác minh hai yếu tố. Tuy nhiên, để nói Bybit an toàn tuyệt đối là điều không thể khẳng định. Để bảo vệ tốt hơn, người dùng nên tuân thủ các biện pháp bảo mật cá nhân như đặt mật khẩu mạnh, không chia sẻ thông tin tài khoản và kiểm tra địa chỉ URL trước khi thực hiện đăng nhập vào sàn giao dịch.

Cách đăng ký tài khoản sàn Bybit đơn giản trên máy tính

Cách đăng ký tài khoản sàn Bybit đơn giản trên máy tính
Cách đăng ký tài khoản sàn Bybit đơn giản trên máy tính

Mail, số điện thoại, CCCD/CMND/VISA là những thứ cơ bản mà nhà đầu tư cần chuẩn bị trước khi muốn đăng ký tài khoản tại sàn. Tiếp theo, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Điền thông tin và đăng ký tài khoản

 • Truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch chọn đăng ky/Sign up. Hoặc vào đường link đăng ký sau https://www.bybit.com/signup.
 • Có thể đăng ký bằng thư điện tử hay số điện thoại. Điền các thông tin yêu cầu như mật khẩu, mã giới thiệu (nếu có),… Lưu ý đối với mật khẩu sẽ có độ dài trong khoảng từ 8 đến 30 ký tự và chứa ít nhất một chữ thường, một chữ số và một chữ in hoa.
 • Chọn tiếp vào No – Không phải cư dân ở quốc gia này.
 • Chọn tick vào ô Đồng ý với các chính sách và điều khoản rồi chọn Tiếp tục.
 • Sau khi hoàn thành các bước trên, một mã code sẽ được hệ thống gửi vào maill hoặc số điện thoại đã đăng ký trước đó.
 • Nhập mã vừa nhận được vào ô xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản Bybit.

Xác minh tài khoản sau khi đăng ký

Sau khi hoàn thành xong các bước đăng ký thì cơ bản chúng ta đã có một tài khoản sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật và minh bạch danh tính nhà đầu tư cần thực hiện tiếp bước xác minh tài khoản:

 • Chọn vào mục “Tài khoản và bảo mật” trong tài khoản.
 • Chọn vào “Xác minh ngay” trong phần xác minh danh tính.
 • Chọn quốc gia Việt Nam và tải hình ảnh CCCD/CMND hai mặt. Lưu ý bạn cần phải thực hiện thêm bước xác minh khuôn mặt nếu thao tác trên máy tính.
 • Nhấn Tiếp tục và chờ kiểm tra, phản hồi từ hệ thống.
 • Nếu thông tin được xác nhận là chính xác, người đăng ký sẽ nhận được mail thông báo.

Các loại phí giao dịch tại sàn

Tương tự như các sàn giao dịch khác, sàn Bybit cũng bao gồm những loại phí sau:

Phí giao dịch

0.075% là phí giao dịch của người nhận tại sàn. Đây được coi là một mức phí khá thấp nếu so sánh với mặt bằng chung. Ví dụ, nếu nhà đầu tư bỏ ra 1000 đô la để mua tiền mã hóa thì chỉ cần trả 997,50 đô la thay vì phải trả 100% là 1000 đô la. Đây cũng là một trong những nhân tố cạnh tranh của Bybit.

Phí rút tiền

Muốn rút tiền BTC tại sàn, người dùng chỉ cần phải trả 0.0005 BTC. Mức phí này thấp hơn đến 40% nếu rút tại nhiều sàn giao dịch khác trên thế giới. Chưa kể nền tảng còn không tính tiền phí. Số tiền này chỉ là chi phí để thanh toán cho blockchain.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy việc sử dụng sàn giao dịch Bybit khá đơn giản và tính bảo mật cao. Tốc độ giao dịch nhanh chóng cũng là điểm nổi bật đáng để nhắc đến của Bybit. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết các nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan nhất về sàn giao dịch tiền điện tử Bybit. Cũng như nắm được cách sử dụng để phục vụ cho quá trình đầu tư của mình một cách hiệu quả nhất. Tham khảo thêm thông tin của các sàn giao dịch khác tại https://vuachungkhoang.com/category/san-giao-dich/.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Tổng quan thông tin về sàn giao dịch tiền mã hóa Bybit