Moonata là gì? Cách dẫn kiếm tiền tại sàn Moonata net

Moonata net là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân chỉ mới vừa ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã không ngừng tăng trưởng và có nhiều bước tiến lớn trên thị trường. Vậy Moonata là gì? Moonata lừa đảo hay uy tín? Kiếm tiền trên Moonata như thế nào? Nếu bạn là một nhà đầu tư đang có ý định trải nghiệm tại sàn giao dịch này thì đừng nên bỏ qua những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới đây nhé!

Moonata là gì?

Moonata là một sàn giao dịch hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân. Có nghĩa là các nhà giao dịch sẽ dự đoán xem giá của đồng Bitcoin sẽ tăng hay giảm. Nếu đúng sẽ nhận về đến 95% lợi nhuận. Nhưng sẽ mất trắng nếu đoán không chính xác.

Moonata là gì?
Moonata là gì?

USDT được sử dụng là mọt đồng tiền chính tại sàn Moonata nên sẽ rất thuận tiện cho các nhà đầu tư trong việc thực hiện giao dịch. Và cả nạp rút tiền cũng được nhanh chóng hơn với một chi phí không quá cao.

Hình thức hoạt động của Mooata

Có thể nhiều nhà đầu tư chưa biết thì tên cũ của sàn Moonata net chính là Pocinex. Một sàn quyền chọn BO đã quá quen thuộc nằm trong hệ sinh thái của ngân hàng Winsbank cùng với Wefinex.

Như đã biết thì các sàn nằm trong hệ sinh thái Winsbank như Rosichi, Wefinex,.. đều hoạt động theo mô hình đa cấp Ponzi quen thuộc. Và Moonata cũng không ngoại lệ. Tính đến thời điểm hiện taị thì đây là một trong những sàn hoạt động theo mô hình này mà có nhiều người tham gia nhất. Số tiền huy động tại đây đã lên đến con số hàng nghìn tỷ đồng.

Cách thức chung mà các sàn này thường dùng chính là đăng bài quảng bá và đánh bóng tên tuổi trên những trang mạng xã hội lớn. Ví dụ như bài về tài sản, khoe xe, khoe nhà hay thu nhập cao,… Đánh vào tâm lý muốn làm giàu của nhiều nhà đầu tư để lôi kéo họ tham gia. Và rồi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Vậy nên, những người tham gia vào các dạng sàn BO này rất dễ bị mất tài sản hay nguy cơ bị chiếm đoạt tiền là rất cao. Những sàn này thường dùng các loại tiền điện tử như BTC, USDT hay ETH để giao dịch. Do đó khi có tranh chấp xảy ra thì cũng không được bảo hộ bởi pháp luật.

Sàn Moonata lừa đảo hay uy tín? Giao dịch tại sàn có thật sự an toàn không?

Nhìn chung, từ khi thành lập đến nay thì vẫn chưa có thông tin xác thực Moonata.net có lừa đảo hay không. Chưa kể sàn cũng có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Có tính thanh khoản cao nên người tham gia sẽ có thể nhanh chóng nạp hay rút tiền vào lúc nào cũng được.
 • Giao diện được thiết kế dễ dùng, đơn giản và tương thích được với nhiều thiết bị khác nhau.
 • Cách thức tham gia cũng không quá khó khăn. Chỉ cần tạo tạo tài khoản và nạp tiền vào để thực hiện giao dịch.
 • Mang lại cho người tham gia một mức lợi nhuận khủng. Đây cũng là điều khiến cho sàn bị nhiều người nghi ngờ lừa đảo. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc thu về lợi nhuận lớn thì tất nhiên rủi ro đi cùng cũng không phải thấp.

Như vậy, việc được hay mất trong đầu tư sẽ phụ thuộc vào sự hiểu biết và chiến lược của mỗi người. Nên những ai đang có ý định tham gia vào Moonata hay bất kì một sàn giao dịch nào cũng nên tìm hiểu và nắm rõ thông tin về sàn đó.

>> Xem thêm: App tiencash có đáng tin không?

Kiếm tiền tại sàn Moonata net như thế nào?

Sau đây là tổng hợp những cách kiếm tiền tại Moonata hiệu quả:

 • Kiếm tiền bằng cách giao dịch. Cách này phù hợp với những người chơi mới tham gia. Mọi người sẽ kiếm tiền bằng việc dự đoán xem giá của Bitcoin tăng hay giảm. Và đặt cược số tiền mong muốn.
 • Kiếm tiền thông qua hoa hồng giới thiệu. Chỉ với chi phí 100$ bạn sẽ trở thành đại lý và kiếm thêm nhiều thu nhập thông qua hoa hồng giao dịch cũng như hoa hồng đại lý.
 • Kiếm tiền bằng mua bán chênh lệch. Ở cách này người chơi sẽ thực hiện mua và bán USDT cho cộng đồng giao dịch và kiếm lợi thông qua số tiền chênh lệch.
 • Kiếm tiền bằng cách nhận Alita. Người tham gia sẽ thực hiện mua bán các đồng Alita trực tiếp rồi mang đi staking để mang lại lợi nhuận.

Hướng dẫn cách nạp rút tiền Moonata.net

Hướng dẫn cách nạp rút tiền Moonata.net
Hướng dẫn cách nạp rút tiền Moonata.net

Xem thêm: TOP 3 website H5 vay cấp tốc uy tín

Khi đã có giao dịch hay staking nhận lãi và có lợi nhuận thì việc nạp rút tiền cần được quan tâm. Sau đây là cách nạp rút tiền Moonata:

Nạp tiền:

 • Vào ví Moonata và chọn nạp tiền.
 • Sao chép đại chỉ ví được cấp và chọn mạng lưới nạp tiền.
 • Gửi USDT vào địa chỉ vừa sao chép.

Rút tiền:

 • Tương tự cũng vào ví và chọn rút tiền.
 • Điền các thông tin yêu cầu ví dụ như số tiền muốn rút; biệt danh người nhận,…
 • Chọn vào rút tiền.

Xem chi tiết cách nạp rút USDT trên Moonata trong video sau đây:

Lời kết

Hi vọng qua bài viết trên, các nhà đầu tư đã nắm được Moonata.net là gì cũng như Moonata có lừa đảo hay không? Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến sàn Moonata hay các thông tin liên quan đến tài chính thì hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Moonata là gì? Cách dẫn kiếm tiền tại sàn Moonata net