Sàn BLG market là gì? Dấu hiệu BLG market lừa đảo

Gần đây có rất nhiều tin đồn cũng như tố giác mạnh mẽ về một sàn giao dịch ngoại hối có tên BLG Market có hành vi chiếm đoạt tài sản đầu tư trên các nền tảng thương mại điện tử. Thế thì thực hư về câu chuyện lừa đảo mày là gì? Có thật sự sàn BLG market lừa đảo hay không? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra sự thật nhé!

Sàn BLG market là gì?

Sàn BLG market là gì?
Sàn BLG market là gì?

BLG market là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin về sàn này không được cung cấp rõ ràng như năm thành lập, trụ sở công ty, giấy phép, tài khoản, đòn bẩy hay phương thức nạp rút,… Điều duy nhất chúng ta có được từ sàn giao dịch này chính là trang chủ https://www.blgmarket.com. Như vậy, có thể hiểu vì sao sàn blg market lại không được nhiều nhà đầu tư ủng hộ. Mà ngược lại còn bị xa lánh và phê phán rất nhiều.

BLG market lừa đảo có đúng sự thật?

BLG market lừa đảo có đúng sự thật?
BLG market lừa đảo có đúng sự thật?

Một sàn giao dịch không cung cấp được đầy đủ thông tin thì khó có thể tin tưởng được. Chưa kể BLG market được chính một nhóm trader lừa đảo ICM Trading giới thiệu. Có thể bạn chưa biết thì ICM Trading đã được chứng minh là một sàn giao dịch lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư. Họ thao túng các lệnh giao dịch, làm cho sàn sập và cuỗm đi tất cả số tiền mà các nhà đầu tư đã bỏ vào.

Sau khi thông báo ICM bị sập, nhiều IB của chính sàn này lại kêu gọi nhà đầu tư chuyển sang đầu tư tại BLG market. Như vậy cũng đủ để thấy đây là một sàn giao dịch không hề đáng tin. Chưa kể còn rất nhiều dấu hiệu khá cho thấy blg market limited lừa đảo người dùng như:

Không cung cấp được thông tin giấy phép hoạt động

Giấy phép chính là điều đầu tiên chúng ta cần để đánh giá xem sàn đó có hợp pháp hay không, có được đảm bảo hay không,.. Bởi thị trường tài chính vô cùng phức tạp, lừa đảo xuất hiện vô kể. Do đó, giấy phép là thứ có thể chứng minh được sàn đó có được công nhận hay không. Nhưng BLG market lại không làm được điều đó. Không một thông tin liên quan nào về giấy phép của họ được tìm thấy.

Nhà đầu tư đừng để mình trở thành một con rối của những kẻ lừa đảo này. Sai lầm lớn nhất trong đầu tư chính là giao dịch với các sàn không có thông, không có giấy phép từ cơ quan chức năng. Tỷ lệ có thể đánh mất vốn đầu tư ở các sàn này là 100%. Vì vậy, cần tìm hiểu thật kỹ càng để không mắc phải sai lầm nhé.

Sử dụng tiền ảo giao dịch tại sàn

Một điểm khả nghi của sàn blgmarket cần phải đề cập nữa chính là người dùng không được sử dụng tiền mặt. Thay vào đó phải quy đổi chúng sang một loại tiền ảo USDBL của chính sàn này mới có thể giao dịch được. Lưu ý rằng đây là một đồng tiền chưa có cấp phép, hay được đăng ký. Tất cả đều do sàn này chế ra nên hoàn toàn không có thông tin hay dữ liệu liên quan nào về nó cả. Điều này cũng có nghĩa là blgmarket dễ dàng thao túng loại tiền này. Người đầu tư sẽ không thể rút tiền ra khỏi sàn.

Xem thêm:

 

Lời kết

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng BLG market lừa đảo. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy sàn này hoàn toàn không uy tín và an toàn. Nếu nhà đầu tư đã và đang nghe những lời dụ dỗ và hứa hẹn ngon ngọt từ sàn này thì hãy cân nhắc nhé. Đừng để phải mất tiền một cách oan uổng.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Sàn BLG market là gì? Dấu hiệu BLG market lừa đảo