FireAnt là gì? Cách dùng Fireant vn trên điện thoại và máy tính

Nếu bạn là nhà đầu tư mới đang học phân tích kỹ thuật chứng khoán thì không thể bỏ qua một trong những phần mềm “nội địa” được khuyên dùng hiện nay hỗ trợ đắc lực cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam – FireAnt. FireAnt vn là ứng dụng đầu tư chứng khoán mà nhiều nhà đầu tư mới cũng như nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm không thể bỏ qua. Vậy ứng dụng FireAnt là gì? Ứng dụng có khó sử dụng không Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

FireAnt là gì?

FireAnt là gì?
FireAnt là gì?

FireAnt là tên của phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về thị trường tài chính và chứng khoán. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể nắm bắt nhanh chóng và chính xác các thông tin về chứng khoán, tin tức tài chính chuyên sâu.

Ngoài ra, fireant web platform còn là công cụ giúp người dùng phân tích và lựa chọn các cơ hội đầu tư để mang lại lợi nhuận tối ưu. Đây là một trong những ứng dụng phân tích chứng khoán miễn phí tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sự xuất hiện của FireAnt chứng khoán giúp các nhà đầu tư F0 dễ dàng theo kịp thị trường hơn.

Tính năng của FireAnt

Ứng dụng FireAnt hiện có nhiều tính năng tuyệt vời. Các tiện ích nổi bật nhất của ứng dụng bao gồm:

Chức năng cảnh báo sớm của FireAnt

Tính năng nổi bật đầu tiên của FireAnt là đưa ra các cảnh báo sớm. Do đó, các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định kịp thời. Từ đó, nhà đầu tư sẽ giảm thiểu rủi ro và mang lại lợi nhuận lớn.

Chức năng lọc cập nhật theo thời gian thực

Bạn có thể lọc những mã chứng khoán theo nhu cầu của mình thông qua hệ thống. Mọi thứ đều được đảm bảo có độ chính xác cao vì mọi thông tin đều được cập nhật theo thời gian thực.

Cộng đồng giao lưu

FireAnt không chỉ là một ứng dụng phân tích chứng khoán mà còn là một cộng đồng giúp người dùng học hỏi, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm đầu tư.

Giao diện được cá nhân hóa

Ngoài giao diện mặc định của ứng dụng, bạn cũng có thể sắp xếp, thêm bớt các tab chức năng theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thông tin mô tả trực quan

Các thông tin này sẽ được hệ thống trình bày dưới dạng số và dạng bảng. Bằng cách xem sơ đồ trên hệ thống, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin mà không gặp khó khăn gì.

Với những tính năng tuyệt vời của FireAnt, chắc hẳn bạn đang muốn sử dụng ngay ứng dụng quốc dân này phải không nào? Để thao tác sử dụng được suôn sẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng FireAnt cho người mới bắt đầu trong phần tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn đọc bảng giá VnDirect

Cách lưu và tải fireant chart

Một tính năng nổi bật khác của FireAnt là khả năng lưu và tải các biểu đồ trên ứng dụng. Điều này cho phép các nhà đầu tư sử dụng lại các mẫu biểu đồ cho nhiều cổ phiếu khác nhau.

Để lưu biểu đồ bạn chỉ cần chọn nút lưu mẫu trên hệ thống của mình, đặt tên cho biểu đồ của bạn và nhấp vào lưu.

Làm tương tự khi bạn muốn tải các mẫu. Chỉ cần click vào một trong các mẫu đã lưu và nhấn Load Template là xong. Lưu ý rằng bạn có thể lưu các mẫu biểu đồ hoặc chọn các mẫu được chia sẻ bởi các thành viên khác.

Ưu và nhược điểm của công cụ

FireAnt đã xuất hiện từ năm 2019, mặc dù đây không phải là công cụ theo dõi dòng tiền chứng khoán duy nhất hiện có. Tuy nhiên, đây là một trong số ít ứng dụng tích hợp nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ nhà đầu tư.

Ưu điểm

  • Là ứng dụng phân tích chứng khoán miễn phí.
  • FireAnt Web Platform giúp người dùng nhanh chóng tham gia thị trường. Thông tin của công cụ luôn được cập nhật và chính xác từng giây.
  • Có hơn 126 chỉ số kỹ thuật khác nhau. Nó sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng xác định đúng điểm mua bán để tối đa hóa lợi nhuận.
  • Hỗ trợ đa nền tảng. Nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng nó trên điện thoại di động hoặc máy tính của họ.
  • Nhà đầu tư có thể tạo danh mục đầu tư các mã chứng khoán mà mình quan tâm. Có thể sàng lọc cổ phiếu trên Fire Ant để nhà đầu tư dễ theo dõi.
  • Một ưu điểm mà không phải ứng dụng nào cũng có đó là tính năng cộng đồng. Cộng đồng cho phép bạn tương tác và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và bắt đầu đầu tư.

Hạn chế

Mặc dù có nhiều tính năng vượt trội nhưng nó cũng mang đến những hạn chế nhất định. Đặc biệt, việc tổng hợp nhiều nguồn thông tin, dữ liệu trong cùng một ứng dụng có thể gây nhiều phân tâm cho nhà đầu tư.

Tóm lại, fireant platform vẫn còn một số khuyết điểm, nhưng xét về tổng thể, đây vẫn được coi là ứng dụng tốt nhất mà bạn hoặc nhà đầu tư F0 cần tìm hiểu để nắm bắt để phân tích chứng khoán.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng MBS bảng giá

Cách sử dụng FireAnt? Nó có thể được sử dụng trên những thiết bị nào?

Cách sử dụng FireAnt?
Cách sử dụng FireAnt?

Trên thực tế, FireAnt là một ứng dụng tương thích với cả điện thoại di động và máy tính.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang web và tiến hành đăng nhập tài khoản FireAnt của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Phân tích kỹ thuật. Lúc này, hệ thống sẽ trả kết quả kèm theo các biểu đồ phân tích thị trường chi tiết cho bạn.

Bước 3: Nhập mã chứng khoán hoặc thông tin bạn quan tâm. Từ đây bạn có thể cập nhật thông tin và gửi bình luận của riêng bạn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng trên điện thoại

Sử dụng FireAnt trên điện thoại sẽ không quá khó khăn. Bạn cóa thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng FireAnt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Làm quen với ứng dụng thông qua các số liệu. Bắt đầu nghiên cứu và tham khảo tin tức trên ứng dụng để tìm kiếm và đưa ra quyết định đầu tư.

Trên đây là các bước dành cho người mới bắt đầu sử dụng FireAnt trên điện thoại di động và máy tính. Có thể thấy các bước đăng nhập và sử dụng ứng dụng FireAnt khá dễ dàng. Hi vọng các nhà đầu tư đã nắm được tổng quan cách sử dụng.

Lời kết

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến FireAnt và cách sử dụng FireAnt chứng khoán. Nếu bạn quan tâm đến công cụ này và muốn biết thêm về nó, hãy tiếp tục ghé xem trang chủ của Vua Chứng Khoán để cập nhật những thông tin mới nhất!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FireAnt là gì? Cách dùng Fireant vn trên điện thoại và máy tính