MBS bảng giá là gì? Xem bảng giá MBS ở đâu?

Nếu đã tham gia đầu tư vào cổ phiếu, bạn cần liên tục cập nhật và theo dõi tình hình hoạt động, khả năng sinh lời cũng như các biến động lên xuống của từng cổ phiếu để có những quyết định mua bán chính xác, đúng đắn, kịp thời và hiệu quả. MBS bảng giá – bảng giá chứng khoán trực tuyến của MBS là công cụ giúp thực hiện mục tiêu này.

Bảng giá chứng khoán MBS là tiện ích thông minh được MBS phát triển nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch trực tuyến của nhà đầu tư. Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán. Vậy thì cụ thể, nhà đầu tư có thể xem biểu đồ giá cổ phiếu MBS ở đâu? Cần chú ý điều gì khi giao dịch trên MBS trực tuyến? Tham khảo các bài viết sau để hiểu thêm về đầu tư!

Giới thiệu về chứng khoán MBS – Bảng giá MBS

Giới thiệu về chứng khoán MBS - Bảng giá MBS
Giới thiệu về chứng khoán MBS – Bảng giá MBS

Phát huy thế mạnh là thành viên của Tập đoàn MB, Chứng khoán MB (hay MBS) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho nhà đầu tư nhiều dịch vụ và giải pháp đầu tư chứng khoán hữu ích. Các dịch vụ cụ thể mà MBS mang đến cho khách hàng bao gồm:

 • Các dịch vụ về môi giới chứng khoán,
 • Các dịch vụ tự doanh CK.
 • Các dịch vụ bảo lãnh phát hành CK.
 • Các dịch vụ tư vấn đầu tư CK.

Với các nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ như MBS Mobile App, MBS Plus24, MBS Stock24, MBS Data24, Quote24,…, MBS đang trở thành kênh cập nhật tin tức, tra cứu thông tin thị trường và giao dịch chứng khoán nhanh chóng, chính xác. Đáp ứng hiệu quả nhu cầu cập nhật tin tức đầu tư, giao dịch và thanh khoản chứng khoán của hầu hết người dùng.

Công dụng của bảng giá chứng khoán MBS

MBS bảng giá là giải pháp tối ưu được xây dựng với mục đích chính:

 • Tối ưu hóa hoạt động giao dịch
 • Cập nhật liên tục và toàn diện các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán
 • Phân tích và đánh giá cổ phiếu
 • Hỗ trợ xử lý giao dịch nhanh chóng theo yêu cầu của nhà đầu tư trên nền tảng trực tuyến

Ưu điểm của bảng giá MBS trực tuyến:

 • Tốc độ kết nối và tải dữ liệu nhanh
 • Hỗ trợ phân tích và định giá chứng khoán chuyên sâu với tốc độ xử lý nhanh
 • Bộ lọc chứng khoán mạnh mẽ, đa dạng theo nhiều tiêu chí
 • Cung cấp dữ liệu dẫn xuất nâng cao hơn
 • Hỗ trợ theo dõi thị trường thời gian thực
 • Có tích hợp tiện ích giao dịch tải bảng giá

MBS bảng giá được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau giúp nhà đầu tư có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên, liên tục các biến động của thị trường. Đồng thời hỗ trợ các khách hàng đã đăng ký mở tài khoản chứng khoán MBS trước đây đặt lệnh nhanh chóng.

Xem thêm: Cách sử dụng Fireant vn

Xem MBS bảng giá ở đâu?

Xem MBS bảng giá ở đâu?
Xem MBS bảng giá ở đâu?

Hiện tại, để xem và cập nhật bảng giá chứng khoán MBS, bạn đọc có thể truy cập vào một số hệ thống của MBS theo các cách sau:

Plus24

Plus24 là kênh cung cấp bảng giá giao dịch cổ phiếu MBS thế hệ mới. Cho phép bạn cập nhật thông tin theo thời gian thực. Và xem giá cổ phiếu của các loại cổ phiếu phổ biến. Dựa trên dữ liệu mới nhất trên Plus 24, bạn có thể xem hiệu suất chuyên sâu của các cổ phiếu khác nhau, theo dõi mức cao, mức thấp và cấu trúc cổ phiếu của từng chỉ số.

Không chỉ vậy, Plus 24h còn có các biểu đồ trực quan về các cổ phiếu phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tùy chỉnh các biểu đồ này dựa trên thị phần chung của cổ phiếu mà bạn đầu tư, hoặc lọc theo ngành, cổ phiếu giá trị, cổ phiếu tăng trưởng…

Sau khi quyết định mua, bán cổ phiếu, bạn có thể đặt lệnh mua bán cổ phiếu hoặc quản lý thông tin tài khoản trực tiếp trên kênh Plus 24h. Xem trực tuyến bảng giá MBS trên hệ thống PLus24: https://plus24.mbs.com.

Có thể bạn quan tâm: Sự thật Trái phiếu VsetGroup lừa đảo hay không?

Quote24

Quote24 là kênh hỗ trợ khách hàng phổ thông và khách hàng sử dụng dịch vụ MBS’s Stock24 (Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến của MBS). Để xem bảng giá giao dịch chứng khoán.

Sử dụng dịch vụ Quocte24, bạn có thể kết nối và tải nhanh dữ liệu biến động chỉ số của các sàn HSX/HNX/Upcom, chọn mã chứng khoán và chọn danh sách hiển thị mặc định, tra cứu thông tin mã chứng khoán trên trang search24 của Chrome, Firefox, IE , Safari,…

Ngoài ra, nếu đăng nhập vào Quote24 với tư cách là người dùng dịch vụ Stock24. Bạn còn nhận được rất nhiều tính năng cao cấp và hữu ích. Như: xem chi tiết mã chứng khoán (giao dịch khớp trong phiên), số dư mua bán, biểu đồ khớp lệnh,… ..), Đặt hàng nhanh chóng bằng cách kết nối với Kho 24,…

Địa chỉ xem bảng giá cổ phiếu MBS trên hệ thống Quote24: https://banggia.mbs.com.vn/v2/.

Lưu ý: Để sử dụng đầy đủ các chức năng của hệ thống MBS Plus 24 và Quote24. Bạn đọc cần mở tài khoản giao dịch MBS và sử dụng số tài khoản, mật khẩu được cấp để đăng nhập vào Plus24 và Quote24.

Một số kênh xem MBS bảng giá khác

Ngoài 2 nền tảng trên, khách hàng có thể xem bảng giá MBS tại một số nền tảng khác như:

 • MBS Mobile APP sử dụng trên điện thoại thông minh, khách hàng có thể theo dõi thông tin thị trường cũng như thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi
 • S24 sử dụng trực tuyến trên máy tính kết nối Internet
 • Stock24 mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích giao dịch, hỗ trợ tra cứu thông tin.
 • Dat24 cung cấp dữ liệu cho các giao dịch trực tuyến các sản phẩm đầu tư.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến MBS bảng giá trực tuyến. Và một số lưu ý khi giao dịch cổ phiếu trên nền tảng này. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích giúp giao dịch nhanh hơn và toàn diện hơn.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

MBS bảng giá là gì? Xem bảng giá MBS ở đâu?