[CẬP NHẬT] Giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay mới nhất!

Với những ai có mối quan tâm lớn đến đầu tư vàng thì Vàng bạc Duy Thẫm không còn là cái tên quá xa lạ. Đây là một trong những thương hiệu vàng bạc và đá quý uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường. Vậy giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay bài viết!

Tìm hiểu chung về vàng bạc Duy Thẩm

Công ty TNHH Vàng bạc Ngọc Thẫm hay NTJ được thành lập vào 1989 với tiền thân là một cửa hàng kim hoàn Ngọc Thẩm tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Có thâm niên hoạt động trên thị trường lâu năm, Ngọc Thẩm đã trở thành một trong các thương hiệu vàng bạc, trang sức nổi tiếng và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu chung về vàng bạc Duy Thẩm
Tìm hiểu chung về vàng bạc Duy Thẩm

Ngọc Thẩm ngày càng đáp ứng toàn diện các lợi ích và nhu cầu của khách hàng hơn khi áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất cũng như các khâu chế tác sản phẩm. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với nhiều sản phẩm chất lượng và độc đáo.

Đến với NTJ, mỗi khách hàng đều sẽ được mua sắm trong một không gian sang trọng cùng nhiều thiết kế độc đáo. Tất cả các sản phẩm vàng đều được đảm bảo về mặt chất lượng và tuổi vàng. Với các sản phẩm về đá quý được đảm bảo về chất lượng quốc tế, kim cương được kiểm định thông qua các trung tâm uy tín cả trong và ngoài nước để đạt chuẩn 4C.

Đọc thêm: Cập nhật giá vàng Hội kim hoàn Cà Mau

Sản phẩm của Vàng bạc, đá quý Ngọc Thẩm

Nắm giữ vị trí dẫn đầu về mặt sáng tạo, thiết kế tinh tế cũng như địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực. Ngọc Thẩm luôn mang lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngọc Thẩm hiện đang kinh doanh hầu hết các loại vàng, bạc cũng như đá quý đang chiếm xu thế trên thị trường. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như vàng 24k, 8k, 10k, 16k,18k. Các loại bạc ta, bạc 925,… Những loại trang sức quý như ngọc trai, kim cương, thạch anh, ruby,…

Với thiết kế tinh xảo, hiện đại, bắt kịp xu hướng thời trang. Đặc biệt là cam kết chất liệu là vàng tinh khiết, đúng tuổi không pha tạp chất. Tất cả những điều này đã giúp Ngọc Thẩm để lại ấn tượng tích cực với khách hàng của mình.

Vậy giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay hay cụ thể hơn là giá vàng Ngọc Thẩm 24k hôm nay bao nhiêu?

Xem thêm: Giá xăng 95 hôm nay bao nhiêu?

Bảng giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay

Bảng giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay
Bảng giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay

Tương tự như những thương hiệu nổi tiếng khác, giá vàng Ngọc Thẫm luôn được cập nhật liên tục vào mỗi ngày. Đồng thời cũng được công khai minh bạch đến khách hàng. Mỗi loại vàng sẽ có giá chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào mức giá chung của biểu đồ giá vàng thế giới. Sau đây là bảng giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay, mời bạn tham khảo:

LOẠI VÀNGGIÁ MUAGIÁ BÁN
Vàng miếng SJC6.590.0006.690.000
Nhẫn 999.95.150.0005.230.000
Vàng 24K (990)5.090.0005.210.000
Vàng 18K (750)3.981.0004.256.000
Vàng trắng Au7503.981.0004.256.000

Đơn vị: VND/chỉ

Tổng kết

Không những cung cấp đến khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng, có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. NTJ còn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề.

Như vậy bài viết đã cung cấp giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay được cập nhật mới nhất đến bạn đọc. Mong rằng đã mang lại những thông tin bổ ích nhất.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

[CẬP NHẬT] Giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay mới nhất! - Vua Chứng Khoán