Phobitcoin là gì? Phobitcoin.com có uy tín không?

.Nói về sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ của những sàn giao dịch trực tuyến ở thời điểm hiện tại thì không ai có thể phủ nhận được. Nó được coi giống như là một xu thế phải có trong thời đại công nghệ phát triển. Và một trong những sàn giao dịch trực tuyến nổi bật nhất hiện nay có thể nhắc đến đó là Phobitcoin hoặc Phobitcoin.com. Đây cũng là sàn tiền mã hóa do chính đội ngũ nước ta phát triển. Phobitcoin sẽ lấy trực tiếp giá từ sàn Binance và cập nhật theo thời gian thực. Cùng tìm hiểu sâu hơn về đồng coin này và đánh giá xem thật sự Phobitcoin có uy tín không nhé!

Phobitcoin là gì?

Phobitcoin hay Phố Bitcoin là một sàn giao dịch tiền điện tử được phát triển bởi người Việt Nam. Sàn hỗ trợ giao dịch, trao đổi mua bán với hơn 30 loại coin khác nhau. Mặc dù nếu so sánh với những sàn tiền mã hóa nổi bật hiện nay như Binance hay Gate thì đây chưa phải là một con số lớn. Theo như những gì nhà phát triển sàn công bố thì Phobitcoin sẽ lấy các dữ liệu từ sàn Binance rồi update realtime.

Phobitcoin là gì?
Phobitcoin là gì?

Số lượng giao dịch diễn ra tại sàn là khá ít. Có khi phải mất đến 5 – 10 phút mới xuất hiện một giao dịch thành công. Vậy nên ai đang có ý định tham gia thì nên tìm hiểu các nguồn thông tin khác nhau.

>> Đọc thêm thông tin về sàn Bitono tại đây

Đặc điểm của Phobitcoin

Để đánh giá và xem xét tổng quan nhất về Phobitcoin thì mời các nhà đầu tư xem qua những ưu điểm và nhược điểm của sàn bên dưới đây:

Ưu điểm

 • Hệ thống giao dịch của Phobitcoin rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng từ 1 đến hai phút cho thời gian giao dịch chuyển coin hoặc là chuyển tiền thành công nhận được thanh toán.
 • Được đội ngũ giới thiệu là nền tảng có sự ưu tiên trong bảo mật cho những thông tin của người dùng.
 • Đưa ra các chương trình hoa hồng hấp dẫn khi người dùng giới thiệu thành công tương tự như sàn giao dịch Remitano.
 • Giao diện khá đẹp và dễ dùng.
 • Mức giá tại sàn có thể đánh giá là tốt nhất . Là sàn đóng vai trò trung gian làm cầu nối giữa những sàn quốc tế và hệ thống so sánh giá. Giúp nhà đầu tư có được sự chọn lựa tốt nhất.

Nhược điểm

 • Chưa có khối lượng giao dịch nhiều như các sàn đối thủ.
 • Vẫn chưa khẳng định được Phobitcoin có uy tín không.
 • Chưa hỗ trợ nhiều loại altcoin khác. Chỉ mới cung cấp và hỗ trợ dịch vụ cho những loại coin lớn.
 • Về mặt pháp lý thì chưa nhận được một quy định nào cụ thể được ra. Đây là nhược điểm của phần lớn các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại nước ta trên thị trường hiện nay.

Các chi phí tại sàn

Các chi phí tại sàn
Các chi phí tại sàn

Về phí giao dịch: sàn Phobitcoin sẽ miễn phí đối với giao dịch USDT. Phí giao dịch cho những loại coin khác sẽ là 0.2% tổng số tiền giao dịch.

Phí nạp / rút tiền được tính như thế nào trên sàn giao dịch Phobitcoin? Theo đó, sàn đang áp dụng mức phí rút tiền đối với giao dịch bán coin tương đương 7700 đồng / giao dịch. Trong khi đó, phí chuyển coin là 20000 VND / lần; áp dụng cho các giao dịch ETH.

Còn đối với việc trao đổi hai loại hàng hóa là BTC hoặc USDT thì mức phí sẽ cao hơn một chút. Cụ thể là 30.000 VND / giao dịch. Tuy nhiên, đội ngũ vận hành Phobitcoin đảm bảo rằng phí nạp / rút tiền khi giao dịch không quá 50.000 đồng / lần.

Đây là chi phí cố định cho mỗi lần mua, bán và trao đổi của các nhà đầu tư. Ngay cả khi bạn chuyển một lượng xu tương đương vài chục hay hàng trăm triệu đồng thì chi phí biến động vẫn không thay đổi.

Tại Phobitcoin, một điểm cộng không thể không kể đến là phí giới thiệu cộng thêm hay còn gọi là phí hoa hồng. Chi phí này được áp dụng khi bạn kéo thêm người chơi tham gia sàn giao dịch này. Mức hoa hồng cực kỳ sinh lời với số tiền tối đa lên đến 1.000.000 VND / người mới. Tính đơn giản theo công thức sau: phí giới thiệu (hoa hồng) bằng tổng giá trị giao dịch x tỷ lệ 0,1%.

Hiện nay các sàn đều sẽ tính các loại phí này. Và cộng trực tiếp vào tài khoản coin hay VNĐ mà người dùng được nhận.

Phương thức thanh toán của sàn Phobitcoin.com

Hiện tại, sàn chỉ áp dụng thanh toán với một phương thức duy nhất là chuyển khoản ngân hàng. Đây cũng là một trong những hạn chế mà Phobitcoin cần phải cải thiện. Bởi chỉ áp dụng một hình thức như trên sẽ gây ra khá nhiều hạn chế cho khách hàng. Chưa kể, phương thức chuyển khoản không phải lúc nào cũng trơn tru và nhanh chóng. Đôi khi sẽ xảy ra nhiều lỗi và gây chậm trễ cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Hướng dẫn mở tài khoản Phobitcoin

Để có thể mở tài khoản tại Phobitcoin người dùng chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Chọn vào Đăng nhập nằm tại góc trái tại trang chủ của sàn. Nhấn tiếp vào mục “Đăng ký tài khoản”. Sau đó điền tiếp các thông tin cá nhân yêu cầu được hiện trên trang vào như tên; số điện thoại hay mật khẩu,…

Bước 2: Khi đã hoàn thành xong việc điền thông tin thì người dùng bấm vào Đăng ký để xác nhận. Và người dùng đã có thể đăng nhập vào tài khoản của sàn Phố Bitcoin với mail và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Khi đã có tài khoản thì người dùng hoàn toàn có thể xem được các lịch sử giao dịch đã được thực hiện trước đó. Hay tham gia chương trình giới thiệu của sàn bằng cách lấy link giới thiệu.

Hướng dẫn giao dịch tại Phobitcoin

Được biết người dùng có thể thực hiện giao dịch tại sàn Phobitcoin. Mà không cần phải thực hiện các bước tạo tài khoản giống như thông thường.

Cách giao dịch không cần tạo tài khoản

Để giao dịch mà không cần đăng kí, nhà giao dịch cần vào trang phobitcoin.com để thao tác những bước dưới đây:

 • Bước 1: Hãy chọn lựa một loại coin mà bạn đang muốn giao dịch tại sidebar.
 • Bước 2: Sau khi đã chọn được thì tiến hành đặt lệnh bán trên giao diện được hiện ra. Cần điền các thông tin theo yêu cầu ví dụ như số lượng coin, địa chỉ ví hoặc ngân hàng nhận tiền,… Hiện sàn cho phép người dùng được giao dịch coin không giới hạn. Nhưng nếu không đăng ký thì bạn chỉ được phép giao dịch với 20 triệu cho mỗi lần thực hiện. Nhấn vào tiếp tục khi đã điền xong thông tin ở trên. Rồi thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình và bấm xác nhận. Vậy là đã xong bước đặt lệnh bán. Đối với lệnh mua bạn thực hiện tương tự như trên.

Cách giao dịch cần tạo tài khoản Phobitcoin

Dù sàn cho phép giao dịch mà không cần đăng ký tài khoản. Nhưng để dễ truy cập, kiểm tra lịch sử các giao dịch và được nhận những chương trình ưu đãi từ sàn thì bạn vẫn nên tạo một tài khoản tại đây nhé.

 • Bước 1: Vẫn vào trang Phobitcoin.com và chọn Đăng ký. Một biểu mẫu sẽ hiện ra với các thông tin cần thiết mà bạn cần cung cấp cho hệ thống. Nhấn Tiếp tục khi đã hoàn thành form đăng ký.
 • Bước 2: Khi đăng ký xong có thể vào tài khoản thông qua mail và mật khẩu bạn đã thực hiện ở bước trên. Tại đây, người dùng có thể lấy link giới thiệu của mình để gửi cho người quen và nhận hoa hồng. Theo ưu đãi từ sàn thì khi giới thiệu thành công một thành viên bạn có thể nhận đến 1000000 VNĐ.

Xem hướng dẫn chi tiết:

Phobicoin có uy tín hay không?

Như chúng ta đã biết, Phobitcoin chỉ mới ra đời vào năm 2020. Tuổi đời còn rất trẻ nên chắc chắn sẽ kém cạnh tranh hơn so với các sàn giao dịch khác.

Tại thời điểm viết bài, không có thông tin nào về việc Phobicoin bị hack hoặc lừa đảo. Do đó, có thể thấy sàn này hoạt động bình thường trên thị trường. Tuy nhiên, sàn hoàn toàn không được cấp phép và giám sát từ bất kỳ cơ quan tài chính đáng tin cậy và chất lượng nào. Vậy câu hỏi “Phobicoin có uy tín hay không?” được nhiều người thắc mắc.

Theo chúng tôi, sàn này có độ uy tín chưa cao và các nhà giao dịch cần lưu ý khi đầu tư vào sàn. Đồng thời, các giao dịch tiền điện tử vẫn chưa được chấp nhận ở nước ta. Vì vậy đây cũng là lý do tại sao sàn giao dịch không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan nào.

Một vài câu hỏi thường gặp liên quan đến quá trình giao dịch

Cũng giống như bất kỳ sàn giao dịch nào khác trên thị trường hiện nay. Người dùng thường cũng thường gặp phải một vài thắc mắc khi tham gia giao dịch tại Phobitcoin như sau:

Tại sao giao dịch bị hủy? Các khoản thanh toán cho các giao dịch mua hoặc bán không được hoàn thành sau một khoảng thời gian nhất định sẽ tự động bị hủy bỏ. Vì vậy, trong trường hợp nếu bạn chuyển tiền muộn hơn so với thời gian quy định đối với các mặt hàng thiết yếu. Có thể việc thanh toán cho giao dịch này sẽ bị hủy, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hoàn lại tiền. Hoặc thực hiện mua bán với giá hiện tại. .

Mua USDT và Bitcoin mất bao lâu để nhận được tiền? Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán của người dùng từ ngân hàng, hệ thống sẽ chuyển coin theo địa chỉ đã được cung cấp. Cũng sẽ có một liên kết blockchain để giúp người dùng kiểm tra trạng thái giao dịch. Quá trình này thường mất khoảng 10 đến 15 phút. Tuy nhiên, sẽ có lúc hệ thống xác nhận bị chậm, lên đến vài giờ.

Bán USDT, Bitcoin sau bao lâu thì nhận được tiền? Đối với các giao dịch mua bán, Phobitcoin sẽ chuyển ngay sau khi giao dịch của bạn có Xác nhận. Do đó, giao dịch này chỉ mất khoảng 2 đến 10 phút là người dùng có thể nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng của mình

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã đưa ra những thông tin liên quan đến Phobitcoin. Mong rằng với những đánh giá trên nhà giao dịch đã hiểu được phần nào cách thức hoạt động và các đăng ký tài khoản Phobitcoin.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Phobitcoin là gì? Phobitcoin.com có uy tín không?