Sàn Bitono là gì? Phương pháp trade Bitono có tỷ lệ thắng cao

Với xu thế đầu tư theo hình thức quyền chọn nhị phân đang được ưa chuộng hiện nay thì sàn Bitono đã được ra mắt. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng. Là một sàn giao dịch được biết đến và nổi tiếng nhiều trong thời gian gần đây. Sàn cho phép người dùng được giao dịch với cách thức đơn giản nhất là chọn lựa giảm hoặc tăng và đợi kết quả chỉ trong vòng 30s. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sàn Bitono, cách kiếm tiền từ sàn và có phải sàn Bitono lừa đảo hay không nhé!

Sàn Bitono là gì?

Sàn Bitono là sàn giao dịch thuộc hình thức quyền chọn nhị phân. Hình thức của dạng sàn này là dự đoán các xu hướng giá của tiền Bitcoin đang tăng hay giảm. Và theo một chu trình nhất định. Để làm được việc đó, sàn hỗ trợ người dùng rất nhiều công cụ vô cùng tốt về đo lường. Nhờ vậy, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm được lợi nhuận một cách lâu dài hơn. Tuy nhiên, rủi ro mà những sàn nhị phân mang lại không phải là thấp. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng sàn Bitono đã nhanh chóng vươn lên là nền tảng số 1 ở nước ta về hình thức BO.

Sàn Bitono là gì?
Sàn Bitono là gì?

Đối với việc đầu tư vào Bitono đòi hỏi ở các nhà đầu tư rất nhiều yếu tố. Cần phải có kinh nghiệm, có thời gian để quan sát cũng như nghiên cứu thị trường hay những khoản dự trữ. Từ đó, đưa ra được những chọn lựa đúng đắn và thu được một khoản lợi lớn.

Hiện tại, sàn chỉ hỗ trợ giao dịch với cặp BTC/USDT. Nhưng trong tương lai hứa hẹn sẽ có thêm sự xuất hiện của nhiều cặp tiền mới nữa. Bitono đưa ra cho nhà đầu tư cơ hội phát triển mối quan hệ về đối tác kinh doanh với sàn và có khả năng kiếm khoản 50 Đô với từng lần mua lại quyền đại lý của người mà nhà đầu tư giới thiệu đến sàn, có thể nhận lại 7 cấp hoa hồng khi giao dịch.

>>> Xem thêm về thông Thực hư thông tin sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo hay không tại đây

Cách thức hoạt động của sàn Bitono

Tương tự như các sàn nhị phân khác đang hoạt động trên thị trường. Bitono sẽ hỗ trợ hoạt động với hai loại tài khoản chính là tài khoản demo và tài khoản thực. Ở tài khoản demo, người dùng sẽ có 1000$ tiền ảo để trải nghiệm các tính năng, thao tác trên hệ thống,… Lưu ý đây là số tiền không có thực nên không thể chuyển hay rút được đâu nhé!

Còn với tài khoản thực, người dùng cần nạp ít nhất là 10$ mới có thể tiếp tục thực hiện được giao dịch cũng như trải nghiệm các điều kiện và hoạt động khác trên sàn. Tại đây mỗi người tham gia sẽ cần phải có một phiên giao dịch có thời gian là 60s trước khi bắt đầu. Trong đó sẽ có 30s dành cho việc đặt lệnh và 30s còn lại sẽ là thời gian chờ đợi kết quả.

Nếu như kết quả của giao dịch đúng với lựa chọn mà người dùng đưa ra thì lợi nhuận mà họ đạt được sẽ lên đến 95% số tiền giao dịch. Nhưng ngược lại, người dùng sẽ hoàn toàn mất hết toàn bộ tiền nếu như đoán sai. Vậy nên, giao dịch tại sàn Bitono mang tính hên xui khá nhiều. Nó tương tự như hình thức các cược tài sửu truyền thống mà chúng ta thường bắt gặp.

Do hình thức hoạt động không quá nhiều bước nên giao diện của sàn rất đơn giản và thân thiện. Vì vậy, nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng sử dụng cũng như thao tác được.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono cơ bản cho người mới – bitono.io

Để đăng kí tài khoản sàn Bitono, các nhà đầu tư hãy làm theo những bước mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính của sàn Bitono và chọn vào phần đăng kí tài khoản. Tiếp tục điền hết những thông tin cần thiết và tạo mật khẩu. Chọn vào mục Đăng kí nếu đã hoàn thành và việc đăng kí này hoàn toàn không bị thu phí.

Bước 2: Vào tài khoản mail để xác nhận đường link mà hệ thống gửi về. Lưu ý nó có thể nằm trong thùng thư spam nếu không tìm thấy trong hộp thư đến.

Bước 3: Vào tài khoản Bitono đăng nhập và điều thêm các thông tin cá nhân của người dùng cùng cài đặt thêm các tính năng bảo mật cho tài khoản.

Cách kiếm tiền từ sàn BO Bitono

Cách trade BO tại sàn
Cách trade BO tại sàn

Nếu là một người đã từng tìm hiểu và tham gia vào các loại sàn giao dịch thì hình thức hoạt động của loại sàn này sẽ khá quen thuộc với bạn. Nhưng để giao dịch được tại đây thì sẽ còn nhiều điều lạ lẫm. Vậy nên, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các nhà đầu tư một số phương pháp trade Bitono đỉnh cao, kiếm tiền hiệu quả.

Phương thức 3s

Phương thức 3s sẽ cực kì phù hợp với những ai đang sở hữu một số vốn hạn chế cụ thể là dưới 500$. Theo khảo sát với phương thức này thì tỉ lệ thắng sẽ hơn 80%.

Để thực hiện được phương pháp này cần làm như sau:

  • Cần quan sát và chú ý đến hai cột xanh đỏ tương tự như nến mười quei.
  • Nếu nhận thấy giá chạm vào đáy của nến tức là đa số sẽ là chỉ báo màu đỏ.
  • Tiến hành lệnh còn 3s và chọn lệnh tăng giá.

Phương thức 3s+

Phương thức này sẽ phù hợp cho những người đầu tư có mức vốn từ 500$ đến 2000$ là tối ưu nhất. Phương pháp này không phức tạp mà sẽ khá đơn giản. Cụ thể, mỗi khi người tham gia bị thua thì hãy đặt cược với số tiền lớn hơn gấp đôi lần trước. Và xác suất để kiếm lợi và bù đắp lại khoản lỗ từ ván thắng sẽ rất cao. Tuy nhiên, nên cân nhắc nếu bạn vẫn thua thì số tiền bị mất đi cũng sẽ rất nhiều.

Phương thức 2.5

Sẽ áp dụng với người tham gia có mức vốn dao động từ 2000$ đến 5000$. Lợi nhuận mà phương pháp này mang lại sẽ khá cao. Bởi nó không phải được dùng để tạo ra tỉ lệ thua hay thắng và là để tối ưu hóa mức lợi nhuận.

Phương thức này được áp dụng dài hạn. Dù có tỉ lệ thắng công cao nhưng nếu người tham gia cộng thêm phần lợi nhuận từ thu nhập thì có thể đạt được một mức khá ổn định trong tổng khối lượng đã giao dịch.

Lệnh đầu tiên mà người tham gia nên đặt là 1$. Nếu như thất bại thì hãy tăng lên lần lượt là 2$, 5$, 12$,… Và đến lần thứ 5 nếu như người đặt cược thắng thì số vốn bị mất chỉ rơi vào 49$ trong khi lợi nhuận đạt được là 7.55$ sau khi trừ đi số vốn. Mức lợi nhuận này đối với nhiều người sẽ cảm thấy ít. Nhưng với thời gian lâu dài thì có thể đạt được mức lời cao hơn. Bên cạnh đó rủi ro cũng sẽ được giảm đi đáng kể.

Phương thức 3+

Nếu như bạn đang sở hữu một nguồn vốn dồi dào thì hãy áp dụng ngay phương thức 3+ này. Nó sẽ tương tự như phương thức 2.5 nhưng mức đặt cược sẽ được tăng lên rất nhiều lần phụ thuộc vào nhà đầu tư đang có bao nhiêu vốn. Đặc biệt, với phương pháp này sẽ không xảy ra tình trạng người đặt cược bị thua quá 7 lần liên tiếp.

Làm sao để kiếm tiền một cách hiệu quả tại sàn Bitono?

Bên cạnh kiếm tiền bằng các giao dịch thì người tham gia còn có thể kiếm thêm lợi nhuận tại sàn thông qua các cách khác. Ví dụ như:

  • Tham gia trực tiếp vào các giao dịch trực tiếp tại nền tảng, chuyển tiền nội bộ – bitono io. Để kiếm lời hiệu quả bằng cách này, nhà đầu tư cần phải có một tinh thần cực kì cứng, không tham lam… Nên chú ý đến những tín hiệu cũng như cân nhắc thật chắc chắn trước khi quyết định đầu tư. Ngoài ra, còn có thể tham khảo và học hỏi thêm các nhà đầu tư khác. Đặc biệt là với những người đã có nhiều chiến thắng về các phương pháp giao dịch hiệu quả.
  • Thông qua các đại lý: muốn có tiền bằng cách này trước tiên người tham gia cần phải bỏ vốn 100$. Số tiền này sẽ mua lại quyền đại lý. Và khi đã trở thành đại lý rồi thì chúng ta có thể nhận được 50$ cho f1, 25$ cho f2… Cho đến khi các điều kiện được đáp ứng đủ từ f1 – f7. Người tham gia sẽ nhận được mức phí hoa hồng ứng với từng cấp độ khác nhau. Để đạt được f7 cần phải có 8 người kích hoạt đại lý. F1 có giao dịch đạt từ 64000 USD trong tuần.

Sàn Bitono lừa đảo đúng hay sai?

Hiện thông tin sàn Bitono lừa đảo vẫn chưa có thông tin thực tế nào chứng minh. Nhưng sàn thường gặp phải một số ý kiến trái chiều. Tuy nhiên hình thức kiếm tiền nào thì cũng sẽ có mặt tích cực và mặt hạn chế của nó. Thông thường những người chỉ trích hay phải đối thường là những người đã tham gia nhưng bị mất tiền; hoặc không đứng vững trên thị trường này. Kiếm tiền tại sàn Bitono chưa bao giờ là dễ cả. Nhưng nói khó thì cũng chưa hẳn là quá khó. Bởi nếu bạn thực hiện đúng thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm bài viết: Sàn Bilaxy là gì? Sàn Bilaxy lừa đảo người dùng???

Đa số các nhà đầu tư bị mất tiền tại đây là do chưa có đủ kiến thức; sử dụng sai phương pháp hoặc chưa có tính kỷ luật. Vậy nên hãy là một nhà đầu tư, một người chơi thông minh để không bị mất tiền oan uổng.

Lời kết

Mong rằng với thông tin vừa rồi các nhà đầu tư đã hiểu được sàn Bitono là gì, chuyển tiền nội bộ – bitono io cũng như cách nó hoạt động như thế nào? Nếu bạn đang thực sự muốn tham gia và kiếm tiền tại sàn Bitono thì hãy nghiên cứu thật kỹ càng cách tham gia và chọn lựa phương pháp đầu tư thích hợp nhất nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

1 thoughts on “Sàn Bitono là gì? Phương pháp trade Bitono có tỷ lệ thắng cao

  1. Pingback: Sàn Bitono là gì? Cách trade tại Bitono có tỷ lệ thắng cao – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Bitono là gì? Cách trade tại Bitono có tỷ lệ thắng cao