Thực hư tin đồn VsetGroup lừa đảo, dối trá!!!

VsetGroup được thành lập bởi chủ tịch Trương Ngọc Anh và bắt đầu hoạt động từ năm 2014. Kể từ khi thành lập đơn vị đã mang đến nhiều sức mạnh triển khai toàn diện về những sản phẩm cũng như dịch vụ đúng chuẩn quốc tế. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại lại đang xuất hiện một vài tin đồn cho rằng tập đoàn VsetGroup lừa đảo dối trá hay trái phiếu VsetGroup lừa đảo,… Thế thì thực hư về những tin đồn này là gì? Có đúng sự thật hay không? Hôm nay Vua Chứng Khoán sẽ  giải  đáp tất tần tật các thông tin liên đến sự việc nói trên. Cùng đón chờ nhé!

Thông tin trái phiếu VsetGroup lừa đảo đúng hay sai?

Vào khoảng thời gian cuối năm 2021 Ủy ban chứng khoán nhà nước đã pjối hợp với Bộ công an để xem xét về vụ việc “trái phiếu Vsetgroup lừa đảo, vsetnature lừa đảo bán sai quy định”.

Đã từng có thông tin về sai phạm được Ủy ban Chứng khoán nhà nước chỉ ra trái phiếu VsetGroup lừa đảo

Trước đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup (VsetGroup) có trụ sở chính tại 107 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM đã bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã tiến hành thanh tra và phát hiện sai phạm.

Cụ thể, tập đoàn đã tiến hành chào bán chứng khoán ra công chúng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng cũng như các nhà đầu tư không xác định. Tuy nhiên không nộp hồ sơ đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà nướ. Điều này đã vi phạm quy định tại Điều 13 Luật Chứng khoán 2006 và Điều 16, Luật Chứng khoán 2019.

Sau đó, VsetGroup đã bị phạt 600 triệu đồng. Cùng bắt buộc thu hồi tất cả những trái phiếu sai phạm đã chào bán trước đó. Đồng thời cũng phải hoàn trả lại cho nhà đầu tư khoản tiền đã mua hoặc đặt cọc trái phiếu. Bao gồm cả tiền lãi tiền gửi không kì hạn của ngân hàng.

Bên cạnh đó, hành động này của tập đoàn VsetGroup bị cho là có dấu hiệu không bình thường. Và ẩn chứa nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư tham gia.

Chưa hết tại trang web được cho là của VsetGroup https://vsetgroup.com/ đã đăng tải nhiều thông tin. Hay hình ảnh liên quan đến những dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như bất động sản, nhà hàng, tài chính, khách sạn,… Nhưng các thủ tục pháp lý của những dự án này thì không được nêu rõ.

Tập đoàn vsetgroup có lừa đảo không?

Với thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Thì việc xuất hiện nhiều doanh nghiệp không đủ chất lượng là điều khó có thể tránh khỏi được. Việc khẳng định một doanh nghiệp lừa đảo cần phải xét đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên chỉ với thông tin trên mà nói Tập đoàn VsetGroup lừa đảo thì rất khó. Bởi tất cả các hoạt động kinh doanh đều diễn ra và gắn liền với ý thức. Cũng như tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp.

Tập đoàn VsetGroup lừa đảo?
Tập đoàn VsetGroup lừa đảo?

Với nhiều tin đồn Tập đoàn Vsetgroup lừa đảo khách hàng, người dùng… Tập đoàn đã vô cùng thông minh khi tiếp tục mở rộng quy mô và phát triển hoạt động của mình. Để chứng minh và đập tan những tin đồn tiêu cực trên. Không dừng lại ở đó, với tình trạng dịch Covid19 vừa qua có rất nhiều doanh nghiệp liên tục bị lỗ vốn hay thiếu kinh phí. Nhưng VsetGroup vẫn giữ vững vị thế của mình.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng cho vay trực tuyến tiencash.com lừa đảo hay không?

Tập đoàn VsetGroup là gì?

Tập đoàn VsetGroup là gì?
Tập đoàn VsetGroup là gì?

Tiền thân của của tập đoàn VsetGroup là công ty cổ phần viễn thông Vsetcom. Tập đoàn đã tự hào rằng đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ đạt chuẩn cũng như được nhiều khách hàng đánh giá cao về:

  • Các dịch vụ tư vấn, đầu tư, thiết kế kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.
  • Hỗ trợ cung cấp các giải pháp cung ứng những phần mềm quản lý cho các sở ba ngành nhà nước hay doanh nghiệp.
  • Các dịch vụ về liên kết, tổ chức những tour du lịch bằng ô tô.
  • Dịch vụ cho thuê xe ô tô, cấp phù hiệu ô tô.
  • Dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa đường bộ.

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển, VsetGroup đã thu về vô số thành công từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm: App Tikop lừa đảo hay uy tín?

Trên thực tế, Tập đoàn Vset đã phát triển thương hiệu trong 20 ngành hàng. Có những thành tựu đáng chú ý trong từng lĩnh vực. Đặc biệt, Tập đoàn Vset cũng đã phát triển các ngành mũi nhọn thành một hệ sinh thái mang thương hiệu Vset. Trong đó có thể kể đến Vsetcom, VSlogistics Gia Khang, Vscontruction Vương Gia, VSentertainment Khang Anh, Vsnature,…

Lời kết

Như vậy, có thể thấy rằng dù đã gặp nhiều khó khăn trong quá khứ. Nhưng VsetGroup vẫn có thể tìm ra cách giải quyết và nhanh chóng khắc phục vấn đề. Nhưng chúng tôi vẫn lưu ý với nhà đầu tư rằng dù cho doanh nghiệp lớn hay uy tín tới mức nào. Thì khi đã quyết định tham hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu thật kĩ về doanh nghiệp đó nhé!

Mong rằng cái thông tin mà vuachungkhoang.com đã tổng hợp đã giúp nhà đầu tư giải đá[p được thắc mắc liệu trái phiếu vsetgroup lừa đảo hay không. Nếu có bất kì thắc mắc hay vấn đề nào muốn giải đáp thì hãy bình luận ngay cho chúng tôi biết nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

3 thoughts on “Thực hư tin đồn VsetGroup lừa đảo, dối trá!!!

  1. Pingback: Thông tin Tập đoàn VsetGroup lừa đảo, dối trá có đúng sự thật??? – Titre du site

  2. Pingback: Thông tin Tập đoàn VsetGroup lừa đ...

  3. Pingback: Eagle Rock Global.ORG là gì? Cảnh báo chiêu trò của ERG – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hư tin đồn VsetGroup lừa đảo, dối trá!!!