Tikop lừa đảo có đúng sự thật? Cách sử dụng Tikop

Với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của công nghệ hiện nay thì không khó để bắt gặp những ứng dụng tài chính. Cũng chính vì như vậy mà việc lựa chọn một ứng dụng thật sự hữu ích không phải là dễ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một chiếc app đang khá nổi trên thị trường đó là app Tikop. Cùng tìm hiểu xem Tikop là gì? Liệu app Tikop lừa đảo hay an toàn?

Tikop lừa đảo – Ứng dụng Tikop là gì?

Tikop là một ứng dụng tài chính Fintcech được ra mắt vào 2020 và thuộc Công ty cổ phần công nghệ Techlab. Ứng dụng ra đời với mục đích giúp những nhà đầu tư cá nhân và nhỏ lẻ đang nung nấu ý định đầu tư nhưng vẫn còn hạn chế về nguồn vốn.

Ứng dụng Tikop là gì?
Ứng dụng Tikop là gì?

Với Tikop, người dùng chỉ cần bắt đầu với 50.000 vnd. Mức lãi suất cũng hấp dẫn hơn cả ngân hàng. Bên cạnh đó các phương thức nạp rút cũng cực kì đa dạng và linh hoạt. Chưa kể mọi hoạt động và thao tác người sử dụng chỉ cẩn thực hiện trên chiếc điện thoại của mình. Không tốn quá nhiều thời gian cũng như không cần phải di chuyển đâu xa cả.

Những sản phẩm đầu tư tại Tikop

Đến với app Tikop nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tài chính sau đây:

Đầu tư

Chỉ với 50.000 vnd, nhà đầu tư có thể mua được các sản phẩm chứng chỉ quỹ trên thị trường chứng khoán. Tikop sẽ đưa ra những gói đầu tư gợi ý cho bạn, bạn chỉ cần cho Tikop biết định hướng đầu tư của bạn là gì? Các gói đầu tư tại ứng dụng bao gồm:

 • Gói an toàn: đây là gói dành cho những ai luôn muốn sự an toàn. Nhưng hãy nhớ rằng nếu rủi ro ít thì lợi nhuận cũng không nhiều. Với gói này, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận cho mỗi năm là 8%. Dù là mức lợi nhuận thấp nhất trong các gói nhưng nhìn chung vẫn cao hơn việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng.
 • Gói thử thách: gói này sẽ dành cho những nhà đầu tư nào đang muốn trải nghiệm mạo hiểm nhưng vẫn muốn sự an toàn. Mỗi năm gói đầu tư này sẽ mang về 13% lợi nhuận cho người sử dụng.
 • Gói thử thách: dành cho những nhà đầu tư muốn thu lợi nhuận cao và hoàn toàn chấp nhận các rủi ro. Mỗi năm gói thử thách sẽ mang về trung bình khoảng 17% lợi nhuận.
 • Gói linh hoạt: dành cho những nhà đầu tư nào đã có kiến thức và đang có ý định đầu tư vào các quỹ. Đây là gói dễ dàng điều chỉnh theo tỷ lệ đầu tư.

Tích lũy

Loại sản phẩm này sẽ tương tự như bạn đang gửi tiết kiệm ngân hàng. Cụ thể, người dùng sẽ được biết trước được mức lợi nhuận mà mình sẽ nhận được nếu đầu tư vào sản phẩm tích lũy. Thay vì gửi tiết kiệm tại ngân hàng, tại Tikop sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Ví dụ như việc rút lãi linh hoạt, có thể rút tiền nhanh chóng trước hạn nhưng vẫn giữ được mức lãi suất.

Hiện app Tikop cung cấp đến nhà đầu tư hai gói tích lũy như sau:

 • Gói Âu Cơ: Với kỳ hạn là 3 tháng và lãi suất cho mỗi năm là 7.5%. Nếu rút trước hạn vẫn có thể nhận được 3% lãi. Tối đa được gửi là 500 triệu đồng.
 • Gói Lộc Phát: Lãi suất sẽ thấp hơn gói trên là 6% cho một năm. Nhưng sẽ không có kỳ hạn, nên muốn rút lúc nào cũng được và vẫn được nhận mức lãi suất là 6%. Lãi suất sẽ được tính theo ngày.

Có thể bạn quan tâm: Remitex lừa đảo không?

Tikop lừa đảo hay không?

Theo tìm hiểu, phương thức hoạt động và duy trì dòng tiền của Tikop chính là lúc đầu sẽ thu tiền của những nhà đầu tư khi nạp vào. Sau đó, tích cóp đủ lớn một số tiền rồi sẽ đưa lên trên thị trường chứng khoán. Với mục đích thu về các sản phẩm tài chính.

Tikop lừa đảo hay không?
Tikop lừa đảo hay không?

Các sản phẩm tài chính như chứng chỉ tiền gửi; trái phiếu do ngân hàng hoặc các chế tài phát hành. Và các loại này đều hợp pháp, do đó hoạt động của Tikop cũng hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Tất cả lợi nhuận cũng như lãi suất từ các hoạt động của người tham gia đều sẽ được đưa về lại dựa vào số tiền mà mọi người đã nạp trước đó.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng được bảo mật bởi mô hình DMZ. Giúp cơ sở dữ liệu của khách hàng đều được bảo mật tối ưu nhất trước sự tấn công của hacker. Chưa hết ứng dụng Tikop còn nhận được chứng nhận xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn PCI DSS. Và cả tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 31000:2018 về quản lý rủi ro.

Với những điều trên thì chắc hẳn các nhà đầu tư cũng đã biết được app Tikop lừa đảo hay uy tín rồi phải không nào?

Xem thêm: Ứng dụng Cash24 có phải của FE hay không?

Hướng dẫn sử dụng Tikop

Cách nạp tiền vào ứng dụng Tikop:

 • Đầu tiên, tại giao diện chín của app chọn ngay tính năng đầu tư hoặc tích lũy theo ý muốn.
 • Chọn tiếp nút nạp tiền hoặc Bắt đầu đầu tư tùy theo loại sản phẩm đã chọn.
 • Chọn gói phù hợp và nhập số tiền muốn nạp.
 • Chọn ngân hàng.
 • Vào ứng dụng ngân hàng của bạn để chuyển tiền. Lưu ý nên sao chép ngay nội dung chuyển tiền để dán vào ô nội  dung chuyển khoản cho chính xác.

Cách rút tiền từ Tikop:

 • Tương tự, chọn vào loại sản phẩm đang muốn rút.
 • Chọn lý do rút ( tốt nhất là cứ nhấn vào “do nhu cầu cá nhân”)
 • Chọn hợp đồng muốn rút.
 • Nhập số tiền muốn rút, tối thiểu 50.000 VND.
 • Nhập tài khoản ngân hàng.
 • Thực hiện xác minh giao dịch.

Có thể bạn quan tâm: Thực hư VsetGroup lừa đảo

Xem chi tiết hướng dẫn tại:

Lời kết: App Tikop lừa đảo?

Như vậy, các thông tin và thực hư về ứng dụng tài chính Tikop lừa đảo hay không đã được vuachungkhoang.com tổng hợp ở trên. Có thể thấy rằng đây là một ứng dụng an toàn. Nên các nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng app này nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Tikop lừa đảo có đúng sự thật? Cách sử dụng Tikop