Website Cash24 là gì? Cash24 có phải của FE hay không?

Cash24 hiện đang là một trong những trang web cho vay tiền online đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người đang hoài nghi không biết Cash24 lừa đảo hay uy tín và Cash24 là của công ty nào?… Vậy cùng tham khảo ngay bài viết về Cash24h vn ngay dưới đây.

Cash24 là gì?

Cash24 là gì?
Cash24 là gì?

Theo tìm hiểu Cash24 hiện đang là một website cho vay tiền online phục vụ những ai đang có nhu cầu cần vay gấp. Được công ty CP Ideal Teach phát triển và trụ sở được đặt ngay tại TP Hồ Chí Minh. Theo đó, người dùng có thể vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD.

Điều kiện vay tiền trực tuyến Cash24

 • Công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi
 • Sống ở khắp các tỉnh thành Việt Nam
 • Chứng minh nhân dân hợp lệ (CCCD) và tài khoản ngân hàng

Ưu điểm của dịch vụ Cash 24

 • Ưu đãi: 0% lãi suất trong 10 ngày đầu vay
 • Số tiền vay: 1-15 triệu đồng
 • Lãi suất hàng năm 18%
 • Thời gian vay 3-12 tháng
 • Tuổi: 18-60 tuổi
 • Chỉ cần có CMND, giải ngân trong 1h
 • Vay tiền không cần thế chấp
 • Không cần tài liệu đảm bảo
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Vay nhanh 24/7 không cần đến văn phòng.
 • Không hỗ trợ khách hàng nợ khó đòi

Lãi suất vay tiền mặt tại Cash24vn

Một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi vay tiền online đó là lãi suất. Vậy Cash24.vn áp dụng lãi suất bao nhiêu? Hiện tại, vay Cash24, khách hàng sẽ chịu lãi suất 0,6% cho mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu người vay trả hết nợ trong vòng 2 tuần đầu tiên sẽ được hưởng lãi suất 0%. Tức là bạn chỉ cần trả số tiền gốc mà bạn đã vay. Sau thời gian đó, mức lãi suất 0,6% / ngày sẽ được áp dụng.

Cash24 có phải của FE hay không?

Cash24 có phải của FE hay không?
Cash24 có phải của FE hay không?

Cash24 có phải của FE hay không? cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu vay tiền online tại đây.

Có thể bạn chưa biết thì Cash 24h vn thực chất chính là trang giúp FE Credit tìm kiếm khách hàng và kết nối với họ. Và tất nhiên nó cũng sẽ trực thuộc trong khối văn phòng của FE.

Công ty Cash24 chính là công ty con của FE Credit. Cả hai đều có chung nguồn vốn điều lệ từ VPBank. Vậy nên độ uy tín tại website này cũng đã được chứng minh.

Cash24 có uy tín không?

Nhu cầu về cuộc sống cũng như cần vốn để kinh doanh ngày càng tăng lên. Điều này đã thúc đẩy cho sự phát triển của các app vay tiền online. Ngày càng xuất hiện nhiều app vay tiền cấp tốc online 24/24 được ra mắt với các hương trình ưa đãi vô cùng hấp dẫn. Cộng với quảng bá rầm rộ thu hút được nhiều người tham gia vay vốn.

Thế nhưng không phải app nào cũng là app vay tiền online uy tín. Có rất nhiều công ty chỉ là đơn vị ảo lập ra để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người dùng từ việc thu lãi suất cao. Thế nên cần phải tìm hiểu thật kỹ về một đơn vị nào đó nếu bạn đang có ý định vay tiền online tại đó.

Quay trở lại với Cash24, như đã nhắc ở trên thì đây là công ty con của FE Credit. Có vốn điều lệ được cung cấp từ ngân hàng VPBank. Trang cũng có thông tin rõ ràng và trụ sở đặt tại Sài Gòn nên có thể đánh giá đây là một trang uy tín.

Bên cạnh đó, giao diện đăng nhập của trang cũng dễ sử dụng. Được cung cấp đầy đủ các thông tin, người dùng cũng nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tài chính Tikop

Làm sáng tỏ thông tin Cash24 lừa đảo

Dù có xuất thân khá rõ ràng và minh bạch nhưng Cash24 vẫn bị vướng phải tin đồn lừa đảo. Vậy nguyên nhân nào khiến nhiều thông tin tiêu cực như vậy lại xuất hiện?

Số tiền vay trước và sau khi đăng ký bị chênh lệch

Việc khác nhau, chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào mức thu nhập mà bạn đang có cũng như công việc mà bạn làm. Có thể hiểu đơn giản là trước khi làm thủ tục cho vay các nhân viên sẽ phải thẩm định xem người vay đang làn công việc gì, thu nhập hiện tại là bao nhiêu. Có đủ khả năng để chi trả cho khoản vay sắp tới hay không. Và đảm bảo người vay không bị mắc nợ xấu. Điều này nhằm giúp cho công ty giảm thiểu được rủi ro nhất có thể.

Bởi vậy, khi thực hiện đăng ký khoản vay theo nhu cầu thì sau khi hồ sơ được xét duyệt sẽ có thể thấp hơn so với nhu cầu mà bạn muốn vay trước đó.

Người vay chưa nắm được thông tin về biểu phí dịch vụ hay các phí trả chậm

Việc vay vốn không có tài sản để thế chấp lúc nào cũng sẽ có lãi suất cao hơn so với có tài sản thế chấp. Dù là vay tại các ngân hàng hau tại các website vay online. Cash24 cũng như vậy, bởi sẽ có nhiều trường hợp khách hàng không chịu trả nợ vay. Do đó, việc lấy phí VAT cao hơn ngân hàng cũng là điều dễ hiểu.

Mặt khác, trên các hợp đồng vay thường sẽ không nhắc đến những điều khoản sẽ bị phạt nếu trả chậm. Thế nhưng cần hiểu rõ rằng nếu bạn trả chậm thì phải chịu một mức phí phạt nhất định.

Trường hợp giả mạo tổng đài Cash 24h

Đã xảy ra rất nhiều trường hợp phản ánh nhân viên của Cash 24h đã gọi điện và khủng bố người dùng khi khách hàng trả lãi chẩm. Tuy nhiên, thực tế cũng xuất hiện rất nhiều trang web tương tự đã lấy danh nghĩa của trang để thực hiện những hành vi này. Điều này đã khiến cho nhiều khách hàng nghĩ rằng Cash24 lừa đảo.

Xem thêm: 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 2022?

Vậy vay tiền Cash24 không trả có bị sao không?

Người vay sẽ không bị nợ xấu nếu như không trả tiền khi vay tại Cash24 giống như ngân hàng. Tuy nhiên, thay vào đó phải chịu các mức phạt và lãi cao hơn thông thường đã được quy định trước đó trong hợp đồng. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn tiếp tục thanh toán chậm sẽ bị nhân viên gọi điện yêu cầu trả nợ liên tục. Có khi còn liên hệ cả với người quen hay những người đứng ra đảm bảo cho bạn.

Nếu vẫn tiếp tục không trả thì họ sẽ bán thông tin của bạn sang một bên thứ ba. Bên thứ 3 chuyên đi thu hồi nợ khó đòi này sẽ có cách yêu cầu bạn phải trả số tiền số. Bằng việc gây ảnh hưởng đến cuỗ sống hay công việc của bạn và những người xung quanh bạn.

Lời kết

Như vậy, các thông tin về website cho vay tiền online Cash24 đã được tổng hợp ở trên. Nếu vẫn còn vấn đề nào chưa rõ bạn có thể bình luận ngay bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Website Cash24 là gì? Cash24 có phải của FE hay không?