Trả lời câu hỏi “Sàn FXTM có lừa đảo hay không?”

Tốc độ phát triển của sàn FXTM phải nói là vô cùng nhanh chóng. Sàn đã thu hút được hơn 2 triệu lượt khách ghé thăm và đăng kí. Bên cạnh đó còn giao dịch với hơn 150 nước từ nhỏ cho đến lớn. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện các tin đồn bảo rằng sàn FXTM lừa đảo. Những thông tin này đã làm cho các nhà đầu tư đang giao giao dịch và có ý định giao dịch tại sàn hoang mang không ít. Làm cho mọi người chần chừ không biết có nên đầu tư vào đây hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng vuachungkhoang tìm hiểu thực hư sự thật này trong bài viết bên dưới đây ngay nhé!

Tổng quan về sàn FXTM

Sàn FXTM bắt đầu xuất hiện vào 2011. Và phát triển xây dựng văn phòng đại diện ở nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới. Điển hình là các nước thuộc châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông và Mỹ La Tinh. Tiêu chí hoạt động của FXTM là mang lại những dịch vụ tốt nhất cộng với tốc độ xử lí giao dịch nhanh chóng.

Sàn FXTM đã có những con số ấn tượng cho mình. Ví như tốc độ phê duyệt tài khoản chưa đến 13 phút. Chỉ trong vòng 5 phút có đến hơn 84% số tiền đầu tư của người dùng sẽ được xử lý. Mỗi khớp lệnh chỉ mất khoảng 0.2 giây vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó có hơn 90% các phản hồi tích cực dành cho sàn.

Theo tìm hiểu, những nhà giao dịch lâu năm tại sàn FXTM có đánh giá cao về tính năng thú vị EA. Tính năng sẽ tự động đánh scalping trên loại tài khoản ECN với một mức spread khá thấp. Giao diện cũng không quá khó để sử dụng với các nhà đầu tư mới. Không những vậy, với các nhà đầu tư Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của FXTM.

Tính hợp pháp của sàn FXTM

Để đánh giá sàn FXTM có lừa đảo hay không thì cách đơn giản nhất chính là dựa vào những giấy phép mà sàn đang sở hữu. Có thể nhận thấy FXTM vô cùng nỗ lực và tích cực cạnh tranh với những đối thủ khác trong ngành. Thông qua việc xin cấp phép từ những cơ quan tổ chức nổi tiếng thế giới. Cụ thể là những giấy phép từ: CySEC; Ủy ban Dịch vụ Tài chính Cộng hòa Mauritius; FSCA và cả FCA.

Tính hợp pháp của sàn FXTM
Tính hợp pháp của sàn FXTM

Với một hồ sơ pháp lý an toàn như vậy thì có thể chắc chắn rằng sàn FXTM lừa đảo là điều khó có thể xảy ra. Bởi nếu thật sự họ lừa đảo khách hàng thì không thể tồn tại đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt với một thị trường ngoại hối luôn tồn tại sự biến động không ngừng.

Người dùng sẽ nhận được gì khi tham gia vào sàn FXTM?

Bên cạnh việc đánh giá sàn FXTM bằng các giấy phép thì các lợi ích khi tham gia vào sàn như thế nào cũng có vai trò cực kì quan trọng.

Qũy bồi thường khách hàng

Để gia tăng độ tin cậy và bảo vệ người dùng sàn đã triển khai những chiến lược liên quan đến quỹ bồi thường cho khách hàng. Ví dụ như người dùng có thể nhận được quỹ bồi thường lên đến 20000€ trong trường hợp người dùng là cư dân của những quốc gia thuộc vào liên minh châu Âu. Đặc biệt với những ai đang sống tại Anh hoặc mang quốc tịch Anh sẽ được nhận quỹ bảo trợ lên đến 85000 bảng Anh do FCA quản lý.

Nhưng nếu bạn là một khách hàng quốc tế thì sẽ không được hưởng gói bảo hiểm này. Thay vào đó sẽ là bảo trợ từ Dịch vụ tài chính Mauritius. Trong đó có bao gồm cả nhà đầu tư của nước ta nhé!

Bảo vệ số dư âm

Vì sàn hoạt động trong vùng yêu cầu rất nghiêm ngặt về những hoạt động tài chính ví dụ như Síp hay Anh. Nên chính sách bảo vệ số dư âm cần phải được thực hiện tại sàn. Tuy nhiên, chính sách này chỉ được áp dụng với người đang sống tại các đất nước này.

Tách biệt tài khoản

Để hạn chế được việc xâm nhập của hacker vào sàn FXTM. Thì sàn đã thực hiện cơ chế tách biệt vốn hoàn toàn. Tức là tiền của khách hàng sẽ được dự trữ tại các ví lạnh. Có nghĩa là sẽ hoàn toàn bị tách biệt với vốn kinh doanh của sàn.

Để được trải nghiệm các chính sách tại sàn FXTM nhà đầu tư có thể tham khảo cách tạo tài khoản tại đây

Kết luận: Thế thì sàn FXTM lừa đảo hay không?

Sàn hiện vẫn đang nhận được rất nhiều nhận xét và đánh giá tích cực từ cộng đồng ngoại hối. Vậy nên tin đồn sàn FXTM lừa đảo là vô căn cứ. Bởi như đã nói ở trên sàn nhận được sự chứng nhận của nhiều cơ quan và tổ chức quản lý nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, sàn cũng đặt ra nhiều hoạt động nghiêm ngặt về pháp lý với mỗi khu vực hoạt động.

Kết luận: Thế thì sàn FXTM lừa đảo hay không?
Kết luận: Thế thì sàn FXTM lừa đảo hay không?

Như vậy, với các thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên thì có thể nhận định rằng sàn FXTM là một sàn giao dịch uy tín. Và được tin tưởng bởi nhiều nhà giao dịch trong lĩnh vực. Vậy nên nếu như đang có ý định tham gia thì hãy mạnh dạn đầu tư vào sàn. Để trải nghiệm thực tế các dịch vụ và điều kiện giao dịch tại sàn. Khi mới bắt đầu có thể thử tham gia vào tài khoản demo trước để làm quen. Nếu còn bất kì thắc mắc nào các nhà đầu tư hãy mạnh dạng bình luận bên dưới để vuachungkhoang có thể giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Trả lời câu hỏi "Sàn FXTM có lừa đảo hay không?" - Vua Chứng Khoán