Finhay review: App Finhay lừa đảo hay không?

Nếu bạn đang tìm hiểu về các hình thức đầu tư trực tuyến thì chắc hẳn cái tên Finhay đã không còn xa lạ. Đây là một hình thức đầu tư nhận được nhiều sự tìm kiếm và được quảng cáo rất nhiều trên các trang mạng, internet. Tuy nhiên đầu tư vào Finhay có thật sự mang lại lợi ích hay không? Thông tin về ứng dụng Finhay lừa đảo có đúng không? Để hiểu rõ chi tiết về ứng dụng Finhay đang làm mưa làm gió này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Finhay là gì?

Khi nhắc đến hình thức đầu tư trữ tuyến qua app Finhay thì vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu rõ về ứng dụng này. Không biết đầu tư vào Finhay như thế nào hay ứng dụng Finhay lừa đảo hay không. Cụ thể ứng dụng này được thành lập vào 2017, là một ứng dụng đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam được xây dựng trên nền tảng 4.0. Mục đích ra đời của Finhay là giúp các nhà đầu tư tích kũy và đầu tư vào những nguồn vốn nhỏ lẻ nhằm tạo dựng được các tài sản, bảo vệ tương lai.

Finhay là gì?
Finhay là gì?

Ứng dụng Finhay được quan tâm bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua quỹ H2 Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner và Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt. Bấy nhiêu điều đó cũng cho thấy được phần nào mức độ uy tín và chứng thực được tin đồn “ứng dụng Finhay lừa đảo“.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng vay tiền nhanh Tienoi app

Tin đồn “ứng dụng Finhay lừa đảo” xuất phát từ đâu?

Một số lý do phổ biến dẫn đến tin đồn ứng dụng Finhay lừa đảo như sau:

Không nắm rõ hướng dẫn sử dụng của ứng dụng

Không ngoại trừ Finhay mà với những ứng dụng đầu tư trực tuyến khác thì đây là một lỗi cực kì cơ bản nhưng lại rất nhiều nhà đầu tư mắc phải. Hãy nhớ rằng đó là tiền của bạn, vậy nên khi quyết định đổ tiền vào thì hãy tìm hiểu  kĩ sản phẩm hay dịch vụ mà mình sắp sử dụng.

Một lỗi khác cũng thường xuyên bắt gặp nữa chính là không xem kĩ các loại biểu phí nạp hay rút tiền,… Đến khi thực hiện bị trừ phí thì lại bảo ứng dụng này lừa đảo, ứng dụng kia lấy tiền của mình.

Chưa có hiểu biết về đầu tư Finhay

Trên thực tế, rất nhiều người tham gia đầu tư tài chính vào ứng dụng nhưng lại không nắm rõ các thông tin cơ bản như chứng quỹ là gì, finhay của công ty nào, các khái niệm cổ phiếu, trái phiếu có giống nhau hay không,… Dẫn đến tình trạng bỏ tiền vào nhưng lại không biết nên bán hay mua làm cho lỗ tiền, mất tiền…

Có nên đầu tư Finhay không?

Có nên đầu tư Finhay không?
Có nên đầu tư Finhay không?

Như đã đề cập thì Finhay app là một ứng dụng đầu tư thông minh; minh bạch và suốt hơn 4 năm hoạt động chưa xuất hiện một dấu hiệu lừa đảo nào cả. Các quỹ của ứng dụng đều là các tổ chức uy tín và đã đăng ký với Uỷ ban chứng khoán nhà nước. Chưa hết, đứng đầu của những quỹ này đều là những chuyên gia hàng đầu tại nước ta trong ngành tài chính. Cùng xem qua các điểm mạnh và hạn chế của ứng dụng Finhay. Để đánh giá xem có nên đầu tư Finhay không nhé.

Ưu điểm

 • Sử dụng những công nghệ hiện đại dùng để phân tích rủi ro cho dự án cho số vốn mỗi người tham gia. Nhờ đó đưa ra các phương án phân bổ vốn hợp lý cho những quỹ tài chính thích hợp đảm bảo cho việc đầu tư của người tham gia được an toàn.
 • Chỉ với mức vốn từ 50 000 VND là đã có thể tham gia đầu tư. Thích hợp cho những nhà đầu tư có vốn nhỏ. Hay đang gặp khó khăn về tài chính để có thêm nguồn thu nhập thụ động.
 • Có giả pháp quản lý tài sản thông minh. Tối ưu hóa số tiền nhà rỗi của nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ cho cả điện thoại và web.

Nhược điểm

 • Tính phí khi rút tiền.
 • Thời gian để sinh lời cho những khoản đầu tư khá dài.
 • Chỉ thích hợp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ chứ không phù hợp với nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp.
 • Lãi suất Finhay cao hơn so với ngân hàng nhưng không phải là quá cao.

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Bước 1: Vào web hoặc app Finhay để đăng ký. Có thể chọn đăng ký bằng Google hoặc bằng số điện thoại.

Bước 2: Cập nhật các thông tin về số điện thoại, mail rồi chọn vào Tiếp tục.

Bước 3: Cài đặt mật khẩu, chọn đồng ý với các điều khoản.

Bước 4: Sau đó chọn tiếp vào “Kích hoạt ngay”. Hệ thống sẽ gửi về mã kích hoạt trong mail đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Thêm số tài khoản, nạp tiền vào ứng dụng để bắt đầu đầu tư.

Đọc thêm: Hướng dẫn tạo hợp đồng Salesplatform Bảo Việt

Kinh nghiệm đầu tư Finhay

Muốn có kết quả đầu tư tốt nhất với lợi nhuận cao nhất thì cần phải tìm hiểu cũng như phân tích cấu trúc đầu tư tại đây.

Phân tích cấu trúc đầu tư vào Finhay

Tại ứng dụng Finhay có 5 cấu trúc đầu tư cụ thể như sau:

 • Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm: Thích hợp với những nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia. Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm phân bổ tới những quỹ trái phiếu, rủi ro khi đầu tư cũng thấp nhất.
 • Cấu trúc Cò Trắng: Mức độ rủi ro của cấu trúc này sẽ cao hơn một chút so với cấu trú Rùa Hoàn Kiếm. Phân bổ chủ yếu ở những quỹ trái phiếu và có tiếp cận với quỹ cổ phiếu.
 • Cấu trúc Voi Rừng: Mức rủi ro cho cấu trúc này thuộc mức trung bình. Phân bố đồng đều cho cả quỹ trái phiếu và cổ phiếu.
 • Cấu trúc Sao La: Mức độ rủi ro cao nhất trong các cấu trúc. Phân bổ lượng lớn vào quỹ cổ phiếu và một phần nhỏ cho quỹ trái phiếu.
 • Cấu trúc Trâu nước: Mức độ rủi ro mạo hiểm. Thích hợp cho những nhà đầu tư có mức chịu rủi ro cao. Phân bổ cho hầu hết toàn bộ cổ phiếu, chỉ có một phần nhỏ cho trái phiếu.

Khi đã biết được cấu trúc phù hợp với bản thân và nhu cầu. Nhà đầu tư có thể chọn và tiến hành đầu tư theo chiến lược của mình.

Tiến hành đầu tư

Có thể chọn đầu tư hoặc tích lũy. Nên chú ý cập nhật thường xuyên những thông tin ứng dụng để đưa ra hướng giải quyết thích hợp. Và kịp thời cho tài khoản của mình.

Lời kết

Vừa rồi là các thông tin liên đến ứng dụng Finhay và giải đáp thắc mắc ” ứng dụng Finhay lừa đảo hay không?”. Mong rằng đã mang lại cho nhà đầu tư những kiến thức hữu ích nhất. Thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính khác tại trang chủ của vuachungkhoang.com nhé!

Tổng kết: vuachungkhoang.com

Finhay review: App Finhay lừa đảo hay không? - Vua Chứng Khoán