Salesplatform Bảo Việt và cách tạo hợp đồng sp.baovietnhantho.com.vn

Với sự phát triển và đi lên của nền kinh tế cũng như đời sống xã hội của con người như hiện nay kéo thu nhu cầu về bảo hiểm nhận thọ cũng tăng lên. Do đó, đã có rất nhiều Công ty bảo hiểm ra đời trong đó có bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Đây là doanh nghiệp đã đặt nền móng đầu tiên cho việc đưa dịch vụ bảo hiểm phát triển tại nước ta. Và nếu bạn đang là một nhân viên của doanh nghiệp Bảo Việt Nhân Thọ chắc hẳn đã nghe nhiều về sp.baovietnhantho.com.vn salesplatform hay salesplatform Bảo Việt rồi phải không? Vậy bạn đã biết cách sử dụng phần mềm bán hàng này như thế nào chưa nhất là với những bạn nhân viên mới?

Cùng Vua Chứng Khoán tìm hiểu sơ lược về bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ và cách sử dụng salesplatform Bảo Việt đơn giản nhất nhé!

Sơ lược về Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không? hay Bảo hiểm nhân thọ bảo Việt có uy tín không?… đều là những thắc mắc chung của những khách hàng đang có mối quan tâm với bảo hiểm nhân thọ. Và với Bảo Việt thì các bạn có thể an tâm về điều đó. Bởi đây là công ty đã có tuổi đời 23 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam. Do đó đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng.

Sơ lược về Bảo Việt Nhân Thọ
Sơ lược về Bảo Việt Nhân Thọ

Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên đặt nền móng đưa dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đến phát triển ở Việt Nam. Doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển và cải thiện chất lượng, dịch vụ quy mô của bản thân. Và vươn lên trở thành một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín và nhận được các đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Đọc thêm: Liệu Finhay lừa đảo hay không?

Sales platform Bảo Việt là gì?

Sales platform Bảo Việt là một nền tảng bán hàng của Bảo Việt Nhân Thọ. Tại đây sẽ cung cấp những chiến dịch bán hàng, các sản phẩm, bảng minh họa bảo hiểm cũng như danh sách các khách hàng đăng ký các gói bảo hiểm của Bảo Việt.

Với Sales platform Bảo Việt sẽ khắc phục được các điểm hạn chế so với quản lý truyền thống như:

  • Thông thường với những báo cáo, các file đơn lẻ các bạn sẽ không có được cái nhìn tổng quan nhất.
  • Việc đánh giá hiệu quả kinh doanh cũng như số liệu KPI khó khăn hơn. Bởi sẽ bị mất thời gian để tổng hợp ở nhiều tài khoản khác nhau, thậm chí đôi khi còn nhập sai số. Nhưng với Sales platform Bảo Việt sẽ được liệt kê rõ ràng và chính xác.
  • Giúp dễ dàng đánh giá số liệu và đánh giá hơn.
  • Các báo cáo được liệt kê minh bạch, chi tiết theo ngày tháng năm, giữa các chi nhánh khác nhau,…

Salesplatform Bảo Việt – Bảng minh họa bảo hiểm là gì?

Thông thường, các điều khoản trong bảng hợp đồng bảo hiểm thường rất dài và nhiều. Điều này khiến cho người đọc khó mà nắm rõ được thông tin cũng như quyền lợi cá nhân của bản thân. Do đó, để giúp cho khách hàng được hình dung đơn giản và dễ dàng hơn. Những công ty bảo hiểm đã đưa ra giải pháp là cung cấp một bảng minh họa bảo hiểm.

Có thể hiểu một cách đơn giản, trong bảng này sẽ cho biết những quyền lợi giả định; mà người tham gia sẽ nhận được cho đến lúc hợp đồng kết thúc. Vậy nếu bạn đang là một tư vấn viên thì việc tạo bảng minh họa này vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng tư vấn với khách hàng và mang về nhiều hợp đồng thành công hơn.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn tạo Hợp đồng, bảng minh họa An Phát Trọn Đời trên sp.baovietnhantho.com.vn của salesplatform Bảo Việt nhân thọ

Bước 1: Vào sp.baovietnhantho.com.vn và nhập vào hệ thống mã ID cùng mật khẩu đã được cấp.

Bước 2: Tại thanh công cụ, chọn vào hồ sơ để kiểm tra thông tin. Nếu còn thiếu hay sai sót thì vào Cập nhật để chỉnh sửa rồi Lưu lại.

chọn vào hồ sơ để kiểm tra thông tin
Chọn vào hồ sơ để kiểm tra thông tin

Bước 3: Vào “Khách hàng của tôi”, kéo xuống phần Tạo khách hàng và chọn vào dấu “+”.

Bước 4: Một bảng thông tin hiện ra. Điền những thông tin của khách hàng vào bảng. Sau khi điền xong kiểm tra lại một lượt và nhấn vào “Lưu và Quay lại”.

Danh sách khách hàng sẽ được lập tức cập nhật trên hệ thống sp baovietnhantho com vn.

Bước 5: Chọn “Tạo minh họa”. Chọn tiếp vai trò là “Bên mua bảo hiểm” hoặc “Bên mua bảo hiểm + Người được bảo hiểm” và nhấn Xác nhận. Bảng thông tin hiện ra, kiểm tra lại một lượt nữa và nhấn “Lưu minh họa”.

Chọn "Tạo minh họa"
Chọn “Tạo minh họa”

Bước 6: Hệ thống sp baovietnhantho.com.vn sẽ chuyển sang phần Sản phẩm. Ở đây chúng ta sẽ chọn vào gói An Phát Trọn Đời. Và điền tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Sau khi điền xong bạn chọn vào “Tính phí bảo hiểm”. Tại đây các thông tin về gói bảo hiểm như chi phí, số tiền bảo hiểm, thời hạn hợp đồng,.. Đều được trình bày rõ ràng. Nhấn vào xuất file PDF, bạn sẽ nhận được một bảng minh họa chi tiết.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn xong cách chạy bảng minh họa của Bảo Việt Nhân Thọ trên salesplatform Bảo Việt. Chúc các bạn thực hiện thành công và mang về nhiều hợp đồng hơn trong tương lai nhé!

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Salesplatform Bảo Việt và cách tạo hợp đồng sp.baovietnhantho.com.vn