Cách sử dụng Poocoin App đơn giản cho người mới 2023!!!

Poocoin.app là một nền tảng tiền kỹ thuật số cho phép người sử dụng có thể tra cứu tất cả những thông tin liên quan đến biểu đồ, các giá giao dịch hay mua bán những đồng tiền mã hóa memecoin. Hoạt động của Poocoin app được thực hiện dựa trên nền tảng chuỗi thông Binance. Đồng thời cũng được kết nối với mạng Binance smart chain. Vậy bạn đã biết cách sử dụng Poocoin.app như thế nào chưa? Và đầu tư vào Poocoin nên hay không? Cùng theo dõi nhé!

Những lợi ích của Poocoin app

Hầu hết các đồng tiền mới sẽ được cập nhật biểu đồ giá và được hiển thị bởi Poocoin.app. Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy các cơ sở khác, poocoin cũng cập nhật đầy đủ thông tin về tradingview. Người dùng có thể cập nhật nhanh chóng tin tức từ đó đưa ra các lựa chọn an toàn nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên sử dụng poocoinchart để điều tra biểu đồ, dữ liệu và giá cho các đồng tiền mới ra mắt.

Hướng dẫn mua Poocoin token trên Poocoin app

Hướng dẫn mua Poocoin token trên Poocoin app
Hướng dẫn mua Poocoin token trên Poocoin app

Để thực hiện được giao dịch mua hay bán Poocoin token trên Poocoinapp. Điều đầu tiên cần quan tâm đến đó chính là ví điện tử của người dùng cần phải liên kết với hệ thống của Poocoin.app. Cụ thể, hãy thực hiện theo các bước sau đây để mua được Poocoin:

Bước 1: Kết nối ví điện tử bằng cách nhấn vào nút Connect ở bên phải của màn hình khi truy cập vào website https://poocoin.app/. Tiếp tục chọn vào loại ví muốn liên kết ví dụ như MetaMask, TrustWallet, Binance Chain Wallet, WalletConnect… Và nhấn xác nhận để kết nối thành công.

Bước 2: Chọn loại tiền mã hóa muốn mua. Thông qua thanh công cụ tìm kiếm hãy nhấn gõ Poocoin.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm và nhấn vào trang chi tiết của poocoin  thì tìm ngay nút trade. Tại đây, người sử dụng sẽ được thực hiện kết nối giao dịch với Pancake V1 hoặc Pancake V2. Lưu ý, trong phần này sẽ liệt kê phần trăm trượt giá khi giao dịch trên PancakeSwap. Ngoài ra, người mua PooCoin còn phải chịu phí giao dịch cụ thể là 8%.

Sau đó, chỉ cần thao thác hoàn thành tiếp những thông tin cơ bản như số lượng mua hay loại tiền điện tử muốn giao dịch,… Poocoin.app sẽ hướng người dùng đến trang đích để xác nhận.

Hướng dẫn mua Poocoin trên PancakeSwap

Bước 1: Vào trang https://pancakeswap.finance/swap.

Bước 2: Để swap sang Poocoin bạn chọn BNB hoặc BUSD. Sau đó điền Contract Poocoin: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc. Nhớ là nhập đúng Contract mới swap đúng Poocoin được.

Bước 3: CHọn Appore và nhấn Confirm để hoàn thành.

Hướng dẫn cách xem Poocoin chart trên Poocoin app

Tương tự như cách mua poocoin ở trên, người dùng chỉ cần gõ tìm kiếm trong trang chủ hay địa chỉ của hợp đồng. Hệ thống sẽ tự động cho biết những thông tin có liên quan như lịch sử giá, vốn hóa, biểu đồ Poocoin chart,…

Bên cạnh đó, khi thực hiện truy cập vào biểu đồ người dùng cũng có thể dễ dàng thu hoặc phóng biểu đồ theo ý muốn để xem lịch sử giá. Ngoài ra, còn được sử dụng  nhiều chỉ báo khác như đường trung bình; đường Bollinger, đường EMA, MACD… giống như ở Tradingview. Người dùng cũng có thể tra cứu được thông tin những ai đã mua ở dưới Poocoin chart.

Hướng dẫn theo dõi coin mới trên Poocoin.app

Một lợi ích của người dùng PooCoinApp là có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như kết nối với các đồng tiền mã hóa mới phát hành trên thị trường tiền điện tử. Để theo dõi các đồng tiền mới trên PooCoin app, hãy truy cập trang con https://poocoin.app/ape.

Hướng dẫn theo dõi coin mới trên Poocoin.app
Hướng dẫn theo dõi coin mới trên Poocoin.app

Ở đây, những đồng coin mới ra mắt đều sẽ xuất hiện và được cập nhật liên tục nhất. Khi muốn theo dõi một đồng coin mới lên nhà đầu tư cần để ý những yếu tố sau: tên; thời gian phát hành; thông tin liên hệ;…

Có thể bạn chưa biết: WTC coin là gì?

Xem chi tiết hơn trong video dưới đây:

Có nên mua Poocoin token trong 2022 hay không?

Ra đời với một ý tưởng điên rồ. Được ví như một trò đùa nên đã có rất nhiều người quyết định không đầu tư vào các loại tiền ảo như Poocoin. Tuy nhiên trên thực tế, giá PooCoin Token từng có thời điểm tăng trưởng mạnh. Với tốc độ phi mã khiến nhiều người phải suy ngẫm rằng “Giá PooCoin thấp, liệu năm 2022 có nên mua PooCoin Coin để tìm kiếm lãi hời?”

Theo chúng tôi, nguyên tắc đầu tư quan trọng là bạn chỉ nên đầu tư vào một tài sản nếu bạn hiểu rõ về nó. Tuy nhiên, hầu như không có bất kỳ thông tin rõ ràng nào về PooCoin và mã thông báo của nó.

Ra mắt từ tháng 3 năm 2021 đến nay, nhưng nếu tìm kiếm thông tin về đồng coin này thì khó có thể tìm thấy thông tin hữu ích về chúng. Bạn cũng không chắc đây có phải là một dự án lừa đảo hay không? Vì vậy, rủi ro cho các khoản đầu tư vào Token PooCoin vẫn cực kỳ cao. Nhà đầu tư có thể theo dõi thêm những lời khuyên từ các chuyên gia trên thị trường điện tử.

Có thể bạn quan tâm: Cách mua bán USDT trên T-Rex đơn giản

Telegram Bot PooCoin là gì?

Các nhà giao dịch trong thị trường không còn xa lạ với các nhóm Telegram, các doanh nghiệp và hơn thế nữa. Nếu bạn để ý, thường có các bot định giá được cài đặt theo nhóm, phổ biến nhất là bot Poocoin Telegram.

Đây là một bot giá miễn phí có thể dễ dàng sử dụng thông qua lệnh “/ price”. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ mã thông báo nào trên bất kỳ kênh điện tín nào.

Kết luận: Trong tương lai, liệu Poocoin có còn tồn tại?

Rất khó để nói một cách chắc chắn liệu vấn đề PooCoin có thể tồn tại trong tương lai xa hay không. Rõ ràng dự án PooCoin đã giải quyết được những vấn đề hạn chế mà các DEX hiện tại đang gặp phải như chậm trễ thời gian báo giá, hay thiếu thông tin tra cứu về tiền xu thuộc lớp Shitcoins.

Mặc dù được coi là đồng tiền rác. Nhưng nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển bất ngờ ở đồng tiền rác vẫn khá lớn. Do đó, trong tương lai gần, PooCoin vẫn có thể là một dự án sinh lời. Và nhận được sự quan tâm của những người yêu thích tiền ảo.

Tuy nhiên, điều rõ ràng hơn là mọi thứ về PooCoin hay poocoin app dường như không chắc chắn. Không ai biết về nhóm sáng tạo PooCoi, và đây có phải là một trò đùa giống như cái tên điên rồ của nó? Cũng đã có nhiều chuyên gia cũng đã lên tiếng cảnh báo về điều này.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

6 thoughts on “Cách sử dụng Poocoin App đơn giản cho người mới 2023!!!

  1. Pingback: Hướng dẫn sử dụng Poocoin App chi tiết 2022 – Titre du site

  2. Pingback: Hướng dẫn sử dụng Poocoin App chi tiết 2022 – Titre du site

  3. Pingback: Hướng dẫn sử dụng Poocoin App chi tiết 2022 – Titre du site

  4. Pingback: Hướng dẫn sử dụng hệ thống Manulearn csod com chi tiết, mới nhất! – Titre du site

  5. Pingback: Giá vàng Sinh Diễn hôm nay: vàng 9999, 24k, 18k, 14k,… mới nhất – Titre du site

  6. Pingback: [CẬP NHẬT] Bảng giá VCBS tổng hợp mới nhất! – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách sử dụng Poocoin App đơn giản cho người mới 2023!!!