Fialda là gì? Cách sử dụng lọc cổ phiếu fialda

Đối với các trader, nền tảng hỗ trợ đầu tư tài chính là một phần không thể thiếu trong quá trình đầu tư của họ. Việc ra đời của nhiều nền tảng với tính năng mới, nổi trội giúp cho nhà đầu tư có thêm trải nghiệm tối ưu hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một nền tảng được cộng đồng chứng khoán tin dùng mang tên fialda. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

Fialda là gì?

Fialda là gì?
Fialda là gì?

Fialda là mạng xã hội tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Dành cho các nhà đầu tư, thương nhân, doanh nghiệp và chuyên gia. Tại đây, nhà đầu tư có thể nhận được dữ liệu tài chính theo chuỗi thời gian chính xác, đầy đủ. Và có hệ thống nhất tại Việt Nam cũng như các dịch vụ và bộ lọc tư vấn đầu tư chứng khoán chất lượng cao.

Được thành lập vào năm 2018, Fialda tập trung phát triển các giải pháp giao dịch thông minh, chuyên sâu và tự động. Dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất là trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Hệ thống giao dịch thông minh của Fialda tích hợp các chức năng thiết yếu cho nhà đầu tư. Chẳng hạn như công cụ biểu đồ thông minh, tín hiệu giao dịch theo thời gian thực, báo cáo chuyên sâu, dịch vụ tư vấn đầu tư và thông tin chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu.

Fialda có một hệ sinh thái sản phẩm thông minh và rất đáng chú ý, cụ thể là:

 • Web Terminal: Đây là công cụ hỗ trợ đầu tư tất cả trong một trên nền web tốt nhất thị trường. Giúp nhà đầu tư nắm bắt mọi biến động của thị trường một cách nhanh nhất và có được bộ lọc cổ phiếu Fialda.
 • FData : Đây là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật Amibroker, Metastock
 • FMobile: Đây là công cụ hỗ trợ đầu tư tất cả trong một trên thiết bị Samrtphone. Giúp nhà đầu tư nắm bắt thông tin về thị trường chứng khoán Việt Nam từ bất cứ đâu.

Tính năng nổi bật của Fialda Web Terminal

Sản phẩm Web Terminal của Fialda có các tính năng hữu ích và quan trọng sau:

Màn hình phân tích kỹ thuật đa khung trong một

Trên giao diện màn hình, nhà đầu tư có thể xem mọi thông tin cần tìm hiểu thông qua phím tắt hoặc con trỏ chuột. Fialda được cài đặt sẵn nhiều mẫu biểu đồ chỉ báo hữu ích khác nhau. Nhà đầu tư chỉ việc sử dụng. Màn hình này cũng cho phép mở cùng lúc nhiều khung để xem nhiều cổ phiếu cùng lúc. Hoặc xem 1 mã với nhiều mẫu biểu đồ khác nhau và nhiều khung thời gian khác nhau.

Xem thêm: Cách đọc bảng giá VPS

Thống kê nhận diện dòng tiền thông minh

Fialda luôn có rất nhiều thống kê phân tích về thị trường, nhóm ngành. Dòng tiền giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường rộng lớn hơn. Trong đó có “thống kê dòng tiền thông minh”.

Bộ lọc chứng khoán nhanh

Fialda xây dựng một công cụ lọc có thể tùy chỉnh bao gồm phân tích cơ bản, phân tích cơ bản và lọc thời gian thực. Ngoài công cụ lọc tùy chỉnh có sẵn, Fialda còn gợi ý một số bộ lọc để nhà đầu tư sử dụng.

Phân tích chi tiết toàn diện từng cổ phiếu

Tại giao diện màn hình chi tiết từng cổ phiếu, bạn cần biết tất cả thông tin cần biết về một cổ phiếu. Bao gồm: thông tin tài chính, cơ cấu cổ đông, so sánh giữa chỉ tiêu và trung bình ngành.

Quản lý và chia sẻ người theo dõi với bạn bè

Đây là một tính năng độc đáo mới mà Fialda có thể tạo nhiều danh sách theo dõi, danh mục đầu tư và chia sẻ chúng với khách hàng, bạn bè, v.v.

Cảnh báo có thể tùy chỉnh theo thời gian thực

Fialda có hai giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất để hiển thị cảnh báo về khối lượng giao dịch tăng đột biến, biến động giá và thông tin liên quan đến chứng khoán. Giai đoạn 2 thêm các cảnh báo có thể tùy chỉnh về mức giá và ngưỡng kỹ thuật do nhà đầu tư đặt ra.

Fialda – Tin tổng hợp kinh tế và tài chính doanh nghiệp

Fialda cập nhật thường xuyên các thông tin tổng hợp về kinh tế, tài chính, chứng khoán và thị trường chứng khoán, cung cấp cho nhà đầu tư một nền tảng để xem các thông tin cần thiết.

Fialda – Nơi kết nối và chia sẻ của cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán

Fialda có tính năng cộng đồng cho phép giao tiếp trên nền tảng App Mobile và Web. Để nhà đầu tư có thể chia sẻ thông tin và thảo luận về thị trường.

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda

Hướng dẫn sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda
Hướng dẫn sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda

Trước tiên muốn sử dụng fialda lọc cổ phiếu nhà đầu tư cần có tài khoản để đăng nhập:

 • Nếu chưa có tài khoản hãy chọn vào “Tạo tài khoản.
 • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan mà hệ thống yêu cầu.
 • Đăng nhập vào tài khoản mail để lấy mã xác thực tài khoản.
 • Tiến hành xác thực tài khoản thành công là có thể đăng nhập vào được bộ lọc.

Khi đã đăng nhập được vào tài khoản. Nhà đầu tư có thể tiến hành sử dụng bộ lọc cổ phiếu theo những bước sau đây:

Bước 1

 • Truy cập Bộ lọc Chứng khoán Fialda tại: Fialda.com và nhập thông tin đăng nhập của bạn để vào giao diện chính. Sau đó chọn “Web Terminal”
 • Màn hình sẽ hiển thị một giao diện với đầy đủ thông tin chi tiết về chức năng của Fialda.
 • Tiếp theo, nhà đầu tư nhấn F1 hoặc di chuyển sang bên trái màn hình và “nhấn chọn”
 • Hệ thống màn hình hiển thị thông tin chi tiết các chức năng do Fialda cung cấp. Bao gồm: xoay các biểu đồ liên quan, thống kê thị trường, báo giá, phân tích kỹ thuật, chứng khoán,…..

Bước 2

 • Lựa chọn “Lọc cổ phiếu”
 • Bộ lọc cổ phiếu Fialda được chia thành 7 nhóm: Nhóm Phổ biến, Nhóm Tăng trưởng, Nhóm Tỷ lệ Tài chính, Nhóm Biến động Giá và Khối lượng, Nhóm Cơ bản, Nhóm Cổ tức, Nhóm Chỉ báo Kỹ thuật. (Nhà đầu tư cần mua gói theo bảng giá của Fialda để sử dụng bộ lọc).

Bước 3

 • Có thể lựa chọn theo những chỉ số đang hiển thị hoặc kết quả được hiển thị để quan sát và nghiên cứu.
 • Tiếp theo, nhà đầu tư đang quan tâm đến mã cổ phiếu nào thì theo dõi mã cổ phiếu đó.

Đọc thêm: Cách dùng tradingVCBS đơn giản

Lời kết

Như vậy, với các thông tin về bộ lọc Fialda ở phía trên hi vọng đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho nhà đầu tư để có thể chọn lựa được cho mình một mã cổ phiếu phù hợp nhất.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

1 thoughts on “Fialda là gì? Cách sử dụng lọc cổ phiếu fialda

 1. Pingback: Fialda là gì? Cách sử dụng lọc cổ phiếu fialda – Titre du site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fialda là gì? Cách sử dụng lọc cổ phiếu fialda - Vua Chứng Khoán