Khám phá sàn Binance: sàn giao dịch uy tín trên thị trường tiền mã hóa

Với sự xuất hiện của các đồng tiền điên tử ngày càng nhiều thì song song với đó là sự ra đời của các sàn điện tử cũng rất đa dạng. Để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn thì những sàn này cần phải có một thời gian giao dịch ngắn. Vì thời gian biến động của tiền điện tử rất nhanh. Hiện nay, một trong những sàn tiền điện tử lớn nhất là sàn Binance. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh sàn giao dịch này như sàn Binance là gì, thực hiện giao dịch như thế nào, sàn Binance có uy tín không… Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời và những thông tin liên quan trong bài này nhé!

Thông tin sàn Binance

Sàn Binance
Sàn Binance

Binance được CEO Changpeng Zhao thành lập tại Hồng Kông vào tháng 7 năm 2017. Hiện Binance có trụ sở chính nằm tại 85602 Melita Court, Tầng 3 Triq Giuseppe Cali TA ‘XBIEX. Với đồng tiền giao dịch nội bộ là BNB. Ngoài BNB, sàn này còn nhận giao dịch một số đồng khác như USDT, BTC…

Hệ thống điều hành công ty Binance bao gồm giám đốc điều hành CZ, CTO Roger Wang, kiến trúc sư trưởng James Hofbauer, giám đốc sản phẩm Allan Yan.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ thông tin chi tiết về sàn Probit Global

Các loại phí giao dịch

 • Phí giao dịch: trả thông thường hoặc bằng đồng BNB. Bạn sẽ được giảm 0.05%/giao dịch nếu dùng BNB. Khoản thanh toán sẽ được trừ tự động từ số dư BNB của bạn.
 • Phí rút tiền: loại phí này sẽ thay đổi theo sự biến động và điều chỉnh của thị trường.

Ngoài hai loại phí này thì Binance sẽ không thu bất kì một loại phí nào khác.

Các loại dịch vụ tiện ích được Binance hỗ trợ

Sàn Binance nổi tiếng với sự tiện ích và dịch vụ đa dạng bậc nhất trong các sàn giao dịch. Dưới đây là một số tiện ích của Binance:

Các giao dịch cơ bản

Những giao dịch có thể được thực hiện bằng các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản… Và được thực hiện trên thị trường P2P. Ngoài ra, còn có thể dùng tiền pháp định để mua các loại tiền điện tử.

P2P (peer to peer)

Đây là một mô hình giúp người mua và người bán được liên kết với nhau một cách trực tiếp mà không cần một bên thứ ba nào. Bạn sẽ được chọn lựa người bán cho mình khi cần mua một loại đồng nào đó tại sàn Binance. Giao dịch được tiến hành một cách nhanh gọn và bảo mật. Giúp người bán và mua có thể giữ bí mật danh tính của mình.

Sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Sàn này đã thực hiện một cuộc hợp tác với Simplex để đưa ra dịch vụ mua bán đồng điện tử bằng thẻ ghi nợ và tín dụng. Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch với 31 loại tiền được niêm yết trên sàn. Những một điểm hạn chế đó là phí giao dịch còn khá là cao khoảng 3.5% bằng đồng USD.

Chuyển khoản

Khách hàng của Binance có thể chuyển khoản thay vì thanh toán trực tiếp bằng tiền pháp định khi mua token hoặc coin.

Thị trường giao dịch ngay và ký quỹ

 • Giao dịch ngay: sẽ có ba cấp độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho người dùng tự do lựa chọn. Có thể sử dụng dễ dàng với các công cụ phân tích và đặt lệnh được cung cấp đầy đủ.
 • Giao dịch ký quỹ: tại đây đã có sẵn các cặp tiền kỹ thuật số được chọn sẵn. Người dùng có thể tự dùng đòn bẩy để đẩy lên đến 10 lần. Hoặc có thể thực hiện ký quỹ chéo. Không những thế, hợp đồng Smart Contract cũng được sàn giao dịch Binance cung cấp đầy đủ.

Những dịch vụ khác

 • Binance Savings: dịch vụ này dùng vốn nhàn rỗi để kiếm lãi với mức lãi suất khá cao.
 • Dịch vụ đánh cược: kiếm lãi từ tài sản của chính người dùng
 • Binance Smart Pool
 • Thẻ Binance Visa: giống như thẻ tín dụng hoặc ghi nợ thông thường nhưng sẽ hỗ trợ thêm đồng điện tử
 • Dịch vụ vay tiền kỹ thuật số: người dùng có thể vay đồng BUSD, USDT.
 •  Binance Liquid Swap: có thể hoán đổi nhiều loại mã token.

Sàn Binance chăm sóc khách hàng như thế nào?

Binance chăm sóc khách hàng như thế nào?
Binance chăm sóc khách hàng như thế nào?

Tại trang web chính của Binance hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tốc độ trả lời và giải đáp thắc mắc thông qua live chat tên web khá chậm nhưng còn tùy vào thời gian. Không những thế sàn Binance là một trong những sàn xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều trader lựa chọn bởi có mức phí và giao dịch đa dạng.

Tuy nhiên, tốc độ duyệt tài khoản khá chậm và bị nhiều người dùng phàn nàn. Một điều nữa là sàn này cũng chưa có hotline.

Ưu và nhược điểm của sàn Binance

Ưu điểm:

 • Trải nghiệm người dùng an toàn, nhanh chóng, phí giao dịch rẻ
 • Việc xác minh danh tính của bạn sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn nhiều.
 • Hỗ trợ đa dạng các giao diện, có khoảng 30 giao diện được thiết lập sẵn.
 • Hiệu suất làm việc cao
 • Ngồn ngữ được sử dụng đa dạng
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau
 • Chuyên môn và trình độ của đội ngũ phát triển cao.

Nhược điểm

 • Không dùng USD và tiền pháp định để giao dịch
 • Giao dịch với khối lượng lớn bị trễ

Cách đăng kí sàn Binance

Tải và mở ứng dụng của Binance để đăng kí. Thực hiện theo các chỉ dẫn trong ứng dụng để có mail và mật khẩu cho riêng bạn.

Lưu ý:

 • Nếu được giới thiệu thì hãy nhớ nhập mã ID giới thiệu nhé!
 • Sau khi bấm “Đăng kí” bạn sẽ phải xác minh bằng cách kéo thanh trượt

Cuối cùng bạn sẽ nhận được một email xác minh tài khoản của mình. Bạn phải xác minh trong vòng 10p.

Sàn Binance có uy tín không?

Sàn Binance có uy tín không?
Sàn Binance có uy tín không?

Chỉ trong 24 giờ, Binance đã nhận được hơn 240.000 lượt đăng ký tài khoản mới đủ để chứng minh được sàn Binance có uy tín không và sự phổ biến, bảo mật của sàn giao dịch đối với người chơi.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.Vì thế khó mà tránh khỏi sự dòm ngó của các hacker. Tuy nhiên, đối với các cuộc tấn công trong năm 2018-2019, Binance đã có quỹ SAFU hỗ trợ cũng như sửa chữa hoàn toàn những tổn thất của các nhà đầu tư. Kể từ đó, Binance được đánh giá là sàn giao dịch uy tín trên thị trường tiền mã hóa.

Có thể tham khảo thêm các bài viết về lĩnh vực Chứng khoán tại đây

Tổng kết

Đây vẫn là một trong những lựa chọn khá tốt cho người mới tham gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Các tính năng bảo mật và độ tin cậy là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng quyết định chọn sàn Binance. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm tin tức về sàn Binance và giúp bạn nhiều hơn trong quá trình đầu tư tiền điện tử.

Tổng hợp: vuachungkhoang.com

Khám phá sàn Binance - sàn giao dịch uy tín trên thị trường tiền mã hóa